OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 08 :: IT'S MY TURN :: [3/3]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 9k

ความคิดเห็น : 22

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ก.ย. 2562 19:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
08 :: IT'S MY TURN :: [3/3]
แบบอักษร

08  

:: IT'S MY TURN ::  

[3/3] 

 

 

แล้วกลางกายผมก็ถูกโพรงปากอุ่นครอบลงมา เนี่ย ผมแพ้ที่น้องมันทำแบบนี้ให้ผม ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วผมก็รู้ตัวเองเลยว่าไปไหนไม่รอด ตอนนี้ไม่กล้าแม้จะพูดอะไรออกมาเลย กลัวน้องมันเอาปากออกจากตรงนั้นจะแย่ ความรู้สึกมันดีมากเลยครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีใครมาทำแบบนี้ให้ผมแต่ผมก็จำครั้งสุดท้ายที่เคยผ่านมากับคนอื่นไม่ได้แล้วเหมือนกัน จำแค่ตอนที่น้องทำให้ครั้งก่อน แล้วก็จำได้เสมอมา

ความรู้สึกเสียวซ่านทำให้ผมเกร็งกลางกาย ค่อยๆ ขยับสะโพกสวนเป็นจังหวะ จากเชื่องช้าก็ค่อยขยับเร็วขึ้นเพื่อช่วยป้อนให้เขาได้ถนัดปากมากขึ้น

มาร์ตินฝ่ายธรรมะและอธรรมได้ถกเถียงกันอีกครั้ง ฝ่ายธรรมะบอกให้ผมหยุดเพราะมันจะบานปลาย ฝ่ายอธรรมบอกว่าให้ทำต่อได้ ยังไงก็ไม่น่าจะไปไกลกว่าการช่วยกันขัดดาบเหมือนครั้งที่แล้ว ผมก็คิดเหมือนฝ่ายอธรรมนะครับ

กางเกงผมถูกถอดออกจากข้อเท้า ทำให้ตอนนี้ครึ่งล่างผมก็เปล่าเปลือย จอมยุทธ์ขยับกายมานั่งกลางหว่างขาของผมในขณะที่ริมฝีปากยังครอบครองเต็มความยาวไม่หยุดหย่อน ร่างกายของผมเหมือนคนอ่อนแรง นอนนิ่งเป็นผักให้น้องมันทำโดยไม่มีความคิดจะขัดขืนสักนิด

กระทั่งเรียวลิ้นซุกซนเคลื่อนต่ำลงจนไปหยุดที่ช่องทางด้านหลังของผม น้องมันตวัดปลายลิ้นสัมผัสไล้เลียเป็นวงกลม ตอนนี้ผมเกร็งมาก มันรู้สึกจั๊กจี้ดีอยู่หรอกครับแต่ผมไม่ชอบให้เขาทำว่ะ ไม่รู้สิ ความที่เขาอยากได้ผมเป็นเมียเลยปรนเปรอผม คิดว่าผมจะใจอ่อนเมื่อเล้าโลมไปจนถึงช่องทางด้านหลังล่ะมั้ง ไอ้เราไม่ได้ชอบเท่าไหร่แต่ก็ฝืนใจนอนเกร็งเพื่อตามใจน้องมันอีกหน่อย รู้สึกได้ว่าปากทางเข้าของผมเปียกชุ่มไปหมดจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะ

ไม่ทนแล้ว นอนให้น้องทำต่อไม่ไหวหรอก ผมจับร่างน้องพลิกกลับมานอนแล้วผมก็กระทำแบบเดียวกับที่โดนกระทำ ทั้งลิ้มลองใช้ปากสัมผัสกับส่วนแข็งชันครั้งแรก ใช่ ครั้งแรกของผม ครั้งแรกในชีวิตที่เคยทำให้ใครแบบนี้ ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงทำรู้แค่ว่าอยากทำก็เท่านั้นเอง จากนั้นก็โลมเลียช่องทางด้านหลังของเขาเหมือนกัน น้องมันกางขาให้ผมกว้างขึ้น ร่างเล็กเกร็งกระตุกเป็นบางจังหวะ และผมได้ยินเสียงครางร้องเบาๆ ด้วย

ผมรู้สึกชัดเจนว่าน้องมันมีความเป็นไปได้มากกว่าผมที่จะชื่นชอบให้สัมผัสกับประตูหลังอันนุ่มนิ่ม เพราะตอนที่ผมกำลังจะผละออกน้องมันก็จับหัวผมกดให้โลมเลียต่อ ส่วนมืออีกข้างเขาก็จัดการรูดรึงส่วนแข็งขึงของตัวเอง

“น้องชอบแบบนี้เหรอ?”

“ชอบครับ แต่ผมเป็นรุกนะ”

เหรอ? มาถึงขนาดนี้แล้วยังไม่ยอมรับอีกเหรอน้อง! ครั้งก่อนเราเมากันทั้งคู่เลยปล่อยให้มันเกิดขึ้น เขาอาจจะคิดว่ามันเป็นความผิดพลาดในเรื่องตำแหน่งบนหรือล่าง โอเค ตอนนั้นผมไม่มีอะไรจะแก้ตัวเพราะจำห่าอะไรไม่ได้ แต่ตอนนี้ผมมั่นใจแล้วว่าน้องไม่ใช่รุกแน่ ลองดูกันสักตั้งก็ได้

เมื่อคิดจะทดสอบผมก็รีบผละออกแล้วทิ้งตัวนอนลงข้างๆ เขา ผมบอกให้เขารุกผมหน่อย เจ้าตัวก็ไม่รีรอ รีบพลิกตัวมาเล้าโลมผมด้วยการใช้ริมฝีปากกดจูบผมไปทั่วเรือนร่าง ตั้งแต่หน้าผากจนถึงปลายเท้าเลย จากนั้นเขาก็กลับขึ้นมาจูบผมรุนแรงราวกับกำลังข่มเหงและบอกเป็นกลายๆ ว่าเขาสมควรเป็นรุก ขาเรียวเริ่มสอดเข้ามากลางหว่างขาผม กระชับกายให้อยู่ในท่าถนัด ยกขาผมพาดที่เอวเล็กของเขา

น้องมันใช้ความเป็นชายถูไถกับช่องทางด้านหลังของผม และผมสัมผัสได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกว่ามันไม่แข็งเหมือนตอนที่ผมสัมผัสเขา มันเริ่มเหี่ยวลงเรื่อยๆ

“รุกขึ้นไหม ถ้าได้ก็ทำพี่สิ จะยอมเป็นเมีย”

จอมยุทธ์ชะงักกึก เขาทุบหมัดลงกับที่นอนดังตึง!

“ไม่ตั้งได้ไงวะพี่ ผมต้องรุกสิวะ”

ความสุภาพหายไปหมดสิ้นเมื่อเขาดูหัวเสียกับสภาพของตัวเองมาก ที่ผ่านมาเขามั่นใจในตัวเองมากจริงๆ ว่าตัวเองเป็นรุก ผมก็ไม่อยากขัดเพราะไม่อยากตกงาน ทีแรกผมอาจสับสนว่าผมไปทำให้น้องมันมีประวัติด่างพร้อยจริงเพราะจอมยุทธ์คบกับชมพู่ แน่นอนว่าชายหญิงคบกันชายต้องรุก แล้ว...ถ้าเขาเป็นรุกจริง มันเกิดอะไรขึ้นกันล่ะ? ในเมื่อผมเปิดโอกาสให้เขาได้ทำแล้ว น้องมันก็ทำไม่ได้ ที่จริงลึกๆ ผมรู้คำตอบอยู่แล้วว่ามันต้องออกมาเป็นแบบนี้เลยกล้าเสี่ยงให้น้องลอง

“งั้นให้พี่ลองรุกอีกรอบ”

ผมเป็นคนขี้เกียจคิดอะไรใหม่ๆ เลยทำแบบที่ตัวเองโดนกระทำ บรรจงจูบน้องมันตั้งแต่หน้าผากจนถึงปลายเท้าเช่นกัน ขยับกายมาหยัดตัวที่หว่างขาเรียว จับสองขาพาดที่เอวแล้วโน้มตัวลง ทาบทับถูไถความแข็งชันที่มันเหี่ยวตอนโดนน้องรุกให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผมบ้วนน้ำลายใส่ปลายนิ้วตัวเองแล้วใช้มันละเลงไปทั่วช่องทางด้านหลังก่อนจะถูไถอีกครั้งผ่านความชุ่มชื่น

แล้วกลางกายของน้องมันก็ตั้งชันขึ้นโดยง่าย เหมือนไวต่อความรู้สึกระหว่างช่องทางด้านหลัง ที่เมื่อรู้สึกดีที่โดนสัมผัสก็จะส่งผลให้มีอารมณ์ และความเป็นชายก็ทำงานตามกลไกร่างกายของมนุษย์ ผมก็เพลิดเพลินกับการถูไถช่องทางคับแคบนี้จนสติเลอะเลือน มันรู้สึกดีมากเลยครับ ทั้งอุ่นทั้งนุ่ม นี่แค่ภายนอกนะ แล้วถ้าภายในล่ะ...

“พี่ติน ทำไมมันขึ้นแค่กับพี่วะ ผมไม่เข้าใจตัวเอง”

“รู้แล้วใช่ไหมว่าเราควรอยู่ตรงไหนกันแน่”

“ผมเคยรุกมาก่อน ตอนนั้นมันไม่ใช่แบบนี้”

จอมยุทธ์คนเดิมเริ่มกลับมา คำพูดคำจาไม่มีครับลงท้ายแบบนี้ค่อยชินหูหน่อย

“ถ้าทำแล้วเราจะเป็นยังไงต่อไป จะเกลียดพี่ไหม?”

ขณะที่ถาม ผมก็ส่งตัวตนส่วนปลายเข้าไปด้านในแล้วเหมือนคนอยากรู้อยากลองจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ จอมยุทธ์ผวาเฮือกรีบรั้งคอผมไปกอดแน่น ความลึกที่เข้าไปเยือนค่อยๆ ถลำลึกขึ้นเรื่อยๆ จนสุดความยาว จากนั้นจึงค่อยๆ ขยับกายเข้าออกอย่างเชื่องช้า

คำถามที่ผมถามไปก็ไม่ได้คำตอบ ได้รับกลับมาเพียงเสียงลมหายใจเหนื่อยหอบและเสียงครางเบาๆ น้องมันนอนนิ่งเกร็งตัวรับสัมผัสเหมือนคนตื่นตระหนก ผมเองก็เกร็ง นี่มันเป็นการมีอะไรกันครั้งแรกแบบที่เรามีสติ รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ถึงน้องมันจะเมาแต่มีสติตอบโต้ได้ผมไม่นับว่าเมาจนไม่รู้เรื่องนะ นี่คือการตกลงปลงใจกัน คนอย่างจอมยุทธ์ถ้าไม่ต้องการเขาจะปฏิเสธหัวชนฝาแน่ ไม่ปล่อยให้ผมทำต่อแบบนี้

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นผมพูดได้เต็มปากว่ามันเกิดจากความต้องการของเราสองคน ทั้งตัวผมและตัวน้อง ครั้งนี้น้องมันก็ได้คำตอบที่แน่ชัดแล้วว่าตัวเองสมควรเป็นเมียผม ลบล้างความคิดที่จะจับผมทำเมียได้เลย ไอ้เหตุผลที่บอกว่าน้องรับได้น้องก็รุกผมได้น่ะ โยนทิ้งไปซะ น้องรุกผมไม่ขึ้น มันห่อเหี่ยวทั้งผมทั้งน้องเลยเหมือนตำแหน่งมันไม่คลิ๊ก ทว่าพอสลับเป็นแบบที่กระทำอยู่ตอนนี้คือมันลงตัว ลื่นไหล แถมเข้ากันได้ดี

เมื่ออารมณ์วาบหวามก่อตัวจนเกินจะห้ามใจ ผมอยากเข้าไปให้ได้ลึกกว่านี้อีก ไม่อยากหนีห่างจากความคับแน่นภายในเลยสักวินาทีเดียว ผมยกขาของน้องทั้งสองขึ้นพาดไว้บนบ่า โน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อยโดยใช้สองแขนค้ำยันกับที่นอน ก่อนจะขยับสะโพกส่งตัวตนเข้าออกที่ลึกล้ำกว่าท่าแรกพอสมควร น้องถึงกับดิ้นเร่าไปกับความเสียวซ่านที่ผมมอบให้

“น้องโอเคไหม?”

“พี่ล่ะโอเคไหม?”

เราสบตากันแวบหนึ่งที่แววตามีความหมายมากมายเกินจะเอ่ย ไม่ต้องตอบเป็นคำพูดผมก็รับรู้ ไม่สิ เราสองคนต่างรับรู้ได้ว่ารู้สึกดีแค่ไหน ครั้งแรกนี้อาจทุลักทุเลไปบ้างแต่สิ่งหนึ่งที่ผมสัมผัสได้ว่ามันก็ไม่เลวนั่นคือรอยยิ้มเจอจางบนใบหน้าของน้องมันและผม ที่จู่ๆ ก็ยิ้มกันออกมาอย่างไร้สาเหตุ

สะโพกขยับเป็นจังหวะ ส่งตัวตนเข้าไปเยือนยังช่องทางคับแคบด้วยความตื่นเต้นและเสียวซ่านไปพร้อมกัน ความรู้สึกแปลกใหม่ทำให้ผมอยากลิ้มลองไม่หยุดราวกับต้องมนต์เสน่ห์อะไรสักอย่างพาให้ลุ่มหลง หัวใจของผมเต้นแรงขึ้นพอๆ กับเสียงหอบหายใจของตัวเอง และด้วยความอยากรู้ว่าน้องมันตื่นเต้นไปกับผมไหมผมจึงโน้มหน้าลงไปแนบหูฟังกับหน้าอกข้างซ้าย แน่นอนว่าหัวใจเราเต้นแรงทั้งคู่ ทุกการกระทำสำหรับผมมันมีความหมายครับ

ใจลึกๆ ย่อมรู้สึกถึงกันได้เพราะเรื่องราวตรงนี้เป็นเรื่องระหว่างเราสองคน ถามว่าผมปล่อยให้ตัวเองถลำลึกกับเรื่องนี้จนได้แล้วผมจะทำยังไง? ก็ไม่มีอะไรจะแก้ตัวเช่นกันครับ รู้ชัดอย่างเดียวคือน้องเป็นเมียผม ได้ยินชัดไหมครับ ว่าน้องจอมเป็นเมียพี่ติน!!!

_____________________ 

TALK 

ฮื่ออออ เขินนนนน อ่านเองเขินเองงงง ไอ้ต้าวพี่ทั่นอบอุ่นอ่อนโยนจังว้าาาา สบตากันไปกี่รอบอ่ะถามจริงงง แกเขินกันมากไหม ชั้นอยู่ตรงนี้เขินม้วนไปหมดล้าวววว // พน.ใครไปแฟนมีตบ้างงงง เราไปอะโลนมากเลย ฮือออ 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น