ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 17

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 2k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ย. 2562 20:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 17
แบบอักษร

 

 

 

Chapter 17: ห้องนอนสวาท (NC+++)

 

 

“เจสยังไม่เสร็จเหรอนี่มันสามชั่วโมงแล้วนะ” ผมเปิดประตูห้องเธอเข้ามาเพราะทนรอเธอไม่ไหวแล้วนี่ผมรอข้างบนมาประมาณสามชั่วโมงผมตั้งใจจะเอาใบสมัครงานให้เธอเขียนด้วยแต่รอเท่าไหร่แม่ตัวดีก็ไม่ขึ้นไปสักทีผมจึงลงมาตามเนี่ย...

“คือคุณแอลอย่าพึ่งเข้ามาพอดีฉันขอจัดการธุระส่วนตัวแป๊บ” เสียงตอบกลับของเธอดังขึ้นแต่ผมไม่เห็นเธอเลยแถมยังรู้สึกเหมือนเสียงเธอจะดังแว่วๆมาจากด้านหลังมากกว่าผมหันกลับไปดูก็ไม่เจออะไรผมจึงเดินเข้าไปที่ห้องนอนของเธอ...

“เจสอยู่ไหนนะเธอทำอะไรเดี๋ยวฉันช่วยดีมั้ย” พูดขึ้นในขณะที่กำลังเดินเข้าห้องนอนของเธอพร้อมกับกวาดตามองไปรอบๆห้องแต่ก็ไร้ร่างบาง

“เจสอยู่ไหนเล่นอะไรเนี่ย” ผมตะโกนถามอีกครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากเธอมีเพียงความเงียบเท่านั้น ผมสำรวจรอบๆห้องก่อนสายตาจะไปสะดุดตรงกองเสื้อผ้าของเธอผมยิ้มออกมาเล็กน้อยอย่างเข้าใจสถานการณ์ทันที

“อยากเล่นแบบนี้ใช่ไหมได้...เดี๋ยวฉันจะหาเธอเอง” อยากเล่นซ่อนหากับผมสินะเดี๋ยวเถอะถ้าเจอผมจัดหนักเธอแน่ฮึๆ..

ผมเดินออกไปข้างนอกทันทีเพราะรู้สึกได้ว่าตอนที่เธอตอบผมเสียงของเธอดังมายากข้างนอก ผมเดินหาเธอไปทั่วห้องตั้งแต่ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องทานข้าว ห้องเก็บของทุกๆห้องผมหาอย่างละเอียดแต่ก็ไม่เจอเธอจนผมตัดสินใจเดินกลับไปที่ห้องนอนของเธออีกครั้งแต่ทันทีที่หันไปไปเท่านั้นจู่ๆผมก็รู้สึกถึงแสงสีขาวบางอย่างสว่างวาบจากด้านหลังของผมตามมาพร้อมกับเสียงเหมือนมีบางอย่างกระแทกลงพื้น

ปึก!!

“โอ๊ย!!!” เสียงของเธอดังขึ้นนั้นทำให้ผมรีบเดินไปดูด้านหลังโซฟาทันที แต่พอไปถึงผมก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจเล็กน้อยทันทีที่เห็นร่างบางของเธอนอนอยู่ตรงนั้นพร้อมกลับสีหน้าที่ดูเหมือนกำลังเจ็บปวด...

“เจส!!!” ผมรีบเดินเข้าไปหาเธอด้วยความเร็วพร้อมกับพยุงร่างที่เปลือยเปล่าของเธอขึ้นมา

“เป็นอะไรหรือเปล่า...มาอยู่ตรงนี้ได้ไง” ผมถามขึ้นอย่างไม่เข้าใจก็คือผมหาทั่วแล้วจริงๆแต่ก็ไม่เจอเธอแต่จู่ๆเจ้าตัวก็มาอยู่ตรงนี้ใครมันจะไม่งงว่ะ

“อู้ยยย...คือ...คือว่า...” เธอทำหน้าอึกอักมองผมแถมดูเธอจะเจ็บๆตัวอีกด้วยผมจึงมองสำรวจร่างกายของเธอแต่เพียงแค่ใช้สายตากวาดลงแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ผมกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอทันทีให้ตายเถอะ!!! แม่เจ้าโว้ย!!!

“อึก...” เธอเบิกตากว้างเล็กน้อยทันทีที่นึกบางอย่างออกก่อนจะรีบเอามือมาปิดร่างกายตัวเองแต่มันไม่ทันแล้วและเพราะตอนนี้ไอ้ลูกชายผมตื่นเรียบร้อยแถมมันคงดันหลังเธออยู่แน่นอน..

“คุณแอล...อร้ายยยย!!!”

“อย่าพึ่งพูดอะไรเลย...เธอยั่วฉันใช่ไหมบอกเลยนะว่ามันได้ผลมากเพราะตอนนี้ฉันกำลังต้องการเธอสุดๆ” พูดจบผมก็ตัดสินใจอุ้มเธอขึ้นมาแล้วรีบวางลงโซฟาก่อนจะนอนราบลงไปคร่อมร่างของเธออย่างรวดเร็วเราสบตากันเล็กน้อยก่อนจู่ๆสายตาของเธอจะเปลี่ยนไป...

“ฉันก็ต้องการคุณค่ะ” เธอใช้สองแขนขึ้นมาคล้องคอผมพร้อมยิ้มออกมาอย่างยั่วยวน

“เจอดีแน่แม่สาวน้อย” พูดจบผมก็โน้มตัวลงบดขยี้ริมฝีปากบางของเธออย่างโหยหาความร้อนจากร่างกายของเราทั้งสองคนนั้นยิ่งทำให้ความต้องการของผมเพิ่มพูนขึ้นอย่างรุนแรงเธอผละแขนจากคอของผมมาปลดกระดุมเสื้อผมแทนจนไม่นานกระดุมเสื้อก็ถูกปลดออกจนหมดผมรีบดึงออกจากตัวทันทีโดยที่ไม่ยอมผละริมฝีปากออกจากเธอแม้แต่นิดเดียว...ความหวานจากปากของเธอมันช่างหอมหวานจริงๆเธอกำลังทำให้ผมหลงใหลร่างกายนี้ราวกับมันถูกสร้างมาเพื่อผมจริงๆ...

“คุณแอล..อื้อออ”

“ไม่ไหวแล้ว...ทนไม่ไหวอีกแล้วเจส...” ผมไม่สามารถจะทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วผมรีบถอดกางเกงออกด้วยความเร็วในเวลาไม่นานพร้อมกับเริ่มเล้าโลมร่างกายของเธออีกครั้งอย่างหนักหน่วงผมลากริมฝีปากลงมาที่ลำคอของเธออย่างช้างพร้อมกับขบเม้มที่คอขาวๆของเธอจนเป็นรอยแดงเล็กๆ แล้วก็ลากริมฝีปากลงต่ำมาหาทรวงอกของเธอที่ตอนนี้ตั้งซูซันรออยู่แล้วมา ผมจึงรีมกดริมฝีปากลงยอดอกของเธออย่างง่ายดายเสียงครวญครางของเธอดังขึ้นอย่างเว้าวอนพร้อมกับมือทั้งสองข้างของเธอกดหัวผมให้แนบเข้าหาทรวงอกของเธอ ผมจึงเริ่มดูดแรงขึ้นเรื่อยๅเสียงครางกระเส่าของเธอดังขึ้นอย่างแรงนั้นยิ่งทำให้ผมพอใจ ก่อนจะค่อยๆลากมืออีกข้างลงไปหาร่องสวาทของเธอที่ตอนนี้แฉะรออยู่แล้ว พอเห็นว่าทุกอย่างได้ที่แล้วผมจึงค่อยผละริมฝีปากออกจากทรวงอกของเธอนั้นทำให้คนตัวเล็กชะงักเล็กน้อย...

“อย่าพึ่งทำหน้าไม่พอใจสิเดี๋ยวจะทำให้ถึงใจกว่าครั้งแรก” ผมดันตัวลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับอุ้มเธอขึ้นมาเหมือน ตอนนี้ตรงนั้นของผมใกล้จะระเบิดเต็มที่ละผมต่องรีบจัดการเธอให้เสร็จ ผมยกตัวเธอขึ้นเล็กน้อยก่อนจะจับตรงนั้นขึ้นมาจ่อใส่ทางเข้าร่องสวาทของเธอแต่จู่ๆก็นึกบางอย่างออก...

“อ่ะ!! จริงสิลืมใส่ถุงยางอย่าพึ่งดันลงมานะเจส” แต่การที่ผมพูดแบบนั้นเหมือนจะเป็นการบอกเธอรีบดันลงมาเพราะเจ้าตัวไม่สนใจสิ่งที่ผมพูดก่อนจะดันร่องสวาทของเธอมากลืนกินตัวตนของผมจนมิดด้าม...

“อู้ววว...อ๊าาา...เจส..”

“ไม่ใส่นะคะ...ยังไงฉันก็มีแค่คุณคนเดียว” เธอพูดขึ้นพร้อมกับสีหน้าที่แม่งโครตทำให้ผมมีอารมณ์แบบสุดๆ ใครมันจะอยากใส่ละแต่ผมก็แค่อยากป้องกันไว้เพราะยังไม่แน่ใจด้วยช้ำแต่ให้ตายสิดูเธอทำหน้าตอนนี้ดิใครมันจะทนไหวว่ะ!!!

“อื้อออ...เอาไงเอากันว่ะ” พูดจบผมก็เริ่มดันตัวขึ้นนั้นยิ่งทำให้ผมเข้าไปลึกกว่าเดิมเสียงครางของเธอดังขึ้นกระหึ่มผ่านลำคอ ผมจึงดึงตัวเธอเข้ามาบดริมฝีปากลงปากเล็กๆของเธออีกครั้งพร้อมกับกอดเธอไว้แน่นก่อนจะเริ่มขยับสะโพกด้านล่างอย่างช้าๆ ความร้อนจากข้างในของเธอที่มาพร้อมกับการบีบรัดนั้นทำให้ผมแทบบ้าถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปผมเสร็จแน่ๆ ผมจึงเร่งจังหวะกระแทกสะโพกเร็วขึ้นเรื่อยๆเธอก็สวนกับมาเป็นจังหวะเดียวกันนั้นทำให้ความเสียวซ่านยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ...เสียงครวญครางของเธอยิ่งทำให้ผมคึกมากขึ้นเรื่อยๆ...

“อื้อๆ อ๊าาาา อ๊าาาา อื้อออ”

ผมอุ้มเธอขึ้นมาไม่ยอมให้ร่างกายที่ประสานกันหลุดออกแม้แต่น้อยก่อนจะเดินไปวางเธอนอนลงที่โต๊ะข้างๆโซฟาก่อนจะจับขาทั้งสองข้างของเธอแหวกออกแล้วก็เริ่มดันสะโพกเข้าไปจนสุดอีกครั้งอย่างช้าๆ แต่หนักแน่นนั้นทำให้เธอร้องเสียงหลงออกมาหลายครั้ง ผมจึงเปลี่ยนมาเป็นกระแทกเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆยิ่งเธอครางออกมาแรงแค่ไหนผมก็ยิ่งดันเข้าไปเร็วเท่านั้น...

“เจส...อู้ววว...ที่รักฉันจะเสร็จแล้ววว” ผมเงยหน้าขึ้นมองเพดานอย่างเสียวซ่าน ทุกส่วนในร่างกายตอนนี้เหมือนจะระเบิดออกมาเต็มที่ข้างในเธอกำลังบีบรัดผมแน่นขึ้นเรื่อยๆราวกับต้องการให้ร่างกายผมระเบิดผมจังหวะสุดท้ายผมดันเข้าไปจนมิดลำเข้าไปลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ นั้นก็ทำให้ผมสัมผัสได้ว่าปากมดลูกเธอกำลังตอดรัดผมแบบสุดๆก่อนผมจะเริ่มปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นของผมเข้าไปในร่างกายของเธอ...แต่ข้างในของเธอก็ยังตอดรัดไม่หยุดราวกับมันกำลังดูดซับน้ำของผมไปจนหมด...

“อื้อ...อ๊าาา...”

“อ๊าาา..แฮ่กๆ...แฮ่กๆ...”

ผมปล่อยมือจากขาของเธอก่อนจะก้มลงไปซ้อนตัวเธอขึ้นมาแล้วพาเธอเดินไปที่ห้องนอนในขณะที่ร่างกายของเรายังไม่หลุดจากกัน แม้พึ่งจะเสร็จไปเมื่อกี้แต่การเสียดสีแบบนี้มันก็ไม่ทำให้ผมสงบลงเลย จนไปถึงเตียงผมวางเธอลงนอนอย่างเบามือ...

“ต่อเลยมั้ย...เธอตอดฉันจนมันเอาไม่ลงละตอนนี้”

“ถ้าคุณไหวก็เอาสิค่ะ...ฉันนะไหวอยู่แล้วกลัวแต่คุณแอลจะยอมแพ้สะก่อน” คำพูดของเธอทำให้ผมมองเธออย่างไม่พอใจ..

“เดี๋ยวเธอจะได้รู้คำว่าเอาจนฟ้าเหลืองเป็นไง...อย่าสลบไปสะก่อนละเจส..”

“ไม่กลัวอยู่แล้วค่ะ..” เธอตอบกลับมาอย่างยิ้มพร้อมกับใช้มือเล็กๆลูบไล้หน้าอกแกร่งของผมอย่างเย้ายวนใจ...ผมคำรามออกมาเล็กน้อยก่อนจะโน้มตัวลงไปมอบบทรักสวาทให้แม่ตัวดีของผมอีกครั้ง...วันนี้มันยังอีกยาวไกลผมจะทำให้เธอรู้ชึ่งว่าอย่ามาท้าทายคนอย่างผม....วันนี้ทั้งวันบทรักของเราก็ยังดำเนินไปอย่างยาวนานในห้องนอนของเธอที่อบอวลไปด้วยเพลิงรักของเราสองคน...

 

 

 

มาแว้ววววว...ขอโทษที่หายไปนานคือเซ็งจากเรื่องครั้งก่อนที่ข้อมูลหายเลยไม่มีอารมณ์ทำอะไรจนวันนี้พึ่งมาปั่นให้มาขอโทษด้วยการมอบฉากเลิฟชีนให้ก่อนจะเดินเข้าเรื่องที่น่ากลัวฮ่าๆๆๆไรท์พูดเล่นนะถ้าเรื่องนี้จบดาร์กไรท์โดนถล่มแน่ๆฮ่าๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น