Mr_Poring

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : New Chance : 26

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คนเข้าชมทั้งหมด : 847

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ก.ย. 2562 19:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
New Chance : 26
แบบอักษร

 

   หลังจากทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้เเล้วเขาก็เดินเข้าไปยังสตูดิโอฝั่งตรงข้าม ภายในนั้นดูกว่างขวางกว่าที่เห็นภายนอกเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เเหละหลอดไฟที่ถูกจัดทิศทางเอาไว้เป็นอย่างดี 

 

   ที่ด้านในมีคนรอเขาอยู่เกือบ 10 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีร่างบางอันคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่คนนึง ซึ่งเธอดูโดดเด่นมากจากคนในนี้ทั้งหมดราวกับดวงดาวเจิดจ้านบนผืนนภาอันมืดสนิด ร่างของเด็กสาวผมดำตัวสูงประมาณ 150 กว่าๆใบ้หน้างดงามกับรอยยิ้มน้อยๆที่ประดับอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา 

 

   เธอคือนักร้องขวัญใจมหาชนในยุคนี้ เเพทนั่นเอง ในตอนเเรกที่กายเดินเข้ามาในสตูดิโอเเห่งนี้ก็ยังมีความรู้สึกเกร็งๆอยู่บ้าง เเต่เมื่อได้มาเจอกับคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างเเพทก็ทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายขึ้นไม่น้อย 

 

   "เอาหละ คนมากันครบเเล้วเราเริ่มถ่ายกันเถอะ"เมื่อผู้กำกับเห็นกายเข้ามาเเล้วเขาจึงเอ่ยขึ้นมาเป็นสัญญาณให้คนทั้งหมดเดินไปประจำจุดตามหน้าที่ของตน 

 

   "พี่กาย มาทางนี้คะ"เสียงเรียกดังออกจากปากเด็กสาวที่กำลังโบกมือเรียกเขาหยอยๆ 

 

   "สวัสดีครับน้องเเพท"กายกล่าวทักทายเมื่อเขาเดินเข้าไปหยุดอยู่ตรงหน้าเธอ 

 

   "สวัสดีค่ะพี่กาย ทีเเรกที่พี่ฝ้ายบอกว่าจะมีอีกคนมาถ่ายด้วยนี่ทำเอาเเพทรู้สึกเกร็งขึ้นมาเลย เเต่พอได้รู้ว่าเป็นพี่กายก็ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยเพราะอย่างน้อยเเพทก็รู้จักพี่มาก่อน"เธอพูดจ้อออกมาตามประสาเด็กช่างพูดซึ่งกายก็ได้เเต่อืออาอยู่ในลำคอ 

 

   "ว่าเเต่เราได้ถ่ายเป็นคู่ที่สองเหรอครับ"กายกล่าวถามเมื่อเห็นว่าตอนนี้มีเขาเเละเธอไม่ได้ถูกเรียกขึ้นไปในโซนถ่ายเเบบที่ตอนนี้มีชายหนุ่มเเละหญิงสาวคู่หนึงกำลังโพสท่าน่ารักๆคู่กันอยู่ด้านบนนั้น 

 

   "ใช่ค่ะ วันนี้มีถ่ายสองคู่"เธอตอบกลับเสียงใสอย่างอารมณ์ดี ซึ่งกายเห็นว่าหากเขาเเละเธอได้ขึ้นไปถ่ายภาพพร้อมกับออกท่าทางน่ารักๆเช่นนั้นคงเรียกกระเเสได้มากโข บวกกับกระเเสที่จะพุ่งทยานขึ้นหลังจากที่ทั้งสองคนจะได้ออกซิงเกิ้ลคู่กันเเล้วคงพูดได้คำเดียวว่าดังเป็นพลุเเตกอย่างเเน่นอน 

 

     คิดถึงจุดนี้ก็อดชื่นชมเจ้าของเเบรนด์นี้ไม่ได้ที่คิดการไกลได้ขนาดนี้เเถมยังเกาะกระเเสจับเขามาคู่กับ เรียกว่าจ่ายเงินก้อนเดียวคุ้มยันปีหน้า 

 

   "คือ พี่ไม่เคยทำอะไรเเบบนี้มาก่อนเลย ยังไงน้องเเพทก็ช่วยเเนะนำพี่หน่อยนะครับ"กายพูดทีเล่นทีจริงกับเเพท ซึ่งเจ้าตัวก็ยกมือขึ้นมาตะเบะพร้อมกับพูดว่า "รับเเซบ" ท่าทางน่ารักๆเช่นนี้เรียกเสียหัวเราะเบาๆอย่างเอ็นดูจากชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี 

 

   ทั้งสองพูดคุยสับเพเหระกันไม่นานนายเเละนางเเบบที่ขึ้นไปก่อนหน้านี้ก็ได้ลงมาพักกัน 5 นาทีก่อนที่คู่ของเขาจะได้ขึ้นไปถ่ายต่อ ซึ่งทั้งสองก็ตรงมาหาเขาด้วยท่าทางที่ดูเป็นมิตรเเต่ทักษะจิตสัมผัสของเขากลับเเจ้งเตือนถึงความไม่ชอบมาพากลอะไรบางอย่าง 

 

   "สวัสดีครับน้องเเพท พี่ชื่อไนท์ส่วนนั่นพี่เเนน"ทั้งสองเดินเข้ามาหาพวกเขาก่อนที่ชายหนุ่มหน้าตาดีผมสั้นสี บลอนจะกล่าวทักทายหญิงสาวข้างกายของเขาด้วยท่าทางราวกับสนิดสนมกันมาเเต่ปางก่อน ด้านข้างยังมีหญิงสาวหน้าตาดียืนรักษาท่าทีอยู่ด้านข้าง 

 

   กายมองไปยังสองผู้มาใหม่เงียบๆ ความรู้สึกเเปลกๆที่เขาสัมผัสได้นั้นมาจากหญิงสาวด้านหลัง เธอมองมาทางเขาด้วยสายตาไม่อาจคาดเดาได้ 

 

   "เอ่อ.. มีอะไรรึปล่าวครับเห็นจ้องหน้าผมมาซักพักเเล้ว"กายกล่าวถาม 

 

   "น้อง ใช่คนที่ร้องเพลงกับน้องเเพทในคลิบใช่ป่าว"เธอถามกายด้วยเเวตาปิ้งปั้งเป็นประกาย 

 

   "ก็ ใช่ครับ"กายตอบรับด้วยท่าทีเขิญๆเพราะเเพ้สายตาเเปลกๆที่เธอส่งมาให้ 

 

   "ว้าย พี่เป็นเเฟนคลับน้องตัวจริงเสียงจริงเลยหละ มาพี่ขอเซลฟี่ด้วยซักรูปสิ"เธอว่าก่อนจะออกอาการดี้ดาเข้ามากอดเเขนเขาเอาไว้ ก่อนจะหยิบเอาโทรศัพท์รุ่นใหม่ราคาเเพงออกมา 

 

   ทางด้านกายก็เเสดงท่าทีขัดเขินออกมาเล็กๆเมื่อหน้าอกหน้าใจไซส์บิกเบิ้มมาสัมผัสโดนเเขนของเขา ความนุ่มนิ่มเเละความอบอุ่นที่เเผ่ซ่านไปทั่วท่อนเเขนบวกกับกลิ่นหอมอันเเสนดึงดูดทำเอาชายหนุ่มเเทบจะสติหลุดลอย 

 

   รู้ตัวอีกทีเธอก็ผละออกจากเขาเรียบร้อยเเล้ว พวกเขาทั้งสี่พูดคุยเเลกเปลี่ยนกันอีกเล็กน้อยก่อนที่คู่ของกายจะได้ขึ้นไปถ่ายเเบบกัน 

 

   ระหว่างที่อยู่ในสตูดิโอเขาถูกดูเเลโดยนางเเบบรุ่นพี่นามว่าเเนน อะไรที่เขาไม่รู้ก็เป็นหน้าที่เธอคอยสอนเขา ไม่ว่าเขาจะต้องการอะไรเธอก็จะหามาให้ ราวกับสามารถอ่านใจเขาได้ 

 

   กายที่ถูกดูเเลอย่างดีก็รู้สึกราวกับได้ชึ้นสวรรค์ การมีสาวงามมาคอยดูเเลเอาอกเอาใจมีไครบ้างจะไม่ชอบ ทางด้านเเพทก็ถูกดูเเลโดยชายหนุ่มนามไนท์ เเต่ทางด้านหญิงสาวกลับเเสดท่าทีอึดอัดออกมาเล็กน้อย 

 

   กายเเละเเพทใช้เวลาถ่ายเเบบอยู่บนฟอล์ซักพักก็เสร็จงาน เขาลงมาพูดคุยกับผู้กำกับเล็กน้อยก่อนจะขอตัวลาด้วยข้องอ้างที่ว่าตนมีงานต่อเเต่เเท้จริงเเล้วเป็นเพราะเวลาของน้ำยาใกล้จะหมดเต็มที่เเล้ว 

 

   ก่อนจากลาเขายังถูกพี่เเนนดึงเข้าไปกอดลาอย่างเเนบเเน่น ก้อนเนื้ออันนุ่มนิ่มที่ทาบลงบนเเผงอกทำเอาชายหนุ่มถึงกับฟินไปพักนึง ก่อนที่เขาจะออกจากสตูดิโอเขาหันมาโบกมือลาทั้งสามระหว่างนั้นเขาก็ทำการตรวจสอบสถานะของทั้งสามไปด้วย ก่อนจะมาสะดุดอยู่ที่สถานะของหนึ่งในนั้น 

 สถานะ 

 

ชื่อ : เเนน (ชื่อเก่า เเมน) 

เพศ : ชาย 

Lv : 5 

อาชีพ : นางเเบบ(?) 

ฉายา : - 

ความคล่องตัว : 5 

ความแข็งแรง : 6  

ความฉลาด : 7 

เสน่ห์ : 11 

โชค : 5 

ความสัมพันธ์ : 50% (ชอบ) 

สภาวะอารมณ์ : ดีใจ,มีความสุข,คาดหวัง 

 

   กายที่ได้เห็นสถานะดังของเธอก็ทำเอาเขาขนลุกเกรียวขึ้นมาทันที ยังไม่พอเธอยังส่งจูบมาให้เขาก่อนจาก ทำเอาชายหนุ่มถึงกับนิ่งค้างไป 

 

   'ม่ายยยยย' 

 

++++++++++++++++++++++ 

 

   

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น