Longhorn

สำหรับเรื่อง Fallen in love พี่ชินกับน้องรัก เป็นเรื่องที่สองต่อจาก พี่ฟินและน้องเวลานะคะ ขอบคุณผู้อ่านทุกคนที่เข้ามาอ่านหลงมาหรือตั้งใจ longhorn ก็ดีใจค่ะ หวังว่าผู้อ่านจะมีความสุขเวลาอ่านนิยายของ longhorn นะคะ

ชื่อตอน : Chapter 9

คำค้น : Fallen in love

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 181

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.ย. 2562 12:01 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 9
แบบอักษร

Chapter 9 

: longhorn  

 

 

 

 

รักที่เรียนเสร็จแล้วก็ต้องทำกิจกรรมต่อในช่วงเย็น ส่วนชินที่เลิกเรียนแล้วเลยทำแลปรอรักเพื่อฆ่าเวลา จนถึงหกโมงเย็น รักไลน์มาบอกว่าเขาทำกิจกรรมเสร็จแล้วชินจึงออกไปรับ 

 

 

“เหนื่อยไหม” ปิดประตูรถหนีเสียงกลองเสียงดนตรีที่ดังไปหมดก็ถามรักขึ้นมา เห็นรักในชุดนักศึกษาแบบนี้แล้วชินก็ใจเต้นตึ๊กตั๊ก 

 

“ก็นิดหน่อยครับ” รักตอบชินกลับแล้วเก็บหนังสือเล่มหนาๆ เข้ากระเป๋าตัวเอง 

 

“คืนนี้นอนกับพี่นะ ไปกลับบ้านคงลำบาก” 

 

“พี่ชินบอกคุณน้าสิ่ครับ ว่ารักจะมาอยู่กับพี่ชิน” ได้ยินดังนั้นชินก็แทบสำลักน้ำลายตัวเอง นั่นมันเป็นสิ่งที่เขาคิดไว้อยู่แล้วล่ะ 

 

 

 

ชินกับรักแวะตลาดก่อนถึงคอนโด ซื้อข้าวซื้อกับข้าวอยู่สักพักก็พากันขับรถกลับคอนโด พอถึงห้องชินก็เอากระเป๋าตัวเองและของรักไปเก็บ ส่วนรักก็เข้าไปเทกับข้าวที่ซื้อมาใส่ชามอยู่ในครัว ชินเดินกลับเข้ามารักก็เทเสร็จพอดี ทั้งคู่เลยนั่งกินข้าวพร้อมกัน รักเงยหน้าขึ้นมามองดูชินกินข้าวนิ่งๆ  

 

“วันนี้รุ่นพี่เขาคัดดาวเดือนครับ” ชินเงยหน้าขึ้นมาจากจานข้าวตัวเองแล้วมองหน้ารัก ใช่แน่นอน ต้องใช่แน่ๆ สิ่งที่เขาคิดไว้  

 

“พี่เขาขอให้รักประกวดให้หน่อย” รักเอื้อมมือมาหยิบเม็ดข้าวออกจากปากชิน  

 

“แล้วรักอยากประกวดไหมล่ะ” ถ้ารักตอบว่าอยาก ชินคงเครียดหนักแน่ๆ ปกติไม่เป็นที่รู้จักรักก็ฮือฮามากพออยู่แล้ว ถ้าลงประกวดเดือนมหาลัยมีหวังต้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น ทีนี้ก็จะมีคนเข้าหานักกว่าเดิมแน่ๆ 

 

“ไม่ครับ รักไม่ชอบความวุ่นวาย” ตอบตามจริงอย่างที่ใจคิดนั่นแหละ เพราะเขารู้ด้วยว่าชินคงไม่อยากให้เขาประกวด 

 

“งั้นก็บอกรุ่นพี่เขาไปสิ่ว่า พี่ไม่อนุญาต” รักพยักหน้ายิ้มให้ชินแล้วทั้งคู่ก็เริ่มกินข้าวกันต่อ 

 

 

 

ก่อนจะพากันมาอาบน้ำ ชินโทรบอกแม่ตัวเองว่าจะให้รักนอนด้วยและพรุ่งนี้จะเข้ามหาลัยพร้อมกัน ไม่ลืมที่จะคุยเรื่องให้รักย้ายมาอยู่กับเขาด้วยแล้วแม่ชินก็จะให้เปิดคอนโดอีกห้องเพราะกลัวชินจะอึดอัดแต่ชินก็บอกไปว่าเขาอยู่ได้และไม่อยากสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์เพราะถึงจะเปิดห้องใหม่ยังไงชินก็จะไปนอนกับรักด้วยอยู่ดี! พอรักอาบน้ำเสร็จชินก็เข้าไปอาบบ้าง รักเลยมานั่งอ่านหนังสืออยู่ที่โซฟาหน้าทีวี เพราะพรุ่งนี้มีสอบ Pre-test วัดความรู้ก่อนเรียน 

 

ชินที่อาบน้ำเสร็จแล้วก็ทาแป้งตัวหอมฉุย เดินออกมาจากห้องนอน รักหันมามองชินในชุดนอนขายาวสีฟ้านิดๆ อยากจะบอกว่ามันน่ารักดีแต่รักก็ไม่ได้พูดออกไป หันมาสนใจชีทเรียนแล้วหยุดคิดไปนิดเหมือนนึกอะไรได้ในหัว ก่อนจะหันกลับไปมองชินที่นั่งลงบนโซฟาข้างหลังเขา  

 

“พี่ชินครับ”  

 

“ครับ” ขานกลับรักแต่ตาจ้องทีวีอยู่ 

 

“พี่ชินจะทำอะไรหรือป่าว”  

 

“ไม่มีครับ จะให้พี่สอนการบ้านหรอ” รักยิ้มกริ่ม หันมาหยิบชีทเรียนแล้วลุกขึ้นมานั่งข้างๆ ชินทันที ชินเองก็มองหน้ารักงงๆ เห็นรักถือชีทวิชาอะไรสักอย่างในมือแต่คิดว่าน่าจะเป็นชีวะไม่ก็ฟิสิโอ เพราะมีแต่รูปอวัยวะเต็มไปหมด 

 

“รักยืมตัวพี่ชินหน่อยสิ่ครับ” ชินเลิกคิ้วขึ้นงงๆ ยืมตัว หมายความว่ายังไง 

 

“ยืมตัวพี่?” รักมองหน้าชินอ้อนๆ แค่นั้นก็ทำให้ชินพยักหน้ายอมอย่างเสียไม่ได้ เห็นเด็กน้อยที่ไม่น้อยแล้วของเขายิ้มกว้างเหมือนถูกใจ รักเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อนอนของชินออกจากตัว  

 

“ระ รัก ทำอะไร” ถามรักเสียงตื่น 

 

“ทดลองกับของจริงไงครับ อ่านในชีทแล้วนึกภาพตามไม่ออก” นิ้วเรียวสวยชี้ลงไปในชีทเรียนที่กางอยู่ ในนั้นมีรูปกระดูกซี่โครงอยู่ด้วย ชินปรายตาขึ้นมามองหน้ารักก็เห็นรักทำหน้าตาซื่อๆ มองมาที่เขา รักปลดกระดุมต่อด้วยความเร็วแสงจนมันหลุดออกจากตัวของชิน ความเนียน ความแน่น ความขาวผ่องทำให้รักจ้องมองนิ่งๆ  

 

“รัก”   

 

“ครับ” เสียงชินเรียกทำให้ได้สติ รักเลยวางมือลงไปบนหน้าอกของชิน ชินสะดุ้งนิดๆ เพราะมือนิ่มๆ ของรัก แล้วรักก็เริ่มลูบๆ คลำๆ ไปตามหน้าอกของชิน ตามชายโคร่งวนไปวนมาสลับกับมองชีทบ้าง แต่ส่วนมากจะมองตัวของชินซะมากกว่า  

 

“อึก” ชินกัดฟันตัวเองนิดๆ เพราะยามที่มือของรักลากผ่านหน้าอกปลายนิ้วของรักก็โดนหัวนมของเขาไปด้วย เขาไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะ มาลูบๆ คลำๆ แบบนี้ชินก็ร้อนขึ้นได้เหมือนกัน ยิ่งคนที่ลูบเป็นรักด้วยแล้วเขานี่ตบะจะแตกให้ได้เลย ชินคิดในใจ  

 

“อืมม ตรงนี้สเตอร์นัม แมนูเบรียม บอดี้...” เสียงรักพึมพำออกมาดวงตาเป็นประกายด้วยอยากรู้อยากเห็น ชินมองหน้ารักนิ่งๆ รักที่รู้ตัวว่าถูกชินจ้องหน้าก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วสบตากับชินพอดี ทั้งคู่จ้องตากัน เหมือนมีแรงดึงดูดมหาศาลที่ชินไม่สามารถหันหน้าหนีไปจากใบหน้าของรักได้เลย จนรักเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ชินมากขึ้น ตาสวยจ้องเข้าไปในกับตาคมของชินตลอดเวลา 

 

 

“รักขอจูบพี่ชินได้ไหม” เอ่ยถามชินเสียงแผ่ว ชินเบิกตาขึ้นนิดๆ มองตารักด้วยความรู้สึกมากมาย ก่อนที่ชินจะขยับหน้าเข้ามาหารักแล้วประกอบจูบลงไปที่ริมฝีปากสวย ขยับขบเม้มเบาๆ ดูดขึ้นและประกบลงไปใหม่ ดูดขึ้นและประกบลงไปใหม่ จนรักอ้าปากออกน้อยๆ ให้ชินสอดลิ้นเข้ามา  

 

พอได้จูบกับชินแล้วไฟในตัวของรักก็ประทุขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งจูบยิ่งรู้สึก ยิ่งจูบยิ่งอยากทำมากกว่าจูบ รักดูดปลายลิ้นชินเบาๆ แล้วผละออกมาก่อนที่เขาจะรู้สึกไปมากกว่านี้แล้วเขาจะควบคุมตัวเองไม่ได้ รักทำท่าจะลุกขึ้นแต่ชินคว้ามือรักเอาไว้ก่อน  

 

“รักจะไปเข้าห้องน้ำนะ” พูดกับชินเพราะทนไม่ไหว มองสีหน้าของชินที่เหมือนกำลังอดกลั้นอะไรบางอย่าง บางอย่างที่เขาเองก็อดกลั้นเหมือนกัน ยอมรับว่านี่คือจูบแรกของรักแต่ไม่ใช่ครั้งแรกที่รักจูบชินนานๆ แบบนี้ เพราะปกติรักจะแอบจูบปากชินตอนชินหลับไปแล้วเสมอแต่ก็เป็นแค่จูบธรรมดาที่แค่ประกบปากลงไป ชินเงยหน้าขึ้นมาสบตากับรักแล้วกัดปากล่างตัวเอง รักก้มลงมองชินก็พบว่าตรงนั้นของชินมันขยายขึ้นมาจนนูนดันกางกางนอน ชินหน้าแดงขึ้นทันที เป็นปีมาแล้วที่เขาไม่เคยไปปลดปล่อยกับใครเลย เป็นปีมาแล้วที่ใช้แค่มือของตัวเอง พอมาโดนรักกระตุ้นแบบนี้ชินก็เกิดอารมณ์ขึ้นอย่างง่ายดาย 

 

“มีอารมณ์หรอครับ” รักถามชินแทบจะเสียงพร่าอีกครั้ง  

 

“คือ พี่”  

 

“รักก็มี” รักนั่งลงข้างหน้าชิน จับมือของชินขึ้นมาแล้วแนบแก้มตัวเองเอาไว้  

 

“พี่ชินยังรักรักใช่ไหม รักตัวใหญ่แบบนี้พี่ชินยังรู้สึกแบบเดิมกับรักอยู่หรือป่าว” เห็นสีหน้าและแววตาของรักแล้วชินก็ใจอ่อนยวบ 

 

“รักสิ่ครับ พี่รักรักเหมือนเดิม” 

 

“พี่ชินเชื่อใจรักไหม” รักขยับเข้าไปหาชินใกล้ๆ ชินเอนตัวท้าวแขนไปกับโซฟา มองเข้าไปในตาของรักก่อนจะเม้มปาก 

 

“รักรู้สึกยังไงอยู่ รักรักพี่ใช่ไหม” 

 

“รักรักพี่ชินครับ พี่ชินคือทุกอย่างของรัก ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเลย” จบคำพูดของรักชินก็คว้าคอรักเข้ามาจูบทันที จูบด้วยความรู้สึกทั้งหมดที่มี มันเลยรุนแรงและวาบหวามกว่าจูบเมื่อกี้ มือของรักที่เคยบีบไหล่ชินก็เลื่อนมาลูบไล้ไปทั่วตัวของชิน บีบและสะกิดที่ยอดออกของชินจนชินต้องปล่อยปากที่จูบรักออกเพื่อสูดอากาศหายใจแล้วรักก็ดันตัวชินให้นอนลง  

 

“ให้รักช่วยนะครับ” ชินกัดปากตัวเองนิดๆ ด้วยความเสียวเพราะนิ้วยาวที่วนไปมากับหน้าอกของชิน ก่อนที่รักจะครอบปากนุ่มๆ ลงไป ชินสะดุ้งพร้อมกับครางออกมา เมื่อรักเกร็งลิ้นแล้วระเรงลงไปบนยอดอก 

 

“รักทำแบบนี้พี่ชินรู้สึกดีไหม” เงยหน้าขึ้นมาถามกับหน้าอกชิน แล้วครอบปากลงไปดูดดึงใหม่  

 

“อา รัก” เอาเถอะ ถ้าถามว่าเขารู้สึกดีไหม ชินตอบได้เต็มปากเลยว่าโคตรจะดี ถึงว่าเวลาเขาทำแบบนี้แล้วเด็กเก่าๆ ถึงครางออกมา มันเสียวมากๆ ไง แล้วไอ่เด็กตัวโข่งนี้ไปจำ ไปเอามาจากไหน คิดได้ไม่นานชินก็ต้องครางออกมาอีกเพราะทนต่อแรงบีบแรงดูดดึงที่หัวนมตัวเองไม่ไหว 

 

 

จุ๊บ จุ๊บ เสียงจูบจากปากนิ่มดังเป็นระยะ รักพรหมจูบไปตามไหล่ ตามหน้าอกของชิน อยากจะทำรอยแต่ก็กลัวชินจะว่าเอา อยากจะกัด อยากจะลองทำตามใจตัวเอง 

 

“พี่ชิน รักทำคริสมาร์กได้ไหมครับ” ชินยิ้มให้รัก แล้วชินก็ผงกหัวไปดูดเม้มซอกคอด้านในของรัก ดูดและดึงจนมันขึ้นเป็นรอยสีแดง รักเบ้หน้าหน่อยๆ เพราะมันเจ็บจี๊ดๆ ชินผละออกมามองตารักแล้วยิ้มให้ รักเลยก้มลงไปดูดเม้มซอกคอของชิน พอได้ทำแล้วรักก็มันส์ พอได้กัดแล้วก็เพลิน ดูดจนชินร้องว่าเจ็บขึ้นมาบางที รักผงกหัวขึ้นมาขอโทษแล้วกลับไปทำต่อ ทีนี้คอชินก็เต็มไปด้วยรอยที่รักทำนั่นแหละ และดูเหมือนเจ้าตัวจะพอใจเอามากๆ เสียด้วย ส่วนชินที่โดนรักกระตุ้นไปนานๆ เข้า ก็เริ่มจะทนไม่ไหว เพราะปวดไปหมดทั้งตัวตน  

 

“รัก” เอ่ยเรียกรักเสียงแหบกระเส่า รักผละออกมามองสีหน้าชินที่เหมือนจะทนไม่ไหวเลยจะปลดกางเกงให้ชิน แล้วชินก็มีสีหน้าลังเลนิดๆ 

 

“ได้ไหม ให้รักเห็นนะ” รักก้มลงพูดข้างแก้มชินแล้วจูบลงไปเบาๆ นี่ไปฝึกทำน้ำเสียงออดอ้อน เสียงอ่อนเสียงหวานแบบนี้มาจากที่ไหน ไอ่เวลาหรือว่ายังไง ชินเลยปล่อยให้รักปลดกางเกงให้พ้นสะโพกแล้วรักก็ดึงตัวชินให้ขยับมาใกล้ๆ จากนั้นก็วาบมือลงไปตามความยาวของชินลูบไล้ แล้วเริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ ชินปรือตามองหน้ารัก รู้สึกดีจนตัวแทบจะลอยยามที่รักขยับให้อยู่แบบนี้  

 

“รัก” 

 

“เรียกแบบนี้รักก็แย่สิ่ครับ” เห็นสีหน้าของชินแล้วรักก็แทบจะครางเสียงกระเส่าตามชิน ใช้มืออีกข้างคว้ามือชินให้มาสัมผัสกับตัวตนของเขาผ่านกางเกงนอน ชินสะดุ้งนิดๆ แต่ก็ลูบไล้ไปมาให้รักด้วยเหมือนกันถึงแม้ว่ามือมันจะสั่นๆ ไปหน่อยก็ตาม รักไม่ได้โตแต่ตัวจริงๆ นั่นแหละ หนอนน้อยของเขาในวันนั้นตอนนี้ได้อีโวตัวเองเป็นอนาคอนด้าไปแล้วใช่ไหม ถึงจะไม่เห็นกับตาแต่ที่มือกำลังสัมผัสอยู่นี่ชินก็รู้ได้ทันที แล้วสถานภาพของเขาก็อย่าได้หวังเลยว่าจะเป็นคนทำให้รัก 

 

เพราะรู้ว่ารักอึดอัดแค่ไหนด้วยความที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน ชินเลยตัดสินใจจะทำให้รักด้วย เอื้อมมือไปปลดกางเกงให้รัก รักเลยขยับไปดึงกางเกงตัวเองลง พอรักดึงกางเกงลงชินก็ตาโตทันที อนาคอนด้าจริงๆ นั่นแหละ รักนั่งลงที่เดิมยิ้มให้ชินแล้วจับมือชินที่สั่นๆ ขึ้นมาวางทาบไปกับตัวตนของเขาแล้วให้ชินขยับให้เขาส่วนเขาก็ขยับให้ชิน 

 

“อืมม รัก” ยังไงก็ได้ตอนนี้ชินยอมหมดทุกอย่างจริงๆ มือนิ่มๆ เสียงนุ่มๆ ของรักทำเอาชินแทบคลั่ง รักเร่งมือให้เร็วกว่าเดิมมองดูหน้าชินที่เหเกเพราะจังหวะของเขาแล้วยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้กับรักมากขึ้นไปอีก 

 

“ซี้ด พี่ชิน” รักซบหน้าไปกับไหล่ของชินสูดดมความหอมเบาๆ หูของชินแดงขึ้นเมื่อได้ยินเสียงของรักที่หอบและครางกระเส่าอยู่ข้างหู 

 

“อ่าา รัก” 

 

“ครับ อืมม” ลิ้นชื้นไล้เลียไปตามลำคอของชิน ดูดเม้มตามแรงอารมณ์ที่พุ่งขึ้นเรื่อยๆ รักผละออกมามองหน้ามี่เหเกของชิน ชินยกมืออีกข้างขึ้นมาเสยผมที่ปรกหน้าให้รัก มองดูใบหน้าขาวที่แดงก่ำไปด้วยแรงอารมณ์ ปากสวยที่เผยอขึ้นจนเห็นฟันที่ขบกันแล้วชินก็แทบจะเสร็จ รักเร่งมือให้เร็วขึ้นอีกเพราะใกล้จะปลดปล่อยชินเลยเร่งตามเพราะเขาก็ใกล้เต็มที  

 

“พี่ชินครับ อึ่ก” 

 

“อ่า รัก อื้อออออ” ชินเกาะแขนรักไว้แน่นตัวเกร็งกระตุกแล้วปลดปล่อยออกมา รักที่ปลดปล่อยออกมาเหมือนกันก็นั่งหอบหายใจเบาๆ แล้วฟุบหน้าไปกับไหล่บางอีกครั้ง 

 

“ออกมาเยอะจังครับ” ถามชินเองหูรักก็แดงขึ้นมาเอง เพราะน้ำของชินออกมามันเยอะจนล้นมือรักและเลอะเสื้อของเขาบางส่วน ชินลูบหัวรักที่ซบอยู่กับไหล่เขาเบาๆ แล้วยิ้ม ก็แหงล่ะสิ่ ช่วงนี้ห่างหายนานไปหน่อยพอปลดปล่อยออกมาทีมันเลยเยอะแบบนี้ แรงจับที่ขาด้านในทำให้ชชินสะดุ้งทันที ก้มลงมองก็พบว่ารักกำลังจับขาเขายกขึ้น 

 

“ไม่ได้หรอครับ” พูดด้วยน้ำเสียงอ้อนๆ มองด้วยสายตาเว้าวอน 

 

“คือ พี่” ชินกลืนน้ำลายลงคอ มองไอ่เด็กโข่งตาปริบๆ จะบอกรักยังไงดี คือเรื่องแบบนี้มันก็ไม่ได้เร็วไปสำหรับเขา เขาอยากจะครอบครองรักจนใจจะขาด แต่ว่าความตั้งใจของชินคือจะเป็นฝ่ายทำให้รักแต่พอต้องมากลับตาลปัตรแบบนี้ชินก็เลยยังไม่พร้อมขึ้นมา 

 

รักมองตาชินก็รู้ได้ทันทีว่าชินคิดอะไรอยู่ รู้ว่าชินเป็นคนที่ชอบผู้ชายอยู่ในข่ายชายรักช่าย รู้ว่าชินไม่เคยเป็นรับให้ใครมาก่อนการที่จะเปลี่ยนตำแหน่งจากที่เคยแต่รุกคนอื่นมาเป็นฝ่ายถูกกระทำนั้นรักคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาสักนิดและรักก็ไม่อยากให้ชินไม่สบายใจเพราะรู้ว่าพี่ชินของเขาน่ะน่าจะยังไม่พร้อม แต่รักก็เข้าใจและรอชินได้เหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้เขาต้องไปปลดปล่อยไอ่อารมณ์ค้างๆ นี่ก่อน 

 

“ถ้าพี่ชินยังไม่พร้อมรักก็เข้าใจครับ งั้นรักไปอาบน้ำนะ” ก้มลงจุ๊บปากคนปากนิ่มไปทีนึง ชินเม้มปากตัวเองทันที ใบหน้าคมขึ้นเป็นริ้วสีแดงเมื่อเห็นแววตาของรัก 

 

“แต่อาจจะนานหน่อย” หันมาพูดอีกครั้งให้ชินได้หน้าแดงอีกรอบอย่างเข้าใจว่ารักจะเข้าไปทำอะไรนานๆ ก่อนที่ไอ่เด็กตัวสูงของเขาจะเดินเข้าห้องน้ำไปแล้วชินก็หันมาจัดการกับตัวเองต่อ หยิบกางเกงของรักขึ้นมา มองน้ำของรักที่เปื้อนกางเกงแล้วชินก็หน้าแดงก่ำ พาลนึกไปถึงใบหน้าของรักยามที่ชินขยับตัวตนให้ แล้วชินก็ใจสั่นขึ้นมาอีก 

 

 

เข้านอนในตอนเกือบๆ ห้าทุ่ม ชินยืนเก้ๆ กังๆ อยู่ที่ปลายเตียงจนรักเรียกให้ขึ้นนอนนั่นแหละชินถึงได้คลานขึ้นไปบนเตียง เขินแบบที่ไม่เคยเขินมาก่อนในชีวิต เขินจนไม่กล้ามองหน้ารัก ชินล้มตัวนอนตามรักอีกฝั่ง รักขยับหันหน้ามาทางชินมองชินที่นอนหงายหน้าแดงก่ำอยู่ ก่อนที่รักจะดึงตัวชินไปโอบไว้ วางคางแหลมๆ ลงบนไหล่ชินแล้วหลับตา 

 

“หอมจังครับ” ชินยิ้มออกมา แล้วยกมือขึ้นมาจับแขนรักไว้ ชินชอบ ชอบเวลาที่ถูกรักอ้อน ชอบเวลารักพูดเพราะๆ แบบนี้ มันทำให้รักดูน่ารัก น่าทะนุถนอมและหน้าปกป้องมากเลย  

 

“หอมที่ไหนพี่ไม่ได้ไปอาบน้ำใหม่” 

 

“ก็ยังหอมอยู่ดี” 

 

 

ฟอด! 

 

“ตรงนี้หอมมากๆ เลยครับ รักได้กลิ่น” ชินหน้าหวอไปนิดที่โดนรักหอมแก้ม พอใจอ่อน พอยอมเข้าหน่อยนี่ชักจะเอาใหญ่ แต่ชินก็ยิ้มจนแก้มแทบแตกเหมือนกัน ได้แต่คิดในใจว่า ‘เขาเขินจะตายอยู่แล้วววว!’ 

 

“เด็กบ้า” ว่ารักแล้วยกผ้าห่มขึ้นมาคลุมหน้าตัวเอง แต่เพราะถูกรักกอดอยู่ทางด้านข้างผ้าห่มมันเลยคลุมหน้ารักไปด้วย 

 

“คลุมแบบนี้ รักคิดดีไม่ได้เลยครับ” รักขยับมือนิ่มๆ ลูบหน้าท้องชินไปมา 

 

“รัก!” นี่คือธาตุแท้ของไอ่เด็กที่สอบติดหมอใช่ไหม เด็กน้อยของเขาในวันนั้น เด็กน้อยที่น่ารักเรียบร้อยพูดน้อยบอบบางและ อ่อนหวานใช่ไหม นี่เขาไม่ได้เข้าใจอะไรผิดไปใช่หรือไม่ ช่วยบอกที? 

 

 

 

 

————————————————————————— 

 

 

 

 

สอบ Pre-test ได้คะแนนเต็มไปเลยจ้าาา 

How to อ่อยยังไงให้ดูเป็นเด็กตั้งใจเรียน 👍🏻 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น