OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 06 :: STAY THE NIGHT :: [4/4]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.1k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ก.ย. 2562 19:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
06 :: STAY THE NIGHT :: [4/4]
แบบอักษร

06  

:: STAY THE NIGHT ::  

[4/4] 

 

 

ไม่ว่าเปล่า ผมโดนผลักจนล้มลงบนเตียง ไอ้บ้าเอ๊ย จังหวะนี้มึงต้องง้างหมัดชกแล้วปะไอ้ติน แต่พอเห็นหน้าน้องมันผมก็ทำร้ายไม่ลงว่ะ ยิ่งตอนที่จอมยุทธ์โน้มหน้าลงมาใกล้มันทำให้ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่อีกแล้ว จากนั้นก็...

ริมฝีปากของเราโหยหากันอีกครั้งราวกับเป็นสิ่งคุ้นเคยทั้งที่เราไม่ได้จูบกันบ่อยเลย น้องมันดูดเม้มริมฝีปากผมรุนแรงกว่าครั้งก่อนเหมือนกับยั้งแรงตัวเองไม่อยู่ เรียวลิ้นนุ่มหยุ่นสอดเข้ามาอย่างรวดเร็ว มันทั้งซุกซนและอ่อนหวานปะปนกัน ปลุกเร้าผมด้วยริมฝีปากยังไม่พอ เบื้องล่างกลับซุกซนไม่แพ้กัน เขาบดเบียดสะโพกตัวเองกดทับเข้ากับตรงนั้นของผม ขยับเป็นจังหวะอยู่หลายเสียจนผมอดใจไม่ไหว

ผมพลิกตัวน้องมันให้นอนอยู่เบื้องล่างบ้าง บดจูบเขาให้ร้อนแรงกว่าที่ผมโดนกระทำเมื่อครู่จนเจ้าตัวหายใจแทบไม่ทัน จอมยุทธ์จับสะโพกของผมที่ขยับถูไถไปบนต้นขาของเขา แม้ตรงนั้นของผมจะสัมผัสกับเขาผ่านผ้าบางๆ ของบ็อกเซอร์แต่ผมรู้ว่าน้องมันรับรู้ได้ถึงความต้องการของผม เพราะถ้าน้องไม่รู้ว่าของผมมันแข็งก็คงไม่สอดมือเข้ามากอบกุมเอาไว้หรอก

ผมผละริมฝีปากเพื่อให้เขาได้หายใจสะดวกก่อนเคลื่อนใบหน้าต่ำลงมาซุกไซร้ที่ซอกคอ ใบหู สันกราม ผมพรมจูบเขาไปทั่วไปหน้าและลำคอ กลิ่นน้ำหอมของเขามันช่างเย้ายวนจนผมอดใจไม่ไหว อยากจะดอมดมกลิ่นเหล่านี้ไปทั่วทั้งตัว มารู้ตัวอีกทีผมก็เลื่อนใบหน้าลงมาต่ำถึงขอบบ็อกเซอร์เสียแล้ว ความแข็งชันของน้องมันดันปลายคางของผมอยู่ ผมได้แต่มองแล้วกลืนน้ำลาย

“จูบอีก”

คนเมาเรียกร้องแบบนั้นผมก็ต้องสนองให้อยู่แล้ว ผมคลานขึ้นไปจูบเขาอย่างไม่ลังเล ตอนนี้ไฟผมจุดติดแล้วครับ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีกำลังตีกันวุ่นวาย ด้านธรรมะบอกให้ผมข่มใจไว้อย่าให้เรื่องราวมันวนเวียนไปแบบเดิม ด้านอธรรมก็รีบแย้งทันทีว่าถ้าแค่กอดจูบลูบคลำไม่ได้สอดใส่เข้าไปก็ไม่เป็นไรมั้ง ยังไงน้องมันก็ชอบถึงเนื้อถึงตัวผมอยู่แล้ว

ไม่รู้ว่าฝ่ายธรรมะหรืออธรรมที่ชนะ รู้แค่ว่าริมฝีปากของผมมันไม่ยอมหยุดที่จะบดขยี้เขาเลย

แล้วดูท่าน้องมันจะชอบรสจูบของผม เพราะเขากอดคอผมแน่นไม่ยอมให้ผละออกไปไหนสักองศาเดียว กลิ่นไวน์ในปากของเขามันทำให้ผมอยากดูดดื่มรสชาติหวานจางๆ นั่นไม่หยุดหย่อน เวลาผ่านไปเนิ่นนานเราจูบกัน จนตอนนี้เราสองคนเริ่มจะหอบ ชั่วอึดใจต่อมาร่างกายผมก็ถูกน้องมันพลิกกลับมานอนอยู่ด้านล่างบ้าง

จอมยุทธ์ปรือตามองผมอีกครั้งก่อนจะเหยียดยิ้ม รอยยิ้มครั้งนี้ทำไมผมรู้สึกว่ามันน่ารักวะ

“น้อง เราพอแค่นี้ไหม”

ผมยื่นข้อเสนอไปเพราะมันยังเป็นจุดที่ผมยั้งตัวเองไหวอยู่ แต่น้องมันส่ายหัวแทบหลุดเพื่อปฏิเสธฟางเส้นสุดท้ายที่ผมหยิบยื่นให้

“ไม่ ผมชอบแบบนี้”

“แบบไหน”

“แบบที่เราเป็นตอนนี้ พี่น่ารัก”

น้องมันก้มลงมาหอมแก้มผมก่อนซุกใบหน้าเข้าที่ซอกคอ ใจผมเต้นตึกตักอย่างไร้สาเหตุมาก ได้แต่นอนกอดเขาที่โถมลงมาทับผมเต็มกาย เอาจริงๆ เราไม่เคยอยู่ใกล้ชิดกันมากขนาดนี้เลยนะ นอนกอดกันแบบที่ผมมีสติก็ครั้งนี้ครั้งแรก

“เราเมาแล้วนะพี่ว่า ขอถามอีกทีว่าจะพอแค่นี้ไหม?”

“ผมไม่ได้เมาขนาดนั้น รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ รู้แต่ผมก็จะทำ”

เขาจรดริมฝีปากลงคิสมาร์กบนหน้าอกผมสองรอยก่อนเลื่อนใบหน้าต่ำลงทีละนิดและทิ้งรอยไว้ที่หน้าทองอีกสองรอย ใบหน้าของเขาหยุดลงที่แอ่งสะดือ จอมยุทธ์ตวัดลิ้นเลียไปรอบบริเวณ ลิ้นอุ่นของเขาซุกซนทำให้ผมต้องเกร็งหน้าท้องรับสัมผัส ทว่าโดนหยอกเย้าอยู่ไม่นานเท่าไหร่ใบหน้าหล่อเหลาก็เคลื่อนต่ำลงสู่กลางกายผมอย่างสมบูรณ์

มือเรียวกอบกุมแก่นกายของผมเอาไว้ ลมหายใจของเขากระทบกับผิวส่วนอ่อนไหวของผมสร้างความตื่นเต้นให้ผมไม่น้อย ผมผงกหัวมองน้องมันตอนนี้ที่ส่งลิ้นไปสัมผัสเจ้าตินน้อยลูกพ่อ เรียวลิ้นตวัดเลียรอบเป็นวงกลมก่อนที่ความอุ่นของโพรงปากจะครอบลงมาจนสุดความยาว ผมถึงกับซี๊ดออกเสียงเพราะมันเสียวสะท้านจนเกร็งไปทั้งตัว

เขาใช้ปากครอบครองความแข็งกลางกายของผมทำให้ร่างกายผมอ่อนระทวยไปหมด น้องอยากทำอะไรก็ทำเลยครับ พี่ยอมแล้ว มาเล่นตรงจุดแบบนี้ผมสู้ไม่ไหวหรอก อยากใช้ปากนานเท่าไหร่ก็แล้วแต่น้องเลยครับ พะ พี่ชอบว่ะ ลิ้นน้องซนดี ปากก็อุ่น ผมแอ่นสะโพกสวนแก่นกายเป็นจังหวะด้วยอารมณ์วาบหวามที่ลุกโชน

ขณะที่ผมกำลังเพลิดเพลินกับสัมผัสเร่าร้อนนี้ จู่ๆ น้องมันก็ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปที่ช่องทางด้านหลังของผม จังหวะนั้นผมขมิบตูดหลบแทบไม่ทัน ผมเคลื่อนตัวหนีปลายนิ้วเขาแต่เขาก็ตามมานวดคลึงปากทางเข้าจนผมรู้สึกไม่ชอบ เลยจับตัวน้องมันขึ้นมานอนแล้วผมก็ขึ้นไปคร่อมอยู่ด้านบนแทน

ผมบรรเลงเพลงจูบอีกครั้งโดยใช้มือข้างหนึ่งลูบไล้ความแข็งชันกลางกายของน้องมันผ่านกางเกงบ็อกเซอร์ ลูบขึ้นลงตามความยาวจากจังหวะช้าแล้วค่อยๆ เร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เขาสะท้านเกร็งและแอ่นสู้มือผมอย่างฮึกเหิมแถมจับมือผมล้วงเข้าไปสัมผัสด้านใน ความเป็นชายร้อนระอุของเขาอยู่ในกำมือของผม ส่วนมือเขาก็สัมผัสให้ผมเช่นกัน เหมือนเราสองคนต่างช่วยกันและกัน ผู้ชายเหมือนกันย่อมรู้ว่าจะจับยังไงเพื่อความถนัดล่ะนะ และแน่นอนว่าน้องมันจับของผมได้ถูกจุดดีชะมัด

ริมฝีปากของเราก็ยังคงสอดประสานกันเป็นหนึ่ง จังหวะสอดคล้องกับกิจกรรมเบื้องล่างเลยครับ เมื่อผมเห็นว่าน้องมันกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับเส้นทางสู่สวรรค์ที่อุ้งมือผมกำลังนำพาเขาไป ผมค่อยๆ เลื่อนมือต่ำลงสู่ช่องทางด้านหลังของน้องมันบ้าง ลูบคลึงเหมือนที่เขาทำกับผมเมื่อครู่ แล้วผลก็ออกมาเหมือนกันครับ เขาบิดสะโพกหนีแถมยังปัดมือผมให้ออกห่างจากประตูหลังอีก

เอาล่ะ ไม่มีใครยอมเป็นเมียเลย เราปลุกปล้ำพลิกกันไปมาอยู่อย่างนี้หลายครั้ง เขาก็ไม่ยอมอยู่ข้างล่าง ผมเองก็ไม่ยอมเหมือนกัน ผลมันเลยออกมาที่เราต่างฝ่ายต่างช่วยกันและกันอย่างที่เห็น ไม่มีใครใจอ่อนยอมหันหลังให้กันเลย

“อยากให้พี่ทำช้าหรือเร็วกว่านี้ก็บอกได้นะครับ”

เอ้า จู่ๆ ผมกลายเป็นคนสุภาพขึ้นมาอย่างไร้สาเหตุอีกแล้ว อะไรของมึงวะเนี่ยไอ้ติน มีสติหน่อย แค่โดนเด็กมันชักดาบให้แค่นี้ทำเคลิ้มเหรอ เออ แต่ผมก็เคลิ้มจริงๆ แหละ ทำไมน้องมันรู้จังหวะดีจังเลยวะ

“มือพี่ใหญ่ดีว่ะ”

เสียงนุ่มเริ่มกระเส่า จอมยุทธ์เอียงหน้าหลับตาผมเลยก้มลงไปหอมแก้มเขาทีหนึ่งก่อนหยัดตัวใช้อีกแขนที่ว่างยันตัวเองไว้กับเตียง จากนั้นก็หลุบตามองกิจกรรมของเราที่กำลังสนุกได้ที่ เขาจับดาบผม ผมจับดาบเขา รูดรึงช่วยกันไปได้สักพักผมก็รู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังจะถึงฝั่งฝัน น้องมันเองก็เริ่มหอบหายใจเสียงดังและร่างกายเกร็งขึ้นเล็กน้อย พอเห็นว่าน้องเองก็คงจะแตะขอบสวรรค์เหมือนกันผมเลยเร่งจังหวะฝ่ามือให้เร็วขึ้น

“อึก น้อง พี่จะ...ฮึก อ่า”

น้ำสีขาวขุ่นถะถั่งออกมาจากปลายดาบผมเลอะเปรอะเปื้อนมือเรียวของจอมยุทธ์เต็มไปหมด อย่างว่าล่ะนะผมอัดอั้นมาสองสัปดาห์แล้ว ตั้งแต่ฝึกงานดาบผมก็ไม่ได้ขัดเลย

ทว่าไม่กี่วินาทีต่อมาจอมยุทธ์ก็ปลดปล่อยของเหลวอุ่นออกมาเช่นกัน มือผมเองก็สัมผัสความอุ่นเข้าเต็มๆ เราสองคนนอนหอบกันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนเป็นน้องมันที่ลุกขึ้นนั่งก่อน

“พี่ติน คืนนี้นอนค้างกับผมที่นี่นะ ข้างนอกฝนตกหนักมาก พี่กลับบ้านไม่ได้หรอก”

แล้วอะไรดลใจให้ผมพยักหน้าตอบตกลงน้องมันก็ไม่รู้...

เขาลุกขึ้นเดินไปหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กโยนมาให้ผมบอกให้ผมเอาเช็ดมือแล้วค่อยไปล้าง ผมก็ทำตามอย่างว่าง่าย เช็ดเสร็จผมจึงลุกหยิบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่ผูกเอวออกจากห้องน้ำมาพันเอวไว้เช่นเดิม แล้วเดินเข้าห้องน้ำอีกครั้งเพื่อชำระล้างคราบที่เริ่มแห้งกรังติดผิว คือน้ำนั้นมันเช็ดออกก็จริงแต่ถ้าไม่ล้างออกยังไงมันก็ยังตกค้างอยู่ที่ผิวแน่นอน หากทิ้งไว้ข้ามคืนยิ่งแล้วใหญ่ ขึ้นเป็นคราบสีขาวเลยล่ะ ต้องล้างหน้าล้างตาให้น้องตินน้อยก่อนฮะ เมื่อกี้สำรอกออกมาชุดใหญ่เลยลูกพ่อ

ตกลงคืนนี้ผมต้องนอนกับน้องมันที่นี่จริงๆ ใช่ไหม? ทั้งที่ผมจะกลับบ้านเองก็ได้นะ แค่เรียกแท็กซี่เอง ฝนตกแค่นี้ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับผมเลย แต่ทำไมหนอทำไมผมถึงไม่เรียก ทำไมผมถึงต้องพยักหน้าทันทีที่น้องมันชวนนอนด้วย ไม่เข้าใจตัวเองเลยว่ะ

ผมเดินออกมาจากห้องน้ำได้ยินน้องมันคุยโทรศัพท์กับใครสักคนบอกให้ปิดอู่ให้หน่อย เห็นเขาคุยโทรศัพท์อยู่เราก็ไม่กวนฮะ รีบเดินผ่านไปแต่เมื่อน้องมันหันมาเจอก็... เพี้ยะ! ตีก้นผมเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ผมก็ตีก้นเขากลับเช่นกัน! ไม่สนใจว่าจะงอนแล้วในเมื่อผมรู้ว่าจะง้อเขาได้ยังไง

แต่น้องมันไม่โกรธว่ะครับ แถมหันมายิ้มให้ผมอีก แล้วมันดันเป็นรอยยิ้มที่ผมมองว่า...น่ารักดี

 

END TALK

 

________________________ 

TALK 

เฮ้ยยยยยยยยยย เขาขัดดาบกันแล้วแม่ เฮ้ยยยยยยยยย แล้วไม่มีใครยอมเป็นเมียเลยอ่ะ 555555555 ฮึ่มๆ เขียนเองแล้วมาย้อนอ่านยังหน้าร้อนไปหมด แล้วอะไรคือเจ้าจอมยอมให้พี่ตีก้นแล้วหันมายิ้มอ่ะ ใจเรามันยังไงกันแน่ 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

 

ปกเต็ม 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น