OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 06 :: STAY THE NIGHT :: [3/4]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.2k

ความคิดเห็น : 14

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.ย. 2562 19:16 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
06 :: STAY THE NIGHT :: [3/4]
แบบอักษร

06  

:: STAY THE NIGHT ::  

[3/4] 

 

 

AT CONDO

คอนโดหรูแห่งหนึ่งที่เป็นทางผ่านระหว่างสนามแข่งรถกับอู่ ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นของครอบครัวเขาอีก คือนับวันผมยิ่งรับรู้เรื่องความร่ำรวยของบ้านน้องมัน แต่ละอย่างมีแต่เรื่องน่าตกใจ ตกใจตรงที่โน่นนี่นั่นก็เป็นของครอบครัวไม่จบไม่สิ้น ทั้งโรงแรม คอนโด โชว์รูม ร้านอาหาร ร้านทอง อันนี้ที่ผมพอจะรู้นะแล้วไอ้ที่ไม่รู้อีกล่ะ แม่งเอ๊ย ชีวิตผมมารู้จักกับคนโคตรรวยแบบนี้ได้ยังไง โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับผมอยู่ แต่ว่านะ ผมอยู่กับเขาก็ไม่ได้รู้สึกด้อยเลย น้องมันไม่เคยกดขี่คนอื่นทางฐานะเลยสักครั้ง นิสัยส่วนนี้ก็เป็นอีกส่วนที่ผม...ชอบ

เมื่อได้ขึ้นมาถึงบนห้องพร้อมกับถุงขนมที่เพิ่งซื้อสามถุงใหญ่ ผมสังเกตห้องนี้ได้อย่างหนึ่งว่ามันคงเป็นห้องที่น้องมันใช้ชีวิตอยู่จริงๆ ไม่เหมือนกับโรงแรมที่เราเคยได้นอนด้วยกันครั้งแรก ในนั้นแทบจะไม่มีข้าวของเครื่องใช้อะไรที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลย แต่ที่นี่มีครบ เหมือนกับเขามานอนที่นี่บ่อยๆ

จอมยุทธ์พอเข้าห้องได้ก็เป็นตัวของตัวเองมากครับ เขาถอดกางเกงเหลือแต่บ็อกเซอร์ตัวสั้นและไปเปลี่ยนเสื้อเป็นเสื้อยืดสีขาวบางๆ ตัวใหญ่ที่ก้มทีผมเห็นตั้งแต่อกลงไปยันสะดือโน่น แถมยังบอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออกก็ได้ถ้าไม่สบายตัว แต่ใครมันจะไปถอดล่ะวะ ผมไม่อยากให้มันเกิดเรื่องราวซ้ำรอยเดิม คิดว่ามานั่งคุยกันด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นแล้วความเป็นสุภาพบุรุษของผมมันจะไม่สูญเสียหรือไง ไม่เลย ผมน่ะเป็นอะไรก็ไม่รู้เดี๋ยวนี้ชอบดูหนังโป๊เกย์บ่อยด้วย

คืองี้นะ ผมน่ะไม่มีแฟนมาสองสามปีแล้ว แน่นอนว่าชายโสดมันต้องหาทางออกด้วยการดูหนังโป๊และรีดฮอร์โมนที่พุ่งพล่านนั้นออกจากตัว เมื่อก่อนผมดูหนังโป๊ชายหญิงปกติ ทว่าเมื่อได้ศึกษาเรื่องชายรักชายมากเข้าผมก็ดูหนังโป๊เกย์ครับ ทีแรกแค่ศึกษาเท่านั้น แต่นานวันไปผมกลับดูแล้วมีอารมณ์ ซึ่งเมื่อก่อนผมไม่เป็น ทั้งที่ผมก็ยังสามารถมีอารมณ์กับหนังโป๊ชายหญิงได้อยู่เหมือนกัน ผมสับสนตัวเองมากว่าตกลงผมชอบแบบไหนกันแน่ หญิงก็ได้ชายก็ดีงั้นเหรอ? ไม่น่า ผมไม่อยากเหยียบเรือสองแคมแบบนี้

“น้องมีแต่ไวน์เหรอ พี่กินแล้วเมาว่ะ ไม่ค่อยได้กินบ่อย เคยกินครั้งเดียวก็เมาไม่รู้เรื่องเลย ไม่สบายท้องด้วย”

“ผมชอบกินไวน์ ที่จริงในตู้เย็นมีเบียร์นะแต่มีกระป๋องเดียว จะกินไหมเดี๋ยวผมหยิบให้”

“ไม่เป็นไร พี่กินกับน้องก็ได้”

ผมโยนเสื้อแจ็คเกตหนังพาดไว้บนพนักโซฟาก่อนทิ้งตัวลงนั่ง กวาดตามองไปรอบห้องที่นี่ก็กว้างขวางดีนะ จัดสัดส่วนห้องได้ดีเลยทีเดียว แยกส่วนห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำได้ลงตัว การตกแต่งในห้องเป็นสีกรมท่าและเทาเกือบทั้งหมด ดูรวมๆ แล้วเท่ดีชะมัด

“ชอบห้องผมเหรอ?”

“ก็สวยดี”

จอมยุทธ์ขยับมานั่งตัวติดกับผมก่อนยกแขนขึ้นมาคล้องคอผมไว้ ส่วนมืออีกข้างกำลังรินไวน์ใส่แก้วให้ผมแล้วยื่นมันมาตรงหน้า ผมรับไว้ในมือ รอให้เขาหยิบแก้วตัวเองแล้วชนแก้วกันเบาๆ แล้วต่างคนจะดื่มไวน์ในแก้วให้พร่องไปเกือบครึ่ง อ่า รสชาติดีชะมัด แค่ปลายลิ้นสัมผัสรสชาติผมยังรู้ได้เลยว่าไวน์นี่ต้องแพงแน่

“ไวน์ขมไปไหมพี่ เปลี่ยนไหม? ผมมีอีกเยอะ”

“ไม่นี่ หวานออก”

“หวานเหรอ?”

“อื้ม หวานดี ที่พี่เคยกินขมกว่านี้เยอะ”

“หวานแค่ไหน?”

“ก็..ก็หวานอ่ะ”

“ผมขอชิม”

น้องมันโฉบหน้าเข้ามาหาผมด้วยความเร็วแสง แต่ผมยกมือกั้นริมฝีปากของเราไว้ได้ทัน บ๊ะ ไอ้เด็กคนนี้ มันจะมือไวใจเร็วเกินไปแล้ว อยู่ที่ลับตาคนน้องมันหาเรื่องมาหอมมาจูบผมบ่อยมาก แต่ส่วนมากได้แค่หอมล่ะครับ จะจูบผมน่ะยากหน่อยนะเพราะผมหลบหลีกได้ไวกว่า

“ทะลึ่ง อย่ามาอ่อยพี่ทั้งที่เตียงอยู่ใกล้ๆ ระวังประวัติจะซ้ำรอย”

“ไหนว่าจะไม่มีวันทำ ไหนว่าจะรับผิดชอบ ทีงี้มาทำเหมือนอดใจไม่ไหว โถ่ พี่ตินสุภาพบุรุษคนเดิมไปไหนแล้วล่ะ”

จอมยุทธ์เอนหลังพิงพนักโซฟา ฟาดสายตามามองผมอย่างยั่วเย้า ริมฝีปากเล็กพูดไปยิ้มไปตลอดเวลาช่างดูสดใส

“ตอนนั้นกับตอนนี้ไม่เหมือนกันแล้วน้อง กับน้อง...ไม่รู้สิ บอกไม่ถูก”

“ก็ถ้ามันเกิดขึ้นอีกพี่อย่าคิดเลยว่าพี่จะได้กดผม คราวนี้พี่เสร็จผมแน่”

อยากจะขำให้ฟันร่วงหมดปาก ถ้าคิดว่าไหวก็ลองดูนะน้อง ถ้าคิดว่าการที่ผมยอมให้กอดให้หอมจะหมายความว่าผมยินยอมเป็นเมียล่ะก็เขาคิดผิดไปมาก ผมยอมเพราะผมไม่ได้รู้สึกรำคาญหรืออะไร ดูเหมือนน้องมันจะตายใจกับเรื่องนี้เกินไป เอาล่ะ มาวัดกันอีกทีว่าคนที่จะไม่ไหวน่ะน้องหรือผม หึ

เชี่ย นี่ในหัวผมจินตนาการภาพตอนได้ขย่มน้องมันแล้วนะเนี่ย ไม่สิมาร์ติน มึงต้องไม่ปล้ำเขานะเว้ย! ไหนบอกว่าไม่ใช่ผู้ชายสั่วๆ ไง ที่จริงมึงแอบหื่นใส่น้องมันเหมือนกันแหละไอ้ตินเอ๊ย

ผมเขยิบหนีน้องมันมาหน่อยก่อนดื่มไวน์ต่อสลับกับหยิบขนมที่ซื้อมาเข้าปาก เรานั่งพูดคุยกันไปพักใหญ่จนเปิดไวน์ขวดที่สอง ผมบอกตรงนี้เลยนะว่าผมเริ่มเมาแล้วครับ ไวน์นี่ผมยอมแพ้จริงๆ สู้ไม่ไหว ถ้าเหล้าเบียร์นี่ขอให้บอก ผมถึงไหนถึงกันอยู่แล้ว

“น้อง พี่ร้อนว่ะ อยากอาบน้ำ”

ร่างกายผมมันร้อนวูบวาบไปหมดเลย ข้างในมันกำลังตีรวนอยากจะอาเจียนออกมาให้ได้ คือผมก็กินกับแกล้มเยอะไปแหละครับ ประกอบกับตอนนี้ไม่ค่อยสบายท้องสักเท่าไหร่ด้วย ท้องคงไม่ชินกับแอลกอฮอล์ประเภทนี้อย่างรุนแรง

“ไปอาบเลย เดี๋ยวผมเตรียมชุดให้ พี่ใส่ชุดผมก็ได้ชุดเดิมเหม็นเหงื่อแล้ว”

“รู้ได้ไงว่าเหม็น ไม่เห็นเหม็นเลย”

ผมยกรักแร้ขึ้นดมก็ไม่เหม็นนะ อย่ามาดูถูกน้ำหอมที่ผมใช้ ถึงผมจะจนแต่น้ำหอมผมแพงนะครับ เก็บเงินซื้อตั้งสองเดือนแน่ะ ขวดนี้เกือบห้าพัน โรลออนผมก็ทามาเหอะ ถ้ายังเหม็นอยู่ผมจะกลับไปปาขวดทิ้งแม่งให้หมด

“เออน่ะ เปลี่ยนชุดก็ดีแล้วพี่จะใส่ชุดเดิมทำไม ไปๆ ไปอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวผืนใหม่พับไว้บนชั้นในห้องน้ำนะ ส่วนเสื้อผ้าเดี๋ยวค่อยออกมาใส่แล้วกัน”

จอมยุทธ์เริ่มพูดเสียงอ้อแอ้ แต่เอาตามที่น้องมันว่าก็ได้ ตอนนี้ขอไปอาเจียนออกสักระลอกหนึ่งก่อน ท้องไส้ปั่นป่วนมาก ผมรีบเข้าห้องน้ำไปจัดการตัวเองอย่างที่ว่า พอลุกจากชักโครกมายืนล้างหน้าที่อ่างได้ก็เพิ่งเห็นตัวเองว่าหน้าแดงและตัวแดงไปหมด กับไวน์นี่ผมยอมแพ้จริงว่ะครับ กินแล้วทรมานแปลกๆ ไม่เหมือนตอนกินเหล้ากินเบียร์เลย มันก็แล้วแต่คนนะ ตัวผมขอบาย กินแล้วท้องอืดด้วย

หลังจากนั้นผมก็จัดการอาบน้ำ ในห้องน้ำน้องมันยังดูหรูหราเลยนะ ผมทึ่งตรงที่มีตู้หนังสือไว้อยู่ข้างชักโครกนี่แหละ ในนั้นมีหนังสือการ์ตูนหลายเรื่องเลย ผมรู้จักหมดเลยด้วยเพราะผมก็อ่าน ด้านข้างชักโครกเป็นฉากกั้นห้องน้ำครึ่งหนึ่งพอให้เหลือทางเดิน ถัดไปเป็นอ่างอาบน้ำ ถัดมาอีกหน่อยคือที่ที่ผมยืน มันเป็นห้องอาบน้ำฝักบัวฮะ โอ้โห ขอบอกอย่างไม่อายเลยว่าห้องน้ำน้องมันหรูกว่าห้องนอนผมอีก

ฝักบัวถูกเปิดส่งสายน้ำลงมาชโลมเรือนร่าง หยาดน้ำกระทบผิวกายสร้างความตื่นตัวและสดชื่นให้ผมได้พอสมควร คราบเหงื่อไคลถูกชำระล้างออกไปด้วยสบู่เหลวกลิ่นโคตรหอม ดูก็รู้ว่าของแพง ผมไม่เคยเห็นยี่ห้อนี้ขายทั่วไปเลยด้วยซ้ำ ตัวหนังสือบนฉลากก็ไม่ใช่ภาษาอังกฤษแต่คล้ายภาษาฝรั่งเศษอะไรเทือกนั้น แม่งเอ๊ย คือน้องมันรวยแบบไม่ต้องอวดเลยอ่ะ ผมสัมผัสได้เองกับแทบทุกเรื่องเล็กน้อยรอบตัวเขา ใจผมนี่เต้นตุ้บๆ เลยครับ อิจฉาฉิบหาย

ผมคว้าผ้าเช็ดตัวบนชั้นมาเช็ดตัวให้แห้ง แล้วจัดการพันรอบเอวเอาไว้ ทว่าก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำผมก็ไม่ลืมที่จะไปยืนเบ่งกล้ามอยู่หน้ากระจกบานใหญ่ คืออยากให้น้องมันได้เห็นความกำยำอันน้อยนิดที่ผมมี ให้มันรู้ไปว่าผมไม่ได้ผอมแห้งแรงน้อยให้น้องมันจับกดได้ง่ายๆ เอาล่ะ ผมเดินเกร็งหน้าท้องออกไปทั้งแบบนี้ดีกว่า ดูมาดแมนดี

อึก...พอเกร็งมันเหมือนเบ่งอ่ะครับ ผมจะอ้วกอีกแล้ว ฮือออ เวียนหัวจัง

แก่ก

ก้าวข้ามประตูไปยังไม่ทันเต็มฝ่าเท้า เจ้าของห้องก็ทักทายผมเสียก่อน

“เสร็จแล้วเหรอ เสื้อผ้าอยู่ในห้องนอนนะ”

จอมยุทธ์ยกไวน์ดื่มจนหมดแก้ว แล้วเขาก็เดินนำผมเข้าไปในห้องนอนเพื่อไปเอาเสื้อผ้าชุดใหม่ แวบหนึ่งผมแอบเห็นน้องมันอมยิ้มประหลาด เหมือนกำลังคิดอะไรเจ้าเล่ห์ใส่ผมอยู่ ไม่หรอก น้องมันคงเมา

ผมเดินตามหลังเขาจนเข้ามาถึงด้านใน ในห้องนอนของเขาก็ตกแต่งได้อย่างสวยหรูตามแบบฉบับคุณชายจอม ผมยืนอยู่ปลายเตียง มองไปรอบห้องนอนในขณะที่จอมยุทธ์กำลังเลือกเสื้อผ้าจากในตู้เสื้อผ้าออกมาวางบนเตียงให้ ผมหันหลังเดินไปดูตู้หนังสือการ์ตูนของเขาอีกตู้หนึ่งที่วางข้างเตียงอย่างสนใจ เพราะบนตู้มีโมเดลตัวการ์ตูนวางอยู่หลายตัว ว้าว ติ่งวันพีชเหมือนกันนี่หว่า

พรึ่บ!

“เชี่ย!! ทำไรวะน้อง!!!”

ผะ ผ้าเช็ดตัวที่เอวของผมโดนน้องมันกระชากทีเดียวหลุด ร่างกายผมโป๊เปลือยในทันที ผมได้แต่ใช้มือปิดส่วนสำคัญกลางกายเอาไว้ด้วยความตกใจแล้วหันไปมองเขาอย่างคาดโทษ

จอมยุทธ์ยืนร่างกายโอนเอนจะล้มไม่ล้มแหล่ ดูก็รู้ว่าเมาพอสมควร ตอนผมออกจากห้องน้ำมาเห็นขวดไวน์ขวดที่สองลดลงไปเกือบครึ่ง เท่ากับว่าขวดนั้นเขากินอยู่คนเดียวถ้าจะเมาก็ไม่แปลก เขายืนยิ้มหน้าแดงแล้วโถมตัวเข้ามากอดผม แล้วสัญชาติญาณผมก็ดันกางแขนรับร่างเขามากอดไว้ คือน้องมันเหมือนจะล้มน่ะเลยประคอง แต่ลืมไปว่าทันทีที่ผมเอามือออกจากตรงนั้น ผมก็กลายเป็นชีเปือยไปโดยปริยาย

“พี่ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหรอก เดี๋ยวก็เป็นเมียผมแล้ว”

“น้องเมาแล้วว่ะ อย่าเพ้อเจ้อ”

“รู้ว่าเมา แต่ผมเอาจริง”

______________________ 

TALK 

ชอบอินเนอร์ความฮึกเหิมของเจ้าจอมมาก เลือดในตัวมันร้อน ร่างกายมันอยากปะทะแหละ ดูออก ส่วนพี่ตินนั้นนนนน ตั้งรับได้ดี... แต่จะอดใจให้น้องมันรุกเอาๆ ไหวเหร้ออออออออ ไม่ใช่วิถีพี่เลยนะ สู้เขาว้อยพี่ ทางนี้เชียร์อยู่ //ปาดน้ำลาย 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

 

ปกเต็ม 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น