Mr_Poring

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : New Chance : 18

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คนเข้าชมทั้งหมด : 996

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.ย. 2562 20:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
New Chance : 18
แบบอักษร

   กายยกเท้าที่เหยียบอยู่บนศรีษะของนักเลงหัวไม่เบอร์นึ่งขึ้นมาดู ก่อนจะก้าวเท้าออกไปจากร่างของมันเเล้วจึงเดินมายืนเผชิญหน้ากับนักเลงอีกสองคนที่เหลือ

   "จะเอายังไงครับ จะไปต่อเเถวดีๆหรืออยากจะได้ข้าวตอนนี้เลย"กายกล่าวออกมาด้วยท่าทีสบายๆราวกับไม่มีเรื่องอันใดเกิดขึ้นก่อนหน้า เเต่ภาพบุคคลที่นอนกองอยู่ด้านหลังยังคงฝังใจอยู่เป็นเหตุให้นักเลงทั้งสองต่างก็ต้องกลืนน้ำลายกันไปคนละหนึ่งอึกใหญ่ๆ

   ความรวดเร็วเเละรุณเเรงของการโจมตีที่ส่งร่างของเพื่อนมันให้ลงไปนอนกองกับพื้นเเบไร้สติอยู่นั้นบ่งบอกได้ว่าชายหนุ่มตรงหน้ามีทักษะเเละชั้นเชิงในการต่อสู้ที่สูงมาก

   "เอ่อ.."นักเลงเเกนนำเเสดงความลังเลออกมาเมื่อได้ทราบว่าเป้าหมายในการข่มขู่ของตนไม่ได้หมูอย่างที่มันคิด ในขณะที่มันกำลังเลอยู่นั้นก็มีเสียงดังเเว่วมาจากกลุ่มลูกค้าที่กำลังต่อคิวอยู่

   "อะไรว้า นักเลงกระจอกนี่หว่า"

   "ฮุๆ นึกว่าจะเเน่"

   เมื่อมันทั้งสองได้ยินเสียงเหล่านี้มันจึงเกิดอาการโกรธจนหน้าเเดงก่ำ "เมื่อกีไครพูด" มันคำรามออกมาอย่างกราดเกรี้ยว ก่อนจะตรงเข้าไปจ้องหน้าลูกค้าของกายทีละคน ซึ่งพวกนั้นก็เอาเเต่เงียบ

   กายที่เห็นภาพเหล่านั้นก็ส่ายหน้าออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย "อย่าไปขู่ลูกค้าผมเเบบนั้นสิครับ"กายพูดปรามเป็นเหตุให้มันได้เเต่กัดฟันอย่างขัดใจ ก่อนจะตรงมาพยุงเพื่อนของมันออกไปจากหน้าร้านของกาย

   กายยืนมองภาพนี้อย่างสงบ เเต่นัยน์ตากลังมีประกายบางอย่างออกมาชั่วครู่ก่อนจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย "สักเเต่จะด่าอย่างสนุกปากเเต่กลับไม่กล้าเผชิญหน้ากับมันเเบบนี้ก็ไม่ต่างจากพวกกากเกรียนในโลกออนไลน์ที่สักเเต่จะด่าเอามันส์เท่านั้นเเหละครับ"กายกล่าวลอยๆออกมาครั้งหนึ่งก่อนจะกลับไปเปิดร้านต่อโดยไม่สนใจลูกค้าบางคนที่กำลังเเสดงสีหน้าเเปลกๆออกมา

   กายขายข้าวกล่องไปจนถึงบ่ายก็ครบโควต้า 500 กล่องจึงปิดร้านทันที เมื่อจัดการอะไรเรียบร้อยเขาจึงไปวิ่งออกกำลังกายอย่างที่เคยทำประจำทุกวัน ซึ่งเขาก็กลับมาลิ้นห้อยที่หน้าร้านเช่นเคย

   เมื่อกายกลับมาอาบน้ำอาบท่าขจัดเหงื่อไครจนเเล้วเสร็จก็มานั้งเขี่ยโทรศัพท์เล่นต่ออย่างสบายอารมณ์ เขาเลื่อนหน้าฟีดลงไปเรื่อยก็เจอเข้ากับภาพหญิงสาวผู้งดงามที่กำลังออกลีลาประกอบการร้องเพลงอยู่บนเวที่ ที่ด้านบนภาพเขียนเอาไว้ว่า

   "วันนี้สนุกมาเลย ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตาม คอยให้กำลังใจเเพทนะคะ"

   ''น้ารักจังน้า''กายพูดออกมาโดยไม่รู้ตัว เมื่อเขาจัดการเซฟภาพของหญิงสาวผู้งดงามไว้ในเครื่องตามนิสัยวัยรุ่นไทยเรียบร้อยเเล้วจึงเลื่อนดูต่อไปเรื่อยๆ ก่อนจะมาสะดุดอยู่ที่ภาพของชายหนุ่ผมดำผู้หล่อเหลาขณะกำลังเซลฟี่ ที่เขาเอาลงหน้าฟีทของไอดีปลอมไปเมื่อวาน

   ผ่านมาเพียงวันเดียวยอดไลค์ยอดเเชร์กลับพุ่งทะยานเเตะหมื่นอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์จนกายอดรู้สึกเเปลกใจปนน้อยใจไม่ได้ ก็จะไม่ให้เขาน้อยใจได้อย่างไรทั้งที่เป็นคนคนเดียวกันเเท้ๆเเต่กลับมียอดไลค์ต่างกันเกือบ 100 เท่า 

   ที่สำคัญยังมีเเฮชเเทก คุณสามีขา ผุดขึ้นมาจนฉายยาในหน้าต่างสถานะของเขากลายเป้นคุณสามีไปเเล้ว เป็นเหตุให้เขาอดถอนหายใจออกมาเเรงๆไม่ได้

   เมื่อเริ่มเบื่อกายก็กลับมาสนใจที่ราคาเหรียญในตลาดต่อ ในวันนี้ราคาของเหรียนที่เขาลงทุนเอาไว้มีการเพิ่มขึ้นในทิศทางที่ดี จากการคาดการณ์ของกาย เขาเชื่อว่าราคาเหรียนจะพุ่งทะยานทะลุเเนวต้านในอีก 2 วันข้างหน้า

   นั่นหมายความวาเขาจะได้เห็นกำไรเป็นกอบเป็นกำในอีกสองวันข้างหน้า เมื่อกายคิดคำนวนสระตะจนมั่นใจเเล้วว่ายังไงก็ไม่มีทางขาดทุนเเน่นอนเขาจึงตรงไปฝากเงินที่ธนาคารเพื่อเติมทุนลงไปหมุนเวียนเพิ่มอีกกว่า 20000 ซึ่งก็ทำให้เขาเเทบหมดตัวเลยทีเดียว

   ในตอนนี้กายมีเงินที่ลงทุนอยู่ในระบบกว่า 30000 บาทซึ่งเขาก็คิดเอาไว้ว่าจะลงทุนเพิ่มอีกในทุกๆวันจนกว่ากราฟจะไปถึงจุดตัน นั่นจะสร้างรายได้มหาศาลให้กับเขาในอนาคต 

   ติ้ง*[ภาระกิจ คนจะรวยช่วยส่งเสริม

          ได้กำไรจากการลงทุนในตลาดเป็นจำนวน 1 ล้านบาทภายใน 2 สัปดาห์

     รางวัล เเต้มร้านค้า 2000 เเต้ม Exp 200 ร้านค้า(III) กล่องสุ่มหายาก 1 กล่อง]

   เสียงเเจ้งเตือนระบบดังขึ้นมาสร้างความตื่นเต้นให้กับเขาเป็นอย่างมาก ''กล่องสุ่มหายาก ฮุๆอยากลองเปิดเร็วๆเเล้วสิ"กายร้องออกมาอย่างดีใจ ในหัวของเขาวาดมโนภาพหีบสมบัติสีทองอร่ามที่ข้างในล้วนมีเเต่ของล้ำค่า

   'อ่าห์ คำภีหายากเอย ไอเทมสุดโกงเอย หรือจะยาวิเศษ อะไรก็ได้ทั้งนั้นเเหละหรือจะมาพร้อมกัน 3 อย่างเลยก็ดี หึหึหึ'กายคิดอย่างโลภมาก เป็นเหตุให้เขาฟุ้งซ่านจนไม่อาจสงบสติได้เลยซื้อกล่องสุ่มมาเปิดเล่นเเก้ขัดไป 2 กล่อง

   กายหยิบเอากล่องสุ่มออกมาจากช่องเก็บของอย่างอารณ์ดี เขานำมันมาวางไว้ตรงหน้าก่อนจะเปิดออกมาทีละกล่องช้าๆ

   [ปากกาลูกลื่นอย่างดี 1 โหล] 'ฟาคคคค เกลืออีกเเล้ว'กายตะโดนก้องในใจก่อนจะหันไปเปิดกล่องที่สองอย่างฉุนเฉียว

   [บัตรฟอกไตฟรีตลอดชีพ สามารถใช้ได้กับทุุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ]

   "..."

+++++++++++++++++ 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น