marcelen

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 13

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 717

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ก.ย. 2562 22:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 13
แบบอักษร

 

 

(ชเวอึนซา)

 

Chapter 13 : ห้องลองเสื้อร้อนสวาท (NC+) และ ลูกพี่ลูกน้องที่น่ารำคาญ!!!

 

“อะไร!! แกจะมองหน้าฉันแบบนั้นทำไม”

ผมยืนนิ่งมองหน้าไอ้ลูกพี่ลูกน้องตัวแสบที่ไม่รู้มันจะมาทำไมอย่างเซ็งๆ!!!! ผมนี่หมดคำพูดจะด่ามันจริงๆ!!!

“อึนซาฉันเกลียดแก...”

 

ก่อนหน้านี้

 

“เธอทำให้ฉันแทบบ้ารู้หรือเปล่าเจส....” ผมผละหน้าออกมามองตาเธอด้วยแววตาที่โหยหาร่างกายของผมกำลังร้อนระอุอย่างรุนแรงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนผมไม่สามารถทนได้แน่นอน...

พูดจบผมก็โน้มตัวบดจูบเธออีกครั้งอย่างเร่าร้อนเธอตอบรับสัมผัสของผมอย่างนุ่มนวลนั่นยิ่งทำให้ผมถลำลึกอย่างไม่สามารถจะถอนตัวขึ้นมาได้แล้วผมคลึงร่างกายของตัวเองขึ้นก่อนจะรีบใช้สองมือรีบปลดกระดุมเสื้อออกอย่างรวดเร็วไม่นานผมก็ถอดเสื้อทิ้งลงไปบนพื้นก่อนจะรีบร้อนปลดเข็มขัดกางเกงตัวอีกครั้ง...

“อื้อออ...”

เสียงครางของเธอดังขึ้นผ่านลำคอนั้นยิ่งทำให้ผมแทบบ้าให้ตายเถอะผมรีบดึงกางเกงทิ้งอย่างไม่ใยดีก่อนจะเบียดตัวตนของตัวเองฝังลงร่างเธออีกครั้ง ร่างกายของเราทั้งคู่ร้อนระอุราวกับกำลังโดนไฟเผาไหม้ผมระดมจูบเธออย่างโหยหาพร้อมกับใช้มืออีกข้างของตัวเองดึงกางเกงในตัวจิ๋วของเธอออกอย่างรวดเร็ว...

“เจสสส...เจสส...”

ผมพูดเสียงกระเส่าพร้อมกับซุกไช้หน้าไปตามลำคอของเธอก่อนจะบดริมฝีปากลงเบาๆเพราะไม่อยากให้มีรอยแล้วผมก็เคลื่อนริมฝีปากลากลงต่ำไปตามร่างกายของเธอช้าๆงจนมาถึงหน้าอกจองเธอแม้จะไม่ได้ใหญ่จนดูโอเวอร์แน่มันก็อวบอิ่มเหมาะสมกับตัวเธอชะมัด...

“อื้มมมม...”

ผมใช้มืออีกข้างของตัวเองคลึงเคล้าเต้าของเธออย่างเมามันในขณะที่ปากของผมก็กำลังดูดอีกข้างอย่างพอใจความเสียวซ่านทำให้เธอใช้สองมือตรึงหัวผมอยู่ตรงนั้น และ นั่นยิ่งทำใหผมดูดแรงขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับลูบไล้ด้านล่างอย่างไม่ยอมแพ้ข้างบนเหมือนกันนั่นยิ่งทำให้เธอส่งเสียงครางแรงขึ้นราวกับกำลังจะขาดใจพอเห็นเธอเกร็งตัวผมจึงหยุดลูบคลำตรงนั้นของเธอก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นนั้นทำให้เธอมองผมอย่างสงสัย พร้อมกับเสียดายผมจึงหลุดยิ้มออกมากับแววตาที่เธอมองผมตอนนี้มันดูเว้าวอนเหมือนขอให้ผมทำต่อแบบสุดๆ...

“ยังไม่จบหรอกนะเพราะนี่แค่เริ่มต้น...เรามาเปิดศึกของจริงกันเถอะ”

พูดจบผมก็ลุกขึ้นนั่งถ่างขาเธอออกกว้างก่อนจะจับเจ้าอาวุธร้ายของผมขึ้นมาจ่อปากทางเข้าร่องสวาทของเธอพอเจ้าตัวเห็นสิ่งที่ผมกำลังจะดันเข้าร่างกายของตัวเองนั้นเธอก็เบิกตากว้างอย่างตกใจก่อนจะดันตัวขึ้นเหมือนจะหนีผมแต่ผมดึงขาทั้งสองข้างเธอไว้ไม่ให้ไปไหนก่อนจะมองไปยังร่องรักสีชมพูของเธอที่ยังแดงระเรื่ออยู่เลย...ผมกำลังจะได้ครอบครองมันคนแรกพอคิดแบบนี้ผมจึงตัดสินใจดันอาวุธร้ายของตัวเองเข้าไปทันทีอย่างไม่รอช้า....

“กรี๊ดดดดดด!!!!! อร้ายยยยยย!!!!! มันเจ็บ!!!!!!!”

เธอกรีดร้องเสียงหลงทันทีที่ผมตัดสินใจดันตัวตนของผมเข้าไปร่างกายของเธออย่างรวดเร็วจนสุดลำก่อนผมจะรีบโน้มตัวลงไปหาเธอเหมือนกันผมลูบหัวเธอเบาๆก่อนจะก้มจูบริมฝีปากเล็กของเธอที่กำลังกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมา....

“ไม่เป็นไรเจส...เดี๋ยวทันก็หายเจ็บแล้ว....” ผมพูดปลอบประโลมเธออย่างแผ่วเบาก่อนจะมอบจูบที่แสนหวานให้เธออีกครั้ง ในความรู้สึดผมตอนนี้รู้สึกเหมือนมีแสงสว่างอะไรบางอย่างมันกำลังเปล่งประกายออกมาจากตัวเราทั้งคู่แต่ผมไม่สนใจยังคงจูบเล้าโลมเธอเพื่อให้เธอรู้สึกดีขึ้นจนไม่นานร่างกายของเธอก็เริ่มตอบสนองผมอีกครั้ง...พร้อมกับร่องสวาทของเธอที่บีบรัดผมแน่นแบบสุดๆจนผมแทบทนไม่ไหวผมจึงเริ่มขยับเล็กน้อยแต่ทันทีที่ผมขยับเธอก็ร้องออกมาอย่างเจ็บปวดอีกครั้ง..

“อ๊ะ!!! เจ็บ...เจ็บ...”

“ทนอีกนิดนะที่รักเดี๋ยวทันก็หาย”

ผมพูดขึ้นพร้อมกับการขยับสะโพกที่เริ่มจะถี่ขึ้นเรื่อยแต่ยังคงทำช้าๆไปก่อนให้ร่างกายของเธอได้ปรับสภาพ จากนั้นไม่นานเธอก็ครางออกมาอีกครั้ง และ นั้นก็เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าความเจ็บมันเริ่มหายไปแล้วผมจึงเริ่มเร่งจังหวะสะโพกเร็วขึ้นนิดหน่อยเพราะผมมั่นใจว่าอีกไม่นานผมเสร็จแน่ก็เธอเล่นทั้งดูดทั้งตอดผมแบบนี้ใครมันจะทนไหวกันละ

พอเห็นว่าเธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมอีกครั้งผมจึงผละตัวออกจากเธอขึ้นมาคร่อมเธอก่อนจะเริ่มค่อยๆดันสะโพกเข้าหาเธอเป็นจังหวะช้าๆแต่เข้าไปลึกแบบสุดลำนั้นทำให้เจ้าตัวร้องเสียงหลงออกมาหลายจังหวะ...

“อื้อออ อ๊ะ อ๊าาาา อื้มมม อ๊าาาา”

ยิ่งได้ยินเสียงครางของเธอผมยิ่งทนไม่ไหวร่างกายมันลุกซูซันไปหมด ยิ่งได้ยินยิ่งมีอารมณ์ผมจึงเร่งจังหวะทันทีผมเปลี่ยนจากช้าๆเนิบๆมาเร็วขึ้นเรื่อยๆขนเจ้าตัวร้องครางถี่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งเธอครางผมยิ่งกระแทกแรงขึ้น ยิ่งเธอมีอารมณ์ผมยิ่งดันเข้าไปลึกแบบสุดๆจนใกล้ถึงจังหวะสุดท้าย....

ปัง! ปัง! ปัง!

“ไอ้แอล!!!! ออกมาเดี๋ยวนี้นะ!!! ฉันเรียกแกตั้งนานหยุดทำบ้าๆข้างในนั่นได้ละ!!!!!”

เสียงเคาะประตูดังขึ้นพร้อมกับเสียงตะโกนที่คุ้นเคยดังขึ้นนั้นทำให้ผมตกใจชะงักไปเล็กน้อยแต่คนที่อยู่ใต้ร่างผมกับสะดุ้งทันที....

“อย่าไปสนใจ...เรามาต่อกันเถอะ...”

ผมกระซิบที่ข้างหูเธอก่อนจะเริ่มขยับอีกครั้งอย่างไม่สนใจไอ้คนที่ตะโกนอยู่ข้างนอกแต่ดูเหมือนไอ้เวรนั้นก็ไม่ยอมลดละยิ่งผมกระแทกเธอแรงเท่าไหร่มันยิ่งเคาะแรงขึ้นเท่านั้นเสียงทุบประตูกลบเสียงครางของเธอได้มิดชิดผมจึงรีบกระแทกสะโพกเร็วขึ้นเรื่อยๆเพราะใกล้จะถึงขีดสุดแล้ว และ เหมือนว่าประตูก็ใกล้จะพังแล้วเหมือนกัน

ปังๆ ปังๆ ปังๆ!

“อ๊ะ!! อ๊าาา อ๊าาาา อร้ายยยยย!!!!!”

ผมก้มหน้ามองหน้าเธออย่างไม่สนใจสิ่งรอบข้างเพราะอีกแค่นิดเดียวเท่านั้น...อีกนิดเดี๋ยวผมรีบกระแทกเร็วขึ้นจนเธอร้องออกมาแแทบไม่เป็นภาษาร่องรักของเธอบีบรัดผมแน่นใกล้แล้วมันอีกแค่นิดเดียว...ผมกระแทกอีกสองสามครั้งก่อนครั้งสุดท้ายผมจะดันเข้าไปจนมิดลำและตอนนั้นเองเธออีกบีบรัดผมแน่นแบบสุดๆก่อนจะค่อยคลายออกไปพร้อมร่างกายของผมที่กำลังปล่อยน้ำสีขาวขุ่นทะยานเข้าไปจนหมดจดไม่เหลือสักหยด...

“แฮกๆ แฮกๆ” เสียงหอบของผมยังดังแข่งกับเสียงทุบประตู

“รออยู่ข้างในนี้นะ ลุกได้ค่อยไปแต่งตัวออกไปหาฉันข้างนอกขอออกไปเคลียร์กับไอ้เวรนั้นก่อนขืนไม่ออกไปมันเคาะจนประตูพังแน่” ผมก้มลงไปพูดกับเธอที่นอนตอนนี้หน้าแดงแจ๋อย่างน่ารักแบบสุดๆมห้ตายเถอะผมยังไม่ได้ถอดออกเลยนะเธอกำลังทำให้ผมมีอารมณ์อีกครั้ง!!!!!

“อ๊ะ!!!!” และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะรู้ตัวด้วย

“ติดไว้ก่อนเถอะถึงคอนโดจะชำระอีกที” ผมก้มลงจูบหน้าผากเธอเบาๆก่อนจะดึงตัวตนของตัวเองออกมาแล้วลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้าที่กระจัดกระจายบนพื้นก่อนผมจะนึกอะไรออก...

“ใช่สิ...เปลี่ยนชุดใหม่เลยนะเพราะฉันดึงเสื้อตัวนั้นเธอขาดละ” ผมพูดขึ้นพร้อมมองเธอผ่านกระจกร่างบางนอนบนโซฟาอย่างหมดแรงแถมตรงนั้นมันยังเปื้อนเลือดของเธอนิดหน่อยด้วยสงสัยต้องโทรให้ลูกน้องซื้อมาเปลี่ยนละ...แต่เสียงเคาะประตูของไอ้เวรนี่ก็น่ารำคาญจริงๆโว้ย!!!!!

 

ปัจจุบัน

 

 

“เกลียดเรื่องอะไรแกนั้นแหละมาทำบ้าอะไรที่ห้องแต่งตัวเสียงดังออกมาข้างนอกทำอย่างกับคนอื่นจะไม่รู้”

ผมยังคงยืนนิ่งมองมันอย่างเสียอารมณ์แม้จะพึ่งปลดปล่อยมาแต่ไอ้เวรนี่ก็มาขัดกลางคันจนทำให้ผมเกือบหมดอารมณ์แต่ดีนะที่ผมยังเสร็จได้!!!!

“ฉันสั่งคนห้ามเข้าโซนนี้แล้วแกนั้นแหละมีอะไร!!! เคาะหาบ้านเหรอเป็นบ้าอะไรว่ะ!!! เมียโกรธหรือไงถึงมาหาฉันเนี่ย!!!” ทั้งๆที่ผมพึ่งมีความสุขมาแท้ๆยังต้องมาหัวเสียเรื่องไม่เป็นเรื่องกับไอ้หมอนี่อีก!!! อ๊ากกกก!!! อยากจะกระทืบมันจริงๆให้ตายสิแต่ก็ทำได้แค่คิด!!!!

“หูยยยย!!! นี่แกเห็นผู้หญิงดีกว่าฉันงั้นเหรอ!!! ใครกันว่ะที่ทำให้แกมองเหมือนจะฆ่าจะแกงลูกพี่ลูกน้องสุดหล่อของแกคนนี้”

“หุบปากแล้วพูดมามีอะไร”

พอได้ยินไอ้ซาพูดผมก็รีบเปลี่ยนเรื่องทันทีขี้เกียจเถียงกับมันชาตินี้ก็ไม่มีวันสิ้นสุดหรอกไอ้หมอนี่มันเถียงเก่งจะตายมีคนเดียวที่เอาอยู่ก็คือเมียมันนั้นแหละ และ ผมก็มั่นใจว่ามันรู้ว่าผมกำลังจะทำอะไรแต่จงใจเข้ามากวนทั้งๆที่มันรอให้ผมเสร็จกิจกรรมก็ได้!!!

“ก็มินนะสิ....”

“รีบๆเล่ามาอย่าลีลาท่าเยอะ”

“โอ๊ย!!! ก็เมียฉันไล่ฉันออกจากบ้านเนี่ยฉันจะไปพึ่งใครก็ไม่ได้”

“โฮละ”

“โอ๊ยอย่าไปพูดถึงรายนั้นเข้าข้างพี่สะใภ้อย่างกับอะไรมินบอกห้ามช่วยฉันมีเหรอไอ้โฮจะช่วย!!! ฝันไปเถอะ”

“แล้วแกคิดว่าฉันจะช่วย???” ผมขมวดคิ้วมองหน้าไอ้ซาอย่างรำคาญนี่ขนาดอึนโฮยังไม่เข้าข้างมันนี่มันต้องไปก่อเรื่องอะไรมาแน่ๆ...ผมไม่ขอเอี่ยวเรื่องนี้ดีกว่ายัยมินที่เมื่อก่อนเหมือนแมวน้อยแต่ตอนนี้ยัยนั้นเป็นปีศาจไปแล้วคิดละขนลุกน่ากลัวจริงๆนะ...โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องเงินทุกวันนี้เธอยังกุมบัญชีไอ้ซาไว้อยู่ด้วย

“เฮ้ย!! ทำไมแกพูดแบบนี้ว่ะแอลฉันเคยช่วยแกเหมือนกันนะเว้ยเรื่องยัยเยรินนั่นนะ!!!” ไอ้ซาพูดจบผมก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ

“แกไปก่อเรื่องอะไรมา” ผมรู้จุดประสงค์ที่มันมาหาผม และ ผมมั่นใจว่ามันอยากให้ช่วยอะไรมันถึงเคาะเรียกผมแทบเป็นแทบตายทั้งๆที่รู้ว่าผมทำอะไร...

“ก็.......” ผมยืนนิ่งฟังมันเล่าทุกอย่างให้ผมฟังอย่างตั้งใจ และ ก็เป็นอย่างที่ผมคิดไอ้เวรนี่ไปก่อเรื่องมาจริงๆด้วยแถมยังอยากให้ผมไปคุยให้อีกให้ตายสิ!!! ผมไม่อยากยุ่งโว้ยยยยยย!!!!!!

“แกต้องช่วยฉันนะแอล!!! แกช่วยไปบอกยัยเรให้ช่วยฉันด้วยนะถ้าพวกแกช่วยพูดมินต้องเข้าใจแน่ๆ”

“ไอ้ซาาา!!! โอ๊ยยยยย!!!! ไอ้เวร!!!”

 

 

 

ฮ่าๆโอ๊ยฉากนี่จะว่าไงดีฮ่าๆไม่มีจุนขัดก็ซามาขัดฮ่าๆอะไรเนี่ยแต่ให้ตายเถอะทำไมต้องมามีฉากเลิฟชีนกันที่ห้องลองเสื้อน๊าาาอิอิอิ

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น