Ft.Junior

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : -7-

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 9

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ส.ค. 2562 18:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
-7-
แบบอักษร

 

“ โอ๊ะ!! มาแล้วๆ คิคิ “

โฮชิที่กึ่งเดินกึ่งวิ่งมาเปิดประตูต้อนรับสมาชิกใหม่ของF.U.N. Club ที่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าตนเองนั้นได้ผ่านการทดสอบการเป็นโฮสต์เป็นที่เรียบร้อย..

“ อ๋าาา.. คุณโฮชิ สวัสดีครับ “ จองฮันตกใจจนเผลอร้องออกมาที่อยู่ๆประตูคลับก็เปิดขึ้น ปรากฏใบหน้าเปื้อนยิ้มน่่ารักของโฮสต์ตัวเล็กที่โผล่ออกมาทักทายผู้มาใหม่

...ง่า.. คุณโฮชินี่ดูดีเหมือนเดิมเลยแฮะ...

“ หึ่ยย ไม่ต้องเรียกคุณหรอกน่า ดูห่างเหินไป อ่ะ.. ว่าแต่นี่คือ?? “

โฮชิทักตอบอย่างเป็นกันเองก่อนจะเชิญหนุ่มหน้าหวานเข้ามาแต่ยังไม่ทันที่จะได้คุยอะไร สายตาเฉี่ยวก็เห็นร่างสูงผอมที่อยู่ใกล้ๆกับจองฮัน ซึ่งก็เหมือนว่าคนที่ถูกมองอยู่นั้นจะรู้ตัว จึงถือโอกาสพูดแนะนำตัวเองไปเลย

“ หมิงฮ่าวครับ เพื่อนของจองฮัน “ หมิงฮ่าวพูดคลายความสงสัยให้กับโฮสต์ตัวเล็กก่อนที่โฮชิจะเชิญทั้งสองคนเข้ามาในร้าน หมิงฮ่าวถือโอกาสมองบรรยากาศรอบๆ ในตอนนี้มีแค่พนักงานทำความสะอาดไม่กี่คนกับพวกเขาเท่านั้น ทุกอย่างดูสงบมากกว่าที่คิดผิดกับตอนช่วงกลางดึกที่เป็นช่วงเวลาเปิดทำการของคลับอย่างลิบลับ ก็ใช่ว่าเขาจะไม่รู้จักและไม่เคยคลับนี้หรอกนะ จริงๆก็ได้ยินชื่อมาพอสมควรแล้วก็เคยเดินผ่านมาบ้างบางครั้ง แต่ก็ยังไม่เคยได้เข้ามาด้านในเสียที..

‘’ แห่ะๆ พอดีเพื่อนผมอยากมาดูที่ทำงานน่ะครับ หวังว่าคุณโฮชิจะไม่ว่า “ จองฮันพูดกับโฮชิอย่างเกรงใจ แต่ด้วยความไม่คุ้นชินจึงเผลอพูดคำสุภาพกับโฮชิไป ทำให้อีกคนยู่หน้าอย่างขัดใจใส่ จนจองฮันได้แต่ยิ้มแหยๆพร้อมแก้คำพูด ทำให้คนที่ทำปากยู่อยู่นั้นคลี่ยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี “ ง่ะะ โฮชิ แห่ะๆ “

...ขี้แกล้งเหมือนกันแฮะคนคนนี้เนี่ย เง้ออ..

“ เอาจริงๆก็ไม่เป็นไรหรอกนะ ถ้า.. “

คนตาเฉี่ยวที่กำลังสนุกที่ได้แกล้งอีกคนกำลังจะตอบ แต่ขณะที่ปากจิ้มลิ้มนั้นกำลังจะอ้าขึ้นพูด ก็ดันมีเสียงทุ้มจากชั้นลอยด้านบนของคลับแทรกขึ้น เรียกความสนใจจากคนสามคนด้านล่างเสียก่อน

“ ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดนะครับ “

...ไม่เป็นไรหรอก ถ้าคุณจุนไม่อยู่อ่ะนะ...

โฮชิคิดในใจก่อนจะโบกมือทักทายผู้มีอำนาจในคลับ จองฮันที่เงยหน้ามองไปทางต้นเสียงเบิกตาขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าเจ้าของเสียงนั้นเป็นใครและทำการทักทายคนเป็นเจ้าของคลับที่มองลงมาจากด้านบนในทันที จุนคลี่ยิ้มเล็กๆเมื่อได้เห็นท่าทางตลกๆของเด็กใหม่ในสังกัดของเขา

“ คุณจุน..​ส สวัสดีครับ “

“ ไง..​จองฮัน ยินดีต้อนรับ “ จุนพูดขึ้นพร้อมกับขายาวราวกับนายแบบนั่นกำลังก้าวลงบันไดเพื่อ

“ ครับ ? “ จองฮันพูดขึ้นอย่างงงงวย

...ต้อนรับอะไรอ่ะ...

แต่ก็ไม่ได้งงนานมากนัก เพราะไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น ชายร่างสูงก็ได้เฉลยในสิ่งที่จองฮันกำลังไม่เข้าใจอยู่ออกมา

“ อ้าว..​โฮชิยังไม่ได้บอกเหรอ.. ว่าเราได้ทำงานร่วมกัน “

“ โห่..บอส แย่งผมไมอ่ะ “ โฮชิโวยที่บอสของตนั้นแย่งพูดในสิ่งที่ตัวเองกำลังจะบอกกับจองฮัน แต่ก็ทำได้เพียงแต่โวยวายข้างในใจเท่านั้น

...ไรว๊าา บอสแม่งขี้แย่งอีกละ...

ซึ่งจุนก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจกับท่าทางหงุดหงิดนั้น กลับกันร่างสูงได้มองไปยังร่างบางอีกคนที่ตอนนี้กำลังทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ยืนกอดอกอย่างไม่เข้าใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเอ่ยปากพูดสิ่งที่ทำให้คิ้วของหมิงฮ่าวรู้สึกกระตุก...

“ อ้อ.. แล้วก็นะจองฮัน ถ้าคลับยังไม่เปิด ‘ไม่อนุญาตให้คนภายนอกเข้านะ’ แต่ไม่เป็นไร ถือว่าเป็นวันแรกคราวหลังอย่าให้มีอีกล่ะ “ จุนพูดกับจองฮันแต่ความหมายที่พูดออกมานั้นยังไงก็คือการต่อว่าคนร่างผอมอย่างเห็นได้ชัด จองฮันที่เห็นบรรยากาศมาคุที่เริ่มเกิดขึ้นและรังสีเย็นๆที่เริ่มแผ่ออกมาจากเพื่อนสนิทของตนจึงรีบกล่าวขอโทษขอโพยเจ้าของคลับเป็นการใหญ่

“ ค ครับ..​ ขอโทษด้วยครับ “

“ บอกดีๆกันก็ได้ป้ะ ไม่เห็นต้องกระแนะกระแหนเลย หึ.. “ หมิงฮ่าวพูดสวนขึ้นทั้งๆที่จ้องหน้าร่างสูงที่เขาไม่รู้จักตาไปกระพริบ ทำให้จองฮันรีบเดินไปสะกิดเพื่อปรามเพื่อนของตนเอง

“ หมิง.. ไม่เอา.. “ จองฮันพูดเสียงอ่อยแต่หมิงฮ่าวก็ไม่ยอมง่ายๆยังคงจ้องร่างสูงที่ตอนนี้ยืนหน้าหล่อราวกับไม่รู้ร้อนรู้หนาวมองกลับมาที่ตัวเองเช่นกัน

“ หึ..​ ก็แค่จะมาดูเฉยๆแหละ ไม่อยากให้เพื่อนมาเจอกับ’คนไม่ดี’ แต่ก็นะ.. “ แต่สุดท้ายหมิงฮ่าวคนนี้ก็ต้องยอมไปก่อนในรอบนี้เพราะดันเผลอไปสบตาแป๋วๆของเพื่อนสนิทที่ยืนเกาะแขนตัวเองแต่ก็ไม่วายพูดแซะกลับคนร่างสูงเช่นกัน “ งั้นเรากลับก่อนละกัน..มีอะไรก็บอกด้วย อ่า..​คุณชื่อโฮชิใช่มั้ยครับ “

“ ครับ “ โฮชิตอบ

“ ผมฝากเพื่อนผมด้วยนะฮะ คนนี้เนี่ย ผมห่วงม๊ากกมากกก “ หมิงฮ่าวพูดฝากฝังเพื่อนตัวเองกับโฮชิ

...อย่างน้อย คนที่ชื่อโฮชินี่ก็ยังน่าไว้ใจกว่าไอ้หน้าหล่อนั่นละกัน!!...

“ ฮ่าๆ ได้เลยครับผม ไว้ใจผมได้เลยนะ “ โฮชิที่สัมผัสได้ถึงความหวงเพื่อนจากหมิงฮ่าวก็ได้แต่หัวเราะและตอบกลับไปตามสไตล์ แต่ก็ยังไม่วายทำหน้าที่โฮสต์ที่ดีของคลับด้วยการบอกว่า “ แล้วอย่าลืม..แวะมาที่คลับนี้ได้ตลอดเลยนะครับคุณหมิงฮ่าว แห่ะๆ ตอนช่วงเวลาเปิดนะครับ “

 

“ จองฮัน นั่นเพื่อน? “ จุนถามขึ้นหลังหลังจากที่คนตัวผอมกลับออกไป

“ อ่า.. ครับ แบบว่าผมต้องขอโทษแทนเพื่อนผมด้วยนะฮะ คือเค้าเป็นคนค่อนข้างปากไวไปหน่อย แต่เค้านิสัยดีนะครับ “ จองฮันตอบยิ้มๆ

“ ก็ไม่ได้ว่าอะไร ถามเฉยๆ หึ..​ “

...แสบใช้ได้ ..​.

“ แล้วนี่คุณจุนจะไปข้างนอกเหรอครับ “ โฮชิถามคนเป็นเจ้านายที่กำลังทำท่าจะออกไปทำธุระบางอย่าง

“ อื้ม.. ไปหาไอ้ซึงชอลหน่อย เดี๋ยวดึกๆมา “

 

————————————

“ โฮชิอ่า.. “

“ หืมม “

“ มองผมมานานละนะครับ ผมก็เขินเป็น “

“ ฮ่าๆๆ ก็นายน่ารักนี่นาา.. คิคิ “ มือเรียวของคนขี้แกล้งอย่างโฮชิยื่นไปยีผมนุ่มจองฮันจนยุ่ง ทำให้อีกคนได้แต่พองแก้มงอนพร้อมกับยกมือจัดผมตัวเองให้เข้าที่ ” โอเคๆ ไม่แกล้งแล้ว อ่ะ เข้าเรื่อง อ่ะแฮ่ม...จองฮันต่อไปนี้ เราเป็นเพื่อนร่วมงานกันละนะ “

“ แปลว่าผมได้งาน.. “ จองฮันพูดขึ้นอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยินแต่

“ อื้ออ ใช่แล้ววว ตามที่คุณจุนบอกตะกี๊เลยแหละ “

... โอ เอม จีี ...

“ ฮัน.. ไม่ดีใจอ่อ “

โฮชิที่เห็นอีกคนเงียบไปหลังจากที่บอกเรื่องงานเลยอดสงสัยไม่ได้ แต่จริงๆที่จองฮันเงียบมันไม่ใช่เพราะเขาไม่ดีใจหรอก แต่เพราะว่าคนตัวบางคนนี้อึ้งจนทำอะไรไม่ถูกต่างหาก !!!!

“ เปล่าๆ แต่ดีใจมากจนทำตัวไม่ถูกต่างหาก งื้ออ... แล้วนี่ผมต้องทำอะไรยังไงมั่งครับ “ จองฮันรัวคำถามใส่โฮสต์หนุ่ม

“ ฮ่าๆๆๆๆๆ ใจเย็นก่อน ช่วงนี้ยังเป็นช่วงศึกษางาน และเรา..​โฮชิคนนี้จะเป็นพี่เลี้ยงให้กับจองฮันเอง! “ โฮชิพูดพร้อมเอื้อมมือจับไหล่อีกคน

“ จริงมั้ยเนี่ย!? “

“ อื้ออ ฮ่าๆ จริงสิ งั้นป่ะ..เดี๋ยวเราพาไปดูรอบๆก่อน “

————————————

“ นี่.. ส่วนห้องนี้คือ ห้องพักของโฮสต์ประจำคลับ อืมมม.. ในนี้ก็จะมีทุกอย่างแหละ คุณจุนเขาเตรียมที่ไว้ให้น่ะ เผื่อบางทีถ้าเลิกงานดึกหรืออะไรอย่างงี้ เป็นไงมั่ง เงียบเชียว อยากถามอะไรมั้ย “

“ อ่าา...​“

ผมได้แต่ยืนอึ้งเป็นรอบที่ร้อยของวัน.. เพราะหลังจากที่โฮชิพาไปทัวร์รอบๆคลับจนทุกซอกทุกมุมแล้ว ทำให้รู้ว่าสถานที่นี้นั้นจริงๆกว้างกว่าที่คิด ในตอนแรกก็นึกสงสัยอยู่ว่าทำไมตอนที่เข้ามาทดสอบงานเหมือนถูกพาเดินไปที่ลับอีกที่เลย แต่ก็เพิ่งมารู้ทีหลังว่าห้องนั้นเป็นห้องเชื่อมกับอาคารสองหลังไว้อยู่... ใช่ครับ อาคารสองหลัง คุณได้ยินไม่ผิด.. ทำให้ห้องนั้นเป็นห้องที่มีสองประตูครับ!! ผมก็ว่า.. ว่าทำไมวันนั้นที่เจอโฮชิกับผู้ชายอีกคน อ่า.. ผมจำชื่อเขาไม่ได้แฮะ นั่นแหละฮะ ว่าทำไมพวกเขาถึงเดินออกไปข้างนอก ละเข้ามาเจอผมอีกทีข้างในห้องนั้นเลย ทั้งๆที่ผมยังไม่ทันเห็นพวกเขาเดินกลับเข้าไปอีกรอบ..​

แล้วระหว่างที่โฮชิพาทัวร์ก็ได้รู้เรื่องราวของที่นี่เยอะเลยแหละครับ อันดับแรกก็คือ.. คุณจุนเจ้าของคลับ เขาเป็นลูกนักธุรกิจที่รวยมากๆๆๆๆๆๆๆ ละที่บ้านก็ทำพวกร้านเหล้า บาร์อะไรอย่างนี้อยู่แล้ว แต่อันนี้คุณจุนเค้าอยากมาเปิดเอง เห็นโฮชิบอกว่า.. ทำแก้เบื่อ..ผมล่ะอิจฉาความรวยนี้... ซึ่งที่นี่ก็เป็นที่ของบ้านคุณจุนฮะ ตอนรกก็เปิดให้พวกบริษัทเล็กๆมาเช่า แต่พอช่วงหลังเศรษฐกิจไม่ดีคนก็เลยออกไป คุณจุนเลยถือโอกาสเปลี่ยนมาเป็นคลับซะเลยโดยให้ตึกนึงเป็นพื้นที่ของคลับ ส่วนอีกตึกด้านล่างจะเป็นที่ให้เช่าครับ ด้านบนก็ทั้งหมดก็เป็นที่พักของโฮสต์แล้วก็พนักงานอื่นๆ และคลับนี้ก็ได้แนวคิดมาจากคลับโฮสต์ที่ญี่ปุ่นครับและก็แน่นอนฮะว่าระดับนี้แล้วถูกกฎหมายแน่นอน ส่วนชืื่อ F.U.N. ชื่อของคลับที่นี่เอาจริงๆมันเป็นตัวย่อครับ เพราะชื่อเต็มคือ Fabulous Unforgettable Need.. ซึ่งหมายถึงความต้องการอันน่าอัศจรรย์ที่ไม่มีวันลืมเลือน เห็นโฮชิบอกว่าคุณจุนเขาจะสื่อถึงความต้องการอันโหยหาของผู้ใช้บริการน่ะครับ และพอมาเป็นตัวย่อซึ่งคือ FUN ก็คืออยากให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาแห่งความสุข และรู้สึกสนุกในที่แห่งนี้...​ลึกซึ้งกว่าที่คิดใช่มั้ยล่ะฮะ.. จริงๆมีอีกหลายเรื่องเลยแหละที่โฮชิเล่าให้ผมฟัง แต่ไว้ผมค่อยๆทยอยเล่าให้พวกคุณดีกว่านะฮะ ต้องขออนุญาตไปศึกษางานเพิ่มก่อน ฮึบบ!!

“ ผมถามอะไรดีอ่ะ..​ “

“ ฮ่าๆๆ ก็นายสงสัยอะไรล่ะ เอ้อออ เกือบลืมเรื่องสำคัญไแล้วสิ “

“ ครับ? “

...เรื่องสำคัญอะไรนะ..​.

“ อย่างที่เห็นวันนี้นะจองฮัน..​ถึงเราจะอยู่ที่นี่แบบเป็นกันเอง แต่พวกเราก็มีกฎนะ แล้วคุณจุนก็เคร่งกับเรื่องพวกนี้ด้วย “ จู่ๆ สายตาของโฮชิก็เปลี่ยนไปจากแววตาใสๆ น่ารักในตอนแรก ตอนนี้กลายเป็นสายตาเคร่งขรึมขึ้นมา..​เล่นเอาผมทำตัวไม่ถูกเลยแฮะ..

“ นายต้องจำเรื่องที่เราจะบอกต่อไปนี้นะ.. ว่าการเป็นโฮสต์ของที่นี่ มีกฏข้อสำคัญเลยคือ ห้ามคบหากับใคร ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนโฮสต์กันเองหรือกับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าน่ะ ห้ามเด็ดขาด!!

“ ข..ขนาดนั้นเลยเหรอครับ..” ผมถามด้วยความสงสัย เอาจริงๆ ผมก็ไม่คิดจะคบหาอะไรกับใครหรอกฮะ แต่ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้

“ อื้ออ.. ตอนแรกก็ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่พอโฮสต์ของที่นี่มันแมสขึ้นมา เราก็เริ่มมีพวกแฟนคลับน่ะ อืม..นั่นแหละ เมื่อก่อนเคยมีบางคนที่มีแฟนขึ้นมาแล้วลูกค้าบางคนเค้าไม่พอใจอ่ะ เลยเป็นเรื่องขึ้นมา บอสเลยตัดปัญหาเรื่องนี้โดยออกกฎมาแบบนี้แหละ “

...อ่อ มันเป็นงี้นี่เอง...

“ เอ้อ! จองฮัน แล้วที่นี่น่ะนะ จะมีการจัดลำดับโฮสต์ด้วย นี่ๆจะให้ดู “

“ หือ? “ ผมเขยิบเข้าใกล้โฮชิที่หยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาเปิดเว็ปไซต์บางอย่าง

“ นี่ไง.. เป็นอันดับของโฮสต์ โดยจะจัดอันดับทุกๆเดือนว่าใครเป็นโฮสต์ดีเด่น อันนี้คุณซึงชอล เพื่อนของบอสเป็นคนคิดแหละ ก็ทำเพื่อเป็นการจูงใจคนที่เป็นโฮสต์ส่วนนึง ละก็ถือโอกาาสโปรโมตคลับไปในตัวด้วย “

“ อ่อ.. “ ผมจ้องมองที่หน้าจอสี่เหลี่ยมอย่างสนอกสนใจ.. ก่อนจะได้ยินเสียงประตูเปิดออกแสดงถึงการมาของใครบางคน..

 

 

 

 

พิจองได้งานละนะจ๊ะ อิอิ ...

เอาจริงๆเรื่องนี้นี่นอกจากมินวอนแล้ว ยังจะมีคู่ของพิจุนกับน้องแปดอยู่หน่อยๆด้วย55555

อยากจะบอกว่าเรื่องเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้ฮะ มีอะไรสนุกๆที่รออยู่ในคลับอีกเพียบ

รอติดตามนะค้าบบบ

#FUNclub

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น