OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 02 :: NEED TO TOP :: [1/3]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.4k

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ส.ค. 2562 19:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
02 :: NEED TO TOP :: [1/3]
แบบอักษร

CHAPTER 02 

NEED TO TOP 

 

 

เวลาผ่านไปสองวันที่ผมต้องปรับอารมณ์ตัวเองและทบทวนความผิดที่เกิดขึ้น ผมใช้เวลาที่ล่วงเลยมาอยู่กับตัวเอง อยู่แต่บ้านไม่ไปไหนเลย ค้นหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยว่าผู้ชายด้วยกันหากพลาดพลั้งโดนคนอื่นรุกแบบไม่ได้ตั้งใจจะรู้สึกอย่างไรกันบ้าง แน่นอนว่าไม่มีใครรู้สึกดีหากโดนกระทำโดยไม่เต็มใจ ผมคิดว่าจอมยุทธ์ก็เหมือนกัน น้องมันคงรู้สึกกับเรื่องนี้ไม่มากก็น้อยนั่นแหละ 

แล้วผมควรทำอย่างไรต่อไปดี? ขอโทษมันน้อยไปหรือเปล่าวะ? 

ถ้าผมไม่เซนสิทีฟเรื่องความสัมพันธ์ผมคงไม่หัวเสียมากขนาดนี้ เพราะผมเคยทำพลาดมาก่อนไง ผมเลยไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตผม การที่ผมจะมีอะไรกับใครสักคนผมไม่อยากใช้คำว่าพลาดใดๆ ทั้งสิ้น มันไม่แมนว่ะ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายผมควรรับผิดชอบเขา  

เมื่ออับจนหนทางผมเลยต้องหาที่ปรึกษานั่นคือไอ้ยอร์ช เพื่อนสนิทผมที่มันมีแฟนเป็นผู้ชายเหมือนกัน ไอ้บ้านั่นหลงน้องเทียนเมียมันจนโงหัวไม่ขึ้น เพื่อนฝูงชวนไปไหนไม่ค่อยจะไป ติดเมียที่สุดในสามโลก ผมเลือกที่จะปรึกษามันเพราะมันก็ถือว่าเป็นฝ่ายรุกแบบผม แต่ผมจะไปเล่าเรื่องทุกอย่างให้มันฟังก็ไม่กล้าอีกนั่นแหละ เลยแสร้งทำเป็นว่ามาหาข้อมูลช่วยน้องทำวิจัยอะไรทำนองนั้น 

คำถามแรกที่ผมถามคือ > ตอนมึงมีอะไรกับน้องเทียนครั้งแรกมึงมีสติไหม? แล้วเคยมีอะไรกันโดยไม่มีสติหรือเปล่า? 

เหมือนผมจะถามผิดคนเพราะมันตอบผมมาว่า > กูมีสติทุกครั้ง ตั้งใจทำทุกครั้ง เมียกูน่ารักขนาดนี้มึงจะให้กูหลับหูหลับตาทำมั่วๆ ได้ยังไงวะ กูต้องมีสติครบแล้วจ้องมองเขามีความสุขไปพร้อมกับกูสิถึงจะถูก 

จ้า หลงเมียเกินเหตุก็จะลักษณะประมาณนี้ ทว่าคำถามแรกผ่านไปโดยที่ตัวไอ้ยอร์ชมันไม่ได้เอะใจอะไรเลย ผมเลยถามต่อ คือผมอยากได้คำตอบของเรื่องนี้จริงๆ แม้จะอ่านจากในอินเตอร์เน็ตมาบ้างแล้วว่าอะไรที่เกิดขึ้นด้วยการขืนใจมันไม่ใช่เรื่องที่ดี 

คำถามที่สอง > ถ้าวันหนึ่งมึงเมามากแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ แล้วมีอะไรกับเทียน เทียนจะโกรธมึงไหมวะ? 

ยอร์ชตอบกลับมาอย่างรวดเร็วเช่นเคย > เทียนจะชอบน่ะสิไม่ว่า ไม่เอาไม่ให้ถามถึงเทียนแล้ว การเอาเรื่องส่วนตัวของเมียมาเล่าต่อถือเป็นเรื่องผิดศีลธรรมมากๆ กลัวมึงถามลึกอ่ะกูหวงเทียน ไม่อยากให้มึงรู้ว่าเขาดีงามแค่ไหนกับเรื่องบนเตียง 

เวร มีประโยคไหนไม่อวยเมียบ้างวะถามจริง ผมว่าถ้าผมถามอะไรเกี่ยวกับน้องเทียนเมียรักของมัน ผมคงไม่ได้สาระอะไรจากคำตอบของมันเลย งั้นลองเปลี่ยนรูปประโยคดูก็ได้ แบบตัดชื่อเมียมันออกไปเลย 

คำถามที่สาม > ถ้าวันหนึ่งมึงเมา แล้วมึงโดนผู้ชายคนอื่นจับมึงกดแบบเสร็จสมอารมณ์หมายด้วย แต่มึงไม่ได้รักเขา ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยนะ มึงจะกล้ากลับไปคบกับเทียนปะ สมมติมึงโดนคนอื่นรุกมา แต่อยู่กับเทียนมึงก็ต้องรุกทั้งที่เพิ่งรับมาอ่ะ 

มันหายไปสักพักก่อนจะตอบกลับอย่างฉุนเฉียว > ใครทำแบบนี้คือเหี้ยว่ะ กูไม่เต็มใจจะมาจับกูทำเมียได้ยังไง ยิ่งถ้ารู้อยู่เต็มอกว่ากูก็มีเมียแล้วยังหน้าด้านปล้ำกูคือคนแบบนี้โคตรเหี้ยเลยนะไอ้ติน อย่าไปคบ ทำกูเสียศักดิ์ศรีมากเลยนะเอาจริง กูสงสารเทียนว่ะ กูไม่มีหน้ากลับไปคบเทียนเหมือนเดิมแน่เพราะกูคงรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่มีตำหนิไปแล้ว ไม่คู่ควรกับเขา ถึงกูจะไม่เต็มใจจะมีอะไรกับคนอื่น แต่ไอ้เหี้ยนั่นก็ยัดเยียดความผิดบาปนี้ให้กูอยู่ดี เมาไม่เมาไม่ใช่ข้ออ้างว่ะ ในเมื่อเหล้าทุกแก้วที่กินก็ยกกินเองไม่มีใครบังคับ ทำตัวเองทั้งนั้น ทำชั่วแล้วยังเป็นภาระให้คนอื่นลำบากใจอีก เลวจริงๆ มึงถามอะไรเนี่ยกูหัวร้อนไปหมดแล้ว! 

อินกว่าผมก็มันนี่แหละ ว่าแต่ละประโยคเล่นเอาผมหน้าชาจนอารมณ์ความรู้สึกผิดแล่นปรี่กัดกินหัวใจจนปวดหนึบ เออ ผมแม่งเหี้ยเองแหละ ไปทำเขาแบบนั้นได้ยังไงวะ น้องมันมีแฟนผมก็รู้ก็เห็น และก็ใช่อย่างที่ไอ้ยอร์ชมันว่า เรื่องเมาไม่ใช่ข้ออ้าง คนเรามันต้องมีจุดหนึ่งที่ต้องควบคุมสติตัวเองแต่ผมไม่ทำ ผมปล่อยทุกอย่างเลยตามเลยเพราะคิดว่าอยู่กับผู้ชายด้วยกันคงไม่มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ผมชะล่าใจเอง 

คำถามสุดท้ายที่ผมอยากจะถามมันต่อ > ถ้าเป็นมึง มึงอยากให้ไอ้เหี้ยนั่นรับผิดชอบการกระทำตัวเองยังไงวะ? 

ไอ้ยอร์ชตอบกลับมาอย่างไว > ไปไกลๆ ตีนกูก็พอ! 

เฮือก! จะให้ไปไหนล่ะเพื่อน กูต้องฝึกงานกับเขาเนี่ย ฮือออ น้องมันจะเกลียดผมไหมวะ แต่ถ้าจะเกลียดก็ไม่แปลก ผมเตรียมใจมารับชะตากรรมอยู่แล้วล่ะ อย่างที่ผมบอกไปว่าถ้าน้องจะไม่รับความหวังดีอะไรจากผมเพื่อชดเชย น้องก็จะได้รับคำขอโทษที่จริงใจที่สุดจากผม เอาล่ะ ถึงเวลาที่ลูกผู้ชายต้องออกไปเผชิญความผิดแล้ว! 

ผมเหลือบมองนาฬิกาที่ตอนนี้สิบโมงกว่า วันนี้ตัดสินใจจะเอาเอกสารไปยื่นที่โชว์รูมตามที่จอมยุทธ์ได้ให้นามบัตรไว้ แล้วต้องคุยกับน้องมันถึงเรื่องนี้ให้ได้ ผมต้องการพูดว่าขอโทษ ถ้าผมอยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยผมคงอกแตกตายแน่ 

ความยากลำบากของสถานที่ซึ่งไกลกันนั้นคือการเดินทาง ที่นี่ไม่มีรถยนต์มีแต่มอเตอร์ไซค์ ทีแรกผมเห็นว่าตัวผมไม่ได้ใช้เลยขับไปให้พ่อที่ต่างจังหวัดซึ่งตอนนั้นรถที่บ้านเสียพอดี ผมไม่มีก็ไม่ลำบากหรอก การเดินทางไปมหาลัยของผมแค่นั่งรถเมล์ต่อเดียวก็ถึงแล้ว  

ผมอยู่บ้านในหมู่บ้านจัดสรรคนเดียว พ่อกับแม่อยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยได้มากรุงเทพสักเท่าไหร่ พ่อผมเปิดบริษัทรถทัวร์นำเที่ยวอยู่ที่เชียงราย แม่ผมเป็นพยาบาลประจำอยู่ที่เชียงรายอยู่แล้ว เมื่อก่อนเราอยู่กรุงเทพนี่แหละครับแต่อาผมเป็นไกด์นำเที่ยวเกิดปิ๊งไอเดียทำทัวร์ขึ้นมาเลยหุ้นกัน และธุรกิจไปได้ดีมากพ่อผมเลยย้ายไปอยู่กับแม่ที่เชียงรายด้วย ผมเลยอยู่คนเดียวตั้งแต่ช่วงมัธยมแล้วล่ะ  

ทว่าหลังยอมโบกแท็กซี่ไปโชว์รูมแล้วค่ารถปาไปสองร้อยกว่าบาทผมจึงคิดว่าจะเอารถที่บ้านกลับมาใช้ ถ้าผมต้องเสียเงินไปกลับวันละห้าหกร้อยทุกวันผมตายแน่ ยังไงฝึกงานก็สามสี่เดือนอยู่แล้ว มันจำเป็นต้องเดินทาง ผมไม่มีทางเลือกเรื่องฝึกงานด้วยสิ จะสละที่นี่ไปหาที่อื่นก็คงไม่ทันการณ์แล้ว 

 

________________________ 

 

TALK 

กราบพี่ยอร์ช มาไม่มากแต่มาแต่ละคำคือจุกๆ ทั้งนั้นเลยพ่อ 5555555555 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

 

มาหวีดกันได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น