OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

01 :: EVERYTHING START HERE :: [3/3]

ชื่อตอน : 01 :: EVERYTHING START HERE :: [3/3]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.3k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ส.ค. 2562 17:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
01 :: EVERYTHING START HERE :: [3/3]
แบบอักษร

01  

:: EVERYTHING START HERE ::  

[3/3] 

 

 

บางอย่างมันผิดโพสิชั่น...ทำไมคำนี้มันทำผมยิ้มได้วะ ผมเข้าใจความหมายได้ทันทีที่น้องบอก เพราะความหมายของมันคือการผิดตำแหน่งของสิ่งที่ควรจะเป็น อย่างเช่นจอมยุทธ์อาจรุกมาตลอดทว่าเมื่อคืนกลับเป็นรับให้ผม เขาเลยอายต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่สามารถเข้าหน้ากับชมพู่ติดได้อย่างเคย

ถึงผมจะได้คำตอบมากลายๆ ว่าตัวเองเป็นรุก ช่างเป็นคำตอบที่ทำผมใจชื้นที่สุดในโลก แต่พอมาคิดอีกแง่นั่นคือผมกำลังทำให้จอมยุทธ์เสียความเป็นตัวเองอยู่ เขารับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ถึงขนาดทำใจกลับมาคบกับน้องรหัสผมต่อไม่ได้ แสดงว่าเขาก็คงรู้สึกแย่อยู่เหมือนกัน คือผมไม่รู้จักเขา ไม่รู้ว่าเป็นคนคิดมากหรือเปล่าแต่ผมก็ไม่อยากให้ใครคนหนึ่งสูญเสียความมั่นใจในตนเองไปเพราะผมอยู่ดี

“ถ้าไอ้หมอนั่นมันไม่เสียใจ เขาคงไม่เลิกบอกเลิก เขาไม่ได้มองเรื่องเมื่อคืนเป็นอุบัติเหตุที่ปล่อยผ่านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้”

“จอมไม่ใช่คนเซนสิทีฟขนาดนั้น พี่ตินนั่นแหละอ่อนไหวกว่าจอมเยอะ”

“แบบนี้พี่จะไปฝึกงานที่นั่นได้เหรอ พี่ก็เข้าหน้ามันไม่ติดเหมือนกันแหละ”

“จอมไม่คิดมากหรอกพี่ เอาน่ะ ทำตัวปกติ ถ้าพี่คิดว่าพู่เฉยกับเรื่องนั้น พี่ไปเจอจอมแล้วพี่จะตกใจเพราะเขาจะเฉยชากับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าพู่หลายเท่า เขาเป็นคนแบบนั้น ความเด็ดขาดน่ะเป็นเสน่ห์ของจอมเลยนะ”

ผมมองชมพู่นั่งยิ้มตาหวานเมื่อพูดถึงจอมยุทธ์แล้วก็ปวดใจ แทนที่รอยยิ้มสดใสนี้จะเป็นรอยยิ้มตอนพูดถึงแฟน แต่กลับกลายเป็นแฟนเก่าไปแล้ว เห็นไหมว่าน้องผมยังรักเขาอยู่ แต่ผมก็ไม่กล้ายุให้กลับไปคบกันแล้วล่ะในเมื่อจอมยุทธ์ก็เป็นเมียผมเหมือนกัน ถึงจะทำไปโดยไร้สติทว่าตอนนี้ผมก็ได้คำตอบของเรื่องที่อยากรู้แล้ว พอรู้ว่าการกระทำของผมทำให้คนสองคนต้องเสียใจผมยิ่งรู้สึกผิดเพิ่มขึ้นหลายเท่าเลย

กี่ครั้งแล้ววะที่ผมทำอะไรแบบนี้โดยไร้สติเพราะเมา เรื่องนี้เหมือนกีดหัวใจผมแล้วสร้างรอยแผลเพิ่มทับรอยแผลเดิม สองสามปีก่อนผมก็เลิกกับแฟนเพราะเรื่องแบบนี้ เพราะผมเมาแล้วตื่นมากับผู้หญิงที่เจอกันในผับ จากนั้นแฟนก็มารับรู้เรื่องแล้วเลิกกับผมไป ผมตอบอะไรเธอไม่ได้ด้วยเหตุผลเดียวกับตอนนี้คือผมจำไม่ได้

หลังจากเหตุการณ์นั้นผมก็ปฏิญาณกับตนเองเอาไว้อย่างแน่วแน่ว่าจะไม่ดื่มเหล้ากับผู้หญิงคนไหนอีกถ้าไม่ใช่เพื่อนในกลุ่มหรือคนสนิท แล้วเพื่อนสนิทในกลุ่มผมก็มีเพียวคนเดียวที่เป็นผู้หญิง ซึ่งผมไม่ทำอะไรมันอยู่แล้ว เวลาไปดื่มเหล้าสังสรรค์กันเพียวมันก็เอาแฟนมันไปด้วย ผมเลยสบายใจที่จะดื่มเหล้ากับเพื่อนในกลุ่ม หรือสายรหัสที่แม้จะเป็นผู้หญิงแต่ผมไม่เคยดื่มกันสองต่อสอง แต่ละครั้งจะมีหลายคนอย่างที่เห็นนี่แหละ

ซึ่งผมไม่คิดว่าการดื่มเหล้ากับผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันจะนำพาความวุ่นวายมาให้ถึงเพียงนี้ เอาจริงๆ นะ ทั้งชีวิตที่ผ่านมาผมไม่เคยรู้สึกกระเหี้ยนกระหือรืออยากลองมีอะไรกับผู้ชายเลยสักครั้ง ผมคิดว่าเรื่องความสัมพันธ์ทางกายมันไม่ใช่อะไรที่อยากก็จะลองได้ มันต้องให้เกียรติกัน ผมเป็นคนอ่อนไหวต่อความสัมพันธ์เพราะเคยมีปมเลิกกับแฟนด้วยเรื่องนี้มาก่อน จากนั้นผมจึงไตร่ตรองความรู้สึกตัวเองมากขึ้น

กับจอมยุทธ์...ถึงผมจะไม่รู้จักน้องเขา แต่ผมเสียใจที่ทำแบบนั้นกับเขา

“พี่รู้สึกผิดว่ะพู่”

“พู่ว่าแล้ววววววว รู้ว่าพี่ตินคิดมากแบบนี้ไงพู่เลยไม่อยากบอกอะไรมาก”

“พี่เป็นผู้ชาย พี่รู้ว่าเขาต้องรู้สึกเสียหน้ามาก”

“พี่รู้จักคนอย่างจอมยุทธ์น้อยไป เขาจัดการความรู้สึกตัวเองเก่ง คนที่กำลังอ่อนไหวน่ะคือพี่ไม่ใช่จอม”

“เด็กนั่นมันจะแข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นวะ ถึงขั้นปล่อยเลยตามเลยได้เลยหรือไง ปล่อยผ่านไปได้ก็บ้าแล้ว”

ผมคนหนึ่งล่ะปล่อยผ่านไปไม่ได้แน่ มันรู้สึกผิดอยู่เต็มอก แม้ผมจะรับผิดชอบร่างกายเขาไม่ได้แต่ถ้ามีทางที่ผมชดเชยความรู้สึกได้ผมก็จะทำนะ รู้สึกผิดว่ะ ลูกเขามีพ่อมีแม่จู่ๆ ผมก็จับลูกชายเขากดจนเสร็จไปหนึ่งน้ำแบบเมามายไม่รู้เรื่องรู้ราว เรื่องนี้ผมปล่อยไม่ได้แน่ ผมลูกผู้ชายพอ

“วันนี้พี่เจอจอมหรือยัง?”

“อืม เจอแป๊บเดียว”

“เห็นเขาเสียอกเสียใจกับเรื่องนั้นหรือไงพี่ถึงกังวลขนาดนั้น จอมไม่ใช่นางเอกในละครหลังข่าวนะพี่ ไม่ร้องห่มร้องไห้หลังได้เสียกับผู้ชายแบบไม่ตั้งใจหรอก”

“รู้จักมันดีจังเลยนะ”

“หึงหรือไง?”

ผมกรอกตาบนพลางถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะเอื้อมมือไปโยกหัวน้องรหัสอย่างหมั่นไส้แล้วขอตัวกลับออกมา ตอนนี้ผมควรเตรียมคำขอโทษไปบอกจอมยุทธ์ ต้องคุยกับเขาให้รู้เรื่อง บอกตามตรงนะถ้าเขาจะให้ผมรับผิดชอบอะไรผมก็จะทำแหละ ผมไม่ได้อยากทำให้ความสัมพันธ์ทางกายมันเป็นเรื่องไม่ตั้งใจแล้วปล่อยผ่าน อย่างน้อยถ้าเขาจะไม่รับการชดเชยอะไรเขาก็จะได้รับคำขอโทษอย่างจริงใจจากผมแน่นอน ผมรู้สึกผิดจริงๆ

อยากทำให้เขารู้ว่าผมรับผิดชอบทุกการกระทำของตัวเอง และไม่คิดจะปล่อยผ่านให้เขาเสียตัวฟรี

______________________________ 

TALK 

พี่ตินก็คือเป็นผู้ชายอบอุ่นระดับหนึ่งเลยเด้อออออออ นิสัยพี่ตินคือเป็นคนอ่อนไหว เซ้นสิทีฟกับความสัมพันธ์ แต่จอมยุทธ์นั้นคือโนสนโนแคร์ แล้ว...พี่ตินจะทำยังไงต่อไปน้าาาาา 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

 

มาหวีดกันได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น