ใจดินสอ
email-icon facebook-icon

😊✏ว่าด้วยนิยายของไรท์นั้น>>>ไม่ใช่รักดราม่าหรือโรแมนติก ❤ ไม่ใช่รักใสๆวัยว้าวุ่นแต่เป็นรักวัยรุ่นที่มีอิโรติกรวมอยู่ด้วย😁 นอกจากจินตนาการแล้วโปรดใช้วิจารณญาณและศิลปะในการอ่านนะคะ📖 คุยกับไร์หรือแวะไปตามงานได้ที่ เพจ Writer ใจดินสอ

ชื่อตอน : 00

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.4k

ความคิดเห็น : 30

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.ย. 2562 12:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
00
แบบอักษร

คิดเอาไว้ว่าอยากจะทำอาถรรพ์ลานเกียร์ 2 แต่คงหลังจากเคลียร์เรื่องคู่อื่นให้จบก่อน แต่แค่คิดนะคะไม่รู้ว่าตอนเริ่มทำจริงๆจะทำได้มั้ย เพราะช่วงต่อไปพระนางก็เริ่มเข้าสู่วัยทำงานกันแล้ว อีกอย่างคือแต่งนิยายที่ทำให้คนยิ้มตามได้ในทุกตอนมันไม่ง่ายเลยค่ะ จะเห็นว่ามีหลายตอนที่ไรท์เอาคู่เพื่อนมาแทรกซึ่งครั้งแรกไม่ได้ตั้งใจจะแวะมาเกริ่นเรื่องไว้นะคะแต่เพราะตันจากคู่พระนาง555 แต่ไปๆมาๆเห็นรีดหลายท่านอยากให้แต่งต่อก็เลยเริ่มวางโครงเรื่องบ้างแล้วค่ะและจะอัพแน่ๆ 100%  

ฝากติดตามเรื่องต่อๆไปด้วยนะคะ ผิดพลาดตรงไหน ไม่โอเคยังไง แนะนำเข้ามาหรือติชมกันได้นะคะ ขอแบบจัดเต็มมาเลยค่ะไม่โกรธไม่ซีเรียสเพราะไรท์อยากจะปรับปรุงและแก้ไขผลงานชิ้นต่อไปให้ดีขึ้น  

สำหรับผลงานชิ้นนี้และอีกหลายชิ้นที่ผ่านมาไรท์รู้ว่ายังทำได้ไม่ดีพอ อาจมีคำผิดบ้างไปถึงผิดมากๆ แต่ไรท์ก็ได้เพิ่มเวลาตรวจงานและเริ่มรู้จักใช้งานพจนานุกรมบ้างแล้วแต่อาจยังไม่ดีเท่าไหร่ การบรรยายไรท์อาจใช้คำไม่สวยงามเหมือนนิยายที่พรรณนาแบบมืออาชีพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไรท์อยากคงความเป็นนิยายรักวัยรุ่นที่มีกลิ่นอายของตัวตนของไรท์เอาไว้ ส่วนความยาวของเนื้อเรื่องในแต่ละตอนไรท์กำลังปรับปรุงแก้ไขให้มีความยาวขึ้นไปอีกแต่คงใช้เวลา และความยาวของเนื้องเรื่องที่อยากจะให้มีเป็นร้อยๆตอนไรท์ก็กำลังคิดว่าจะทำยังไงต่อไป จะหาเหตุการณ์อะไรมาแทรกให้เนื้อเรื่องมันยาวขึ้น  

สุดท้ายนี้ขอบคุณรีดเดอร์ทุกท่านที่เข้ามาอ่าน เข้ามาคอมเม้นต์ ติชม แนะนำนะคะ อ่านทุกคอมเม้นต์ค่ะ ทุกวันที่เปิดคอมสิ่งแรกที่ทำคืออ่านคอมเม้นต์ก่อนโพสงาน จำได้หมดเลยเม้นต์เก่าเม้นต์ใหม่ เม้นต์แรก ขอบคุณมากๆนะคะ Love Love 

ความคิดเห็น