ณวดี / B.crazy'

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : PROLOGUE

คำค้น : แค้น โหด หื่น เลว ชั่ว สารเลว น่าสงสาร เหยื่อ ดราม่า 18+ 20+ 25+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.9k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ก.ค. 2562 11:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
PROLOGUE
แบบอักษร

ปัง!!!

เสียงเหนี่ยวไกที่ดังลั่นบ้าน ไม่ต่างอะไรกับฝันร้ายที่ปลุกเด็กชายผู้กำลังหลับไหลให้ตื่นจากนิทรา สองเท้ารีบก้าวลงจากเตียงเพื่อพาร่างให้ตรงไปยังต้นเสียงอย่างรวดเร็ว

“พ่อ!!!” 

ภาพเบื้องหน้าคือบุพการีที่นอนจมกองเลือด กระบอกปืนยังคงอยู่ในมือเจ้าของร่างไร้วิญญาณ บ่งบอกให้รู้ว่าก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วินาที เขาใช้มันเพื่อปลิดชีวิตตัวเอง

“พ่อ ไม่นะ พ่อ!” เด็กชายรีบวิ่งเข้าไปประคองร่างผู้เป็นพ่อมาไว้บนตัก สองมือพยายามเขย่าคนในตักเพื่อให้สติของเขาฟื้นคืน แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนจะไร้ซึ่งวี่แวว

“พ่อครับ ตื่นสิ ตื่นขึ้นมาคุยกับผม พ่อ ไม่นะ ฮึก อย่า อย่าทิ้งผมไป อย่าทิ้ง ฮึก อย่าทิ้งผมไป ฮือๆๆ...” สองมือยังคงเขย่าร่างไร้วิญญาณอย่างไม่ยอมรับรู้ความเป็นจริง เสียงสะอื้นสั่นเครือยังคงร้องเรียกด้วยน้ำตาที่ไหลนองเต็มใบหน้า 

...ตั้งแต่เกิดมาชีวิตเขามีเพียงผู้เป็นพ่อที่เป็นที่พึ่งเพียงคนเดียว แล้วต่อจากนี้เขาจะอยู่อย่างไร

“พ่อ ฮือๆๆ พ่อ!!!!!” เด็กชายยังคงร้องเรียกร่างแน่นิ่งในอ้อมกอดอย่างบ้าคลั่ง เพื่อสิ่งเดียวที่เขาวอนขอ ขอแค่ให้พ่อลืมตาตื่นขึ้นมา แม้รู้ว่ายังไงมันก็ไม่มีทางเป็นไปได้ พ่อของเขาไม่มีวันตื่นขึ้นมา ความหวังของเขาไม่มีวันเป็นจริง แต่สิ่งที่เป็นจริงต่อจากนี้ คือเขาต้องเผชิญกับความโหดร้ายบนโลกใบนี้เพียงลำพัง ไม่มีใครอีกแล้วคอยเป็นที่พึ่งพิง หมดแล้วความหวัง หมดแล้วครอบครัว หมดแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง เหลือแต่ความโดดเดี่ยว อ้างว้าง ทรมาน...

ความคิดเห็น