S.L.MarZ

เมื่อ 'เธอ' มีบาดแผลจากอดีต 'เขา' จึงยื่นมือเข้ามาเพื่อช่วยเธอจากม่านหมอกบิดเบี้ยวที่กำลังกัดกินเธอ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าเขานั้นต่างก็มีบาดแผลจากอดีตที่แสนเจ็บปวดไม่ต่างกัน

ชื่อตอน : Hi y'all

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 335

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ก.ค. 2562 10:14 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Hi y'all
แบบอักษร

สวัสดีจ้าาาาาาาาา

ขออภัยที่หายไปนานมากกกกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) พอดีงานหลักรัดตัวมากสิ่งที่ฉันทำได้ก็คือพยายามประคับประคองและร่างกายอันเหนื่อยล้าของฉันให้ยังคงหายใจต่อไปได้เท่านั้น(บ่นไร? ใครเขาอยากฟังแกบ่นกัน?)

ล้อเล่นค่ะ ไม่ได้ย่ำแย่ขนาดนั้นหรอก แค่เหนื่อยจนไม่มีเวลาแต่งนิยายกับสมองก็ล้าจนนึกอะไรไม่ออกเท่านั้นเอ๊ง!(เสียงสูงทำไม!?)

ก็นั่นแหละค่ะ เลยไม่ได้เข้ามาอัพไม่ว่าจะทั้งเว็บนี้และ ReadAWrite เลย ต้องขออภัยทุก ๆ ท่านอีกครั้งจริง ๆ นะจ๊ะ วันนี้ก็จะมาแจ้งข่าวคราวว่าอีกไม่นานเบลล่าจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่ทุกคนคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว แถมดูท่าจักรวาลนี้ก็จะขยายขึ้นเรื่อย ๆ จนมีหลายต่อหลายคู่กันเลยทีเดียว

เริ่มกันตั้งแต่เรื่องราวของพ่อกับแม่เบลล่าเลยนะจะบอกให้(ตกใจล่ะสิพวกหล่อน ฉันก็ตกใจเหมือนกันนั่นแหละน่า ตอนง่วงแล้วแต่งเรื่องของสองคนนี้ไปได้สองตอนเล่น ๆ แล้วหลงรักความสัมพันธ์ของพ่อแม่นางซะเหลือเกิน)

แถมยังมีตัวละครใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายจนทุกคนต้องปวดหัวรัว ๆ ว่าฉันเป็นบ้าอะไรของฉันกันเนี่ย แต่รับรองพวกเธอต้องรักมันเหมือนที่ฉันรักแน่ ๆ แต่ไม่ต้องห่วงฉันจะทำแผนภูมิรูปภาพให้พวกหล่อนเข้าใจง่าย ๆ โดยสังเขปจะได้ไม่ต้องมึนเวอร์ตอนอ่านแน่นอน

และเนื่องจากรีไรท์ใหม่ทำให้ทุกคนที่เคยอ่านเว่อร์ชั่นเก่ามาจะต้องคาดไม่ถึงกับเวอร์ชั่นนี้แน่นอน ขอยอมรับที่หายไปนานก็เพราะไปคิดพล็อตไม่ให้อ่านหน้าเก่ารู้สึกเหมือนถูกหลอกตอนอ่านเวอร์ชั่นใหม่เนี่ยแหละค่ะ(เห็นมั้ย พวกเธอจะเจอนักเขียนคนไหนที่แคร์ความรู้สึกพวกเธอขนาดนี้)

ก็นั่นแหละค่ะ ข่าวที่จะมารายงานให้ทราบ และตอนช่วงหัวค่ำวันนี้อาจจะมาลงภาพปกใหม่และเรื่องย่อเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะลงของจริงไม่เกินอาทิตย์นี้และอาทิตย์หน้า

จริงสิ ความจริงมีเรื่องมาถามด้วยว่าถ้าลงเวอร์ชั่นใหม่แล้วขอลบเวอร์ชั่นเก่าได้ไหมเพื่อไม่ให้ดิดการสับสน หรือ ถ้าอยากให้ไปลงบทความใหม่เพื่อง่ายต่อการอ่านก็สามารถคอมเม้นท์บอกข้างล่างนี้ได้เลยนะคะ

ขอขอบคุณทุกคนมากที่ตั้งใจและหลงเข้ามาอ่าน แล้วเจอกันนะคะ จุ๊บ ๆ 😘😘😘

 

ความคิดเห็น