เปลวไฟสีน้ำเงิน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Heart 08 : NC ++

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.7k

ความคิดเห็น : 23

ปรับปรุงล่าสุด : 29 มิ.ย. 2562 13:14 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Heart 08 : NC ++
แบบอักษร

“เพราะเป็นพี่อิน คนเดียวนะ”  

‘เพราะเป็นทอฝัน คนเดียวเหมือนกัน’ ท่วงทำนองความรักในอีกรูปแบบของเราถึงเกิดขึ้นต่อจากนี้ ไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ หากเสียงหัวใจเราคือเสียงเดียวกัน ร่างกายทำงานตามความรู้สึก ให้ทุกความเคลื่อนไหวเป็นไปตามอารมณ์  

“อื้อ~” เสียงตอบสนองถูกเปล่งออกมาเมื่อผมสอดแทรกเรียวลิ้นกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกันนั้นฝ่ามือก็ลูบไล้ตามเรียวขา เลื่อนขึ้นถึงขอบกางเกงตัวสั้นที่ผมไม่ค่อยชอบมันสักเท่าไหร่ 

“ไม่ชอบก็เอาออกไปสิคะ เพราะฝันก็ไม่ชอบชุดนอนลายกระต่ายของพี่อินเหมือนกัน มันไม่ร้อนแรงเลยอะ”  

‘ยั่วเก่ง’  

ผมยิ้มตอบและปลดเปลื้องกางเกงตัวปัญหา เหลือแค่ความสวยงามที่ถูกปกปิดด้วยชายเสื้อเพียงเล็กน้อย คนที่ท้าทายก่อนหน้านี้ยิ้มแบบเขินนิดๆ ก่อนจะยันตัวลุกขึ้นนั่งตัวตรงขณะที่ผมกำลังจัดการชุดนอนตัวเองเหมือนกัน 

แต่ทว่า.. ฝ่ามือนุ่ม ริมฝีปากที่สัมผัสไปทั่วแผงอก ทำให้ผมชะงักไปครู่หนึ่ง หลุบตาลงมองก็เห็นภาพชวนฝันที่ผู้หญิงอย่างทอฝันเป็นคนสร้างขึ้นมา 

‘รุกเก่ง สงสัยต้องจัดให้หนัก’  

ปึก! เพราะร่างกายทนต่อการเล้าโลมไม่ไหว ผมจึงจับยึดหัวไหล่และบังคับให้ฝันนอนลงเพื่อที่จะเป็นฝ่ายมอบความสุขให้บ้าง 

“อื้อ~ พี่อินกัดเบาๆ อ๊ะ พี่อิน ฝะ..ฝัน” เสียงครางเบาๆ และเสียงพูดที่ฟังไม่ได้ศัพท์ถูกเปล่งออกมาพร้อมกับการสอดนิ้วใต้เรือนผม ส่วนอีกข้างก็กรีดไปตามบั้นเอวถึงแผ่นหลังจนรู้สึกเจ็บแสบ  

ยิ่งได้ยิน ยิ่งอยากเพิ่มความรุนแรง ขณะที่ทอฝันแอ่นหน้าอกรับสัมผัส ผมก็ครอบครองร่างกายเธอด้วยริมฝีปาก ขบเม้มเบาๆ สลับกับฝ่ามือที่บีบเคล้นสร้างความผ่อนคลาย หรืออาจแปรเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านในเวลาต่อมา.. 

“ซี้ด..พี่อินขา~”  

‘อารมณ์ขึ้นเร็วมากเลยทอฝัน เสียงอ้อนขนาดนี้’  

ผมชะงักและยกยิ้มมุมปากเพียงเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงอ้อนน่ารักๆ ดังข้างหู จากนั้นก็ปรนเปรอความสุขด้วยการสัมผัสและเล้าโลมไปเรื่อยๆ  

เพียงชั่วครู่ดอกไม้งามที่ปรากฏตรงหน้าก็ถูกครอบครอง พร้อมกับร่างบางที่ขยับบิดตัวไปมา ต้านทานต่อความสุขที่ผมมอบให้แทบไม่ไหว 

“อื้อ~ พี่อินคะ ฝัน...”  

‘ฝันอะไรนะ อยากรู้จัง’ คิดแล้วก็จูบตรงส่วนนั้นอย่างแผ่วเบาๆ ใช้ริมฝีปากลากไล้ตามเรียวขาอ่อนพร้อมกับเลื่อนมือขึ้นไปบีบเคล้นหน้าอกเนียนนุ่ม  

“อื้อ มันเสียว~” ให้ตายสิ! พอได้ยินแล้วกลับเขินเองจนต้องกลบเกลื่อนด้วยการขยับตัวขึ้นไปด้านบน มองหน้าสบตากับทอฝัน ใช้นิ้วจิ้มแก้มแดงหยอกล้อเธอเล่น ในขณะที่อวัยวะส่วนล่างก็ทำงานโดยอัตโนมัติ 

เรียวขาที่แนบข้างลำตัวแยกออกจากกันช้าๆ ตัวตนที่พร้อมให้ดอกไม้งามได้ครอบครองถูกจับจ่อไว้ สร้างความคุ้นชินด้วยการสัมผัสภายนอกแค่ไม่กี่นาที เมื่อเห็นว่าเธอพร้อม ผมก็ค่อยๆ กดส่วนปลายเข้าไปทีละนิด สายตาหวานซึ้งถูกส่งให้ผู้หญิงตรงหน้าโดยไม่อาจละสายตาไปไหน  

‘ไม่อยากถูกมองว่าเป็นความสุขแค่ชั่วคราว อย่างน้อยมันอาจหล่อเลี้ยงหัวใจเราได้อีกนาน’  

ปึก!  

“อื้อ~~ ฝันเจ็บ อึก” ผมประกบปากจูบในทันทีที่ฝันแสดงความเจ็บปวดออกมาให้เห็น ร่างกายบิดเร่าไปมา แม้ว่าเธอพยายามปกปิดไว้แค่ไหนก็ไม่อาจนิ่งเฉยกับสิ่งที่คับแน่นภายในร่างกายได้ รอยเล็บที่ครูดตามแผ่นหลังเป็นทางยาว ริมฝีปากล่างผมถูกกัดระบายอารมณ์จนรู้สึกเจ็บ 

ให้เวลาฝันปรับตัวได้ไม่นาน ความต้องการที่มีอยู่ก็สั่งให้ร่างกายผมเริ่มขยับอย่างช้าๆ เนิบนาบและทะนุถนอมที่สุด  

“พี่อิน” เสียงเรียกชื่อผมถูกเปล่งออกมาหลังจากผละออกจากกัน ทอฝันเชิดหน้าขึ้นและเผยอริมฝีปากให้ผมจูบซ้ำลงไปอีกครั้ง สอดประสานกับจังหวะการขยับสะโพกที่เร็วขึ้นตามอารมณ์  

“พี่อิน ฝัน... อื้อ~~”  

แต่แล้วก็ต้องค่อยๆ ลดการกระแทกกระทั้นลงเป็นช้าเหมือนเดิม เพราะคิดว่าฝันเจ็บ แต่ไม่เลย.. “มันไม่เจ็บสักเท่าไหร่แล้วค่ะ”  

‘โอเค’  

ผมยิ้มมุมปากเป็นเชิงเข้าใจ ผละออกจากการกอดแนบชิด ใช้มือจับเข่าฝันให้เรียวขาแยกออกจากกันและเริ่มขยับสะโพกต่อ คนที่บอกว่าไม่เจ็บก่อนหน้านี้เริ่มบิดเกร็งไปทั่วร่างกาย แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ามือก็ยังคอยลูบไล้ตามแผงอกและกัดปากล่างแบบเซ็กซี่ชวนให้กระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ  

“อ๊ะ ตัวเองทำไมไม่นุ่มนวลเลยอะ”  

หึ ‘เรื่องแบบนี้คงนุ่มนวลไม่ไหว ขนาดฝันยังเรียกพี่ว่าตัวเองได้เลย’  

“อ๊า พี่อิน ฝันเสียว แรงๆ อีกนิดได้มั้ย”  

‘แรงได้ แต่พี่ก็ไม่กล้าทำกับเราขนาดนั้น’  

พรึบ! ผมจับฝันพลิกตัวขึ้นด้านบนเพื่อให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมความสุขเอง อย่างน้อยเธอก็ได้สิ่งที่ต้องการและไม่เจ็บปวดหากผมทำรุนแรงเกินไป ทว่า... “อื้อ~ ฝันทำไม่เป็น”  

ลืมไปว่าเธอไม่เคย แถมยังงอแงใหญ่เลย แต่ไม่เป็นไร... ‘เรียนรู้กับพี่เอง เดี๋ยวสอน’  

คิดแล้วก็เลื่อนมือขึ้นไปบีบเคล้นเนินอกปลุกเร้าอารมณ์อีกรอบ ใช้มืออีกข้างสอดเข้าบริเวณต้นคอและจับท้ายทอยดึงให้ฝันโน้มตัวลงมาจูบ ปลายลิ้นค่อยๆ แทรกเข้าไปตวัดชิมความหวานหอมทั่วโพรงปาก ไม่ช้าคนที่ไม่กล้าทำเองก็เริ่มขยับสะโพก มือข้างหนึ่งจับยึดหัวไหล่ผม ส่วนอีกข้างค้ำยันไว้กับที่นอน 

“อื้อ~~ ซี้ด มันลึกมากเลย” ไม่พูดเปล่า ฝันยังขยับสะโพกขึ้นลงไปตามจังหวะอารมณ์ของเธอที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เส้นผมที่เลื่อนลงมาปิดใบหน้าเปรียบเสมือนแผ่นกั้นความเขินอายระหว่างเรา  

นอนมองความสวยงามของฝันเพียงครู่ก็ใช้มือรวบผมเธอไปด้านหลัง ยันตัวลุกขึ้นนั่งให้ฝันใช้หัวไหล่เป็นที่จับยึดและโยกตัวเข้าหา ใบหน้าเธอเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ ดูเซ็กซี่จนทนแค่มองเฉยๆ ไม่ไหวต้องทาบริมฝีปากกับต้นคอ ขบเม้มเบาๆ จูบสัมผัสแสดงความเป็นเจ้าของและให้ทุกอย่างเป็นความสุขของเรา 

“อย่าแอบว่าฝันในใจนะ ฝันทำแบบนี้กับพี่อินคนเดียว”  

จุ๊บ! ผมจุ๊บปากเธอแล้วผละออกอย่างรวดเร็ว ยิ้มให้และปล่อยมือออกจากผมเธอเปลี่ยนเป็นลูบไล้ตามแผ่นหลังขาวเนียนแทน 

“อ๊า ฝันขอเป็นของพี่อินคนเดียวนะ ซี้ด..ห้ามทำแบบนี้กับใคร”  

‘คนเดียวเหมือนกัน’  

“อื้อ~ ทั้งลึกทั้งเสียวเลย ซี้ด”  

‘ร้อนแรงมากเลยฝัน กล้าพูดออกมาทุกคำเหมือนทดแทนที่พี่ทำแบบนั้นไม่ได้’  

“อ๊า ฝันอยากโดนลงโทษแล้วค่ะ พี่อินทำให้หนักเลยนะ”  

เพราะรู้ดีว่าสิ่งที่ฝันเรียกร้องตอนนี้คืออะไร ผมจึงจับฝันพลิกให้นอนลงบนเตียงอีกครั้งโดยที่ส่วนนั้นยังสัมผัสกัน แววตาที่ดูเลื่อนลอยแต่ใบหน้ากลับมีความสุขของทอฝัน ทำให้ผมไม่รอช้าที่จะลงโทษเธอให้หนักตามคำขอ 

ปึก ปึก ปึก! เสียงกระแทกกระทั้นดังขึ้นอย่างหนักหน่วงจนร่างเล็กโยกไปตามแรง ปลายนิ้วที่จับตรงหน้าอกกรีดลงบนผิวเนื้อ สะโพกยกขึ้นรับตัวตนของผม พร้อมกันนั้นช่องทางของเธอก็ตอดรัดจนผมเริ่มทนไม่ไหว 

“พี่อิน อีกนิดนะ ซี้ด~~” สิ้นคำพูด ร่างกายของทอฝันก็เกร็งไปทั่วทุกส่วน ช่องทางรักกระตุกตอดรัดตัวตนติดต่อกันถี่ๆ คล้ายกับเชิญชวนให้ปลดปล่อยความสุขออกมาจนหมดตัวไปพร้อมกัน  

“อื้อ~ มีความสุขมากเลย”  

‘ความสุขที่ได้เป็นของกันและกันแล้วใช่ไหม’ ตั้งคำถามในใจเสร็จก็ตอกย้ำด้วยการถอดถอนตัวตนออกมาสุดลำและกระแทกเข้าไปแรงๆ ติดต่อกันหลายครั้ง เมื่อฝืนทนต่อความเสียวซ่านไม่ไหวก็ปลดปล่อยความสุขสีขาวขุ่นออกมาจนหมดตัวเพื่อบอกทอฝันว่า ‘พี่ก็มีความสุขเช่นกัน’  

“หื้ม ฝันเขินตอนนี้ทันไหมเนี่ย”  

สบายตัวแล้วมาเขินอายก็ไม่ทันแล้ว แต่ผมไม่ได้ตอบโต้หรือแสดงออกทางสีหน้าให้เห็นเพราะมัวแต่ซบลงบนหน้าอกฝัน เสียงหายใจเหนื่อยหอบบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าผมยังไม่พร้อมพูดอะไรกับเธอในตอนนี้ 

‘ถ้าจะบอกว่าหน้ามืดคงตลกไป เอาเป็นว่าแค่หมดแรงก็พอ’  

“พี่อินอย่าเงียบเหมือนฝันทำร้ายร่างกายพี่อินขนาดนั้นสิ”  

ฟู่! ผมพ่นลมหายใจออกมา ยันตัวขึ้นและค่อยๆ ถอดถอนตัวตนออก ทว่าเหลือบมองฝันอีกที แล้วต้องเจอกับรอยยิ้มแบบทะเล้นนิดน่ารักหน่อยขยิบตาเหมือนอ่อย แถมยังทำท่าจุ๊บปาก เป็นอันต้องรีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่นเก็บอาการเขินของตัวเองไว้  

‘ทำไมดูชอบเรื่องแบบนี้จังเลยฝัน’  

“ถ้าพี่อินแอบนินทาฝันในใจ ไม่ว่าเรื่องอะไร เหตุผลของมันก็คือ...เพราะเป็นพี่อินคนเดียวค่ะ”  

โอเค เหตุผลหนักแน่นขนาดนี้คงต้องให้รางวัลด้วยการจุ๊บหน้าผากสักทีสองทีเพื่อขอบคุณที่ผมคือเหตุผลทุกเรื่องของเธอ 

จุ๊บ จุ๊บ!  

“กลับไปก็อย่าเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่มีให้กันนะ ฝันร้องไห้แน่ๆ”  

คำขอนั้นจะเป็นจริงแน่นอนทอฝัน เพราะทุกอย่างระหว่างเราในตอนนี้ไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว ยิ่งใกล้ยิ่งผูกพัน จากที่คิดเผื่อใจ กลับกลายเป็นอยากอยู่ด้วยกันแบบนี้ แต่เพราะคำว่าหน้าที่ เราคงต้องปรับตัวในเรื่องเวลากันอีกสักพัก 

ผมรู้ว่าอนาคตต้องเป็นยังไง แต่ผมสัญญาว่าจะเลือกอนาคตที่มีทอฝัน จับมือและเดินไปด้วยกันอย่างมั่นใจ 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น