zeloser

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Adrenaline/ NC18+

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.5k

ความคิดเห็น : 27

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ก.ค. 2562 22:14 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Adrenaline/ NC18+
แบบอักษร

Adrenaline/ NC18+ 

 

 

 

 

           “ถอดมันออก...” 

         เจเคมองลงมาที่สายคาดบนเสื้อคลุมของฉัน อันที่จริงฉันรู้ว่าเขาสามารถดึงมันออกหรือกระชากออกได้อย่างง่ายดาย แต่เขาต้องการให้ฉันเป็นผู้คุมเกม เพราะงั้นฉันควรตอบแทนเขาที่เขาพาฉันหนีจากมี่เซิน ถึงจะไม่ได้ขายตัวที่นั่น แต่อย่างน้อยฉันก็ยอมนอนถ่างขาให้เขาคนเดียวก็แล้วกัน  

           “ฉันบอกให้เธอถอดมันออก” เจเคพูดกับฉันอีกครั้ง คราวนี้เขาจ้องหน้าฉันตาไม่กระพริบ ฉันเลยค่อยๆจับสายที่ผูกไว้คลายออกอย่างเชื่องช้า เจเคดูทุกการเคลื่อนไหวของฉัน  เขากำลังใจจดใจจ่อ  และมันก็ได้ร่วงลงไปกับพื้น ฝีมือของเขา ใช่..เขากระชากมันออก ฉันกำลังทำเขาตบะแตก  ตอนนี้เราทั้งสองคนเงียบ ฉันเอามือคล้องคอเขา และเขากำลังกลืนน้ำลายอึกใหญ่ 

           “เธอซ่อนรูปนะอลิซ” 

           “คุณเป็นคนเดียวที่ได้เห็นมัน” 

           “ดีมาก...” 

            เขาดึงฉันมากดจูบแรงๆอีกครั้ง คราวนี้เราต่างไม่ยอมซึ่งกันและกัน เราผลัดกันแลกลิ้น มือของเขาไม่อยู่นิ่ง ข้างขวากำลังขย้ำก้นฉัน ข้างซ้ายก็บีบเคล้นหน้าอกของฉัน และในที่สุดฉันก็เป็นฝ่ายแพ้ เขาถอนจูบออก ตามมาด้วยน้ำลายของเราสองคนที่มันเลอะไหลยืดออกมา  

เจเคพลิกตัวฉันลงกับเบาะนอน แล้วขึ้นมาคร่อมฉันทั้งร่าง แล้วก็ซุกหน้าหล่อๆของเขาลงที่ซอกคอขาวๆของฉัน เขาทำมันสลับกับเงยหน้าขึ้นมาหอมแก้มของฉัน และฉันก็เริ่มรู้สึกร้อนไปทั้งตัว หยาดเหงื่อเริ่มซึมออกมามากขึ้น เขาผละหน้าออกจากคอฉันแล้วยันตัวขึ้น เขากำลังปลดสายเสื้อคลุมนั่นออก และก็เขวี้ยงลงไปอย่างไม่ใยดี ฉันตะลึงกับภาพเบื้องหน้า สิ่งที่ฉันพยายามจินตนาการว่ามันจะเป็นแบบไหนได้ปรากฏอยู่เบื้องหน้าแบบชัดๆเต็มตา แถมตอนนี้มันกำลังอวดฤทธิ์ตั้งชูชันเหมือนเป็นสัญญาณว่าพร้อมออกรบแล้ว 

เจเคจับฉันนอนคว่ำอย่างง่ายดาย แล้วก็ค่อยๆสอดกายแกร่งของเขาเข้ามาในตัวฉัน ฉันสะดุ้งเฮือก เพราะมันมีขนาดที่ไม่พอดีกับตัวของฉัน เขาพยายามสอดเข้ามาอย่างช้าๆจนมันเข้ามาจนมิด ฉันรู้สึกอึดอัดหนักอึ้งไปทั้งบริเวณหน้าท้อง เจเคค่อยๆขยับมันเข้าออก ฉันจิกลงไปที่นอนเพื่อระบายความเสียวซ่านที่เขากำลังมอบให้ และมันก็เริ่มจะเร็วมากขึ้น ตามเสียงหอบหายใจของเราสองคน เขากำลังทำฉันสติกระเจิดกระเจิง เจเคร้อนแรงมากเกินไป 

“บ้าชิบ....มันแน่น ที่รัก” เขาพูดเสียงแหบพร่า และก็ฟาดก้นฉันไปหนึ่งที 

“เจเค...คุณทรมานฉัน”  

เจเคไม่สนใจคำพูดและคำอ้อนวอนของฉัน เขาพูดถูก เขากำลังทำฉันจุกไปทั้งตัว เขากระแทกแรงเกินไป จนฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากนอกจากขอร้องขอวอนขอชีวิตกับเขา เขารับฟังมันแต่ก็ไม่ทำตามที่ฉันขอ มิหนำซ้ำเขายังกระแทกมันหนักมากกว่าเดิมพร้อมกับกับเสียงครางที่ออกมาตามเล็ดไรฟันของเขา ตอนนี้เขาดูหล่อโฮกมาก ยิ่งเขากัดกรามนั่นทำให้ฉันเห็นเส้นเลือดที่ผุดขึ้นตามลำคอของเขาเป็นเส้นๆ มันทำให้ฉันเลือดสูบฉีดมากกว่าเดิม 

ดูเหมือนค่ำคืนนี้ของเราทั้งสองมันคงจะอีกยาวไกล เขาอึดและถึกทนมาก ก็อย่างว่าสินะ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ฟัดผู้หญิงมานานมากแล้ว ฉันมาในเวลาพอดิบพอดีเขาเลยจับฉันมานัวเล่นเอาสะเลย แต่ฉันชอบนะ... ถ้าเขาไม่ลีลาเด็ดกระชากวิญญาณของฉันฉันจะไม่มีวันยอมให้เขาเอาหรอก ตอนนี้ฉันเข้าใจความรู้สึกของโรสกับลูคัสแล้ว ที่พวกเขาเล่นกันจนถึงเช้า เพราะแม้แต่ในขณะนี้ ที่เขายังกระแทกฉันอยู่ ฉันยังคิดเผื่อไปไกลว่าต้องการให้เขาทำมันจนกว่าจะหมดแรงหมดน้ำกันไปข้าง หรือไม่ก็ถึงเช้าไปเลย  

ความบริสุทธิ์ ถูกเขาทำลายและครอบครองไปแล้วเรียบร้อยด้วยความเต็มใจของฉัน ฉันโอเครกับมัน เพราะเขารวยและมีอำนาจ มันดีต่อฉัน เพราะฉันเป็นประเภทโหยหาสิ่งพวกนี้มากกว่าอะไร เพราะอย่างน้อย เงินก็สามารถให้ชีวิตที่ดีแก่ฉันมากกว่านี้ 

“อลิซ....คุกเข่าลง” 

เจเคถอนกายแกร่งของเขาออก มันทำให้ฉันโล่งไปทั้งตัว ฉันคุกเข่าลงตามที่เขาสั่ง แล้วเขาก็จับมันมาจ่อที่หน้าฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งหน้า เพราะเขาจับให้ฉันมาเผชิญหน้ากับมันโต้งๆ และฉันก็พอเดาออกว่าเขาต้องการให้ฉันทำอะไร 

“ดูดมัน...” เจเคสั่งฉัน 

ฉันเริ่มจับมันมารูดขึ้นลงอย่างสนุก เพราะมันแข็งมาก มีน้ำเมือกเหนียวเหนอะหนะเลอะรอบๆโคนของมัน โดยเฉพาะส่วนยอดของมัน ฉันจับมันใส่ปากของฉัน และมันก็เข้าไปได้เพียงส่วนหัวเท่านั้น ฉันดูดและขบกัดมันเล็กน้อย ฉันทำมันพร้อมกับรูดโคนขึ้นลงไปด้วย เจเคจับหัวของฉันแล้วขยับให้มันเร็วขึ้น ดูเหมือนเขากำลังจะไม่ไหว และในที่สุดเขา น้ำสีขาวขุ่นเป็นเมือกก็พุ่งออกมาจากมันเข้ามาเต็มปากของฉัน ฉันกลืนมันลงจนหมด มันเหนียวคอมาก เขากำลังร้องคำรามลั่นห้อง  

เจเคดึงฉันขึ้นมาเผชิญหน้าแล้วกดจูบลงไปแรงๆเหมือนให้รางวัลฉัน เรานัวกันทางปากอีกครั้ง เขาเอนฉันลงบนเตียง แล้วก็จูบพรมไปทั่วใบหน้าและลำคอฉัน ก่อนจะมาหยุดที่หน้าฉันอีกครั้ง และเราก็สบตากัน 

“ต่อไหม..” 

“ถ้าคุณไหว ฉันก็ไหว...” เจเคกระตุกยิ้มแล้วก็กดจูบฉัน คราวนี้เราเริ่มควานจับและลูบไล้กันและกัน มันวนลูปแบบครั้งแรก และเราก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกันอีกครั้งจนหลายสิบรอบ จนเขาและฉันต่างหมดแรงและหลับลงไปในอ้อมกอดของเขาในที่สุด... 

 

 

ฉันลืมตาขึ้นมาด้วยความง่วงสุดขีด และรู้สึกว่ามีอะไรหนักๆอยู่บนตัวของฉัน และใช่ เจเคกำลังหลับอย่างเอาเป็นเอาตาย แขนแกร่งๆที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขากำลังพาดเอวฉัน ฉันพลิกตัวเข้าหาเขา พร้อมกับเบียดร่างของฉันแนบกับเขาแล้วก็ถือวิสาสะใช้มือลูบไล้ตามใบหน้าของเขา สันกรามของเขาคมเป็นบ้า จมูกที่โด่งและเครื่องหน้าที่พ่อแม่ของเขาออกแบบมาให้มันดูดีอย่างมาก 

เจเคลืมตาขึ้นมาพร้อมกับเราสบตากัน เขากระชับอ้อมกอดแน่นกว่าเดิม แล้วเขาก็โน้มหน้าลงมาประกบจูบฉันเบาๆ แต่มันเนิ่นนานและค่อนข้างพิศวาส  

“เธอเติมเต็มให้ฉันหลังจากที่ฉันไม่ได้รับมันมานานรู้ไหมอลิซ” 

“แปลว่าที่ผ่านมาคุณก็อดอยากมากสินะ” 

“ใช่ เพราะฉันมีงานต้องทำ ช่วงนั้นฉันยุ่งมาก” 

“แต่ตอนนี้ก็ได้แล้วนี่” 

“ใช่ เพราะงั้นเธอต้องอยู่กับฉัน ฉันชอบบั้นท้ายและขาเรียวๆของเธอ” 

“นี่...ฉันไม่ชอบแบ่งคุณกับใครหรอกนะ” 

“ฉันยังไม่มีใคร... เธออยากเรียนปืนไหม” อยู่ๆเจเคก็ถามฉันแบบนี้ เขาจะให้ฉันเรียนปืนงั้นเหรอ  

“ฉันจะให้เธอเป็นมือขวาของฉัน ตำแหน่งนี้เงินเยอะ เดาว่าเธอชอบ” จุกอก เขาพูดถูกแล้ว อะไรที่ได้เงินเยอะฉันชอบมัน  

“ใช่...ฉันชอบ อะไรที่มีเงินฉันชอบหมด” 

“งั้นถ้าศัตรูของฉันจ้างเธอสักห้าสิบล้านปอนด์เพื่อหักหลังฉันเธอก็จะทำงั้นเหรอ”  

“...” 

“ฉันอยากให้เธอรู้ไว้.... กฎของฉัน ถ้าเธอนอนกับฉันแล้วเธอจะไม่มีสิทธิ์ไปถ่างขาให้ใครเอาอีกนอกจากฉัน เพราะถ้าฉันรู้ ฉันจะมีวิธีเล่นงานเธอกับมันชนิดที่ว่าเธอคาดไม่ถึง... เธอรู้ใช่ไหมอลิซ รู้ใช่ไหมว่าฉันทำได้” 

แน่นอน ฉันรู้ดีเลยล่ะ ดูจากเมื่อคืนที่เขาใช้ตะไบเล็บแสกกลางลูกตาของตงเอี้ยนจนเลือดทะลักออกมามากมาย รวมถึงความดิบเถื่อนของเขา วิธีที่เขาว่าอาจจับฉันกับชู้รักไปถ่วงน้ำในบ่อจระเข้ ไม่ก็ขังไว้ในกรงที่มีเสือไม่ก็สิงโตหรืออนาคอนดา เขาทำได้ง่ายแบบที่ว่าไม่สามารถมีหลักฐานหลงเหลืออะไรได้ นี่ยังเป็นส่วนน้อยในเรื่องราวของมาเฟีย ฉันเชื่อว่ามันมีอะไรที่พิศวงมากกว่านี้ 

อย่างไรก็ตาม โชคดี ที่มีเสียงสายเรียกเข้าโทรศัพท์ของเขาดังขึ้นทำลายความเงียบของเราทั้งสอง ก่อนที่เขาจะดูว่ามันคือเบอร์ใคร เขามองหน้าฉันสลับหน้าจอ แล้วก็กดรับในที่สุด พร้อมเปิดลำโพงให้ฉันฟังด้วย จีมงั้นเหรอ 

“ว่าไง...จีม” 

“นายคิดว่าฉันอดอยากมากเลยรึไงเจค” 

“อะไรของนาย” 

“เชี่ยนเฉินทาวน์... นี่มันโรงแม่เล้าชัดๆ แต่ก็ยังดี เดาว่านายต้องการให้ฉันช่วยผู้หญิงคนนั้นสินะ” 

“ดีใจที่นายเข้าใจ แล้วไง นายจัดการสำเร็จไหม” 

“ก็ต้องขอบคุณที่แม่นั่นสวยและหุ่นขยี้ใจฉันเอามาก แถมฉันก็ยังได้ของแถมแพ็คคู่ด้วยล่ะ ฉันอยากให้นายเดานะเจค ว่ามันคือใคร” 

“ใคร...” 

“ไอ้ลูคัส... ลูกชายไอ้ตงเอี้ยน โชคดีที่ฉันยกพวกไปตั้งยี่สิบกว่าคน ผู้คนที่นั่นแตกตื่นมาก” 

“เยี่ยม... จีม นายว่าไงนะ ไอ้ลูคัสงั้นเหรอ..” เจเคหันหน้ามามองฉันพร้อมพูดกับจีมในสาย ฉันเดาถูก จีมต้องเจอลูคัสด้วยแน่ และก็จบเป้ง จีมได้ตัวลูคัส เจเคได้ตัวตงเอี้ยน พวกเขาทำงานกันเป็นระบบจริงๆ 

“ตอนนี้นายอยู่ไหนจีม” 

“เจ็ท กำลังจะฟัดสาวสวยที่ฉันอุดส่าห์ไปหิ้วมาตามที่นายบอก แล้วนายล่ะเจค” 

“อีกสี่ชั่วโมงน่าจะถึงมิลาน คนของพ่อไปรอฉันที่นั่นแล้ว แค่นี้จีม แล้วเจอกันที่ซิซิลี” 

เจเคกดวางสายทันที พร้อมกับหน้านิ่วคิ้วขมวดใส่ฉัน 

“อะไร..” ฉันลุกขึ้นนั่งคร่อมบนตักของเขาพร้อมกับเบียดหน้าอกเข้าที่หน้าหล่อๆของเขา และเขาก็สวมกอดฉันตอบ ตอนนี้เจเคกำลังซุกหน้าอกฉันอย่างกับเด็กเพิ่งเจอของเล่น 

“ที่เธอบอกกับฉัน ว่าเพื่อนของเธอกำลังมีเซ็กส์กับผู้ชาย ผู้ชายคนนั้น ไอ้ลูคัสใช่ไหม” เจเคเงยหน้าขึ้นมาถามฉันพร้อมรอคำตอบ 

“ใช่... ลูคัส สองคนนั้นชอบแอบกินกัน”  

“ถ้างั้นเธอก็เป็นเพื่อนกับมันงั้นหรอ” 

“ก็ใช่... เราอยู่ด้วยกันมานาน ฉันมีเพื่อนแค่สามคนที่นั่น คือโรส และลูคัส” 

“...” 

“ทำไมล่ะ”  

“เตรียมตัดขาดจากการเป็นเพื่อนกับมันได้เลย มันคือศัตรูหมายเลขสองของฉัน และศัตรูหมายเลขหนึ่งของจีมในตอนนี้” 

“ยังไงล่ะ ทำไมถึงเป็นหมายเลขหนึ่งสำหรับจีม” 

“เพราะตอนนี้จีมกำลังนัวเพื่อนของเธออยู่ และถ้าเพื่อนของเธอได้กันกับไอ้ลูคัสก่อน งั้นก็แปลว่านั่นคือการหยาม จีมไม่ยอมแบ่งผู้หญิงกับใครหรอก รวมถึงฉันด้วย” 

“แต่ถ้าเทียบตามความเป็นจริงแล้ว ลูคัสมาก่อนพี่ชายคุณนะ” ฉันใช้นิ้วลูบตามปากของเขา เจเคงับและขบมันเล็กน้อย ฉันเลยนำมันใส่ปากต่อ  

“รู้ไหมอลิซ เธอน่ะเพิ่งจะจบมัธยมปลายที่นั่นเอง ถ้าเทียบกันแล้ว ฉันก็แก่กว่าเธอตั้งหกปีเลยนะ ปีนี้เธอเท่าไหร่” 

“ฉันสิบแปด คุณยี่สิบสี่หรอ...เยี่ยม ฉันชอบ ระยะห่างมันก็ได้อยู่นะ ว่าไงล่ะ..แดดดี้” ฉันลดตัวลงไปซบกับอกแกร่งเขาแล้วถูไถไปมาอย่างกับลูกแมวน้อยที่กำลังออดอ้อนเจ้าของของมัน  

“ฉันชอบเด็กฉลาดนะ...” 

“แล้วฉันไม่ฉลาดตรงไหนล่ะ?” 

“เธอขึ้นเครื่องมากับคนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกันในคืนเดียว แถมสถานที่ก็คือร้านเหล้า แล้วสำคัญสุดคือคนๆนั้นเป็นพวกอันตราย” 

“ฉันไม่สนหรอก ฉันเป็นพวกเรียนรู้อะไรเร็วๆ นี่คือความสามารถพิเศษของฉัน” 

“แล้วเธอคิดว่าฉันเป็นคนยังไง”  

เจเคหยิบซิการ์ของเขาในลิ้นชักเล็กๆใต้เบาะของเตียงนี่ ก่อนที่เขาจะใช้ไฟแช็กสีดำลายมังกรของเขาขึ้นมาจุด พร้อมสูดเข้าไปเต็มปอด แล้วปล่อยควันสีขาวออกมา ในเครื่องบินนี่นะ?... 

แต่สิ่งที่ทำให้ฉันสงสัยมากที่สุด เขาเป็นมาเฟียจากอิตาลี เป็นพวกยุโรป พวกตะวันตก แล้วทำไมอะไรๆหลายอย่าง อย่างเช่น ไฟแช็ก ลายปืน และรอยสักของเขาถึงเป็นลายมังกร มันดูไม่ค่อยเข้ากันกับสถานะที่เขาเป็นอยู่ในตอนนี้ แต่เขาบอกว่าแม่เขาเป็นคนฮ่องกง นั่นอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง แต่พ่อของเขาที่ฉันเดาว่าอาจเป็นประมุขใหญ่ของอาณาจักรเขา จะสามารถหลงรักผู้หญิงคนหนี่งที่สถานภาพเป็นคนฮ่องกง แล้วก็ยอมเปลี่ยนอะไรๆหลายอย่างให้เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมฝ่ายผู้หญิง 

เอาหล่ะ...มันชักซับซ้อนแล้ว ฉันเริ่มอยากรู้เกี่ยวกับตระกูลของเขา... 

“ว่าไงอลิซ ฉันรอคำตอบอยู่” 

“ฉันคิดว่าคุณเป็นหัวโจกของแก๊งเลยล่ะ ดูจากลีลาคุณเมื่อคืนแล้วน่ะ เดาไม่ยากเลยล่ะ” 

“เปล่าหรอก นี่ยังน้อยไปด้วยซ้ำ...ไม่รู้สิ ฮันเนสบอกว่าฉันเป็นพวกอารมณ์ร้อน แต่ฉันคิดว่าจีมกับชูการ์หนักกว่าฉัน” เจเคยื่นซิการ์ของเขามาให้ฉันสูบต่อ แล้วเขาก็หยิบอันใหม่ขึ้นมาสูบแทน 

“ฮันเนส? ชูการ์? คนพวกนี้ใคร” เจเคกระตุกยิ้มพร้อมเสยผม เขาทำแบบนี้ดูหล่อมากกว่าเดิมเป็นกอง 

“ฮันเนส...พี่สาวฉัน ส่วนชูการ์...หมอนั่นเป็นลูกชายของมือขวาพ่อฉัน อายุมากกว่าฉันสามปี” 

“คุณมีพี่น้องกี่คน” 

“ก็พอควร ตระกูลเราเป็นผู้ดีเก่า พวก..ทำนองว่าชนชั้นสูง เราเลยมีเครือญาติเยอะ แต่เอเทียส พ่อของฉัน มีลูกสามคน คือฉัน จีม แล้วก็ฮันเนส” 

“ฉันอยากฟังต่อ...” 

“คุณปู่ของฉัน คือสุดยอดมาเฟียในยุคนั้น มีลูกชายสามคน คือ ออทรัส เอเทียส และเดยอล พ่อของฉันเป็นลูกคนเล็ก  ....พ่อของฉัน ค่อนข้างหัวรุนแรง อารมณ์ร้อน และเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ เขาสามารถฆ่าคนได้อย่างไม่นึกลังเล แต่พอแม่ฉันเริ่มเข้ามาวุ่นวาย พ่อก็เริ่มสงบลง... ออทรัสมีลูกสองคน คืออาร์เอ็ม..หมอนี่ฉลาดเป็นกรด และเป็นอัจฉริยะ และเซร่าห์ เธอค่อนข้างหัวสูงและรสนิยมสูง ดังนั้นเวลาอยู่กับฮันเนส สองคนนี้จะตีกันบ่อยๆ และเดยอล ลูกคนกลางของคุณปู่ เขามีลูกสามคน คือเจโฮป เจนนี่ และวี” 

“แล้วทำไมพ่อคุณถึงได้สืบทอดตำแหน่งประมุขต่อล่ะ ทำไมไม่ใช่ออทรัส หรือเดยอล” 

“ออทรัสต้องการให้พ่อฉันเป็นแทน ส่วนเดยอล... เขาโดนผู้หญิงของเขาทรยศ โดยการบอกข้อมูลลับแก่ศัตรูของเรานั่นคือพวกเล็ทวอล คุณปู่ฉันเลยจัดการปัญหา โดยการให้พ่อฉันยิงเมียของเขาตาย ส่วนเดยอลก็เลยถูกมองข้าม..” 

“แล้วแบบนี้เจโฮป เจนนี่และวีไม่ถูกคนในอาณาจักรคุณแอนตี้หรอ” 

“พวกเขาเป็นลูกของเมียใหม่กับเดยอล โชคดีของเขาที่สามารถลืมหญิงโฉดนั่นได้เร็ว” 

ก้อกๆ. 

           ฉันหงุดหงิดเป็นบ้า อยู่ๆลูกน้องของเขาก็มาเคาะประตูขัดจังหวะที่เรากำลังคุยกันอย่างสนุก  

           “ว่าไง แพททริค”  

           “คนของนายท่านส่งข้อมูลมาบอกว่าตอนนี้จัดรถรอที่สนามบินมิลานแล้วครับ อีกสามชั่วโมงจะถึงโดยการคาดการณ์ของกัปตัน ส่วนเสื้อผ้าไม่มีเปลี่ยนครับ ผมค้นหาหมดแล้ว..” 

           “ไม่เป็นไร... ฉันจะไปเปลี่ยนที่ซิซิลี” 

           “ครับ” ลูกน้องของเขาที่ชื่อแพททริคก้มหัวคำนับเขาก่อนเดินออกไปพร้อมลงกอนให้ด้วย เยี่ยม... 

           “เธอไปอาบน้ำก่อน.... เดี๋ยวฉันตามไป เธอคงต้องใส่ชุดเดิมไปก่อน ถึงซิซิลีแล้วเดี๋ยวฉันให้คนเตรียมให้” 

           “ไปอาบด้วยกันไม่ได้หรอ...” 

           “พื้นที่มันน้อยน่ะ ไว้ถึงจุดหมายเมื่อไหร่เธอได้ลงไปบรรเลงเพลงรักกับฉันสมใจอยากแน่” 

           เจเคกดจูบฉันแรงๆพร้อมฝังจมูกลงที่แก้มฉัน 

           “แล้วฉันจะทำให้คุณขาดฉันไม่ได้เลยล่ะ...เจเค” 

           “ฉันรอดูอยู่...” 

. 

. 

. 

. 

. 

#มาแล้วววววว 

         ขอโทษที่มาตามสัญญาไม่ได้นะคะ ฝนตกแรงมากไฟมาๆดับๆ เน็ตก็อ่อนแรงมากค่ะรีดเดอร์ อย่าว่าไรท์เลยน้า  

ปล.ขอบคุณทุกเม้นทุกกำลังใจนะคะ 

1เม้น = 1 กำลังใจ ข่อมค่า 

 

 

 

          

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น