`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : One Chapter 19 : Question (P.II)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 775

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.ย. 2558 20:04 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 19 : Question (P.II)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 19

Question

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/244080266-member.jpg

 

“ไอครับ...” ไทน์ยังคงไม่สามารถเก็บความสงสัยที่ค้างคาอยู่ในจิตใจเขามาตั้งแต่พักกลางวัน เขาจึงตัดสินใจลองถามที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตดู ฮิคาริเลิกคิ้วดกขึ้นข้างหนึ่งเป็นเชิงให้พูดต่อระหว่างกำลังใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมที่เปียกปอนของตัวเอง

“ถ้าวันนึง ไอเจอ คนที่ดีกว่าผม เหมาะกับไอมากกว่าผม ไอจะทำยังไงอ่ะครับ? ไอจะเลิกกับผมรึเปล่า?” ฮิคาริขมวดคิ้วมุ่นจนเป็นโบว์อยู่ตรงหน้าผากทันที ไม่ใช่เพราะเขาหงุดหงิดแต่กำลังงุนงงกับคำถามของไทน์ มือใหญ่เกาศีรษะดังแกรกๆ แต่ก็พยายามอย่างยิ่งที่จะหาคำตอบเพื่อคลายความสงสัยของไทน์ ร่างสูงเดินมานั่งลงบนเตียงใกล้ๆ กับบริเวณที่ไทน์นอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ มือใหญ่ลูบเบาๆ ที่ผมนุ่มสีเงินอย่างรักใคร่

“ถ้าวันนึง ใครบางคนทำให้ชั้นรู้สึกแบบนั้นได้ แสดงว่าชั้นไม่ได้รักนายแล้วครับ” ชายหนุ่มผิวสีหิมะตอบโดยใช้เวลาคิดเพียงไม่กี่วินาที เพราะเขาไม่ใช่คนที่หวั่นไหวกับใครๆ ไปทั่ว หนึ่งเพราะเขามีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากมายจนไม่มีเวลาสนใจเรื่องอื่น สองคือการดูแลไทน์คนเดียวก็กินเวลาเกือบทั้งหมดของเขาไปแล้ว มันยากจนแทบไม่มีโอกาสเลยที่เขาจะมีเวลาไปสนใจใคร และนั่งทำความรู้จักใครจนรู้สึกว่าคนๆ นั้นดีกว่าไทน์ยังไง หรือเหมาะกับเขามากกว่าไทน์ตรงไหน ถ้าเขามีเวลาทำแบบนั้น แน่นอนมันแสดงว่าเขารักไทน์น้อยลง หรืออาจหมดรักไปแล้ว

ไทน์นิ่งเงียบไปกับคำตอบของคนรักที่ถึงมันจะเป็นประโยคสั้นๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาอย่างมากในการทำความเข้าใจมัน ถ้ารู้สึกว่าคนอื่นดีกว่าเขา เหมาะกับไอมากกว่าเขา แสดงว่าไอไม่ได้รักเขาแล้ว...แล้วเขาล่ะ การที่เขารู้สึกว่าคนอื่นดีกว่าไอ เหมาะกับเขามากกว่าไอ แสดงว่าเขาไม่รักไอแล้วเหมือนกัน...งั้นเหรอ?

“เง้ออ” ร่างบางลุกขึ้นจากเตียงนอนพลางขยี้ผมสีเงินยาวของตัวเองไปมาจนพันยุ่งเหยิงไปหมดทำให้ฮิคาริต้องผงะไปครู่หนึ่ง ไทน์เป็นอะไรขึ้นมานะ หรือว่าจะกลุ้มใจกับคำตอบเขามากจนนอนไม่หลับ

“ทาย ความรัก...ของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันหรอกครับ ชั้นกับนาย เราก็มองความรักกันคนละแบบ ทายจะเอารักของชั้นไปเทียบกับรักของนายไม่ได้หรอกนะ” ชายหนุ่มรูปงามพูดอย่างรู้ใจก่อนจะประทับริมฝีปากลงบนกลีบปากสีชมพูของไทน์อย่างอ่อนโยน ไทน์ยิ้มออกมาเล็กน้อยและค่อยๆ ทิ้งตัวลงกับที่นอนเพื่อจะได้พักผ่อนเสียที คำถามนี้เขาจะค่อยๆ หาคำตอบด้วยตัวเองไปเรื่อยๆ ตราบเท่าที่เขายังมีไออยู่เคียงข้างแบบนี้

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1396344658-member.jpg 

ไทน์...ไทน์...หนุ่มผมบลอนด์วิ่งไล่หลังร่างบางที่ตอนนี้เดินดุ่มๆออกจากห้องไปอย่างรวดเร็วหลังจากหมดเวลาเรียนภาคบ่ายแล้ว ไทน์หยุดก้าวขาเรียวของเขา เพราะรู้ว่าถึงไม่คุยกับเพ่ยวันนี้...พรุ่งนี้ก็ต้องเจอ...หลบหน้าไปมันก็ไม่มีประโยชน์ ไอก็บอกกับเขาแล้วว่าให้เคลียร์ให้รู้เรื่อง อย่าให้มันค้างคาอยู่แบบนี้

ไทน์ ชั้น...ขอโทษ ไทน์ชั้นขอโทษเพ่ยพูดกับแผ่นหลังบางๆของไทน์ ร่างบางสูดหายใจก่อนหันหลังกลับมาเผชิญหน้ากับความจริง

ให้มันเป็นแค่ฝันร้ายของไทน์คนเดียวก็พอหนุ่มหน้าหวานยิ้มอย่างปวดร้าวออกมาอีกครั้ง...ถึงเขาจะเสียใจแค่ไหนที่ถูกเพื่อนที่ตัวเองไว้ใจทำแบบนี้ แต่พอคิดว่าเพ่ย...แค่รักเขาเท่านั้น ทุกอย่างที่เพ่ยทำก็เพราะอยากให้เขารักเพ่ย อย่างน้อยแค่หันไปมองก็ยังดี ไม่ว่าจะด้วยสายตาชื่นชม หรือสายตารังเกียจก็ตาม ไทน์ก็เกลียดผู้ชายคนนี้ไม่ลงจริงๆ...เมื่อไหร่นะ...เมื่อไหร่ที่โจวเพ่ยหลิงจะมีใครสักคนที่มารัก...เหมือนที่ไอรักเขา

ไทน์...เรา...เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมนะ ชั้น...ไม่อยากเสียนายไป...จริงๆ...นะไทน์เพ่ยพูดเสียงสั่นเครือ...เขาไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองจะอ่อนแอได้ถึงขนาดนี้ แต่แค่มองใบหน้าแสนบริสุทธิ์ของไทน์แล้วถึงกับทำเขาจุกจนพูดแทบจะไม่ออก จนถึงตอนนี้ยังยิ้มได้อยู่อีกงั้นเหรอ?

ฮะเก๋าน่ะ...ดูแลเขาดีๆนะไทน์ไม่ได้ตอบคำถาม แต่พอนึกถึงคนที่จะรักเพ่ยได้ ก็คงมีแต่หนุ่มน้อยตัวแสบคนนั้นคนเดียว เขาไม่รู้หรอกว่าเพ่ยกับฮะเก๋าไปมีความสัมพันธ์อะไรลึกซึ้งกันตอนไหน ที่เรียกตัวเองว่า เมียแบบนั้น หรือหนุ่มน้อยหน้าหวานอาจจะแค่แกล้งแหย่เล่นเฉยๆก็ได้ เพราะสีหน้าที่นิ่งสนิทตลอดของฮะเก๋าจึงยากจะคาดเดาได้ว่าร่างเล็กคิดอะไรอยู่

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1396344658-member.jpg

ไอ...ร่างบางยิ้มร่าออกมาทันทีเมื่อเห็นชายหนุ่มผู้มีผิวขาวเหมือนหิมะมายืนรอรับอยู่หน้าคณะ แต่น่าแปลกที่...วันนี้ไม่มีปอร์เช่ ร่างสูงยิ้มออกมาเมื่อเห็นอีกฝ่ายทำหน้าประหลาดใจก่อนจะขยี้ผมนุ่มสีเงินเบาๆอย่างรักใคร่

เดินเล่นกันฮิคาริบอกคนรักของเขาก่อนจะยื่นมือใหญ่ของตัวเองมารับกระเป๋าเป้ของไทน์ไปถือ ร่างบางส่ายหน้าเป็นเชิงปฏิเสธถึงแม้จะรู้ว่ายังไงอีกฝ่ายก็จะต้องเอามันไปถือให้ได้อยู่ดี

วันนี้มันวันอะไรกันนะไทน์พึมพำกับตัวเองเบาๆแต่ก็ไม่แปลกที่ฮิคาริจะได้ยินเพราะคนทั้งคู่เดินไหล่ชนกันขนาดนี้ หนุ่มหน้าหวานจับมือคนรักของเขาเดินไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าไอจะพาไปไหนแต่ก็ไม่ได้ถาม บรรยากาศแบบนี้มัน...เหมือนเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เพิ่งคบกันใหม่ๆ เสียอยู่อย่างเดียวคือสายตาหลายสิบคู่ของนักศึกษารอบตัวต่างจับจ้องมาที่เขาและไอเป็นตาเดียว

อายเหรอ?” ร่างสูงหันมาถามคนรักของตัวเองที่เริ่มจะก้มหน้ามองทางเดินเพราะไม่อยากเห็นสายตาเหล่านั้น เขาเขิน...แต่ไม่ใช่อับอายที่ต้องเดินจูงมือกับไอ มีสามีหล่อราวเทพบุตรขนาดนี้มีใครจะต้องอายบ้างล่ะ จะมีก็แต่คนอิจฉาเท่านั้นแหละ

หึ...ร่างบางพูดคำที่เขามักจะพูดบ่อยๆเมื่อสมัยเพิ่งเจอกับฮิคาริแรกๆ ทำเอาร่างสูงคลี่ยิ้มออกมา...คำพูดเก่าๆมันก็ทำให้คนเรานึกถึงอดีตที่น่าจดจำ

ทาย...โตขึ้นมากเลยรู้มั้ย?” ร่างสูงพูดออกมาเมื่อกลับไปค้นหาไทน์ที่อยู่ในความทรงจำของเขา เด็กหนุ่มที่หน้าตาโดดเด่นมากเหลือเกินแต่กลับดูเหมือนตุ๊กตาที่มีเพียงแค่สวยงามแต่ไร้ความรู้สึก...ผิดกับหนุ่มน้อยวัยเกือบ 20 ที่ร่าเริงสดใสและมีรอยยิ้มพราวเสน่ห์เปื้อนใบหน้าเกือบตลอดเวลา เขาก็ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเอง...แต่ที่ไทน์ยิ้มแบบนี้เพราะมีความสุขที่ได้อยู่กับเขารึป่าวนะ?

ก็เพราะผมมีไอ...ไทน์พูดก่อนจะพิงศีรษะเข้ากับไหล่กว้างของคนรัก เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมไอถึงชอบบอกว่าเขาเป็นเด็ก พอเขานึกย้อนไปถึงตัวเองก่อนที่จะเจอไอ เขาไม่เคยมีความคิดอะไรในหัวสมองเลย วันๆก็แค่ทำสิ่งที่ต้องทำ ควรทำ คิดอะไรไม่เป็น รักใครไม่เป็น

สูงขึ้นรึป่าวนะเราน่ะฮิคาริหันมามองชายหนุ่มข้างกายเขาที่ตอนนี้สูงขึ้นจนสามารถคุยกันได้โดยไม่ต้องก้มหน้า อยู่ที่มหาวิทยาลัยนี่คงมีอะไรให้ต้องขยับเขยื้อนร่างกายมากสินะ ช่วงนี้ก็ดูไทน์จะเจริญอาหารขึ้นหน่อยด้วย

เด็กกำลังโต...”  ร่างบางบอกก่อนจะแลบลิ้นให้คนรักของเขาที่ทำท่าจะตบปากทันที ไอห้ามไม่ให้เขาแลบลิ้นเพราะมันดูไม่น่ารักเอาเสียเลย

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

 

 
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น