ดินสอน้ำ

อ่านแล้วขอเม้นต์เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ

ชื่อตอน : ep.9

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.7k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มิ.ย. 2562 18:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
ep.9
แบบอักษร

3 เดือนผ่านไป 

 

ตอนนี้สถานะฉันกับนายนั่นก็คือหมั้นกันแล้ว งานหมั้นก็ไม่ได้ได้จัดใหญ่โตอะไรมากแค่จัดขึ้นระหว่างครอบครัวฉันกับหมอนั่นและก็มีเพื่อนของฉันและของนายนั่นมาร่วมงานด้วยแค่นั้น 

หลังจากหมั้นกันเสร็จฉันกับโอเว่นก็ใช้ชีวิตกันปกติแค่เราย้ายมาอยู่ด้วยกันแค่นั้นระหว่างที่อยู่ด้วยกันต่างคนก็เหมือนเป็นผู้อาศัยห้องร่วมกันมากกว่าซึ่งมันก็ดีนะที่ไม่มีใครก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวใคร ตกดึกหมอนั่นก็จะออกไปผับกับเพื่อนก็จะอะไรซะอีกล่ะคงไม่พ้นเรื่องคั่วผู้หญิงไม่เลือกของนายนั่น นั่นแหละ 

ฉันได้คุยกับเขาเรื่องนี้ไว้แล้วแหละว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ แต่อย่าเอาใครเข้ามาในห้องนี้ตราบใดที่ฉันยังอยู่และอย่าให้ใครมาจุ้นจ้านกับฉันไม่งั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน ซึ่งหมอนั่นก็โอเค 

 

วันนี้เป็นวันเปิดเทอมเรียนมหาลัยวันแรกซึ่งฉันและพวกเพื่อนของฉันก็ตกลงที่จะเรียนต่อที่เดียวกันและคณะเดียวกันซึ่งนั่นก็คือคณะบริหาร ตอนนี้ฉันก็แต่งตัวเสร็จแล้วก่อนจะหยิบกระเป่าและไม่ลืมที่จะสำรวจว่าลืมอะไรหรือเปล่าและเปิดประตูออกจากห้องไป 

แกร่กก ! 

ปัง ! 

 

" จะไปเรียนแล้วหรอ " 

 

พอฉันเดินออกจากห้องมาเสียงของโอเว่นก็ดังขึ้นก่อนที่ฉันจะหันไปตอบด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง  

 

" อืม มีไร " 

" แล้วนี่จะไปด้วยชุดนี้ " 

" อืม " 

" เหอะ ไปเรียนหรือไปอ่อย " 

" มันก็เรื่องของฉันไม่ใช่เรื่องของนาย " 

ฉันตอบด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดพร้อมกับก้าวขาเดินไปที่ประตูทางออก 

" เดี๋ยว รอไปด้วยกันฉันใกล้เสร็จแล้ว " 

" นี่ !! " 

" เธอ !! มาทิลด้า !! " 

 

ฉันไม่สนใจเสียงเรียกของโอเว่นก่อนจะรีบเดินออกจากห้องและลงลิฟต์ไปที่ลานจอดรถและขับออกไปมหาลัยทันที เรื่องอะไรฉันต้องทำตามคำสั่งด้วย เหอะ แล้วที่นายนั่นถามเรื่องชุดก็ไม่ใช่อะไรหรอกมหาลัยต่างประเทศมันสามารถใส่ชุดอะไรมาก็ได้ถูกมั้ยและฉันคงจะใส่ชุดวาบหวิวมามั้งมันก็กะอีแค่ชุดกางเกงขายีนส์สั้นเสื้อกล้ามสีดำรัดรูปครึ่งตัวและมีเสื้อแขนยาวสีขาวดำพอดีตัวทับอีกที แค่เนี้ย ประสาท 

 

 

 

โอเว่น Talk 

 

" โธ่เว้ย !! " 

 

ยัยมาร เธอไม่ฟังคำที่ผมพูดแถมยังเดินหนีผมไปอีก มันน่านักแล้วผมเป็นอะไรว้ะเนี้ยปกติไม่เคยเป็นแบบนี้แต่พอมาวันนี้เห็นยัยนั่นใส่ชุดที่แสนจะโชว์อวดร่างกายผิวขาวเนียนของเธอแล้วผมก็รู้สึกหงุดหงิดผิดกว่าปกติ จริงๆ ปกติเธอก็แต่งแบบนี้แหละแต่ไม่รู้ว่าวันี้ผมเป็นอะไรทำไมผมถึงหงุดหงิดเรื่องชุดของเธอและแถมวันนี้เป็นวันเปิดเรียนมหาลัยวันแรกอีกผู้ชายคงจะเยอะน่าดู ไม่ได้ล้ะผมต้องรีบตามไปแสดงความเป็นเจ้าของเธอหน่อย 

 

 

 

 

 

ชุดที่นางเอกใส่ 

ความคิดเห็น