Somsyheedum

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 🥀

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย สยองขวัญ,สั่นประสาท

คนเข้าชมทั้งหมด : 15

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 09 มิ.ย. 2562 12:33 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
🥀
แบบอักษร

หลังจากที่เอ็มได้รับดอกกุหลาบ​สีขาวดอกที่สาม​ และได้ยินเสียงกระซิบจากหญิงนิรนาม​ ตอนนี้เอ็มและเจมส์ได้มุ่งหน้าไปหาแม็คเพื่อที่จะไปตามหาไนท์​ ทั้งสามต่างกลัวว่าจะมีเหตุการณ์​ที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับไนท์​ แม็คโทรหาไนท์

"ไนท์​ กูแม็คนะ​ อยู่บ้านป้ะ?"

"อยู่​ มีไร.."

แม็คเล่าให้ไนท์ฟังทุกเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้น​อย่างละเอียด​ และแสดงความเป็นห่วง

"ไร้สาระ​ กูไม่เชื่อเรื่องผีเหี้ยไรทั้งนั้นแหละ​ ไอ้เอกมันถูกพวกคู่อริ​ตีจนตาย​ ไอ้แบงค์ก็แขวนคอ​ งมงาย"

"มึงฟังกูก่อนดิ​.. -​ ตู้ด... ตู้ด... ตู้ด... (ตัดสาย)

ไนท์​ไม่ได้สนใจคำเตือนจากแม็ค​เลยแม้แต่น้อย​ และเขายังบอกว่าทั้งสามงมงาย​

จนตอนนี้ทุกก็ยังไม่มีใครรู้ถึงต้นเหตุ​ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เกิดเรื่องพวกนี้​ ว่ามันเกี่ยวข้องกับพวกเขาอย่างไร​ พวกเขารู้แต่ว่า​ ถ้าเอ็มได้ดอกกุหลาบ​ขาว​ จะมีคนตาย​ และคนตายจะมีรอยแผลรูปหัวใยที่อกซ้าย​ และหนังส่วนนั้นจะถูกส่งมายังหน้าห้องเอ็ม​

 

เมื่อทั้งสามถึงบ้านไนท์​ ก็เจอแต่แม่ไนท์

"แม่ครับ​ ไนท์อยู่บ้านไหมครับ" เจมส์ถาม

"ออกไปทำงานแล้ว​ เห็นตึกใหม่​ 20​ ชั้นที่กำลังสร้างนั้นมั้ยล่ะ​ มันอยู่ที่นั่นแหละ..." (ไนท์​รับทำงานก่อสร้างพาร์ทไทม์​ หาเงินเลี้ยงดูครอบครัว​ระหว่างเรียน)​

ทั้งสามรีบวิ่งไปที่รถ​ และไปหาไนท์​ทันที​ ระหว่างทางไปหาไนท์​ก็ไกลพอสมควร​...

"กูกับมึง​ ใครจะถึงก่อนกัน​ ฮ่าาาๆ​" เสียงจากหญิงนิรนาม​ ดังขึ้นข้างหูเอ็ม​ มันเป็นเสียงสยดสยอง​ที่แฝง​ไปด้วยความแค้นที่มหาศาล​ เอ็มบอกทุกคนว่าได้ยินเสียง​ผู้หญิง​นิรนาม​ ให้เจมส์รีบขับรถ​ "เอ็มดอกกุหลาบ​อยู่ไหน"

แม็คที่นั่งเบาะหลังก็หยิบดอกกุหลาบ​ขาว​ มาให้เจมส์ดู

"เชี้ยยย​ ดอกกุหลาบ​มันมีจุดเหี้ยไรว้ะ​ ไอ้เหี้ยยย​ เลือดๆ​ๆ​ มันมีเลือดออก" ในขณะที่​แม็ค​พูด​ เอ็มก็ได้ปล่อยโฮออกมา​ เขาร้องไห้อย่างหนัก

 

-🌁-

"ไอ้หนุ่ม​ ไปบอกผู้หญิง​ชุดขาวที่นั่งห้อยขาอยู่ที่ดาดฟ้า​ชั้น​ 20​ ลงมาดิ้​ มันอันตราย" หัวหน้างานสั่งให้เขาขึ้นไปบอกให้ผู้หญิง​ชุดขาวลงมา​ ไนท์เดินไปด้วยความหงุดหงิด​ และบ่นในใจตลอดเวลา​ "อีเหี้ยยย​ มึงไม่มีที่อยู่แล้วเหรอวะ​ ไอ่ชิปหายย"

-ดาดฟ้าชั้น20-

"อะอะอะอีแก้ว​!!! มะมะมะมึง​ ยะยะยะยังไม่ตาย!!"

ผู้หญิง​ชุดขาวค่อยๆ​ เดินมาหาเขา​ แล้วสะแยะ​ยิ้มอย่างสยดสยอง​ จากผู้หญิง​ที่สวยๆ​ ค่อยกลายเป็นผู้หญิงเนื้อตัวเลอะ​มอมแมม​ ชุดเด​รส​ขาดรุ่งริ่ง​ เลือดไหลทั่วตัว​ และในขณะเดียวกัน​ก็มีเลือดออกจากปากเรื่อยๆ​ และเธอก็พูด...

"มึงพรากความรักไปจากกู​ ความรักของกู"

"พรากเหี้ยไร​ กูไม่ได้ทำ"

"แล้วใครล่ะ​ ที่ฆ่า​กู​?" เธอพูดแล้วยกนิ้วชี้ขึ้นมาแล้วทำท่าเชือดคอ แล้วสะแยะยิ้มที่ปากจะฉีกถึงหู​ แล้วจ้องมาที่ไนท์​ และวิ่งเข้ามาหาด้วยความเร็ว​ ไนท์ตกใจสุดขีดวิ่งถอยหลังเรื่อย​ๆ​ และเขาก็พลัดตกมาจากชั้น​ 20​

 

"มุงเหี้ยไรกันวะ" แม็คพูดเมื่อรถจอดหน้าตึกที่ทำงานของไนท์​ และทั้งสามออกเดินไปยั้งที่คนมุง​ดู​ เอ็มถึงกับทรุด​ตัวลงกับพื้น​ กับภาพที่เห็น​ ศพไนท์กระดูกบิดเบี้ยวไปทุกส่วน​ และเอ็มมองไปที่อกซ้าย​ สิ่งที่เขาเห็นคือมีเลือดซึมทะลุออกมาจากเสื้อเป็นรูปหัวใจ​ "เจมส์​ กลับๆ​ กลับได้แล้วกูไม่ไหวแล้ว​ ฮื่อออๆ" เอ็มพูดพร้อมน้ำตา​ แล้วเจมส์กับแม็คก็พยุงเขาไปยังที่รถ​ "เชี้ยยยย​ หนังเหี้ยไรเนี่ย​?" แม็คอุทาน​ด้วยความตกใจกับกองเลือดเล็กที่มาเศษหนังรูปหัวใจวางไว้​ตรงกลาง​ "เอ็ม​ มึงดูดอกกุหลาบ​ดิ​ ชุ่มเลือดไปหมดเลย" แม็คพูดแล้วทำหน้านิ่งไปสักพัก​ แล้วเอ็มก็ไปหาถุงมาเก็บ​ ดอกกุหลาบ​และเศษหนังปริศนา​

 

สายเข้ามือถือเจมส์​ขณะที่​ขับรถกลับบ้าน​.."เจมส์​ เศษหนังที่อาตรวจ​ ดีเอ็นเอตรงกับเพื่อนเราทั้งสองคนเลยนะ"

เจมส์วางสาย​ และหันไปมองหน้าเอ็ม​ "มันเกิดเรื่องเหี้ยไรขึ้นเนี่ยยย​ ทำไมเพื่อนกูต้องมาตายทีละคนทีคน​ เพราะดอกเหี้ยเนี่ย" เจมส์พูดพร้อมทุบพวงมาลัย​รถอย่างแรงและมีน้ำตาค่อยไหลออกมา​...

ทั้งสามคุยกันว่าต้องหาสาเหตุ​ของเรื่องให้เจอ​ เพื่อนที่จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้กับเพื่อนเขาอีก

 

สามวันถัดมาพวกเขาได้ไปงานศพไนท์​ และมีวาวา​ กับแนตตี้ไปด้วย​ ทุกคนคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น​

 

-หลังวัด-

บทสนทนา​

(แม็ค, วาวา, แนตตี้, ชาติ)

แม็ค​ : กูว่าผีอีแก้วแน่ๆ​

วาวา​ : รู้ได้ไง​ อีแก้วมันจะแค้นไรพวกเรา

แนตตี้​ : อีเวร​ ก็ที่เราช่วยกันฆ่าข่มขืน​มันไง​

ชาติ​ : กะกะกู​ ยังไม่อยากตะตะตายยย​ 😭

แม็ค​ : ตั้งแต่กูมาไล่ลำดับเหตุการณ์​ ไอ้เอก​ คือคนที่ข่มขืน​มันก่อน​ แล้วคนถัดมาก็ไอ้แบงค์​ แล้วก็มึง​ไอ่ชาติ​ สุดท้ายก็กู​

วาวา​ : คนต่อไปที่จะตายก็มึงอ่ะดิไอ่ชาติ​...

แนตตี้​ : เราไม่น่าหลอกมันเลย​ ไม่อย่างงั้นเราคงไม่ต้องมาเจออะไรแบบนี้​ 😥

วาวา​ : เดี๋ยว​ แล้วไอ้เอ็มอ่ะ?

แม็ค​ : เอ็มมันเกี่ยวไรด้วย?

แนตตี้​ : กูกับวาวาไปไอ่เอ็มให้ตามอีแก้วไปหาไอ้เจมส์ แต่ที่จริงคือหลอกมันให้ไปหาพวกมึง...

แม็ค​ : แต่ก็แปลกนะ​ ทำไมดอกกุหลาบ​กับเศษหนังถึงถูกส่งให้ไอ้เอ็ม​

 

"ทำไรกันอะพวกมึง​ ได้เวลากลับแล้ว" เอ็มตะโกนเรียกทุกคนให้กลับ​ เพราะตอนนี้เริ่มมืดแล้ว​ หลังจากไปส่งทุกคน​ เอ็มกับเจมส์ก็กลับบ้านโดยที่ไม่มีบทสนทนา​ใดเกิดขึ้นเลย​ จนถึงบ้าน​

"มึง​ คดีที่แก้วหายไปเป็นไงมั่ง?" เอ็มถามด้วยความเป็นห่วง​ และเจมส์ก็โผ่เข้ากอดเอ็มทั้งน้ำตา​ เจมส์ปล่อยโฮออกมา​ เขาร้องไห้เสียใจ​อย่างมาก​ และเอ็มก็ปลอบเขา​ และทั้งคู่ก็นอนหลับไป​

 

-ในฝันเอ็ม-

มีผู้หญิง​ใส่เดรสสีขาวยาวถึงตาตุ่ม​ และรองเท้าผ้าใบเก่าๆ​ ผมบังหน้าจนมองไม่เห็นใบหน้า​ ยืนอยู่ตรงหน้าเขา​เอ็มเดินเข้าไปหาผู้หญิงคนนั้น...

"คุณ​เป็นใคร?"

"เลิกยุ่งกับเจมส์ได้แล้ว​ กูรู้ว่ามึงชอบเจมส์​ ถ้ายังไม่เลิกยุ่ง​ คนที่จะตาย ก็คือมึง"

ผู้หญิง​คนนั้นค่อยๆสางผมออก​ ทำให้เอ็มรู้ทันทีว่าคือแก้ว​ แต่ไม่ใช่แก้วคนเดิมที่เขาเคยรู้จัก​

"อยากรู้มั้ยล่ะ​ ทำไมต้องเป็นมึง​?"

 

เสียงนาฬิกาปลุก​ดัง​ 7:30​ น.​ ทั้งเจมส์​และเอ็ม​ก็ตื่นอาบน้ำแต่งตัวไปเรียนตามปกติ​ และเอ็มก็ไม่กล้าเล่าเรื่องความฝันให้เจมส์ฟังแม้แต่น้อย​ เพราะในใจลึกๆของเขาก็แอบชอบเจมส์จริงอย่างที่แก้วบอก​ในความฝัน​ แต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยไปมากกว่าเพื่อน​

"เลิกเรียนแล้ว​ ไปหาไรกินกันเอ็ม" เจมส์ชวนเอ็มไปหาไรกินหลังเลิกเรียน​ ทั้งสองไปร้านอาหารหรู​แห่งหนึ่ง​ ที่หน้ามหาวิทยาลัย​

"อยากกินไรสั่งเลย​ เดี๋ยวกูเลี้ยง​ ช่วงนี้เห็นมึงเครียดๆ​ เลยพามาแดกอะไรอร่อยๆ​ ฮ่าๆ​" เจมส์พูดแล้วส่งยิ้มให้เอ็ม​ ทั้งสองกินข้าวเสร็จก็เดินออกมาจากร้าน​ และขึ้นรถเตรียมตัวที่จะกลับบ้าน​ ขณะที่​เจมส์กำลังสตาร์ทรถนั้น​ เจมส์ก็จับมือเอ็มด้วยมือของเขาทั้งสองข้าง​อย่างนุ่มนวล

"พรุ่งนี้​ไปย้ายของหอมึงกัน​เอ็ม"

"ย้าย?"

"ย้ายมาบ้านกูไง​ อยู่กับกู​ ช่วยกูหาสาเหตุ​ และหาทางที่จะหยุดเรื่องพวกนี้​ด้วย"

เอ็มพยักหน้า​แบบไม่เต็มใจนัก เพราะเขานึกถึงความฝันที่แก้วบอกเขา...

 

วันรุ่งขึ้น​ทั้งสองช่วยกันย้ายของออกจากหอ​ และทำเรื่องออกแล้วย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านเจมส์

หลังจาก​ 7​ วันที่ไนท์ตาย​... ก็ยังไม่มีดอกกุหลาบสีขาวส่งมาถึงเอ็มแต่อย่างใด​ เขาอยู่บ้านตลอดทั้งวัน​ และคิดว่าคงไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกแล้ว

"คุณหนู​คะ​ มีผู้หญิงชุดขาว​ ฝากดอกกุหลาบ​มาให้เพื่อนคุณหนู​ค่ะ"

"เขากลับไปรึยัง?" เจมส์​ถามแม่บ้านอย่างรีบร้อน

"กลับไปแล้วค่ะ​ ฝากเสร็จ​ก็เดินหายไปเลย"

เจมส์ก็เอาดอกกุหลาบ​สีขาวมาให้เอ็ม​ และคุยถึงเรื่องผู้หญิงที่แม่บ้านบอกว่าฝากดอกกุหลาบ​มาให้​ เจมส์แอบคิดลึกๆว่าเป็นแก้ว​ เพราะเรื่องชุด​ แต่เขาก็ทิ้งความคิดนั้นไปเพราะเรื่องนี้มันไม่น่าจะเกี่ยวกับแก้วเลย​ และแก้วแค่หายตัวไป​ เจมส์เชื่อว่าแก้วจะต้องกลับมาหาเขา​อย่างแน่นอน​ และเขาต้องผ่านเรื่องแย่ๆ​ พวกนี้ไปให้ได้...

 

-🥀-

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}