Chxnggg

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : NC EP.19 Moonlight

คำค้น : nc ฟิคแด๊ดดี้ชาน

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.5k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 28 พ.ค. 2562 08:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
NC EP.19 Moonlight
แบบอักษร

 

แบคฮยอนที่หมดอารมณ์ที่จะมายืนเถียงชานยอลให้เสียพลังงาน เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำเลยจะดีกว่า ชานยอลไม่เคยเข้าใจเลยว่าเขาเหนื่อยขนาดไหนได้แต่ชอบจับผิดเขาไปวันๆ ก็รู้ว่าเถียงยังไงก็ไม่มีทางชนะเขาหรอกแต่ก็ยังจะหาเรื่องอยู่ดี แต่อีกคนคงจะไม่ชอบง่ายๆ

 

 

ชานยอลที่กำลังเห็นว่าแบคฮยอนกำลังหันหลังเดินเข้าห้องไป มือหนารีบขว้าตัวอีกคนให้เข้ามาแนบชิดกับตัวของตัวเอง อีกคนที่โดนดึงอย่างรวดเร็วได้แต่มองอึ้ง ตกใจกับสิ่งที่ชานยอลกำลังจะทำ

 

 

“ทำไม ทำไมทีกับพี่ แค่แขนยังไม่ให้จับ ทีกับมัน ได้จับนั้นจับนี้…”

 

 

“จับอะไร พี่จะพูดอะไรกันแน่…”

 

 

“หึ…ไม่ชอบใช่ไหมคนดีๆ ชอบนักใช่ไหมที่มีคนมาจับนั้นจับนี้…”

 

 

“หนูชอบอะ—’’ ยังไม่สิ้นสุดคำพูดของแบคฮยอน ใบหน้าของอีกฝ่ายก็โน้มลงมาที่ซอกคอขาวของตนอย่างรวดเร็วจนไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่คิดว่าชานยอลจะกล้าทำแบบนี้ได้ อีกฝ่ายเก็บโกยความหอมหวานที่ซอกคอขาวของอีกฝ่ายอย่างกระหายและโมโห

 

“อือออ!!! ปล่อยนะ!!…” แบคฮยอนดิ้นและใช้แรงทั้งหมดที่จะพยายามดันให้อีกคนออกไปไกลๆและหลุดออกจากอ้อมกอดของชานยอล จะยิ่งใช้แรงดันเท่าไหร่ก็สู้แรงของชานยอลไม่ได้สักนิดด้วยความที่เขาเป็นคนตัวใหญ่และเเรงเยอะกว่าแบคฮยอนมากเป็นสิบเท่า 

 

 

“ชอบไม่ใช่หรือไง จะดิ้นทำไม?”

 

 

“พี่มัน…แย่ที่สุด” แบคฮยอนสบดออกมาเบาๆ และสีหน้าที่แสดงถึงความผิดหวังในตัวของชานยอล เขาไม่คิดว่าอีกคนจะทำเรื่องแบบนี้เพราะความโกรธไอเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้ แล้วอีกอย่าง แบคฮยอนไม่ใช่คนใจง่ายแบบนั้น ที่ใครต่อใครจะมาจับมาทำนั้นทำนี่ได้ตามใจชอบเหมือนกับที่ชานยอลมองงเขาเป็นแบบนั้นก็ตาม

 

 

ในใจลึกๆของแบคฮยอนก็รู้สึกผิดหวังไม่น้อยที่ชานยอลมองเขาเป็นพวกใจง่ายแบบนั้น ทั้งๆที่ชีวิตนี้เคยยอมให้กับคนคนเดียวก็คือคนที่มองเขาว่าเป็นคนใจง่าย...และมันก็ได้บทเรียนกับความผิดพลาดในวันนั้น ความผิดพลาดที่คิดน้อยเกินไปและเชื่อใจ ไว้ใจมากเกินไป ทั้งๆที่รู้ว่ามันไม่ควรก็ยังทำ ผลลัพท์ของมันที่ตามมาก็คือทำให้ชีวิตเขาลำบากมากขนาดนี้

 

 

"หึ เราคิดว่าพี่อยากจะทำแบบนี้มากหรือไง?" จู่ๆชานยอลก็หยุดการกระทำที่ป่าเถื่อนลง พร้อมกับเปลี่ยนมามองใบหนาของอีกฝ่ายที่นิ่วหน้าสุดๆ น้ำตาเริ่มคลอเเบ้า ใบหน้าขาวเนียนของอีกฝ่ายก็เปลี่ยนมาเป็นสีแดงก่ำแทน ทั้งจมูก ใบหู ทั่วใบหน้าของแบคฮยอนตอนนี้มันซ้อนความกลัวไม่น้อยเลย

 

"แต่พี่ก็ทำไปแล้วนิ แบคจะไปสู้อะไรพี่ได้"

 

"พี่แค่..โมโห..."

 

 

ชานยอลพูดขึ้นด้วยสีหน้าที่ไม่ดีนัก คิ้วของเขาขมวดกันเป็นปม พี่ชานของแบคฮยอนมักจะป็นแบบนี้เสมอ เวลาเมื่อมีเรื่องกลุ้มใจหรือคิดมาก รวมไปถึงตอนที่กำลังโมโหด้วย คิ้วของชานยอลมันไม่สามารถหลอกคนอื่นได้เลยว่ารู้สึก หรือคิดอะไรอยู่ รวมไปถึงมันหลอกคนอย่างแบคฮยอนไม่ได้

 

จากที่แบคฮยอนคิดว่าสิ่งที่ชานยอลกำลังจะทำมันเป็นดูถูกเขา แต่สถานการณ์แบบนี้มันคุ้นๆเหมือนเคยเกินขึ้นมาก่อน มันเกิดขึ้นในอดีต ครั้งที่แบคฮยอนพยายามทำให้ชานยอลหึงโดยทำไปตีสนิทกับรุ่นพี่ รุ่นเดียวกับชานยอลให้เขาเห็น เละตอนนี้ชานยอลก็กำลังจะเป็นแบบนั้น...หึ

 

 

"พี่โมโหอะไร?" แบคฮยอนยิ้มมุมปากขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าของอีกคน เขาพยายามถามอีกฝ่ายให้บอกความจริงออกมาว่าตัวองกำลังหึงจนขาดสติอยู่

 

"พี่ไม่ชอบที่เราไปสนิทกับมัน มันดูไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่"

 

"พี่ไม่ชอบหรือพี่หึงกันแน่ หื้ม?" แบคฮยอนเบื่อที่จะมาเค้นคนปากแข็งอย่างชานยอล คนที่ปากไม่เคยตรงกับใจ คนที่ความรูสึกช้ากว่าชาวบ้านเขา ใจนึงมันก็ดีใจที่ชานยอลหึงเขาเวลาอยู่กับคนอื่น แต่อีกใจมันก็ยัไม่มั่นใจว่ามันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบหรือความรู้สึกจริงๆกันแน่

 

"อืม...พี่หึง"

 

"ก็แค่นั้น พี่ก็ชอบอ้างนู้นอ้างนี้ตลอด"

 

"หึ รู้ดีจังเลยนะ"

 

"พี่ก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่สมัยมัธะ..."

 

 

ไม่ทันที่แบคฮยอนจะพูดจนจบประโยค ริมฝีปากหนาก็เข้ามาประกบกับริมฝีปากอีกคนทันที แบคฮยอนยัไม่ทันได้ตั้งตัวใดๆคิดว่าชานยอลจะยอมปล่อยเขาไปหลังจากที่เคลียร์กันเสร็จเรียบร้อยแล้วกับความเข้าใจผิดของชานยอล แต่มันดูจะยังไม่จบง่ายๆ

 

"อึก!...อื๊ออ" ชานยอลที่ดูดดึงริมฝีปากอีกฝ่ายอย่างดุเดือดและไม่มีทีท่าจะละออกไปง่ายๆ และมือสากของเขาก็เริ่มซุกซนเข้ามาใต้เสื้อของอีกฝ่ายไม่ยอมหยุด การที่ชานยอลลูบไล้แผ่นหลังเขามันทำให้ความรู้สึกเสี่ยวซ่านมันแผ่ไปทั่วตัว

 

"พี่ขอ..ได้หรือป่าว?" ชานยอลละใบหน้าออกมาเล็กน้อยเพื่อมาถามคำถามอีกคน แต่ดูคำถามนี้จะไม่ต้องการคำตอบจากอีกฝ่ายแต่อย่างใด ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่ยกให้ แต่คนอย่างชานยอล ถ้าจะได้ก็ต้องได้ โดยไม่มีข้อแม้ใดๆมาขัดขว้างเขาได้

 

ริมฝีปากหนายังคงดูดดึงริมฝีปากบางจนแดงก่ำและเผยอออกมาจนเห็นได้ชัด ส่วนที่ฝ่ายก็เริ่มตอบโต้โดยการใช้แขนทั้งสองข้างคล้องไปที่ลำคอแกร่งของอีกฝ่าย และทำการกัด ขบ ที่ริมฝีปากหนาเล่นเป็นการตอบโต้

 

มือสากค่อยๆดึงเสื้ออีกคนขึ้นพร้อมกับโยนทิ้งออกไปข้างๆจนตกลงที่พื้นห้อง โดยไม่ได้สนใจหรือแยแสแต่อย่างใด ส่วนแบคฮยอนกละใบหน้าออกมาพร้อมกับยกยิ้มให้อีกฝ่ายก่อนที่จะถอดเสื้อของชานยอลออกและโยนมันลงพื้นเช่นกัน

 

"ร้ายนะเรา"

 

"ก็พี่อยากทำไม่ใช่หรอ หนูเป็นเมียนะ เรื่องนี้มันก็..."

 

"หึ ก็ดี"

 

ชานยอลอุ้มแบคฮยอนขึ้นในท่าอุ้มแตง แบคฮยอนกอดคอชานยอลแน่นเพราะกลัวตก เขาน้ำหนักขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนตั้งแต่ตั้งท้องลูกชายของเขา น้ำหนักมันก็ขึ้นไม่หยุด ล่าสุดที่ชานยอลอุ้มแบบนี้ก็หลายปีมาแล้วด้วย ก็เลยรู้สึกเกรงใจและอายหน่อยๆว่าตัวเองหนักขนาดไหน แต่น้ำหนักของแบคฮยอนก็ไม่ได้ทำให้ชานยอลอุ้มไม่ขึ้นหรืออะไร มันสบายมากๆจนเเดินเข้าห้องนอนพร้อมกับเตะประตูให้ปิดทันที

 

 

ชานยอลวางแบคฮยอนให้นอนลงบนเตียงก่อนที่จะเริ่มนัวเนียอีกฝ่ายอีกครั้ง พรอมกับมือที่ซุกซนก็เริ่มจะค่อยๆดึงกางเกงของอีกคนลงทันที มันเผยให้เห็นผิวพรรณของแบคฮยอนที่ทั้งขาวทั้งเนียน มันน่าดูดให้เกิดรอยเพื่อประทับความเป็นเจ้าของ

 

"อื๊ออ..มันน่าอายอะ..." แบคฮยอนที่เอามือมาปิดหน้าของตัวเองทันที เพราะชานยอลกำลังบดจูบไปทั่วต้นขาอ่อนทั้งสองข้างและค่อยๆไล่ลงไปเรื่อยๆก่อนที่จะปลี่ยนมาบดจูบ ดูดดึงท้องน้อยของเขา

 

"ขาวดีจริงๆเลยนะ"

 

"อืออ...มันป็นรอยหมดแล้ว"

 

"ก็ที่คอ หนูคงไม่ให้พี่ทำ พี่เลยมาทำตรงนี้แทนไง"

 

"งื้อ ทะลึ่ง"

 

ชานยอลจับขาเรียวทั้งสองข้างของอีกฝ่ายให้อ้าออกอยากเต็มที่ ทำเอาแบคฮยอนสะดุงตัวขึ้นด้วยความตกใจ ชานยอลค่อยๆแทรกตัวมาอยู่ระหว่างขาของแบคฮยอน ใบหน้าของชานยอลโน้มลงบดจูบกับริมฝีปากบางที่เผยอรับอย่างลงตัว มือเล็กๆขย้ำกลุ่มผมนิ่มขออีกฝ่ายเพื่อระบายความเสียวซ่านนี้

 

"พี่จะเอาเข้าไปแล้วนะ"

 

"อืออ...เบาๆนะมันเจ็บ"

 

"ได้สิ พี่จะทำเบาๆ"

 

ชานยอลดึงกางเกงของตัวเองลงให้มันลงไปกองที่ข้อขาของเขาและทำการดึงกางเกงลงเล็กน้อยเผยให้เห็นแก่นกายอันใหญ่ยักษ์ เขาจับแก่นกายท่อนใหญ่สอดเข้าไปที่ช่องทางรักอย่างรวดเร็วพร้อมกับสวนสะโพก กระแทกข้าไปจนสุด ก่อนที่จะคาเอาไว้อย่างนั้น แบคฮยอนนิ่วหน้าขึ้นมาทันที แสดงถึงความเจ็บปวดที่ชานยอลมอบให้

 

"อื๊ออ!! พี่ชานน...อ๊ะ! เจ็บ!"

 

"อดทนหน่อยนะ"

 

ชานยอลก้มหน้าลงไปประทับรอยจูบที่หน้าผากของอีกคนนึงอย่างอ่อนโยน แต่ท่อนข้างล่างมันทำงานอย่างเต็มของมันโดยไม่ฟังเสียงร้องขอของอีกฝ่ายเลย ทำตามใจอารมณ์ขอตนเองทั้งสิ้น

 

"อ๊ะ! อ๊ะ! อื๊ออ!! บะ..เบา!! อื๊อ!"

 

"ชู่ว...อืมมห์! อืมมห์!"

 

ชานยอลกระแทกสะโพกเข้าออกระหว่าขาเรียวขาวที่ตอนนี้มันอ้ารับและกำลังสั่นระริก แต่คนอย่างเขาไม่คิดที่จะหยุดง่ายๆ ตอนนี้ชานยอลต้องการให้แบคฮยอนเป็นของเขาเพียงคนเดียว ไม่ว่าใครหน้าไหนก็จะมาแย่งคนคนนี้ไปได้ และความอยากแสดงเป็นเจ้าของมันก็มีมากเหลือเกิน ชานยอลเลือกที่จะถ่ายทอดความรักโดยวิธีนี้ เผื่อแบคฮยอนจะรับรู้บ้าง

 

"อ๊ะ! อ๊ะ อ๊ะ!...อื๊อออ~~ พี่ชาน..อืมมส์!" มือเล็กจิกลงไปที่แผ่นหลังกว้างๆของคนที่กำลังบรรเลงบทรักอยู่ข้างบนอย่างสนุกนาน แบคฮยอนได้แต่ระบายความเสียวซ่านและความเจ็บปวดที่อีกคนมอบให้ แต่มันก็ทำให้เขามีความสุขไปในเวลาเดียวกัน

 

"อืมห์! เรียกที่รักสิครับ อ่าห์!" ชานยอลก้มลงไปประกบริมฝีปากที่เผยอออกมา มันน่าดูดดึงเสียจริงๆ ชานยอลไม่รอช้าที่จะทำแบบนั้นทันที ใบหน้าของแบคฮยอนตอนนี้มันทำให้เขาอยากจะกินคนคนนี้ไปทั้งตัว มันทั้งน่ารักและเซ็กซี่ ใครจะไปอดใจไว้ ชานยอลดูดดึงที่ริมฝีปากแบคฮยอนอย่าดุเดือดพอๆกับท่อนล่างของเขา

 

 

"เรียกที่รักสิครับ" ชานยอลกระซิบเข้าที่ใบหูของแบคฮยอน พร้อมกับขบเม้มเป็นหยอกล้ออีกฝ่าย

 

"อึก..อื๊ออ!!..ทะ..ที่รัก..อ๊ะ!"

 

ชานยอลได้ยินแบบนั้นมันยิ่งทำให้อารมณ์ความดิบเถื่อนของเขาพุ่งขึ้นไปอีกระดับ ทำไมแบคฮยอนน่ารักน่าเอาขนาดนี้วะ รู้แล้วว่าทำไมมึงถึงติดและยอมเมียขนาดนี้ มีเมียน่ารักแบบนี้ใครจะยอมให้คนอื่นมายุ่งวุ่นวาย

 

เมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอดของทั้งสองคน ชานยอลจับแบคฮยอนให้เปลี่ยนท่าโดยให้แบคฮยอนนอนคว่ำเอาหน้าแนบกับเตียง และชันเข่าขึ้น ชานยอลทำการสอดใส่แก่นกายใหญ่อีกครั้งอย่างรวดเร็ว สองมือหนาทำการจับที่สะโพกมนของอีกฝ่ายไว้ ส่วนมือเล็กก็จับที่ผ้าปูที่นอนทันทีหลัจากที่ถูกสอดใส่แก่นกายข้าทางช่องรักของตน

 

 

ชานยอลเริ่มกระแทกแก่นกายเข้าออกช่องทางรักอย่างดุเดือดและป่าเถื่อนที่สุด เซ็กส์แบบเด็กในวัยมัธยมมันไม่มีอีกแล้วแบคฮยอน ชานยอลป่าถื่อนกว่าที่แบคฮยอนคิดเอาไว้มากและเซ็กส์ของเขามันก็ถึงใจคนแถวนี้มากเช่นกัน สะโพกหนาแก่นกายเข้าออกไม่ยั้งแรง ทำอาอีกคนครางหลงออกมา

 

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊าส์..ที่รัก ซี๊ดด..ระ..แรงอีก..อ๊ะ อ๊ะ"

 

"หึ ได้สิครับที่รัก"

 

ชานยอลไม่รอช้า ถ้าแบคฮยอนต้องการ เขาเองที่จะป็นคนสนอง ชานยอลกระแทกแก่นไม่ยั้งอีกครั้ง เสียงของเตียงที่โยกไปมาดังเอี๊ยดอ๊าด ลั่นไปทั่วห้อง และเสียงเมียของเขาที่ร้องออกมาเสียงดัง ดีนะที่ห้องของชานยอลมันเก็บเสียงได้ดี ไม่อย่างนั้นคนข้างห้อง หรือรวมไปถึงห้องของลูก ก็คงจะได้ยินเสียงมะม๊าของเขาร้องจนต้องตื่นและวิ่งออกมาแน่ๆ

 

 

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อื๊ออ..เสียวจังที่รัก อึกอื๊อ! อื๊อ!"

 

"อยากได้ลูกเพิ่มไหมหื้ม"

 

"ม่ะ..ม่ะเอา..อ๊ะ พี่ชาน..อึกอื๊อ!!..พี่..ไม่เอา..อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ!!!"

 

 

ชานยอลกระแทกแก่นกายแรงขึ้นอีกเมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด ก่อนที่จะกระตุกแก่นกายขึ้นสองสามทีพรอมกับฉีดนำรักเข้าไปในช่องทางรักจนเอ่อล้นออกมา มันก็คงจะเยอะอยู่เพราะนานแล้วที่ชานยอลไม่ได้ทำเรื่องนี้ เขาไม่สนว่าแบคฮยอนจะท้องอีกคนหรือว่าอะไร เเค่จะบอกให้รู้ว่าคนคนนี้เป็นของเขาแล้ว

 

ร่างใหญ่ลมนอนทับอีกคนที่กำลังนอนหอบอยู่ข้างใต้ตัวเขา ชานยอลกอดแบคฮยอนพร้อมกับบดจูบลที่หัวไหล่และแผ่นของแบคฮยอนอย่างอ่อนโยน ชานยอลทำร่องรอยเอาไว้ทั่วร่างกายเหมือนเด็กที่หวงของเล่นไม่ยอมแบ่งให้ใครทั้งสิ้น

 

"พี่ชาน...แบคบอกแล้วไงว่าไม่เอาอะ.."

 

"ก็แบคเป็นของพี่ ขอพี่คนเดียว"

 

"แถข้างๆคูๆ"

 

"พี่รักแบคนะ" ชานยอลอ่ยบอกรักอีกคน ทำเอาแบคฮยอนไปไม่ถูก ชานยอลจับใบหน้าของแบคฮยอนก่อนที่จะบดจูบอีกครั้ง ตอนนี้แบคฮยอนเสียท่าให้กับปาร์คชานยอลคนนี้อีกแล้ว คนคนนี้ทำให้แบคฮยอนใจอ่อนทุกครั้ง และพร้อมที่จะตกลงไปในหวงของเขาอย่างเต็มเปาจนถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ

 

"อืมม..แบคก็รักพี่..รักมาตลอด"

 

"พี่รู้" ชานยอลยกยิ้มให้กับอีกคน ชานยอลทำแบบนี้เพราะอยากจะให้มั่นใจในความรู้สึกของตนเองที่มีต่อแบคฮยอนและความรู้สึกของแบคฮยอนที่มีต่อเขาว่ามันตรงกันหรือป่าว เขากลัวที่แบคฮยอนจะเกียจและไปรักกับคนอื่น

 

 

ไม่นานนักแบคฮยอนที่เหนื่อยมาจากการทำงานก็หลับใหลไปในที่สุด ชานยอลไดแต่นอนกอดแบคฮยอนอยู่แบบนั้น เขาจะไม่เสียครอบครัวเขาไปอีกแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

 

 

 

ความใกล้ชิด ความคุ้นเคย ความผูกพัน มันชั่งน่ากลัวจริงๆนะ หากเรามีความรู้สึกแบบนี้กับใครแล้วละก็ คำว่ารักมันเทียบกันไม่ติด และยากที่จะถอนตัวออกมาได้ หากคุณคิดว่า ทุกๆวันคยมีคนคนนี้อยู่ในชีวิตแล้วจู่ๆวันนึงเขาเดินจากคุณไป มันเจ็บยิ่งกว่า มาทำให้รักไม่แย่เท่ามาทำให้ผูกพัน

 

 

และแบคฮยอนกำลังทำให้ชานยอลรู้สึกแบบนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืมเข้าไปคอมเมนต์ในเนื้อหาหลักกันเยอะๆน้าา เป็นกำลังใจใหไรท์ด้วยนะ

 

และขอบคุณสำหรับผู้ติดตามมาโดยตลอด ขอบคุณจริงๆ 55555 คิกคิก

 

 

 

 

#ฟิคแด๊ดดี้ชาน

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น