ดินสอน้ำ

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.4

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 345

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 27 พ.ค. 2562 22:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.4
แบบอักษร

 

12 : 00 น. พักเที่ยง

 

 

" มันมีอะไรว้ะโรงอาหารวันนี้ทำไมทุกคนดูครึกครื้นกันไปหมดโดยเฉพาะพวกผู้ชาย "

 

ดีแลนที่เดินมาถึงโรงอาหารก็หันไปถามเพื่อนอย่างสงสัยเพราะปกติแล้วเรื่องที่ทำให้ทุกคนครึกครื้นและแตกตื่นก็มีเพียงแค่เรื่องการปรากฎตัวการมามหาลัยของเพื่อนสนิทของเขาก็คือเอ็ดเวิร์ด แต่คือประเด็นเอ็ดเวิร์ดยืนอยู่ข้างเขาตอนนี้แต่ในโรงอาหารกลับมีเสียงดังแซวไปทั่วโรงอาหารโดยมีเสียงผู้ชายดังมากกว่าเสียงของผู้หญิงที่มีบ้างประปราย

 

ดีแลนที่พยายามชะเง้อมองตามสายตาพวกผู้ชายที่พากันมองไปตำแหน่งเดียวกัน และสายตาก็ไปหยุดอยู่กับหญิงสาวร่างบาง ที่มองจากมุมหันข้างของเธอก็รู้แล้วว่าโครตสวยบวกกับสีผิวขาวออร่าของเธอด้วยนั้น ที่มองยังไงๆ ก็นางฟ้าชัดๆ

 

" มึงๆๆ นั่นๆ กูรู้และต้นเหตุมาจากอะไร นั่นไงๆ มาจากนางฟ้าคนนั้นอ่ะนั่งอยู่แถวกลางโรงอาหารอ่ะข้างๆ โต๊ะประจำเรา "

 

 

ซีน่อนพูดพร้อมกับชี้นิ้วไปทางร่างของหญิงสาว เพื่อนๆ เขาก็มองตามนิ้วของซีน่อน

 

" สวยชิบหายเลยว่ะ " บรูคที่เห็นเพียงแค่หันข้างของหญิงสาวก็พูดออกมาเหมือนกับซีน่อนไม่มีผิดเขาไม่เถียงเลยว่าสวยจริงๆ

 

" สะ.....เหี้ยยยย " ก่อนที่ซีน่อนจะเอ่ยปากชมร่างหญิงสาวที่ดีแลนชี้นิ้วให้ดูตามก่อนหน้านี้ก็ต้องร้องอุทานออกมาเสียงดังเพราะจังหวะนั้นร่างบางหันหน้ามาให้เห็นชัดพอดี นั่นคือพีบี เพื่อนสนิทของเขาอีกคนที่ตั้งแต่เกิดเรื่องคืนนั้นเขาก็ไม่ได้ติดต่อกับเพื่อนคนนี้อีกเลย ซีน่อนหันไปหาเอ็ดเวิร์ดที่ตอนนี้ไม่พูดอะไรเพียงแต่มองไปทางร่างของหญิงสาวด้วยความรู้สึกที่ยากจะคาดเดาว่าเขารู้สึกอย่างไรตอนนี้ เพราะใบหน้าเรียบนิ่งที่ไม่ค่อยแสดงอาการใดๆ ออกมาของเขานั้น

 

" อะไรของมึงว้ะไอ้ซีน่อน เหี้ยไรของมึง นั่นมันนางฟ้าชัดๆ " ดีแลนหันมาพูดกับซีน่อนที่อยู่ๆ ก็พูดคำนั้นออกมาหลังจากที่ชี้นิ้วไปให้ดูนางฟ้าตรงหน้า

 

" มึงแหกตาดูดีๆ มึงด้วยไอ้บรูคมึงจำไม่ได้หรอ "

 

เขาสองคนได้แต่คิดในใจว่าอะไรของมันและหันกลับไปมองหญิงสาวใหม่ก่อนจะพูดพร้อมกันว่า

 

" เห้ยย !! นั่นมัน / เห้ยย !! นั่นมัน " เขาสองคนพูดพร้อมกับหันหน้ามาทางเอ็ดเวิร์ดที่ตอนนี้แสดงสีหน้าเรียบนิ่งเหมือนเดิม แต่เขาสองคนก็อดจะชมไม่ได้เพราะคนตรงหน้านั้นสวยจริงๆ

 

" เออ ตามนั้นแหละ แล้วมึงจะเอาไงต่อว้ะ " ซีน่อนตอบบรูคและดีแลนก่อนจะหันไปถามคำถามกับเอ็ดเวิร์ด

 

" กินข้าว "

 

เอ็ดเวิร์ดพูดแค่นั้นก่อนจะเดินนำหน้าเพื่อนของเขาไป แต่ใครจะไปรู้ว่าในใจเขาแทบจะพุ่งเข้าไปกอดเธอและจับเธอมาตีก้นเสียให้เข็ดที่กล้าหนีเขาไปแบบนั้นแถมยังหอบตัวน้อยไปด้วยอีก ใช่เขารู้ว่าหญิงสาวตั้งท้องกับเขา เขาตามสืบเรื่องของหญิงสาวจนรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกของเขา

 

ความคิดเห็น