ดินสอน้ำ

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Ep.1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 430

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 27 พ.ค. 2562 19:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.1
แบบอักษร

คอนโด S

 

 

 

" บรูโน่ครับ ลูกแต่งตัวเสร็จรึยังครับ "

 

หญิงสาวร่างบางที่ตอนนี้กำลังเตรียมอาหารเช้าอย่างเร่งรีบอยู่ในครัวเนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันเปิดเทอมมหาลัยวันแรกของเธอส่วนของบรูโน่นั้นเพิ่งจะเปิดก่อนเธอได้เดือนกว่า

 

" เสร็จแล้วครับ " ลูกชายตัวน้อยของพูดตอบเธออกมาด้วยภาษาฝรั่งเศสก่อนที่จะปรากฎร่างชายตัวน้อยนั้นออกมาหาหญิงสาวที่โต๊ะอาหาร

 

การที่ลูกชายของเธอพูดตอบเธอเป็นภาษาฝรั่งเศสนั้นเพราะเจ้าตัวบอกว่าชอบภาษานี้และแถมยังบอกให้หญิงสาวพูดเป็นภาษาฝรั่งเศสเวลาอยู่ด้วยกันอีกเลยเป็นความเคยชินที่ทั้งคู่จสื่อสารกันด้วยภาษาฝรั่งเศส

 

 

" งั้นรีบกินข้าวและรีบไปเรียนกันดีกว่านะครับจะสายแล้ว อะไรกันวันแรกก็พาหม่ามี้สายเลยหรอเนี่ย ฮ่าๆๆ "

" ขอโทษนะครับเมื่อคืนโน่ไม่น่าให้หม่ามี้สอนภาษาให้จนดึกเลย ทำเอาวันนี้หม่ามี้สายไปด้วยเลยครับ "

 

บรูโน่พูดพร้อมกับทำหน้าตาเศร้าและรู้สึกผิดที่ทำให้หม่ามี้สายเพราะเหตุเกิดจากตัวเองที่อ้อนให้หม่ามี้สอนภาษาให้จนดึก

 

" โอ๋ๆๆ โน่น้อยของหม่ามี้เรื่องแค่นี้เองไม่เป็นไรครับ หม่ามี้ไม่โกรธเลยครับ ฟอด ฟอด รีบกินข้าวกันดีกว่านะครับเดี๋ยวจะสายจริงๆ แล้วคราวนี้ '' พีบีพูดโอ๋โน่น้อยก่อนจะจับมาหอมแก้มสองข้าง และเอ่ยปากบอกให้กินข่้าว

 

 

 

 

โรงเรียนนานาชาติ

 

 

ไม่นานหญิงสาวก็มาถึงโรงเรียนของบรูโน่ ก่อนจะเดินจูงมือบรูโน่เข้าไปส่งถึงครูประจำชั้น ตลอดระยะทางที่หญิงสาวเดินจูงมือบรูโน่เข้ามาก็เป็นที่สนใจของผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาและที่อยู่ในระแวกนั้นและก็ต่างพากันสงสัยว่าเด็กคนนั้นเป็นอะไรกันกับเธอ เพราะเธอมีหน้าตาที่สวย ผิวขาวซีดเผือกอมชมพูหุ่นที่เหมือนนางแบบ ใครที่ได้มองก็ต่างเหมือนถูกต้องมนต์สะกด ปกติที่เธอเดินมาส่งเด็กคนนั้นก็ต่างเป็นที่หมายปองแล้วแต่วันนั้นต่างเป็นที่สนใจมากขึ้นไปอีกด้วยความที่คราวนี้เธอใส่ชุดนักศึกษามาส่งเด็กน้อยคนนั้น ทำเอาคนแถวนั้นมีเครื่องหมายคำถามเต็มหัวกันไปตามๆ กันว่าเธอเป็นอะไรกับเด็กคนนั้น

 

เมื่อเธอส่งบรูโน่น้อยเสร็จก็ขับรถหรูมามหาลัยที่ห่างกันเพียงแค่ 10 ช่วงตึก เธอขับเข้ามาในมหาลัยก่อนจะตรงไปที่จอดรถ VIP ซึ่งเป็นที่จอดรถของเจ้าของมหาลัยหรือไม่ก็มีความเกี่ยวข้องกับเจ้าของมหาลัยแห่งนี้ ซึ่งก็นั่นแหละมหาลัยนี้เป็นของคุณอาเพื่อนสนิทของแด้ดดี้ของหญิงสาว ตอนแรกที่รถหรูหราราคาแพงที่มีไม่กี่คันในโลกขับเข้ามาก็เอาทำเป็นที่สนใจของเหล่านักศึกษาที่อยู่บริเวณนี้แล้วแต่พอมองตามรถหรูแล้วก็เป็นที่สนใจมากกว่าเดิมเมื่อรถคันนั้นเข้าไปจอดในที่ VIP ที่เป็นที่จอดเฉพาะของเจ้าของมหาลัย

 

เหล่านักศึกษาต่างจับจ้องมองบุคคลที่จะลงมาจากรถคันหรูนั้นอย่างไม่กระพริบตา และเมื่อประตูรถถูกเปิดต่างก็พากันเป็นคอยีราฟเข้าไปอีกจนกระทั่งร่างบางของหญิงสาวหุ่นดีกรีไปถึงนางแบบ ผิวขาวซีดเผือกอมชมพูที่ดูเหมือนไม่เคยถูกแดดมาแต่อย่างใด ผิวขาวเรียบเนียนน่าสัมผัสกับใบหน้าที่สวยจนไม่อาจละสายตาเหมือนนางฟ้าตกจากสวรรค์ลงอย่างไงอย่างงั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

รถนางเอก

 

 

ความคิดเห็น