สตรีมีลาย

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) ขอกำลังใจคนละไลค์+แชร์+คอมเม้มหน่อยนร้าาาาาาา

ชื่อตอน : EP2

คำค้น : เจเค,จีอาร์,JK,GR

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 282

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 12 มิ.ย. 2562 17:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP2
แบบอักษร

 

จีอาร์ 

 

"จีฉันขอกลับคอนโดแกด้วยคนนะวันนี้ยกคลาสฉันยังไม่อยากกับบ้านเลย"ยัยจินวิ่งตามมาเกาะแขนฉันแล้วขอฉันอย่างกับลูกแมว 

 

"ขึ้นรถเลยฉันหิวข้าวจะกลับไปกินที่ห้อง"ฉันเปิดรถให้เพื่อนแล้วขึ้นไปนั่งประจำที่คนขับ 

 

"ทำเผื่อด้วยนะหิวเหมือนกัน"ยัยจีนขึ้นรถมาทำหน้าอ้อนอีกครั้ง 

 

"อื้อๆนั่งดีๆก่อนที่ฉันจะเปลี่ยนใจ"ฉันบอกยัยจีนแล้วขับรถออกมาเลย 

 

ระหว่างที่ฉันขับรถอยู่เรามาทำความรู้จักกันหน่อยแล้วกันนะค่ะสวัสดีอีกครั้งนะค่ะฉันนาวสาวอพินญา ปรายทอง ชื่อเล่นจีอาร์หรือคนขี้เกลียจอย่างยัยจินเรียกว่าจีนี่แหละค่ะฉันมียัยจินนี่แหละค่ะที่คบเป็นเพื่อนแต่จริงๆฉันมีเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งนะค่ะแต่มันหนีฉันไปเรียนต่างประเทศเราเลยได้แต่โทรคุยกันนะค่ะ 

 

ฉันมีน้องชายคนหนึ่งน้องชายฉันมันติดพ่อกับแม่นะค่ะมันเลยอยู่ที่บ้านแต่ฉันจะออกมาอยู่คอนโดตั้งแต่เริ่มเรียนแล้วเพราะฉันขี้เกียจจะขับรถไกลแต่คอนโดฯที่ฉันอยู่เพื่อนพ่อฉันเค้าขายให้ในราคาที่ถูกพอสมควรพ่อกับแม่ฉันเลยซื้อไหวนะคะแต่คอนโดของฉันก็ไม่ได้อยู่ใกล้กับมหาลัยที่ฉันเรียนสักเท่าไหร่หรอกค่ะแต่ก็สะดวกกว่าที่บ้านฉันมามหาลัยเยอะอยู่ 

 

ฉันเป็นผู้หญิงที่ฮอตไม่แพ้ใครเลยล่ะค่ะหนุ่มๆนี่มาจีบไม่ขาดสายเอานั้นเอานี่มาให้ทุกวันจนฉันรับแทบจะไม่ไหวเหมือนกันและดีตรงที่มียัยจินนี่แหละค่ะที่ช่วยกินช่วยใช้คุยมานายแล้วตอนนี้ถึงคอนโดของฉันแล้วเราขึ้นข้างบนกันเถอะค่ะ 

 

"ไปถือของช่วยฉันด้วย"พอจอดรถฉันก็บอกยัยจินให้ลงมาช่วยถือของ 

 

"พวกผู้ชายนี่ก็จะหอบหิ้วอะไรมาให้แกเยอะแยะเนาะแต่ละวัน"ยัยจินถือของเดินตามฉันมาแล้วบ่นไปด้วย 

 

"หรือไม่ดีที่แกมีของกินของใช้แบบไม่ได้เสียตังค์อย่างทุกวันนี้นะ"ฉันเลิกคิ้วถามเพื่อนอย่างแซวๆเพราะยัยจินชอบของฟรีจะตายไปค่ะที่บ้านมันก็ไม่ได้ยากจนนะค่ะแต่ถ้าของฟรีมานางก็พร้อมเอาค่ะ 

 

"มันดีมากเว้ยแกรีบเดินเถอะหิวข้าวแล้ว"ยัยจินเดินแซงฉันเข้าไปในลิฟแล้วกดไปยังชั้นที่ห้องฉันอยู่มันรู้มากจริงๆเลยค่ะทุกคนทำอย่างกับเป็นห้องมัน 

 

"เชิญคุณนายจินไปนั่งรอที่โซฟาก่อนนะค่ะเดี๋ยวจีอาร์จะไปทำอาหารให้รับประทาน"ฉันเดินไปวางของที่โต๊ะกินข้าวแล้วพูดประชดเพื่อนรักอย่างขำๆ 

 

"ดีมากจ๊ะจีอาร์ผู้น่ารักของจินรีบทำนะจ๊ะจินหิวมากแล้ว"ยัยจินยิ้มให้ฉันแล้วเดินไปทิ้งตัวที่โซฟาห้องรับแขก 

 

คอนโดฉันก็ไม่ได้เล็กหรือใหญ่เท่าไหร่ค่ะมีห้องนอนห้องหนึ่งมีห้องน้ำสองห้องข้างนอกกับข้างในห้องนอนห้องครัวเล็กๆและก็มีห้องรับแขกเล็กๆมีโต๊ะกินข้าวกั้นกลางห้องครัวกับห้องนั่งเล่นก็ประมาณนี้แหละค่ะ 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น