AppleCherry

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 57

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 19 พ.ย. 2562 17:16 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
1
แบบอักษร

สวัสดีฉันชื่อ ลีอาร์ เรียนอยู่ชั้น ม.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เอาตรงๆ เลยฉันเป็นแค่เด็กนักเรียนธรรมด๊าธรรมดา คนหนึ่งเท่านั้น ใช้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อย ในหัวก็มีแต่การเรียนกับ..โอปป้า..😍 เป็นสาวน้อยที่โลกมีแต่สีชมพู (หรือว่าไม่จริง!? ไหนใครเป็นติ่ง..ตอบ!! 5555)

 

"ลีอาร์ ไปเรียนได้ยัง เก็บของยังไม่เสร็จอีกหรอ!?"

"จ้าๆ เสร็จแล้วจ้า😊"

 

โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนเดินเรียน ที่จะต้องย้ายห้องเรียน ไปตามห้องศูนย์ต่างๆ ตามวิชาที่เรียน เช่น ห้องศูนย์ภาษา, ห้องศูนย์อาเซียน และ ห้องจริยธรรม เป็นต้น และในวันนี้เราก็กำลังจะไปเรียนวิชาพระพุทธกัน แต่ฉันดันลืมของไว้ที่ห้องเลยต้องกลับไปเอา จึงมาสาย และ คนที่มาสายพร้อมกับมาเรียนห้องศูนย์ก็คือ การนั่งข้างหลัง😢

 

"เห็นมั้ย! เพราะแกเลยฉันต้องมานั่งข้างหลัง😕" ยัยเลิฟบ่นฉันใหญ่เลย อ๋อ!! ลืมแนะนำไปเลย นี่เลิฟเพื่อนสนิทฉันเอง อยู่ด้วยกันตั้งแต่มอต้น สนิทกันสุดๆ ไปเลย ^^

"ขอโทษค่าาาา ผิดไปแล้วค่าาา TT" แล้วแม่นางก็บ่นต่อไป..

จริงๆ นั่งหลังมันก็ไม่ได้แย่อะไรหรอก ก็แค่มองไม่ค่อยเห็นแน่นั้นเอง คนอื่นบังเอย สายตาไม่ดีบ้างเอย55 แต่ที่ยัยเลิฟบ่นสุดๆ ก็คือนางเป็นคนตัวเล็ก 555 ตัวเล็กแบบน่ารักๆอ่ะ😁 ยิ่งนั่งหลังคนตัวใหญ่ๆ นี่ไม่เห็นอะไรเลย😅 (เอ็นดูนาง ><)

แล้วเราก็เรียนต่อไปเรื่อยๆ จนครูให้พักระหว่างเรียน ฉันก็เหลือบไปเห็นข้อความ ข้อความหนึ่งที่มีคนเขียนไว้บนโต๊ะ ทิ้งไว้เหมือนจดหมายลูกโซ่ เขียนต่อๆ กันมา

 

ห้ามเขียน

|

โอเคค่ะ

 

ก็ตลกดีเนอะ บอกให้คนอื่นห้ามเขียนแต่ตัวเองกลับมาเขียนเอง (ประสาท 55) แล้วดันมีคนมาตอบอีกนะ "โอเคค่ะ" >< บ้าไปแล้ววว5555😆 แต่เอ๊ะ!! มันมีต่ออีกหนิ..

 

ห้ามเขียน

|

โอเคค่ะ

|

แอบชอบน้อง ม.5

 

เอาแล้วไง!! 5555 ตอนนี้ฉันเหมือนเป็นพยานความรักให้กับเค้าเลย55 แต่เห็นแบบนี้ มีหรือจะไม่อยากรู้ว่าเป็นใคร? อีกทั่งยังเป็น ม.5 อีก ฮะฮ่า! ด้วยความมือบอนและความอยากรู้อยากเห็น ฉันเลยเขียนตอบไปว่า..

 

ห้ามเขียน

|

โอเคค่ะ

|

แอบชอบน้อง ม.5

|

ใครเอ๋ย?

 

ฮ่าๆ 😂 อยากรู้จริงๆ จะมีคนมาตอบป่ะ!? 55 (คำเตือน: นี่เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่ควรทำตามนะจ้ะ😉)

 

ความคิดเห็น