`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

One Chapter 18 : Show me your love (P.II)

ชื่อตอน : One Chapter 18 : Show me your love (P.II)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 841

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ส.ค. 2558 20:13 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 18 : Show me your love (P.II)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 18

Show me your love

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/225276842-member.jpg

 

“อา...” ไทน์ครางเบาๆพร้อมกับกัดริมฝีปากของตัวเองแน่นเมื่อลิ้นร้อนผ่าวของฮิคาริสัมผัสเบาๆ ที่ยอดอกสีชมพูบนแผงอกบางที่กระเพื่อมขึ้นลงเพราะลมหายใจหอบถี่ หนุ่มหน้าหวานบิดตัวไปมาเล็กน้อยเพราะสิ่งที่เขาชอบที่สุดในการเริงสวาทกับคนรักคือการที่ไอปรนเปรอเขาด้วยริมฝีปากและลิ้น เขาชอบ...เวลาลิ้นนุ่มๆ ของไอดูดดุนจุกสีชมพูแข็งเป็นไตนี้ ไล้วนไปทั่วจนเสียวกระสันไปทั้งร่าง ปลุกบางอย่างให้มันตื่นตัวขึ้นท้าสายตาอีกฝ่ายอย่างไม่อาย

“หวาน” ร่างสูงพูดเสียงทุ้มๆ อย่างยั่วยวนพร้อมกับโอบแผ่นหลังของไทน์ขึ้นมาและเริ่มโลมเลียซอกคอขาวของอีกฝ่ายอย่างหิวกระหาย มือบางเกาะเกี่ยวที่ไหล่หนาของฮิคาริไว้หลวมๆ พร้อมกับเงยหน้าให้อีกฝ่ายชิมเนื้อขาวๆ ของตัวเองจนพอใจ ใบหน้าสวยหวานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความปรารถนาขึ้นสีแดงระเรื่อพร้อมเหงื่อเม็ดเล็กๆ มากมายแสดงให้เห็นว่าร่างบางกำลังอยู่ในอารมณ์คุกรุ่นได้ที่และใกล้จะพร้อมสำหรับศึกหนักแล้ว

“ฮา...ไอ” ไทน์ครางออกมาอย่างพอใจเมื่อฮิคาริเริ่มระดมจูบเขาตั้งแต่ไหปลาร้าเรื่อยมาจนถึงหน้าท้องแบนราบ มือใหญ่ลูบไล้เบาๆ ไปตามเรียวขางามของอีกฝ่ายไม่ลืมแวะทักทายประตูหลังที่เขาไม่ได้แวะมาเยี่ยมนานมากแล้ว นิ้วเรียวลูบไล้ไปตามปากทางเข้าที่ปิดสนิทเบาๆ เป็นเชิงขออนุญาต

“ไอ...อา...ดี...จัง...ฮา” ร่างบางครางกระเส่าออกมากระตุ้นเลือดร้อนๆ ให้สูบฉีดไปทั่วร่างกายของฮิคาริ ร่างสูงครอบริมฝีปากลงกับแท่งเนื้อร้อนที่เงยหน้าทักทายเขามาสักพักหนึ่งแล้ว ลิ้นชื้นค่อยๆ โลมเลียมันอย่างใจเย็นแต่ก็ทำให้ความปรารถนาของไทน์ทะยานขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว มือบางขยุ้มผมสีนิลของคนรักเอาไว้แน่นระหว่างที่ฮิคาริแทรกตัวอยู่ที่หว่างขาของตัวเอง ลิ้นร้อนที่ตวัดถูกจุดอ่อนไหวของเขาไม่หยุดทำเอาหัวใจดวงน้อยของไทน์แทบจะกระเด็นออกจากอก ทำไมไอถึงได้เก่งเรื่องแบบนี้มากนัก...ไม่รู้ว่าเขาโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ที่ได้สามีที่ช่ำชองเรื่องบนเตียงขนาดนี้

“อ๊ะ...ไอ...อือออ” หนุ่มหน้าหวานเผลอเปิดปากปล่อยให้เสียงครางน่าอายเล็ดลอดออกมาอีกครั้งเมื่อฮิคาริเร่งจังหวะการเคลื่อนไหวให้เร็วขึ้น ความสุขมากมายหลั่งไหลเข้ามาจากส่วนล่างของร่างกายแผ่ซ่านไปทั่วทุกเส้นประสาท ขาเรียวอ้ากว้างออกเล็กน้อยพร้อมๆ กับสะโพกมนที่ขยับไปมาอย่างยั่วยวนเหมือนจะเชิญชวนให้อีกฝ่ายจัดการเผด็จศึกเสียที ฮิคาริยิ้มมุมปากเมื่อเห็นท่าทีของคนรัก อดไม่ได้ที่จะส่งนิ้วเรียวๆ เข้าไปบุกรุกถ้ำแสนสวย แต่ไม่รู้ว่าเพราะไม่ได้ร่วมรักกันมานานแล้วหรือไทน์ยังคงตื่นเต้นเกินเหตุเหมือนเดิม ช่องทางรักที่ปกติก็คับแน่นถึงใจอยู่แล้ววันนี้แทบจะไม่ยอมอนุญาตให้เขาได้เข้าไป ฮิคาริช้อนตามองใบหน้าสวยหวานของไทน์ที่ถูกมือบางปิดไว้จนมิดก่อนจะเคลื่อนตัวไปดึงมือคู่นั้นออก

“ทาย...” ฮิคาริเรียกชื่อหนุ่มน้อยที่ไม่ยอมสบตากับเขาเสียที พลางคว้ามือบางของไทน์ให้สัมผัสบางสิ่งบางอย่างที่ตื่นตัวและพร้อมจะทำหน้าที่ของมันแล้ว เพียงแต่ไทน์ยังไม่ยอมอนุญาตเท่านั้น ร่างบางหลับตาปี๋ทันทีที่มือของตัวเองกอบกุมของแข็งร้อนผ่าวดุจเปลวเพลิง ยิ่งจินตนาการว่ามันจะเข้าไปอยู่ในร่างกายของตัวเองในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า เลือดร้อนๆก็พากันสูบฉีดไปทั่วร่างกายโดยเฉพาะบริเวณใบหน้าและส่วนกลางของลำตัว

“ฮื้ออ” ร่างบางขยับสะโพกหนีทันทีเมื่อนิ้วเรียวที่แสนคุ้นเคยของอีกฝ่ายค่อยๆ สอดแทรกผ่านเนื้ออ่อนๆ ของตัวเอง ร่างสูงส่ายหน้าพลางยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเคลื่อนตัวลงต่ำอีกครั้ง มือใหญ่ดันขาเรียวให้อ้าออกและเริ่มแทะโลมผิวกายขาวตั้งแต่ต้นขามาจนถึงโพรงรักสีหวาน ลิ้นร้อนๆ สัมผัสเบาๆ กับช่องทางที่บีบตัวรัดแน่นเพื่อให้ผ่อนคลายลง

“อ๊ะ...ไอ...ไม่...ไม่เอา อื้อออ” ไทน์ขยับสะโพกหนีทันทีเมื่อถูกลิ้นนุ่มของอีกฝ่ายโลมเลียไปทั่วจุดอ่อนไหวของร่างกาย ฮิคาริละเลงลิ้นลงไปที่ปากถ้ำรักของร่างบางราวกับมันแสนจะเอร็ดอร่อยจนยากจะหักห้ามใจได้ นิ้วมือเรียวไม่ลดละความพยายามที่จะเข้าไปควานหาความสุขด้านในจนท้ายที่สุดก็สามารถบุกรุกเข้าไปในร่างกายของหนุ่มน้อยสุดที่รักได้เสียที

“คับเหมือนเดิม...” ฮิคาริพูดกับตัวเองก่อนจะเริ่มขยับนิ้วเรียวเบาๆ มือใหญ่อีกข้างบีบเค้นสะโพกกลมกลึงอยู่ตลอดไม่ขาดช่วงกระตุ้นความปรารถนาของคนตัวเล็กให้ทวีคูณขึ้น นิ้วมืออีกสองนิ้วค่อยๆ ถูกสอดเข้าไปในร่างกายของไทน์ สะโพกมนขยับตามการเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายอย่างเผลอไผลยิ่งทำให้ร่างกายของฮิคาริปวดหนึบไปหมด เขาต้องการไทน์...เดี๋ยวนี้

“เข้าไปนะครับ” ร่างสูงกระซิบบอกคนรักก่อนจะค่อยๆ บดเบียดความเป็นชายของตัวเองเข้าไปในร่างกายของคนรักอย่างช้าๆ แต่ถึงกระนั้นไทน์ก็ยังดูไม่คุ้นเคยกับของของเขาเสียทีร่างบางถึงได้ดิ้นเร่าๆ พร้อมกับกรีดร้องออกมาแบบนี้ ขาเรียวทั้งเตะทั้งถีบร่างกำยำขณะที่มือบางผลักที่ไหล่หนาของฮิคาริอย่างแรงเพราะความเจ็บที่แล่นพล่านไปทั่วทั้งร่างกายแต่ในใจก็รู้ดีว่าอีกเพียงไม่กี่อึดใจความทรมานนี้จะเปลี่ยนเป็นความหฤหรรษ์ที่ไม่สามารถหาสิ่งใดในโลกมาเทียบได้

“ไอ...งะงืมม ผะ...งืออ” หนุ่มผมเงินครางอืออาขณะพยายามพูดอะไรออกมาที่ฮิคาริไม่สามารถจับใจความได้ ร่างสูงจับขาเรียวที่ยังปัดป่ายไปมาให้อยู่กับที่ก่อนจะเริ่มขยับกายเข้าจังหวะช้าๆ เนิบๆ อย่างที่ไทน์ชอบ ดวงตาสีเทากลมโตลืมปรือเพียงครึ่งเดียวอย่างเคลิบเคลิ้ม ลมหอบใจหอบถี่ผสมผสานกับเสียงครางกระเส่าแสดงให้เห็นว่าร่างบางกำลังหลงระเริงกับความสุขที่อีกฝ่ายมอบให้จนลืมความเจ็บปวดไปจนหมดสิ้น

“อา ทาย...อื้มม” ฮิคาริขมวดคิ้วดกดำจนเป็นปมพลางขบกรามเสียงดังกรอดๆ เพราะร่างกายคนตัวเล็กที่เอาแต่บีบรัดเขาแน่นจนเสียวสะท้านไปทั้งตัว มือใหญ่กดที่ไหล่บางเต็มแรงจนผิวสีบริสุทธิ์ของไทน์ขึ้นเป็นสีแดงจัด แต่ดูเหมือนในเวลาแบบนี้ร่างบางจะสุขสมจนลืมที่จะใส่ใจมัน รสรักที่ฮิคาริมอบให้มันช่างซาบซ่านถึงใจเกินกว่าจะมีความรู้สึกอื่นใดมาหยุดยั้งได้

“อะ...อีก...แรง อีก...อาาา” ร่างบางคว้าเอาร่างแกร่งของคนรักเอาไว้แน่นเพราะเมื่อเขาเสนอมีหรือที่ฮิคาริจะไม่ยอมสนอง ร่างสูงพรมจูบไปทั่วใบหน้าขาวนวลเนียนของไทน์อย่างรักใคร่ ริมฝีปากบดเบียดริมฝีปากบางสีหวานที่ส่งเสียงครางซี๊ดซ้าดออกมาไม่หยุด บอกรักอีกฝ่ายด้วยสัมผัสจากลิ้นร้อนของตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบจะขาดอากาศหายใจถึงต้องถอนริมฝีปากออกอย่างเสียดาย ร่างบางเมียงมองคนรักด้วยสายตาหวานหยาดเยิ้มก่อนจะกอดท้ายทอยอีกฝ่ายให้ประกบปากจูบอีกครั้ง ลิ้นทั้งสองเคลื่อนไหวเกี่ยวพันกันอย่างดุเดือดไม่ต่างกับการเคลื่อนไหวที่กลางลำตัว

“รัก ไอ...ผมรักไอ อื้ออ...” ไทน์กอดรัดร่างสูงเอาไว้สุดแรงก่อนจะปลดปล่อยความสุขที่ปริ่มล้นออกมาจากร่างกาย ร่างบางหอบหายใจเข้าปอดอย่างรวดเร็วราวกับการมีอะไรกับผู้ชายที่เขารักต้องใช้แรงกายมหาศาล ฮิคาริยิ้มกว้างออกมาครั้งหนึ่งก่อนจะเริ่มนิ่วหน้าอีกครั้งเพราะพอเริ่มเคลื่อนไหว โพรงรักคับแน่นที่บรรจุความสุขไว้อยู่ท่วมท้นก็เริ่มตอดรัดเขาเป็นจังหวะอีกครั้ง ร่างสูงอดไม่ได้ที่จะส่งเสียงครางออกมาอย่างพอใจ และสัญชาตญาณความเป็นชายก็สั่งให้เขาเร่งความเร็วขึ้นอีกเพื่อสนองความต้องการของตัวเองเสียที

“อื้ออ บะ...เบาๆ ไอ...ไม่...ผม...ไม่ไหว...ไอ อ๊ะ...” หนุ่มผมเงินเขยิบสะโพกหนีเมื่อฮิคาริเริ่มจะกระแทกร่างกายเขาอย่างไม่ออมแรง มือบางตีที่ท่อนแขนแกร่งพลางใช้ขาเรียวยันร่างของอีกฝ่ายไว้เพื่อให้หยุดเคลื่อนไหว ร่างสูงผ่อนแรงลงเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าร่างบอบบางของไทน์แทบจะหักคามือเขาอยู่แล้ว

“งือออ” ไทน์ดิ้นขลุกขลักไปมาอย่างขัดใจเมื่อหนุ่มคนรักหยุดเล่นเกมเข้าจังหวะไปเสียดื้อๆ มือใหญ่ประคองแผ่นหลังขาวเนียนของร่างบอบบางให้ลุกขึ้นนั่งส่วนตัวเขาก็ค่อยๆ เอนกายราบลงกับเตียง เพราะหากให้เขาเป็นคนคุมจังหวะไทน์ต้องเสียน้ำตาออกมาแน่ๆ เขาจึงจัดการให้ร่างบางได้เคลื่อนไหวอย่างที่ตัวเองต้องการ หนุ่มผมเงินจับจ้องดวงหน้าหล่อเหลาดุจเทพบุตรของคนรักด้วยความสิเน่หา ดวงตาสีเทาเปล่งประกายงดงามหลับลงช้าๆ ระหว่างที่เอวบางค่อยๆ ขยับเพื่อปรนเปรอความสุขให้ทั้งกับตัวเองและฮิคาริ

“อา...” ร่างบางที่กลายเป็นผู้คุมเกมค่อยๆ ขยับกายตามที่ใจปรารถนา มือบางดันหน้าท้องแกร่งของคนรักไว้เพื่อจะทิ้งสะโพกลงไปบนแท่งเนื้อร้อนของอีกฝ่ายได้ถนัด ริมฝีปากบางที่ถูกกัดและจูบจนบวมเจ่อเม้มเข้าหากันเมื่อความวาบหวามสะท้านหัวใจค่อยๆทะยานสูงขึ้นอีกครั้ง

“เหนื่อยรึยัง หืม?” ฮิคาริถามพลางยื่นมือไปทัดปอยผมสีเงินของไทน์ไว้หลังใบหูเมื่อปล่อยให้ไทน์ได้ทำตามใจชอบจนพอใจแล้ว ร่างบางขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆ ฟุบลงกับอกแกร่งของอีกฝ่ายอย่างเหนื่อยล้าพลางช้อนตาขึ้นมามองผู้เป็นสามีด้วยสายตาที่ฮิคาริคิดว่ามันเป็นการยั่วตัณหา

“ฮื้อออ” ร่างบางนิ่วหน้าจนยุ่งเหยิงเพราะรู้ว่าอีกไม่ช้าฮิคาริจะทำการจบเกมรักยืดยาวของพวกเขาทั้งสองคนลงแล้ว เสียงตึกตักถี่รัวบริเวณอกข้างซ้ายของฮิคาริที่เขาซบหน้าอยู่นั้นเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับหัวใจดวงน้อยของเขา ไทน์หลับตาปี๋เมื่อฮิคาริกระแทกของแข็งร้อนผ่าวเข้ามาในร่างกายเขาครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับจะย้ำเตือนให้ร่างบางจดจำค่ำคืนแสนหวานนี้ไปอีกนานเท่านั้น ตราตรึงความรักไว้กับร่างกายงดงามนี้ไปชั่วนิรันดร์

“ชั้นรักนาย...ทาย...อาาา” ชายหนุ่มผิวสีหิมะที่ตอนนี้แดงระเรื่อไปทั้งตัวพูดเสียงขาดห้วงขณะกระแทกกายสวนกับร่างบอบบางที่พยายามจะทิ้งตัวลงกับร่างกายของเขา ไทน์สะบัดดวงหน้าสวยขึ้นเล็กน้อยเพราะรู้สึกว่าเห็นแสงสว่างอยู่รำไร มือใหญ่ที่คว้าเอาข้อมือบางของเขาไปกุมไว้แสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายก็รู้สึกไม่ต่างกัน

“โอ๊ยย ย ย ไอ...อ๊าาา ไม่...ฮื้อออ” ร่างสูงจับร่างบอบบางให้พลิกคว่ำลงกับหมอนโดยมีมือใหญ่ของเขากดไหล่บางไว้แน่นเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายหนีสัมผัสสวาทของเขาไปไหนได้ สะโพกแกร่งกระแทกกระทั้นสะโพกมนที่แอ่นรับร่างกายของเขาอย่างร้อนแรงด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมด ไทน์ดิ้นเร่าๆ เพราะอยากจะหนีความทรมานแสนหวานนี้ไปให้พ้นๆ แต่ทำไมร่างกายมันถึงได้ไม่เชื่อฟังเขาเลยนะ ทำไมยังถึงได้ต้องการ เรียกร้อง ไขว่คว้าหาแต่ไอ หลงใหลในทุกๆสัมผัสที่มอบให้ ไม่ว่าจะกี่ค่ำคืนก็ไม่เคยเบื่อ

“อ๊ะ...อ๊าาา” หนุ่มผมเงินกระตุกกายอย่างรุนแรงพร้อมกับปลดปล่อยหยาดหยดแห่งความสุขออกมาอีกครั้ง ร่างบอบบางสั่นเทิ้มไปทั้งร่างขณะรับสะโพกหนักๆของอีกฝ่ายเพียงไม่กี่ครั้ง น้ำอุ่นๆ ก็หลั่งไหลเข้าสู่ร่างกายของตัวเอง

“ฮา...ไอ...ไม่ไหว...” ไทน์ทิ้งร่างปวกเปียกที่ไม่เหลือเรี่ยวแรงแม้กระทั่งจะยันร่างของตัวเองไว้ลงบนเตียงอย่างหมดสภาพ โดยมีมือใหญ่ของฮิคาริโอบกอดเอาไว้อย่างหวงแหนในอ้อมอกอุ่นๆ ร่างบางหลับตาพริ้มลงอย่างเป็นสุขถึงแม้จะปวดร้าวระบมไปทั้งตัวโดยเฉพาะสะโพกที่แทบจะฉีกร่างของเขาออกเป็นสองส่วน แต่ทุกครั้งที่เขากับไอ...บอกรักกันผ่านร่างกายบนเตียงนี้ มันทำให้หัวใจสองดวงเต้นเป็นจังหวะเดียวเพื่อยืนยันว่าทั้งคู่ยังคงรักกันมากมายไม่เปลี่ยนไปเลย...

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

มาต่อให้แล้วนะ ขอโทษด้วยนะครับ ช่วงนี้ผมยุ่งแบบสุดๆๆๆๆ ไม่ได้อู้นะ จริงๆ -*-

หวังว่าจะถูกใจกัน

นะครับ ^//^

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น