SRK

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : HOPE NOT : 8 100% NC20+

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 181

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 13 พ.ค. 2562 23:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
HOPE NOT : 8 100% NC20+
แบบอักษร

 หลังจากที่เมื่อคืนไอ้บ้าธิม มันจัดชุดใหญ่ให้ฉันไปสี่รอบ พอตื่นเช้ามาฉันก็รีบลากสังขารตัวเองกลับมาที่ห้องเพื่ออาบน้ำแต่งตัวไปบริษัท ฉันที่เข้ามาในห้องน้ำก็ได้แต่ยืนช็อคอยู่หน้ากระจก กับรอยช้ำเป็นจ้ำๆไปทั่วตัว!! กรี๊ดดดด  ไอ้ธิม นายตายแน่!!! ฉันได้แต่ยืนกรีดร้องในใจอย่างแค้นไอ้ผู้ชายหื่นกามนั่น

พออาน้ำแต่งตัวเสร็จฉันก็รีบบึ่งรถมาบริษัททันที เพราะสายมากแล้ว นี่เป็นการมาทำงานสายครั้งแรกตั้งแต่ฉันเค้ามารับตำแหน่งที่ษัท พวกพนักงานคงกำลังเม้าส์มอยฉันอยู่แน่ๆ ว่าวันนี้นางฟ้าซานตาน ซึ่งเป็นฉายาที่ฉันเคยได้ยินพวกพนักงานผู้หญิงที่โดนฉันด่าบ่อยๆ ชอบใช้เรียกแทนตัวฉันเวลาพวกนังเมาส์ว่า มาสายอยู่แน่ๆ 

“เป็นเพราะนายคนเดียวไอ้บ้าธิม”ฉันคิดอย่างคาดแค้นรอวันเอาคืน  แต่ไม่ใช่ไปดูดขึ้นหรอกนะ!! ฮึ่ยยย

ฉันที่เข้ามานั่งในห้องทำงานได้ ก็นั่งเคลียร์งานอย่างเร่งรีบ เพราะเที่ยงนี้นัดยัยณิไปเลี้ยงข้าว ในฐานะที่นางเป็นธุระหาชุดให้ แล้วกะว่าจะชวนนางเรื่องไปทะเล ถ้ายัยณิรู้เรื่องฉันกับธิมนะนังได้ซักฟอกฉันจนขาวแน่ๆ ....

ร้านอาหาร

ฉันที่เดินเข้ามาในร้าน ก็หันไปเจอกับเพื่อนรักที่นั่งประจำที่อยู่โต๊ะที่จองไว้ พร้อมโบกมือให้ฉันประนึงมิสแกรนด์ระยอง ฉันได้แต่ยิ้มแล้วส่ายหัวเบาๆ

“ตรงเวลาเป๊ะมากค่ะบอส” ยัยณิพูดแซวขึ้น กับความรักในการตรงเวลาของฉัน

สงสัยที่นังมาก่อนแบบนี้เพราะกลัวฉันบ่นแน่ๆ เพราะยัยณิเป็นมนุษย์ที่นัด 10โมง มาเที่ยง ซึ่งนังจะโดนฉันบ่นเป็นประจำ

“มารยาทขั้นพื้นฐานไงคะ^^” ฉันพูดแหย่นางยิ้มๆ

“พอๆ มากินข้าวนะคะซิส อย่าพึ่งมาเทศนาน้องนะคะ เดี๋ยวน้ำย่อยไม่เดิน ”

ยัยณิพูดขึ้น พลางยกมือห้ามฉันไม่ให้พูดอะไรที่ไปขัดต่อความอยากอาหารของนัง

หลังจากนั้นเราก็นั่งกินอาหารไปพร้อมเม้ามอยส์หอยสังข์ไปเรื่อยๆ แต่จุดพีคมันอยู่ในตอนที่ฉันเล่าเรื่องที่ไปตกลงกับธิมไว้น่ะสิ....

“แค่กๆ...แกว่าอะไรนะยัยเมย์ ” หลังจากที่ฉันพูดออกมายัยณิก็ตกใจพร้อมกับถามฉันขึ้นเสียงดัง จนฉันได้ทำมือชู่ว บอกให้นังเบาๆ

“ก็ตามนั้นแหละ...” ฉันที่เห็นเพื่อนมองมาอย่างโกรธๆ พร้อมกับสายตาตำหนิก็ก้มหน้าลงอย่างรู้สึกผิด

“นี่ยัยเมย์ ฉันจะไม่ว่าอะไรแกเลยนะถ้านายธิมนั่นมันไม่มีแฟนอยู่แล้ว แกจะกลับไปกินกันยังไงฉันก็จะเคารพในการตัดสินใจของแกเสมอ แต่ถึงแกจะบอกว่าผูกมัดกันแค่เซ็กไม่เกี่ยวกับความรู้สึก ไม่นับว่าเป็นมือที่สามเนี่ย ฉันถามจริงเถอะเมย์ แกนอนกับเค้าจูบกับเค้าเนี่ยแกจะห้ามไม่ให้ตัวเองรู้สึกได้จริงๆหรอว่ะ”

“…” ฉันได้แต่เงียบอย่างยอมรับกับสิ่งที่เพื่อนพูด

“เห็นม่ะ แกห้ามมันไม่ได้หรอกเมย์คนเราถ้ามันได้ลึกซึ้งกันแล้ว มันก็หวังทุกคนแหละ แล้วแค่แกเข้าไปยุ่งมันก็เรียกว่ามือที่สามแล้ว เพราะความรักในรูปแบบคู่รักมันมีได้แค่สองคน คนที่สามก็คือส่วนเกินนะเมย์ ถึงแกจะรักธิมมันแค่ไหน แต่ถ้าเค้าไม่ได้รู้สึกเหมือนกันมันก็จบป่ะว่ะ สุดท้ายพอถึงเอนด์เกมส์คนที่ตายก็คือแก... ”

“ฉันอยากให้แกคิดดีๆนะเมย์ ฉันรู้ว่าแกรู้สึกผิดกับธิม แต่แกก็ไม่ควรทำแบบนี้ ไม่ควรไปยุ่งกับคนที่เค้ามีเจ้าของ แล้วเห็นแกเป็นของตาย เป็นเซ็กทอยแบบนี้”

ฉันที่ฟังจบ น้ำตาก็ไหลออกมาทันที คำพูดเพื่อนมันทัชใจฉันมากจริงๆ

“ฮึก ยัยณิ ฉันรู้ว่ามันผิด ฮึก แต่ฉันแค่อยากต่อเวลาให้กับหัวใจตัวเอง ถึงแม้ตอนจบจะมีแค่ฉันที่เจ็บ ฉันก็จะยอมรับมัน ฮรืออออ” ยัยณิที่เห็นฉันร้องไห้ก็ยื่นมือมาลูบหัวฉันเบาๆ

“พอๆ เลิกร้อง ในเมื่อมาถึงขนาดนี้ก็เอาให้มันสุดๆไปเลยแล้วกัน...อ่อแล้วก็อย่าลืมกินยาคุมหรือไปฉีดยาคุมเผื่อไว้ด้วยนะย่ะ ป่องมาได้ยุ่งยากกันทั้งบาง”

ฉันจึงมองหน้ายัยณิอย่างอายๆ

“ไม่ต้องมาทำเหนียมอายย่ะ ตัวลายเป็น พี่เก่งลายพรางแบบนี้ คงดุน่าดู”

“ยัยณิ!! พูดอะไรก็ไม่รู้” ฉันพูดพร้อมกับฟาดไปที่ไหล่เพื่อนดังป๊าบบบ ก็ดูนังพูดสิ

น่าอายชะมัด

“แล้วเรื่องไปทะเลนี่ยังไง ฉันงงไปหมดแล้วนะ มีผู้ใหม่มาชวน แต่ผัวเก่ากับเมียใหม่เค้าก็ดันไปด้วย นี่มันรักกี่เศร้าค่ะเนี่ย โอ้ยยย คนโสดปวดหัว”ยัยณิพูดขึ้นพลางนวดหัวไป

“อ้าว แล้วพอหนุ่มนักบินแกอ่ะ” ฉันถามขึ้นเพราะเห็นเพื่อนบอกว่าโสด

“โอ้ย นายติ๋มนั่นน่ะ อย่าไปพูดถึงเลย ผู้ชายบ้าอะไรชวนฉันไปเดตด้วยการพาไปทำสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา ถ้าคบกันไปนานๆมีหวังชวนไปบวชแน่ๆ ไม่ไหวหรอก”

ยัยณิพูดขึ้นพร้อมทำสีหน้าท่าทางอย่างขนลุก  ยัยคนบาป 5555++

“ว่าแต่เกาะส่วนตัวใช่ป่ะ งั้นเราก็ไปหาบีกีนี่แซ่บๆใส่กันดีกว่า เอาให้นายธิมของแกต้องซู้ดปากไปเลยเป็นไง แต่ฉันว่าต่อให้แกคุมผ้าทั้งตัวนายนั่นก็คงซู้ดอ่ะ 5555++”

“ยัยณิ !!” ยัยณิพูดจบก็เดินนำหน้าออกไปจากร้าน ปล่อยให้ฉันนั่งหน้าแดงกับคำพูดของนาง

หลังจากเดินเลือกชุดว่าน้ำกันจนพอใจ ฉันกับณิชาก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยชุดที่ยัยณิเลือกให้ฉันวันนี้ฉันก็ไม่แน่ใจว่าจะกล้าใส่รึเปล่าด้วย คือมันแบบว่า...เอ่อแค่คิดก็เขินรอแล้ว โอ้ยๆๆ

ฉันที่กำลังขนของลงจากรถหลังจากมาถึงคอนโด อย่างทุลักทุเล ยังไม่ทันได้เดินขึ้นห้อง ก็มีเสียงข้อความเรียกความสนใจให้ฉันหยุดเดิน แล้วหยิบขึ้นมาดูว่าใครส่งมา

LINE

ธิม : อยู่ไหน?? อยู่กับใคร??

อะไรของนายนั่น

เมย์ : อยู่ห้องไง

ฉันขี้เกียจตอบเลยเลือกที่จะตอบไปส่งๆ

ธิม : โกหก!!! ตอนนี้ฉันอยู่ในห้องเธอ เธออยู่ไหนเมษิตา!!

ไอ้บ้านี่มันเข้าไปในห้องฉันเลยหรอ เกินไปแล้วนะ...เอ๊ะแต่เค้ารู้รหัสห้องฉันได้ไง!!

เมย์ : นายรู้รหัสห้องฉันได้ไง!!

ธิม : อย่ามาเปลี่ยนเรื่อง บอกมาเธออยู่ไหน อยู่กับใคร!!

เมย์ : กำลังจะขึ้นห้อง!!  อยู่คนเดียว!!

ฉันตอบไปอย่างใส่อารมณ์ ก็ดูนายนั่นสิ มันน่าเต๊ะผ่าหมากให้รู้แล้วรู้รอด

ธิม : ดี!! รออยูนะจ๊ะ^^

ติ๊ด ติ๊ด ฉันที่กดรหัสเข้าห้องไปก็เจอกับธิมที่ขนเอาน้ำกับขนมของฉันไปนั่งกินอยู่หน้าทีวีในห้องรับแขก

“สบายเลยน้า เป็นไงขนมอร่อยมั้ย” ฉันที่วางของเสร็จก็เดินเข้าไปพูดเหน็บๆไอ้คนหน้าด้านที่ทำตัวเป็นเจ้าของห้องอยู่

“ก็ดี ... ดีกว่ากินขนมของพี่โป้นิดนึง^^” ไอ้…ฉันยืนกำหมัดแน่นอย่างระบายอารมณ์ จากนั้นจึงกระแทกก้นนั่งข้างๆเค้า

“มาบุกรุกห้องฉันแบบนี้ มีไรก็ว่ามา” ฉันถามคนที่นั่งกินขนมดูทีวีอย่างอารมณ์ดีขึ้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา

“มาไม่ได้??” เค้าพูดพร้อมหันมาจ้องฉัน ด้วยหน้าตาอ้อนตีน

“ก็มาได้...แต่ไหนนายตกลงกับฉันว่าเราจะเกี่ยวข้องกันแค่เซ็กไง” ฉันถามขึ้น ทำให้ไอบ้านั่นยิ้มออกทันที

“เอ้า อยากก็ไม่บอก มาดิครับผมพร้อมแล้ว”เค้าพูดพร้อมปลดกระดุมไปด้วย

“หยุด!!..ฉันไม่ได้หมายถึงแบบนั้น แต่ฉันหมายถึงว่าที่เราทำอยู่ตอนนี้มันไม่เหมือนคู่รักมากว่าคู่นอนหรอ” ฉันถามเค้าเพื่อเตือนในสิ่งที่เราเคยตกลงกันว่าจะเป็นแค่คู่นอน....

“ก็ไม่ได้มีกฎข้อไหนที่คู่นอนห้ามไปมาหาสู่กันนิ...ทำไปเพราะอยากทำไม่ได้รู้สึกอะไร ก็ยังอยู่ในข้อตกลง ที่จะไม่เอาความรู้สึกมาผูกมัดนิ”

อ่อ.... ทำไปแบบไม่มีความรู้สึกนี่เอง  ดีจริ๊ง!!!

“ไอ้ตายด้าน!!” ฉันพูดขึ้นแล้วกำลังจะลุกขึ้นแต่นายนั่นกับดึงฉันลงไปนั่งตักเค้าพร้อมสวมกอดฉันไว้

“ให้พูดใหม่อีกที ที่ว่าตายด้านเนี่ย แบบเมื่อคืนคุณยังว่าผมตายด้านอีกหรอ ผมเนี่ยเป็นรู้ที่กันว่าแค่จ้องตาเครื่องก็ติดเลยนะ ไวสุดแล้ว” เค้าพูดขึ้นอย่างขบขัน

“ไอ้บ้านิ ปล่อยนะ” ฉันพยายามดึงแขนเค้าออก

“ขออยู่แบนี้แป๊ปนึง”เค้าพูดพร้อมซุกหน้าลงบนซอกคอของฉัน ฉันจึงได้แต่นั่งนิ่งๆ

ฉันรู้ได้ทันทีว่าเค้าน่าจะมีเรื่องไม่สบายใจ เพราะตอนที่เราคบกันอยู่เค้าจะชอบทำแบบนี้เวลารู้สึกเครียดๆ เค้าบอกฉันว่ากลิ่นตัวฉันทำให้เค้าผ่อนคลาย ไอ้โรคจิต...

“มีเรื่องไรไม่สบายใจหรอ”ฉันตัดสินใจถามออกไป แต่เค้ายังคงเงียบ

“เอ่อ...ฉันแค่ถามดูน่ะ”

ฉันจึงตัดสินใจนั่งนิ่งๆให้เค้ากอด ไม่ได้เป็นอะไรกันเค้าจะเล่าให้ฟังทำไมละเนอะ...แต่พอนั่งไปซักพัก ก็เริ่มรู้สึกได้ว่านี่ไม่ใช่การซุกธรรมดาแล้วแน่ๆ

เพราะเค้าเริ่มไล่จมูกไปทั่วเนินไหล่ และซอกคอ มือของเค้าก็สอดเข้ามาในเสื้อของฉันพร้อมกับเลื่อนขึ้นมากอบกุมหน้าอกและนวดคลึงเบาๆทั้งสองข้าง 

นี่มันไม่ใช่แล้ว!!

“เอ่อ...ฉันว่..” แต่ยังไม่ทันจะได้พูดเค้าก็เอี้ยวหน้ามาบดจูบริมฝีปากของฉัน พร้อมกับมือของเค้าที่นวดคลึงหน้าอกของฉันแรงขึ้นตามแรงอารมณ์ โดยฉันไม่รู้เลยว่าเค้าทอดเสื้อชั้นในฉันไปตอนไหน รู้อีกทีก็ตอนที่เห็นเหมือนเค้าโยนอะไรซักอย่างออกไป เราบดเบียดนัวกันอย่างเคลิบเคลิ้มตามแรงอารมณ์ที่เค้าจุดขึ้น เค้าผละออกจากฉันไปแป๊ปนึงเผื่อไปจัดการถอดชุดของเค้าจากนั้น เค้าก็ลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ข้างล่างโซฟา จับฉันที่นั่งทำหน้าเคลิ้มๆ ถอดกางเกงออก พร้อมกับจับขาฉันยกขึ้นไปบนโซฟาทั้งสองข้าง และแยกขาฉันออกจากกันทำให้ตอนนี้สภาพเราอยู่ในท่าที่ทำให้ฉันหน้าร้อนจนจะไหม้ เพราะรู้ทันที่ว่าเค้าจะทำอะไร ไม่รอช้าเค้าก็ก้มหน้าลงมาพร้อมกับใช้ปากของเค้าปรนเปรอจุดใจกลางของฉัน อย่างร้อนแรง จนฉันที่ทนไม่ไหวต้องยกมือไปขยุ่มกลุ่มผมหนาของเค้าแล้วส่งเสียงครางออกมา

“อ่า...ธิม เมะ..เมย์ มะ..ไม่ไหว” เค้าที่ยิ่งได้ยินเสียงครางของฉัน ก็ยิ่งบดเคล้าริมฝีมากลงมาจนหน้าท้องแล้วบริเวณนั้นของฉันวูบวาบไปหมด

“ธะ..ธิม พอก่อน ” ฉันบอกเค้า ทั้งที่ได้แต่นั่งกัดริมฝีมาก พร้อมกับส่งเสียงคราง ออกมา ถ้าเค้ายังไม่หยุดฉันได้ตายคาปากเค้าจริงๆแน่

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ ” ฉันส่งเสียงออกมาอย่างรัวๆ ตามแรงบดขยี้และความเร็วของเค้า

ธิมที่ครอบครองจนพอใจก็ยันตัวขึ้นมาคร่อมฉัน แล้วจ้องตาฉันด้วยแววตาหื่นกระหาย จากนั้นเค้าก็บดจูบลงมาบนริมฝีกปากฉัน เข้าแทรกลิ้นเข้ามาเราดูดคลึงลิ้นกันไปมาจนฉันได้รู้ซึ้งถึงคำว่าเมาในกามอารมณ์ก็วันนี้ เพราะสายตาของเรามันหยาดเยิ้มแล้วเต็มไปด้วยความต้องการ จากนั้นเค้าก็จับฉันนอนลงบนโซฟา จับขาฉันแยกออก แล้วแทรกตัวของเข้าเข้ามา เข้าขยับตัวเข้าออกอย่างมีจังหวะท่วงท่า ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนจะใจขาดตายตรงนี้ จากนั้นเค้าก็เร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆๆ จนไปถึงจุดที่ทนไม่ไหวจนต้องส่งเสียงออกมา เพื่อระบายอารมณ์ที่มันกำลังจะถึงขีดสุด

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆ...ธิม..อ๊ะๆๆๆๆๆ” เค้ากระแทกเข้ามารัวๆก่อนที่จะหยุดแล้วซบหน้าลงบนซอกคอของฉันทั้งๆที่กลางกายเรายังเชื่อมกันอยู่...แต่ความเคลิบเคลิ้มทำให้ฉันและเค้าลืมเรื่องบางอย่างไป เรื่องที่อาจจะทำให้มีสิ่งมาคล้องเราไว้ด้วยกัน...

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น