Black.s

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : who is me 18

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ลึกลับ,สืบสวน สอบสวน

คนเข้าชมทั้งหมด : 44

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 12 พ.ค. 2562 03:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
who is me 18
แบบอักษร

#zero talk#

หลังจากที่ทุกคนนั่งประจำโต๊ะแล้ว ทางพิธีกรเห็นว่าแขกทั้งหลายเริ่มมานั่งประจำโต็ะกันแล้วก็เรียนเชิญคุณหญิงวรรณดีเปิดงาน เมื่อคุณหญิงเปิดงานอะไรเป็นที่เรียบร้อย ก็เดินลงมายังโต๊ะเพื่อไม่ให้ทุกคนเสียเวลา คุณหญิงไม่อย่าให้เสียโอกาสในวันนี้ไปด้วยจึงเริ่มถามหนูซีโร่ว่า

"หนูซีจ๊ะ หนูมีแฟนรึยังจ๊ะ"คุณหญิงหันมาถามฉัน

"ยังไม่มีค่ะ คุณหญิงมีอะไรรึป่าวคะ" ฉันตอบแล้วถามกลับ เพราะรู้สึกว่าคุณหญิงวรรณดีต้องมีอะไรแน่ๆล่ะ เพราะถามเธอตั้งแต่หน้างานล่ะเรื่องอายุ มาตอนนี้คุณหญิงต้องการอะไรกันแน่นะ

"เหรอจ๊ะ ดีเลยหนูซีจะรังเกียจฉันไหมถ้าฉันจะให้หนูซีแต่งงานกับคิสนะ" คุณหญิงเมื่อพูดเสร็จก็ยิ้มร่าเริงเลยทีเดียวผิดกับฉันและครอบครัวของเธอที่ออกเสียงพร้อมกันว่า

"ห๊ะ" แล้วทุกคนก็หันมามองหน้าฉัน แล้วฉันก็ตอบคุณหญิงไปว่า

"จะดีเหรอคะ อีกอย่างหนูไม่ได้ชอบคุณคิสนะคะ แล้วทำไมหนูต้องแต่งงานคุณคิสด้วยล่ะคะ"

"ฉันรักหนู อยากได้หนูมาเป็นคนในครอบครัวนะจ๊ะ จะได้ไหมจ๊ะรึว่าหนูรังเกียจฉัน"คุณหญิงพูดเสร็จก็ทำหน้าเศร้าไปเลยที่เดียว ส่วนฉันเมื่อได้เห็นหน้าทุกคนก็ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงต่อ ฉันไม่น่ามางานนี้เลยเฮ้อ แล้วทำยังไงดีละทีนี่ สักพักคุณหญิงก็เริ่มมีอาการหายใจติดขัด แล้วเป็นลมล้มลงข้างตัวฉัน ฉันก็เลยพยุงท่านแล้วทุกคนที่โต๊ะก็ตกใจที่จู่คุณหญิงก็เป็นลม

คุณคิสเขาก็เลยพาย่าของเขาเข้าไปในบ้าน แล้วบอกทุกคนว่างานเลี้ยงแล้ว ส่วนพ่อแม่เขาก็ทยอยลาแขกที่มางานนี้ ส่วนฉันก็เดินมาที่ห้องคุณหญิง มาดูว่าอาการเป็นยังไงบ้าง แล้วคุณคิสอะไรนั้นก็มองหน้าฉันเขม้งเลย แล้วหันมาพูดกับฉันว่า

"เป็นเพราะเธอ ย่าฉันอาการเลยแย่ลงทั้งทีอาการท่านดีแล้ว"เขามาต่อว่าฉัน

"นี่คุณ ฉันยังไม่ทำอะไรเลยนะ อย่ามากล่าวหากัน" ฉันรู้สึกโมโห เมื่อฉันพูดเสร็จแล้วกำลังหันตัวเพื่อที่จะกลับคอนโด เขาก็เดินมาจับข้อมือของฉัน แล้วพูดใส่ว่า

"จะไปไหน คุณย่าเป็นแบบนี้ก็เพราะเธอดังนั้นเธอต้องดูแลท่าน" เขาพูดเสร็จก็ผลักฉันลงกับพื้น ส่วนฉันเมื่อล้มลงแล้วก็พยายามลุกขึ้นมาแล้วพูดใส่เขาว่า

"นี่คุณมันจะมากไปแล้วนะ ย่าคุณ คุณก็ดูแลเองสิฉันเกี่ยวอะไรด้วย ท่านป่วยแล้วมันเกี่ยวอะไรกับฉัน" ฉูนพูดตะคอกใส่เขาอย่างมีน้ำโหออกมา แล้วเขาก็เดินเข้ามาหาฉันด้วยสายที่หน้ากลัว แต่ฉันไม่กลัวเลยสักนิด แต่แล้วสิ่งที่ฉันไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำ

เขาจูบฉันพยายามให้ฉันเปิดปากออกเพื่อที่เขาจะสอดลิ้นของเขาเข้ามา ฉันพยามยามดิ้นเพื่อที่จะหลุดจากตัวเขาแล้วเขาก็กอดฉันแน่นเข้าไปอีก เมื่อเขาเอาลิ้นเข้ามาในปากฉันได้ เขาก็ตวัดลิ้นเพื่อที่จะหาความหวานในปากฉัน แต่ตอนนี้ฉันู้สึกหายใจไม่ค่อยออกก็เริ่มทุบหน้าอกของเขา แล้วฉันก็ดับวูบไปพร้อมกับเสียงที่ดังในหัว มันวิ้งแล้วดับไป

#end zero talk#

#kiss talk#

"เป็นลมเลยเหรอ อ่อนชะมัด" ผมพูดเสร็จเมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าสลบไป ผมก็เลยอุ้มเธอไปยังห้องรับแขกที่อยู่ข้างๆกับคุณย่าของผม เมื่อผมวางเธอเสร็จก็หันมามองหน้าของเธอ หน้าตาของเธอไม่แต่งเติมเครื่องสำอาจจัดเหมือนกับสาวที่ผมเคยเจอ เธอดูไร้พิษภัย แต่ผมกับคิดว่าเธอต้องเข้ามาหลอกคุณย่าของผมอย่างแน่นอน

คุนย่าของผมเป็นคนที่เจ้าระเบียบ โลกส่วนตัวสูง ไม่รู้ว่าเธอคนนี้ทำยังไงให้คุณย่าของผมหลงกล เธอมันร้ายนะฉันนี่แหละจะกระชากหน้าจอมปลอมของเธอออกมาให้ทุกคนเห็นให้ได้ ไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตาม

เมื่อผมเห็นมาว่าเธอคุณสลบไปอีกนาน ผมก็เดินไปยังห้องของคุณย่าทันที เพราะเหมือนกับว่าหมอจะมาตรวจคุณย่าแล้ว แล้วผมก็เดินสวนกับหมอ ผมก็เลยพูดกับหมอว่า

"อาหมอครับ ช่วยไปดูอีกคนที่ข้างห้องคุณย่าให้หน่อยครับ เธอเป็นลมนะครับ"

"ได้สิ เดี๋ยวอาหมอดูให้นะ" หลังจากนั้นอาหมอก็เดินไปตรวจที่ห้องนั้น ผมไม่ได้สนใจเธออีก ผมก็เดินเข้าไปนั่งข้างเตียงของคุณย่า เพราะว่าคุณย่าตื่นขึ้นมาแล้วพูดว่า

"หนูซีโร่ล่ะ เธออยู่ไหน ย่าอยากเธอเป็นหลานสะใภ้ของย่า คิสทำให้ย่าได้รึป่าว ย่าอยากอุ้มเหลนอ่ะ" แล้วคุณย่าก็นั่งร้องไห้ คุณพ่อของผมเดินเข้ามาเห็นก็พูดว่า "คุณแม่เป็นอะไรไปครับ ใครทำอะไรคุณแม่บอกผมมาเดี๋ยวผมจัดการให้" แล้วคุณย่าก็ร้องไห้หนักเลยทีนี้ เมื่อคุณพ่อคิดว่าคงไม่ได้คำตอบก็หันมามองหน้าผม แล้วถามว่า

"แกทำอะไรคุณย่า" เมื่อได้ยินแบบนั้นผมก็ตอบกลับไปว่า "ผมจะทำอะไรได้ล่ะครับ ก็คุณย่าอยากให้ผมแต่งงานกับยัยนั้น แล้วคุณย่าก็ร้องไห้เนี่ย"

"แล้วทำไมแกไม่ตอบคุณย่าล่ะว่าแกจะทำให้คุณย่า แค่นี้คุณย่าก็ไม่ร้องไห้แล้ว ใช่ไหมคุณ" เมื่อพูดเสร็จก็หันหน้าไปทางคุณแม่แล้วก็เมียของตัวเอง

"จริงตาคิส ไหนๆก็ก็ยังไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตน ก็ถือว่าทำให้ครอบครัวสบายใจไปด้วยเลยละฮะ แม่ก็อยากอุ้มหลานเหมือนกัน" ดูๆแม่ผมของพูดเข้า

"ทำไมต้องผมอ่ะ ไอ้ไคกับไอ้เคย์ก็มี"

"อ้าวเฮีย มาทางผมได้ไงเนี่ย ผมยังต้องทำงานเก็บเงินอยู่เลยนะ"ไคพูดแล้วหันไปทางเคย์

"ผมก็ต้องเรียนหนังสืออยู่นะเฮีย เฮียนั้นแหละเหมาะกับพี่ซีแล้วเหนอะทุกคน" เคย์พูดเสร็จก็ไปพยักหน้ากับทุกคน แล้วทุกคนก็พูดพร้อมกันว่า " คิสนั้นแหละ" แล้วผมจะทำไงได้ ผมก็เลยต้องทำให้ทุกคนสบายใจโดยเฉพาะคุณย่า แล้วผมก็พูดว่า

"แล้วถ้าเธอไม่ยอมแต่งล่ะ ก็ถือว่าผมไม่ผิดนะครับคุณย่า"

"แกก็ทำให้หนูซียอมแต่งกับแกสิ ส่วนเรื่องสินสอดฉันให้ไม่อั้นถ้าแกให้หนูซียอมแต่งด้วย"คุณย่าพูดเสร็จก็ยิ้มแป้นเลยครับ แล้วทุกคนก็แยกย้ายไปห้องพักต่างๆ เมื่อมาบ้านคุณย่าทุกคนจะมีห้องส่วนตัวของใครของมัน ส่วนผมก็คิดในใจว่า ผมต้องทำยังไงให้เธอยอมแต่งด้วย แล้วกระชากน้าจอมปลอมของเธอออกมาด้วย เอาว่ะเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ หลับเอาแรงก่อนดีกว่า

#end kiss talk#

 

นางเอกของเราโดนจูบแบบนี้ จะรู้สึกกับเขาไหมหนอ

แล้วพระเอกของเราจะทำให้นางยอมแต่งด้วยรึป่าวหนา

ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

Black.s

🌵🐲🌿🌴🌳🍀🍁🎍🍀

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น