ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : PART 10

คำค้น : อย่าตกหลุมรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 296

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 10 พ.ค. 2562 22:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
PART 10
แบบอักษร

#ลี Talk

ขอเล่าย้อนกลับไปนิดหน่อยนะครับ คือก่อนหน้านี้ผมพยายามจะติดต่อผู้หญิงคนนึง รู้สึกว่าเธอคนนี้จะเล่นซ่อนแอบเก่งมากๆ แรกๆผมก็ไม่สนใจหรอกนะเพราะคิดว่าเดี๋ยวเธอก็น่าจะมาร้องไห้ฟูมฟายขอให้ผมไปรับผิดชอบเธอเอง หรือมาทำตัวเป็นเจ้าของ แต่มันกับตรงข้าม นอกจากเธอจะไม่เรียกร้องแล้วยังพยายามหนีอีก มันเลยทำให้เราแทบไม่ได้เจอกันเลยเกือบ2อาทิตย์ อารมแบบว่าอยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ~~ วันนี้ผมเลยมาดักเจอเธอที่หน้าหอพักของเธอ ตอนกำลังมาฝนมันก็กำลังจะตกแถมน้องสาวผมยังอยากจะยืมรถผมกลับไปทำธุระที่บ้านอีก ผมเลยต้องให้น้องยืมไปแล้วขับBigbikeมา ระหว่างทางฝนก็ตกลงมาจริงๆแต่อีกนิดมันก็จะถึงแล้วผมเลยตัดสินใจขับมาจนถึง แต่ก็เปียกสุดๆเลยแฮะ พอมาถึงได้ไม่นานคนที่ผมมารอเจอก็กำลังทั้งเดินทั้งวิ่งเข้ามาในหอพักแล้ว ถ้าให้ผมไปรับส่งแบบทุกทีเธอคงไม่ต้องตากฝนมาแบบนี้หรอกนะ พอเธอเห็นหน้าผมเธอก็ดูตกใจมากเลยล่ะ เธอคงไม่คิดว่าผมจะมาดักรอเธอถึงที่นี่สินะ หึ

-ปัจจุบัน-

"เพราะพี่มัวแต่ช้าไง" ขนมปังพูดแบบหงุดหงิดสุดๆที่ผมมัวแต่เดินถอยหน้าถอยหลังจนฝนมันตกลงมาอีกรอบ

"อืม" ผมตอบเธอไปแล้วก็เดินกลับไปนอนอยู่โต๊ะเตียงที่ผมนอนก่อนหน้านี้ ส่วนขนมปังก็เดินเซงๆไปนั่งที่โต๊ะเขียนหนังสือ จากนั้นเราต่างคนก็ต่างเงียบ

"กินมาม่าปะ" เธอพูดแล้วชูกระป๋องมาม่าขึ้นมา

"อือ" ผมพยักหน้ารับไปเพราะก็รู้สึกหิวอยู่หน่อยๆ แล้วเธอก็ทำมันซักพักแล้วเดินเอามาให้ ห้องกลับเข้าสู่โหมดเงียบอีกครั้ง เราต่างกินเสร็จกันซักพักแล้วส่วนฝนก็เริ่มซาแต่ผมบอกเธอไปว่าเผื่อมันตกอีก จะอยู่รอให้มันหยุดก่อน นี่ผมจะเล่นตัวอยู่ต่อทำไมก็ไม่รู้แฮะ -.-

"พี่ลีเข้าใจความหมายข้อนี้ปะ" ขนมปังเดินมาหาผมที่นอนอยู่บนเตียงพร้อมสมุดของเธอ ที่นั่งเงียบไปคงเพราะทำการบ้านอยู่สินะ ถึงจะดูแบบนี้แต่ผมก็เรียนเก่งมากกนะครับ เธอถามถูกคนแล้วล่ะไอ่น้อง ตอนนี้ขนมปังเปลี่ยนจากนั่งอยู่ที่โต๊ะเขียนหนังสือมาอยู่ที่เตียงกับผมแทน แต่เธอนั่งอยู่ที่พื้นข้างเตียงอะ ตอนนี้ผมเริ่มสงสัยแล้วว่าใครเป็นเจ้าของห้องกันแน่ จากนั้นผมก็นั่งสอนการบ้านปังไปอีกพักนึง

"สรุปว่าหลบหน้าพี่ทำไม" เพราะสถานการณ์ตอนนี้มันเริ่มดีขึ้นมาหน่อยผมเลยตัดสินใจถามเธอไปอีกรอบ ผมไม่เชื่อที่เธอบอกว่าไม่ได้หลบหรอกนะ เหอะ

"ก็บอกไปแล้วว่าไม่ได้หลบ" แหนะ ยังจะมาโกหกอีกไอ่เด็กนี่

"เหรอออ" ผมพูดแล้วยื่นหน้าไปใกล้ๆปังจนจมูกผมจะชนเข้ากลับแก้มนุ่มๆเธออยู่แล้ว

"ไม่ได้หลบก็ไม่ได้หลบแต่ต่อไปนี้ห้ามหลบอีก" เธอทำหน้างงหน่อยๆกับประโยคกำกวมของผม ผมก็ตั้งใจพูดให้เธองงนั้นแหละครับ ฮ่าๆ

-พรึ่บ-

"เห้ย" "เห้ย" เสียงเรา2คนอุทานขึ้นพร้อมกัน ไม่ใช่อะไรหรอกอยู่ดีๆไฟมันก็ดับไง

"เห้อ" ขนมปังถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายแล้วก็เดินไปหาโทรศัพท์มาเปิดไฟฉาย

"เอ้า แบตหมดอีก"

"เดี๋ยวใช้ของพี่ก็ได้ ผมบอกแล้วก็ยื่นโทรศัพท์ไปให้ขนมปัง"

"ฝนหยุดแล้วนะพี่ลีจะกลับเลยมั้ย"

"เหลืออีก3ข้อ" คือเธอเหลือการบ้านอีก3ข้อมันก็จะเสร็จแล้วไง ถึงไฟดับมันก็ยังใช้ไฟจากมือถือผมได้อยู่ดี

"อืม" ขนมปังพยักหน้าเข้าใจแล้วก็เดินลงมานั่งที่เดิม ทำไปซักพักการบ้านก็เสร็จละ แต่ไฟมันยังไม่มา ผมไม่ค่อยอยากให้เธออยู่คนเดียวแบบนี้เลยแฮะ อีกอย่างแบตโทรศัพท์เธอมันก็หมดอยู่ด้วย ถ้ามีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นมันอาจจะทำให้เธอติดต่อกับคนอื่นยาก

"คืนนี้พี่จะนอนนี่"

"ห้ะ จะบ้าเหรอ กลับไปได้ละ" อือหื้อผมอุสาหน้าด้านพูดออกไป ดูเธอตอบกลับมาภายใน2วินี่สิ นี่จะไม่คิดก่อนตอบหน่อยเลยเหรอ ปกติผมไม่ไปค้างคืนกับผู้หญิงเลยนะโว้ย

"ไม่ได้บ้า ง่วง จะนอน" ผมปิดไฟฉายในมือแล้วก็ห่มผ้านอนอย่างเรียบร้อย

"ไม่ต้องเลยนะพี่ลี ลุกเดี๋ยวนี้เลย" เหวี่ยงอะไรเบอร์นั้นอะเเม่คุณ หน้าปกติเธอมันก็เหวี่ยงอยู่แล้วนะแต่วันนี้เธอดูเหวี่ยงเป็นพิเศษเลย ปกตินี่พี่ลีคะพี่ลีขา หึ

"อยากให้ทำอย่างอื่นหรือไง"

"ไอ่ พี่ ลี" ขนมปังเน้นทีล่ะคำแล้วทำตาขวางสุดๆไปเลย ท่าทางจะโกรธจริงแฮะ

"ล้อเล่นๆ มานอนมา" ผมพูดแล้วตบลงตรงที่ว่างข้างเตียง

"ไม่" ขนมปังพูดแล้วกอดอกยืนอยู่ข้างเตียงแบบนั้น เวลาเธอโกรธนี่น่ารักดีเหมือนกันแฮะ

"ตามใจ" ผมพูดจบแล้วก็หันขวับไปอีกทาง

"หื้ย" คิคิ ผมแอบหัวเราะในใจ ได้แกล้งเธอแบบนี้แล้วสนุกชะมัด ผ่านไปซักพักก็เหมือนเสียงจะเงียบไปแล้วแฮะ พอเลยหันไปดูก็กลายเป็นว่าเธอหลับไปแล้ว นี่หลับตรงโต๊ะเขียนหนังสือเลยเหรอวะเนี่ย ไม่อยากนอนกับผมขนาดนั้นเลยหรือไง แต่ถึงยังไงก็ต้องนอนอะ ผมเลยเดินไปอุ้มเธอมานอนที่เตียง

"อื้อ" เธอรู้สึกตัวนิดหน่อยแต่ไม่ตื่น คงแค่รู้สึกเหมือนมีใครมากวนมากกว่า

"ฝันดีนะ" ผมพูดแล้วจุ้บลงไปบนหน้าผากเธอหนึ่งที ตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ที่ผมรู้สึกว่ายัยนี่น่ารักชะมัด...

====================

ก็น่ารักมาตลอดนะ ❤

#ฝันดีค่ะทุกคน

ความคิดเห็น