Baby.Bae

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : PART 6 (NC)

คำค้น : อย่าตกหลุมรัก #ผู้หญิงของลี #พี่ลี #ขนมปัง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 299

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 08 พ.ค. 2562 13:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
PART 6 (NC)
แบบอักษร

พอขนมปังกำลังจะลุกขึ้นผมก็ดึงเธอลงมาใหม่ เธอเลยเสียหลักลงมานั่งบนตักผม แต่ผมยังไม่ได้ตัวไงครับตอนนี้ก้นเธอเลยมาทับลูกชายผมเต็มๆไง ตอนนี้มีแค่ผ้าห่มเท่านั้นแหละที่กันเราอยู่ 

"เธอเป็นคนทำให้มันตื่นเองนะ" ผมกระซิบข้างหูยัยนั่นเบาๆ

"ห้ะ" ไม่รอให้เธอต้องถามไรมาก ผมดึงผ้าห่มที่ขวางกั้นเราอยู่แล้วยกตัวเธอขึ้นนิดหน่อยจากนั้นก็จับให้เธอนั่งลงมาช้าๆ

"ซี๊ดดดด เสียวสัส" 

"อื้ออ จุกอะ" เธอพยายามขืนตัวจะลุกหนีแต่ผมก็กดเธอลงอีกครั้ง รอบ2แล้วแม่งยังแน่นอยู่เลย 

"พี่ลีปล่อย อึดอัด" ขนมปังพูดแล้วทำหน้าตาแบบเสียวสุดๆ แต่เสียบคาไว้แบบนี้แล้วจะให้ปล่อยไปง่ายๆได้ไงวะ ก็ต้องได้ปล่อยน้ำก่อนอะแล้วเรื่องปล่อยน้องพี่จะคิดอีกที :)

"ขยับดิ" คือตอนนี้ผมนั่งหลังพิงกับหัวเตียงอยู่แล้วก็จับมือเธอไว้ ส่วนเธอก็นั่งทับอยู่บนตัวผมคนที่ขยับมันเลยต้องเป็นเธอไง  แต่เธออยู่ท่าแบบนี้แล้วโคตรsexyเลยว่ะ ปกติเวลามีอะไรกับผู้หญิงผมไม่ชอบให้ใครมาคุมเกมแบบนี้หรอกนะครับ

"ก็พี่จับไว้แบบนี้แล้วจะลุกไปได้ไง" 

"ไม่ได้ให้ลุก" เหมือนเธอจะไม่เข้าใจคำว่าให้ขยับของผมนะ ผมเลยทำเป็นตัวอย่างให้ดูว่าต้องทำไงด้วยการจับตัวเธอลุกขึ้นแล้วนั่งลงมาใหม่ทำแบบนี้2-3ทีขนมปังก็ครางหวิวแล้วครับ 

"ทำต่อเอง" 

#ขนมปัง Talk

ห้ะ อะไรคือทำต่อเอง บ้าปะฉันเพิ่งจะเคยมีอะไรกับผู้ชายครั้งแรกนะโว้ย แต่ให้มันอยู่ในตัวแบบนี้แล้วอึดอัดอะ ทำๆไปให้มันจบๆละกัน ฉันค่อยๆขยับตัวขึ้นนิดหน่อยแล้วก็นั่งลงมาใหม่ ขึ้นสุดลงสุดอะไรแบบเนี้ยอะ ฉันเเอบเห็นนะว่าพี่ลีทำหน้าเหมือนจะตายให้ได้เลยอะ ปกติฉันไม่ค่อยเห็นพี่ลีทำหน้าแบบนี้เลยอยากแกล้งด้วยการทำแบบนั้นซ้ำๆ 

"อ่า จะแกล้งกันหรือไง" เอ้า รู้ทันไปอีก พี่ลีพูดจบก็ก้มลงมาดูดเม้มที่ยอดอกฉันแล้วก็เลียวนๆอยู่แถวนั้นอะ ฉันก็เสียวเป็นนะโว้ย

"อ่าา" นี่ฉันเผลอครางออกมารอบที่เท่าไรแล้วเนี่ย หื้ย 

"อ้ะ" ตอนนี้พี่ลีเปลี่ยนมาให้ฉันนอนแนบกับเตียงอีกครั้งส่วนช่วงล่างเราก็ยังแนบชิดกันเหมือนเดิม มือข้างนึงพี่ลีเกาะกุมหน้าอกฉันไว้แน่นส่วนปากเค้าตอนนี้กำลังดูดหรือกัดไม่รู้แถวๆต้นคออะ นี่เป็นหมารึไงวะฉันว่าเดี๋ยวมันต้องเป็นรอยแน่ๆเลย T^T

"พี่ลีอย่ากัดดิ เป็นหมาเหรอ" พอพูดแบบนั้นพี่ลีก็หยุดทำทันทีแล้วหันมามองหน้าฉันนิ่งๆ โอ้ยมองแบบนี้ก็เขินสิวะ ฉันเลยหลบหน้าเค้าด้วยการหันหน้าหนีไปอีกทาง 

"หึ" พี่ลียังขยับตัวเข้าออกหาฉันถี่ๆเหมือนเดิม 

"อ้ะ พี่ลีเร็วๆหน่อย" ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะแตะขอบสวรรค์แล้วล่ะอีกนิดนึง 

"อืออ แฮ่กๆ" นั้นไง เสร็จไปอีกจนได้ น่าขายหน้าจริงๆเลย นอกจากจะไม่ขัดขืนแล้วฉันยังตามเกมเค้าไปอีก รู้สึกเหมือนพี่ลีจะไม่ได้ใส่ถุงยางสินะแถมยังปล่อยในใส่ฉันอีก ครั้งแรกก็ด้วย T^T 

"อ่าา เสียวชิป" พี่ลีพูดจบก็ฟุบลงมาตรงซอกคอฉัน เหมือนเดจาวูเลย ครั้งแรกก็ฟุบลงมาแบบนี้แหละแต่เพราะฉันดิ้นมันเลยมีครั้งที่2ไง คราวนี้ฉันจะลองอยู่เฉยๆดูจะได้ไม่ต้องมีครั้งที่3 ... ผ่านไปซักพัก ไอ้พี่ลีก็ยังไม่ลุกออกจากตัวฉันคือไอ้นั้นของพี่เค้าก็ยังอยู่ในตัวฉันแบบนั้นแต่ฉันรู้สึกว่ามันไม่ได้แข็งขืดเหมือนตอนแรกๆแล้วนะ เดี๋ยวนะ นี่อย่าบอกนะว่าที่เงียบไปคือหลับนะ ฉันค่อยๆผลักพี่ลีออกไปด้านข้าง สรุปคือหลับจริงๆ อะไรวะเนี่ย นึกจะหลับก็หลับง่ายๆเลย เห้อ แต่หลับไปแล้วก็ดีเหมือนกัน ตอนนี้ฉันเหนียวตัวสุดๆเลย ไปอาบน้ำดีกว่า 

"อุ๊ป ซี๊ดด" ฉันกำลังจะลุกจากเตียง แต่ก็มารู้สึกเจ็บๆแสบๆตรงนั้นก่อน แถมขายังสั่นๆอีก เห้อ เอาวะ พยายามลุกใหม่อีกรอบ ฉันค่อยๆหอบร่างโซเซของตัวเองเดินไปเข้าห้องน้ำพอเห็นตัวเองในกระจกเท่านั้นแหละ

"เชี่ย" นี่มันรอยเชี่ยไรเยอะแยะวะเนี่ย คือแถวคอฉันมีแต่รอยแดงแล้วก็รอยกัด ยิ่งแถวหน้าอกอีก นี่เอากับคนหรือหมามาวะเนี่ย โอ้ยตายๆ ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโรคร้าย ผมอะไรก็ยุ่งไปหมด คิดแล้วก็ปวดหัวป่าวๆ รีบอาบน้ำให้สบายตัวขึ้นดีกว่า 

- 20 นาทีต่อมา - 

"ฟู่ววว" อาบน้ำแล้วสบายตัวขึ้นเยอะเลยแฮะ ว่าแต่ฉันจะเอาไงต่อดีเนี่ย นี่มันก็จะตี3แล้ว ถ้ากลับตอนนี้ก็อันตรายแต่อยู่กับพี่ลีก็อันตรายเหมือนกันนั้นแหละอีกอย่างถ้าไลลาตื่นมาแล้วไม่เจอฉันยัยนั่นคงสงสัยแน่ๆ เอาวะ กลับก็กลับ 

@หอพัก 

และตอนนี้ฉันก็กลับมาถึงหอพักเรียบร้อย นี่เป็นคืนที่วุ่นวายสุดๆไปเลยล่ะ ถ้าฉันไม่ออกไปหาพี่ลีที่โรงพักจะเป็นยังไงกันนะ แล้วพรุ่งนี้ฉันควรทำตัวแบบไหนต่อไปดี ... (zZZzz)

- วันต่อมา - 

"อ่า ปวดหัวจัง" หนักหัวสุดๆไปเลยจ้าตอนนี้ เจ็บคอจนเหมือนจะไม่มีเสียงเลยด้วย 

- แปะ -

"หื้อ" ฉันเพิ่งปรือตาตื่นมาได้นิดหน่อยก็รู้สึกเหมือนมีผ้าชุบน้ำมาวางบนหน้าผากฉัน หรือว่าฉันกำลังจะเป็นไข้กันนะ

"มึงมีไข้อะ สงสัยติดจากกูแน่เลย ขอโทษนะมึง" ไลลาพูดแล้วทำหน้าเศร้าๆ ฉันเลยโบกมือให้เพื่อนเพื่อจะบอกว่าไม่เป็นไร คือมันเจ็บคอมากจนฉันไม่ค่อยอยากพูดเลย 

"แล้วนี่ที่คอมึงไปโดนไรมา เหมือนโดนดูดเลย" ก็โดนดูดนั้นแหละโว้ย ฉันเลยส่ายหน้าแทนคำตอบไปว่าไม่รู้ 

"นี่ถ้าเมื่อคืนไม่ติดว่ามึงนอนอยู่กับกูกูคงคิดว่ามึงไปเอากับใครมา" ไลลาาาา เดี๋ยวนี้มึงชักจะฉลาดเกินไปแล้วนะ!

"เอ้อ เดี๋ยวกูไปต้มโจ๊กมาให้ จะบ่ายโมงละยังไม่ได้กินข้าวกินยาเลย" เพื่อนฉันน่ารักที่สุดด เเต่เดี๋ยวนะพูดถึงเรื่องยาฉันก็ยังไม่ได้กินยาคุมฉุกเฉินเลยนี่หว่า ชิปหายละไง ตอนนี้แค่จะลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำยังต้องให้ไลลามาช่วยเลย ปกติฉันไม่ค่อยป่วยอะ พอป่วยแล้วมันจะหนักสุดๆเลย คงต้องรีบรักษาตัวให้หายแล้วออกไปซื้อมากินเพราะฉันคงไม่กล้าบอกให้ไลลาไปซื้อมาให้แน่ๆ

"ถ้าไม่ไหวก็บอกนะเดี๋ยวกูพาไปโรงบาล หรือถ้ามึงไม่อยากไปกูจะให้พี่ลีมารักษามึงถึงที่นี่เลย" หึ พี่มึงคงเป็นคนสุดท้ายที่อยากให้รักษาอะไลลา T^T 

====================

Partนี้ เค้าจะไม่ติดเหรียญแล้วน้าา ขอกำลังใจก็พอ คิคิ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น