Baby.Bae

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : PART 2

คำค้น : อย่าตกหลุมรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 238

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 06 พ.ค. 2562 13:13 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
PART 2
แบบอักษร

@คอนโด G9

ตอนนี้ก็ถึงคอนโดแล้วล่ะครับ คอนโดนี้ผมอยู่กับไลลา2คน มีห้อง2ห้อง บางทีก็จะพาเพื่อนมากินเหล้ากันที่นี่บ้าง ส่วนผู้หญิงนี่นานๆทีมา ผมถนัดกินหญิงข้างนอกมากกว่าจะทำอะไรในห้องก็เกรงใจน้องอะ  ผู้หญิงที่มาบ่อยสุดก็ยัยขนมปังนี่แหละ (มาหาไลลา) ​แต่เรื่องนั้นผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่ละเพราะผมยังพาเพื่อนมากินเหล้าที่คอนโดบ่อยๆเลย ที่ไม่อยากให้น้องไปอยู่ที่อื่นก็ไม่ใช่อะไรหรอกนะ ผมหวงน้องอะ -///- เพื่อนที่ไว้ใจให้ไลลาไปไหนมาไหนด้วยได้ก็มีแต่ขนมปังนี่แหละ 

"พี่ลีอุ้มปังไว้ในห้องน้องเลยนะ ขอบคุณมาก" น้องสุดที่รักผมนี่ท่าทางจะเป็นห่วงยัยนี่มากนะครับ ไม่เห็นมีอะไรให้น่าเป็นห่วงตรงไหนเลย หน้าเหวี่ยงๆแบบนี้ผมว่าไม่กล้ามีใครกล้าไปยุ่งด้วยหรอกนะ นี่น้องผมไปสนิทด้วยได้ไงยังงงอยู่เลย -.-  

"อืมๆ งั้นพี่ไปนอนละ"

"โอเครรร ฝันดีนะคะพี่ชายยย" 

#ขนมปัง Talk

"หิวน้ำอะ นี่ฉันอยู่ไหนวะเนี่ย อ๋อ ห้องไลลา" ฉันตื่นขึ้นมาแบบมึนหัวสุดๆ ในห้องยังมืดอยู่เลยสงสัยฉันเพิ่งจะหลับไปได้ไม่นาน แต่นี่มาถึงนี่ได้ไงวะรู้สึกว่าจะฟุบหลับที่ผับไปแล้วนะ -.- เรื่องนั้นช่างมันไปก่อนเถอะตอนนี้ต้องลุกไปหาน้ำกินก่อน คอแห้งสุดๆ ตอนนี้ฉันก็เดินคลำๆทางไปตามแสงไฟสลัวๆในห้องนี้ไปเรื่อยๆจนถึงตู้เย็น คือฉันก็มาบ่อยแหละแต่ก็ไม่ได้ชินทางอะไรขนาดนั้น เวลามาส่วนมากก็เข้าไปนั่งทำงานไรงี้กันในห้องไลลาอะ แล้วนี่ก็หาสวิตซ์ไฟไม่เจอด้วยดีนะยังพอมีแสงไฟสลัวๆจากนอกหน้าต่างเข้ามาบ้าง ฟู่วว~~ ได้กินน้ำแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยแฮะ กลับไปนอนดีกว่า 

- แกร๊ก - 

- ฟุ่บ -

"ขอกอดหน่อยน้าาาา" คือปกติฉันชอบนอนกอดอะไรซักอย่างอะแต่ห้องยัยไลลาก็มีแค่หมอนข้างแล้วหมอนข้างยัยนั้นก็คงเอาไปกอดละเพราะฉันหาดูจากฝั่งฉันแล้วไม่เจอ งั้นก็นอนกอดเพื่อนก็ได้ยัยไลลาคงไม่ว่าอะไร คิคิ แต่เหมือนยัยนี่จะตัวใหญ่ขึ้นแฮะ

#ลี Talk 

ผมเพิ่งหลับไปได้แปบนึงก็เหมือนมีอะไรมากอดจาดข้างหลังอะ คือน้องผมมันก็ไม่ใช่พวกที่ชอบมานอนกับผมอะไรไง แล้วพอฟังเสียงก็รู้เลยว่าไม่ใช่ไลลาแน่ๆ

"เห้ย เข้ามาทำไรเนี่ย" ผมหงุดหงิดนะครับเนี่ยคือก่อนหน้านั้นมันนอนไม่ค่อยหลับไงพอจะหลับก็มีคนมากวดแบบนี้อะ คนยิ่งหงุดหงิดง่ายอยู่นะโว้ย ว่าแต่ยัยนี่เข้ามาได้ไงวะ สงสัยผมคงลืมล็อกห้องอีกละ -_-

"หื้มมม ไรอ่าา อยู่นิ่งๆดิ" 

"จะอ่อยหรือไง" หึ คือผมเองก็เห็นยัยขนมปังนี่มานานอะนะเพราะว่าเป็นเพื่อนน้อง แต่ไม่เคยเห็นยัยนี่มีแฟนเลย หรือว่ายัยนี่จะชอบผมกันน้าาา (หลงตัวเองไปอี๊กกพระเอกฉัน -.-)

"ขอกอดหน่อย" โอ้ยนี่ก็จะมาขอกอดอะไรนักหนาวะยัยนี่พูดกับผมนะแต่ตานี่แทบจะลืมไม่ขึ้นอยู่ละ 

"เออมาดิ มากอด" เออแล้วผมก็บ้าจี้ไปกับมันด้วยนะ ยอมให้ยัยนี่นอนกอดเฉยอะ แล้วชุดที่ยัยขนมปังนี่ใส่ก็ชิ้นเล็กชิ้นน้อยซะเหลือเกินวะถ้าจะใส่มาแค่นี้ถอดออกมาเลยเถอะ คือมันเป็นเดรสเปิดไหล่สีขาวสั้นๆที่ใส่ไปผับก่อนหน้านั้นแหละสงสัยเมามากเลยไม่ได้ลุกมาเปลี่ยนชุดแต่นั้นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นมันอยู่ที่ตรงยัยนี่เอาหน้าอกมาถูๆตรงตัวผมไม่หยุดเลยเนี่ย ความอดทนผมมันยิ่งมีน้อยๆอยู่นะโว้ย แล้วตอนนี้ก็เหมือนมันจะไม่ใช่กอดเฉยๆแล้วล่ะ มือยัยนี่เริ่มอยู่ไม่สุขละ แอร์ในห้องก็ไม่ได้เสียนะเเต่ทำไมตอนนี้ผมรู้สึกร้อนจังวะ ร้อนจนอยากจะถอดเสื้ออะ 

"อือ หนาวอะ" แหม่ก็ดูชุดที่เธอใส่สิครับไม่ให้หนาวได้ไงวะ ที่ซุกๆอยู่นี่คงเป็นเพราะหนาวสินะ -.- ตอนนี้ผมกลับเข้าสู่วงโคจรเดิมครับ คือกลับมานอนไม่หลับอีกละ ส่วนมากผมชอบนอนตอนเช้า ตอนนี้ผมกำลังมองนอนมองหน้ายัยขนมปังนี่อยู่เพราะเรา2คนกำลังนอนกอดกันแล้วหน้าก็ห่างกันไม่ถึงคืบอะ ผมพยามเอาตัวออกแล้วนะแต่ยัยนี่ซุกมาตลอดเลยอะ แบบนี้ก็ช่วยไม่ได้นะคร้าบ ^^  ขนาดตอนหลับหน้าเธอยังดูเหวี่ยงเลยครับ 

- จุ้บ - 

"เชี่ย" อยู่ดีๆผมก็เผลอไปจุ้บหน้าผากยัยนี่เฉยอะ อารมไหนของผมวะเนี่ย สงสัยผมคงเมามากไปว่ะ ต้องใช่แน่ๆ แต่เริ่มง่วงแล้วล่ะครับตอนนี้ นอนดีกว่า ZzZz

====================

ชุดที่ใส่ไปเที่ยววันนี้ คือมันก็ไม่ได้โป๊อะไรนะแกร๊~~~

(ขออนุญาตเจ้าของรูปและบุคคลในรูปด้วยนะคะ)

​พรุ่งนี้เดี๋ยวรีบมาอัพให้นะคะ ขอบคุณที่รอกันนะ จุ้บ 


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น