Alicha997

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : INTRO

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 222

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 28 เม.ย. 2562 22:25 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
INTRO
แบบอักษร

Intro

     "น้องจองกุกขาาา"สาวสวยในชุดเดรสสีแดงสดได้เดินเข้ามาที่โต๊ะโซนVIPก่อนจะนั่งลงข้างๆชายหนุ่มที่สวมชุดเรียบๆง่ายๆสีดำคนหนึ่งก่อนใช้มือเรียวลูบหน้าขาหนุ่มหล่อคนนั้นเบาๆ ใช่เขามีชื่อว่าจอน จองกุกลูกของประธานบริษัทJกรุ๊ปชื่อดัง ถ้าถามว่าทำไมเขาถึงมาโผล่ที่ผับแบบนี่หนะหรอถ้าไม่ใช่เพราะเพื่อนสนิทเขา จอง โฮซอก มาดูเหยื่อรายใหม่เขาคงไม่มาหรอกแต่จะทำไงได้ก็พวกเขาสนุกกับการมองคนอื่นเป็นของเล่นน่ะสิ

      ไม่นานนักคิ้วของเขาก็ขมวดเป็นปมด้วยความหงุดหงิดก็เพราะยัยผู้หญิงคนนี้มันรุ่มร่ามเขามากเกินไปจนน่ารำคาญ "ออกไปได้แล้ว..ผมไม่ชอบ" ดวงตาคมมกริบมองเธอด้วยแววตาที่เดาอะไรไม่ออกมือหนาปัดมือหญิงสาวออกอย่างแรงจนเธอสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ

     "น้องจำพี่ไม่ได้หรอคะ?"

     จู่ๆเธอก็ลุกขึ้นยืนเต็มสูงก่อนจะมองจองกุกด้วยสายตาอาฆาต "ไปได้รึยัง รกลูกตา" เสียงทุ้มกดต่ำลงพร้อมกับลอบมองด้วยแววตาที่คาดเดาไม่ได้

     เธอเอาแต่คิดว่าพึ่งเจอกันแค่2วันแต่เขากลับลืมเธอง่ายๆแบบนี้เลยหรอ หรือเธอควรจะเชื่อที่เพื่อนพูดดีละที่ว่า

     'แกไม่รุ้รึไงว่าคนอย่างจองกุกควงใครได้ไม่เกิน2วันหรอกนะ จะบอกให้...เดี๋ยวสักพักแกก็คงโดนเขี่ยทิ้ง'

     สาวมหาลัยอย่างเธอถึงกับกระทืบเท้าลงบนพื้นอย่างแรงจนเกิดเสียงดัง 'ปั้ง!' ดวงตาคมกริบของจองกุกค่อยๆหันไปตามเสียงก่อนจะเปลี่ยนเป็นสายตาที่ไร้อารมณ์มันบ่งบอกได้อย่างชัดๆว่าเขาหัวเสียแค่ไหนที่จู่ๆคู่นอนเก่าที่ตนจำไม่ได้มาอารมณ์เสียใส่เขาแถมยังมาทำกิริยาต่ำๆแบบนี้ต่อหน้าเพื่อนของเขาด้วย

     "ไอ้กุกมึงดูแลคนของมึงดีๆหน่อยดิวะ" เจโฮปหรือจอง โฮซอกพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่มีน้ำโหเล็กน้อย "จะให้ทำไงวะ..ผู้หญิงเหี้ยไร ตอแยชิบหายก็แค่คู่นอนเห็นแล้วรกลูกตา" จองกุกปลดปล่อยความเป็นสุภาพบุรุษทิ้งจนหมดก่อนจะมองตาขวางใส่หญิงสาวที่เขาจำไม่ได้แม้กระทั่งชื่อ

 ดวงตาที่กรีดอายไลน์เนอร์สั่นระริกด้วยความหวาดกลัวก่อนเธอจะตัดสินใจเดินสะบัดก้นออกไปจากโซนVIPอย่างรวดเร็วด้วยความอับอาย

       "นึกว่าจะหน้าด้านมากกว่่านี้" เพื่อนอย่างโฮซอกพูดขึ้นพร้อมกับหัวเราะไปด้วย        "ใครมันจะไปกล้าหน้าด้านกับคุณจอน จองกุกละครับ"

       เพื่อนตัวดีที่พึ่งโผล่มาพร้อมกันอีก3คนเดินเข้ามาในโซนVIPพร้อมกับแก้วเหล้าวิสกี้สีอำพันในมือเดินเข้ามาในห้อง เสียงเพลงที่ดังกระหึ่มทำเอาจองกุกไม่ได้ยินที่เพื่อนพูดสักเท่าไหร่ "ไอ้วีมึงมาช้าจังวะ มึงด้วยไอ้ชูก้า ไอ้นัมจุน" โฮซอกพูดขึ้นพร้อมกับเอนหลังพิงโซฟาสีแดงกำมะหยี่

        "อย่าพูดมากเลย สรุปของเดิมพันครั้งนี้คือใครวะ?"นัมจุนพูดขึ้นพร้อมกับเดินไปนั่งบนเก้าอี้         "พวกมึงต้องชอบแน่ๆ เพราะคนนี้เล่นด้วยยากสุดละเท่าที่กูดูมา" โฮซอกยักไหล่เบาๆ

        โฮซอกล้วงเอาโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงยีนส์สีดำออกมาก่อนจะก้มเปิดรูปในโทรศัพท์ "อ่ะสวยๆแบบนี้หายาก แต่เป็นคนนิ่งสุขุม" เขาพูดให้เพื่อนฟังพร้อมกับเลื่อนโทรศัพท์ไปที่กลางโต๊ะทุกคนลุกจากเก้าอี้ก่อนจะก้มดูรูปผู้หญิงในโทรศัพท์

        ผู้หญิงในรูปภาพมีรูปร่างที่ผอมเพรียวและผิวสีขาวซีดผมสีดำสนิทสวยงามสง่า ปากสีอมชมพูรูปกระจับน่ารัก ใบหน้ากลมสวยเหมือนตุ๊กตา นัยต์ตาสีน้ำตาลอ่อนสวยงาม รวมถึงนิ้วมือเรียวๆที่เรียงกันอย่างสวยตอนจับหนังสือ

        "สวยวะ" ชูก้าพูดพร้อมกับซูมเข้าไปที่ใบหน้าของหญิงสาวคนนั้น "แล้วชื่ออะไรวะเรียนที่ไหน" นัมจุนหันไปถามโฮซอกที่กำลังดูรูปอื่นๆอยู่ "มิน ยุนนา เรียนอยู่ม.Kที่เราเรียนอยู่ไง" พอได้ยินเช่นนั้นวีก็หันไปมองทันที "ที่เรียนบริหารกับกูป่ะ?" วีเอ่ยขึ้น "ใช่" โฮซอกพยักหน้าหงึกๆเบาๆแทนคำตอบ

         เขาลูบท้ายทอยตัวเองเบาๆพร้อมกับขมวดคิ้วด้วยความหงุดหงิด ที่หงุดหงิดจากอะไรก็ไม่รู้ "แม่งเอ้ย" วีสบถถ้อยคำหยาบๆออกมาเบาๆแต่จองกุกที่ยืนอยู่ข้างๆเขากลับได้ยินทุกคำที่พูดออกมา

         "พวกมึง..กูกลับก่อนนะมีงานต้องทำวะ" วีพูดขึ้น          "รีบจังวะไม่อยู่ดื่มเหล้ากับพวกกูก่อน?" จองกุกคว้าเอาไหล่ของวีไว้ก่อนจะออกแรงกำแรงๆเล็กน้อย

         วีหันไปมองตาขวางใส่จองกุกก่อนจะเปลี่ยนใบหน้าที่เคยหงุดหงิดกลายเป็นใบหน้าที่ยิ้มแฉ่ง "ก็มีงานหนิ" ยิ้มแฉ่งออกมากว้างๆและหัวเราะเบาๆ "้เจคหรอ" ชูก้าถามด้วยความสนอกสนใจ เพราะปกติเสือสาวแบบวีจะอยู่ที่ผับนานๆจนถึงตี2ไม่ก็ตี3แต่พักหลังๆมา2-3เดือนเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป กลับบ้านเร็วข้นไม่ค่อยออกไปไหนกับเพื่อนสักเท่าไหร่ แถมยังชอบอ้างว่ามีงานอีก

          "อ่ะๆงั้นเจอกันที่มหาลัยวันพรุ่งนี้"

          เป็นโฮซอกที่ตัดบทความเงียบออกไปก่อนจะกระดกเหล้าในแก้วจนหมดรวดเดียว "เออๆเจอกันพรุ่งนี้" วีปัดมือจองกุกที่บีบไหล่ตนออกแรงๆจนมันคลายออกไปอย่างง่ายดาย "หึ.." จองกุกกระตุกยิ้มร้ายก่อนจะมองตามแผ่นหลังวีที่เดินออกไป

          "กูว่ามันมีความลับที่ไม่อยากบอกเรา" นัมจุนพูดขึ้น           "กูก็ว่างั้น" จองกุกกระดกเหล้าจนหมดแก้วรวดดียวพร้อมกับกระตุกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์


        -บ้านตระกูลคิม-

          ร่างสูงเดินลงมาจากรถก่อนจะเดินไปที่หน้าประตูเล็กๆของบ้านหลังใหญ่หลังนึง ก่อนจะเคาะประตู2-3ทีเบาๆอย่า่งมีมารยาท "อ้าวคุณแทฮยอง มาหาคุณหนูหรอคะ?" และแล้วคุณป้าคนนึงก็เปิดประตูออกมาต้อนรับชายหนุ่มที่มักจะมาบ้านหลังนี่บ่อยๆหลังจากที่กลับมาจากผับ "เธออยู่ไหนหรอครับแม่นม" วีเรียกคุณป้าที่อยู่ตรงหน้าอย่างสนิทสนม "คุณหนูอยู่กับคุณซอกจินที่ห้องนั่งเล่นค่ะ" เธอกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนก่อนจะเปิดประตูกว้างๆให้ชายหนุ่มตรงหน้าเดินเข้ามาได้ง่ายๆ

           พอเห็นเช่นนั้นวีก็เดินเข้าไปในตัวบ้านก่อนจะมุ่งตรงไปที่ห้องนั่งเล่น พอถึงห้องนั่งเล่นเขาก็เริ่มกวาดสายตามองหาคนที่เขามาพบ จนพบกับหญิงสาวผมสีดำสนิทท่าทางดูน่ารักและมีความเป็นกุลสตรีสูง

           "โว้วๆ...ยุนนา แฟนเธอมาหาแหนะ"ชายหนุ่มหน้าตาดีคนนึงเอ่ยขึ้นพร้อมกับหันไปมองวีที่เดินเข้ามาภายในห้อวนั่งเล่น คนตรงหน้าของวีคนนี้มีชื่อว่า คิม ซอกจิน เป็นพี่ชายต่างสายเลือดของแฟนสาวเขา "ฮยองอ่าอย่าแกล้งผมดิ" วีหัวเราะขึ้นพร้อมกับเดินไปหาหญิงสาวอันเป็นที่รักที่เอาหนังสือปิดหน้าตนด้วยความเขินอายด้วยท่าทางที่น่าเอ็นดู

            พอได้ยินเสียงเดินเข้ามาใกล้แล้ว มิน ยุนนา ก็หลุดยิ้มออกมาด้วยความดีใจ "หืม..คิดถึงผมมั้ยครับ?" เขาทิ้งตัวลงข้างๆเธอกก่อนจะใช้มือหนาลูบผมแฟนสาวของเขาเบาๆด้วยความรัก "ย่าส์!คิม แทฮยองนายเด็กกว่าฉันตั้ง2ปี อย่ามาทำเหมือนฉันเป็นเพื่อนเล่นสิ" เธอใช้มือเล็กฟาดเข้าไปที่แขนของแฟนหนุ่มอย่างแรงด้วยความหมั่นไส้จนวีหยุดนิ่งก่อนจะจ้องมองใบหน้าของหญิงสาวอันเป็นที่รักด้วยความเอ็นดูก่อนจะยิ้มออกมาบางๆด้วยความเศร้า

            'คุณไม่น่ามาเจอเรื่องแบบนี้เลยที่รัก..ผมขอโทษนะครับ แต่เพื่อคุณ..ผมจะชนะเกมส์นี้ให้ได้'

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

GAME START

---------------------------------------------------------------------------------------------

 ขอชี้แจงเล็กน้อยนะคะ เผื่อทุกคนงง 

ยุนนา = นางเอก 

นางเอก = คุณ 

โปรคอมเม้นและอ่านกันอย่างมีความสุขนะคะ

 ------------------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางการติดต่อ:ตามหน้าแรกเลยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น