ดินสอน้ำ

อ่านแล้วขอเม้นต์เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ

ชื่อตอน : Ep.5

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.2k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 11 เม.ย. 2562 15:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.5
แบบอักษร

​และวันนี้ก็มาถึงวันที่ผู้คนทั่วโลกต่างเฝ้ารอและคอยตามสืบใบหน้าของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ทรงอำนาจที่สุดที่ขิ่อว่าแก๊งDrak Dragon ตอนนี้เหล่าแก๊งมาเฟียทั่วโลกก็ได้มารว่มงานนี้ด้วยเช่นกันใครที่มีงานก็เลื่อนงาน ใครติดธุระก็เลื่อนออกไปก่อนไม่ว่าใครจะมีธุระเร่งด่วนแค่ไหนก็ไม่เท่ากับงานเปิดตัวหัวหน้าแก๊งมาเฟียนี้ เพราะเป็นงานที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ


" มาทิลด้าลูกเสร็จหรือยังหื้ม วันนี้แขกมากันเต็มงานจนล้นเลยอะไรจะอยากรู้ขนาดนั้นเชียว โอ๊ะ! วันนี้ลูกแม่สวยมากจริงๆ เลยนะเนี้ยนี่ลูกมัมหรือภาพวาดเจ้าหญิงในนิยายเนี่ย ฮ่าๆๆ "

มัมที่เสียงมาก่อนตัวก่อนจะเปิดประตูเข้ามาในห้องแต่งตัวของฉันและแสดงสีหน้าตกตะลึงในความสวยของลูกตัวเอง เห้อออ ก็นะ

" ลูกมัมสิคะ อะไรกันหรือว่าหนูไม่ใช่ลูกมัม "

ฉันพูดอำมัมเล่นพร้อมกับทำปากยู่ใส่ ถึงฉันจะเป็นผู้หญิงนิ่ง เงียบ ขรึม หยิ่งยโส แต่ฉันก็มีมุมออดอ้อนเหมือนกันนะ

" ฮ่าๆๆๆ มัมก็หยอกเล่นเฉยๆ ปะ ไปเถอะตอนนี้ก็ได้เวลาเริ่มงานแล้วแขกก็ต่างพากันรอที่จะเห็นโฉมหน้าลูกกัน "

" ก็แหง สิคะมางานนี้ก็เพราะจะมาแห่กันดูหน้าหนูกันหนิไม่รู้จะอยากรู้อะไรกันขนาดนั้น แต่หนูก็คงต้องระวังตัวมากกว่าเดิมหากได้เปิดตัวตนออกไปแล้วเพราะมันก็มีแก๊งมาเฟียที่คอยจะเล่นงานเราอยู่ "

" ใช่สิ มัมเป็นห่วงลูกนะ แต่ลูกมัมเก่งมัมเชื่อใจลูกว่าดูแลตัวเองและครอบครัว ลูกน้องของลูกได้ "

มัมพูดพร้อมกับส่งยิ้มบางๆ มาให้ฉัน ฉันโผลเข้ากอดมัมก่อนจะเดินลงไปงานข้างล่างที่ตอนนี้มีแขกรอเผือกกันเต็มงาน
ตอนนี้พวกผมก็มาถึงงานเปิดตัวหัวหน้าแก๊งมาเฟีย Dark Dragon กันแล้วครับ ตอนนี้ในงานคนเยอะมากกกกๆๆๆ เพราะรวมแก๊งมาเฟียทั่วโลกที่มาร่วมงานนี้ 


" โห คนโครตเยอะเลยว่ะ ''

" ก็งานนี้มันเป็นงานเปิดตัวของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ทรงอำนาจที่สุดเลยนี่หว่าแถมยังเป็นผู้หญิงอีก งานนี้อาจจะรวมไปถึงการรวมตัวมาเฟียทั่วโลกได้มั้งเลยเนี่ย มึงดูรอบๆ งานดิมากันทั่วโลกเลย "

" เออ กูเองก็อยากเห็นเหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้หน้าตาเป็นไงสวยสมคำร่ำรือที่ได้มีข่าวลือว่ากันต่อๆ กันมาหรือเปล่า เนอะไอ้โอเว่น ''

" เออ แต่นาทีอะไรก็ไม่เท่าให้พวกมึงหุบปากแล้วรีบเข้าไปนั่งในงานอ่ะงานจะเริ่มและ พูดมากอยู่ได้ "

" เอ้า! ไอ้สัสนี่ "
" เอาล่ะครับนี่ก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะได้เห็นโฉมหน้าหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ทรงอำนาจที่สุดกันแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญทุกท่านพบกับหัวหน้าแก๊งมาเฟีย Dark Dragon กันเลยครับ "


และทุกสายตาก็ต่างพากันจับจ้องมองบรรไดที่จะมีหัวหน้าแก๊งมาเฟียของ Dark Dragon เดินลงมา ต่างพากันมองอย่างไม่กระพริบตาเลยสักนิด 


หลังจากที่พ้นเสียงพิธีกรที่เป็นมือขวาของฉันชื่อ ปีเตอร์ จบลงฉันก็เดินลงมาพร้อมกับมือซ้ายของฉันคือบารอน ตอนนี้แขกในงานทุกคนต่างพากันมองมาที่ฉันที่ตอนนี้กำลังเดินลงมาจากบรรได บางคนชะเง้อคอยาวเป็นยีราฟ ความอยากเผือกทำให้คนกลายเป็นยีราฟไปได้เลยหรอ แต่นั่นก็ยังไม่ได้ทำให้คนในงานเห็นโฉมหน้าฉันหรอกเพราะตอนนี้ฉันอยู่ในชุดสีนำกระโปรงยาวที่มีฮู้ดใบใหญ่คลุมหัวมิดและมีผ้าสีดำบางๆ ปิดใบหน้าครึ่งหน้าของฉัน แขกที่เห็นฉันตอนนี้อาจจะได้เห็นเพียงแค่ตาของฉันแค่นั้น


ชุดที่นางเอกใส่

" โห อะไรจะลึกลับขนาดนั้นว้ะโครตมีพลังดึงดูดเลยว่ะ "

" เออ ดูขรึมสุดนี่ขนาดยังไม่เห็นใบหน้านะมึงดูแค่สายตาดิเป็นสายตาที่น่าเกรงขาม ดูดุ ทำไมกูรู้สึกเหมือนเคยเห็นและเคยสัมผัสกับสายแบบนี้ว้ะมึงว่ามั้ยโอเว่น "

ผมนั่งฟังพวกมันสองคนพูดถึงสายตาของหญิงสาวที่เป็นถึงหัวหน้าแก๊งมาเฟีย Dark Dragon เธอมีสายตาที่น่าเกรงขามมาก เป็นสายตาที่เย็นเฉียบแค่เพียงเธอตวัดสายตามองก็ทำเอาคนที่ถูกมองถึงกับขนลุกซู่ และใช่ที่ไอ้เจคอปพูดว่าคุ้นกับสายนั้นเหมือนกับเคยเห็นและเคยสัมผัสมาก่อน ผมก็รู้สึกแบบมันเหมือนกันแต่นึกไม่ออก#ขอโทษที่หายไปนานเพราะไรท์ค่อนข้างยุ่งมาช่วงนี้และไรท์คิดสดน้าอ่านแล้วมันผิดแปลกไปก็โทษรีดด้วย ไรท์อาจจะเบลอๆ

# คอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยน้าา หากติดตามรออ่านกันเยอะอาจจะมาต่อให้ดึกๆ นะคะความคิดเห็น