miew

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : April fools day

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.5k

ความคิดเห็น : 19

ปรับปรุงล่าสุด : 02 เม.ย. 2562 22:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
April fools day
แบบอักษร

“ พี่กรผู้ชายคนนี้เป็นใคร? ” ขิงถามถึงคนที่เดินควงแขนของกรอย่างสนิทสนมกลางห้างดัง ไหนกรบอกว่าติดคุยอยู่กับลูกค้าไง แล้วนี่มันจะหมายความว่าอะไรได้อีก

“ ..... รู้แล้วก็ดี ฉันขี้เกียจพูดโกหกว่ากลับดึกเพราะติดงานแล้วเหมือนกัน ต่อไปนี้เขาจะไปอยู่ที่บ้านในฐานะคนรักของฉัน ” ร่างสูงตอบกลับมาอย่างเฉยเมย ทำเหมือนกับมันเป็นเรื่องเล็กๆ ที่หลอกลวงกันมันแค่เรื่องเล็กๆที่ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะเสียใจขนาดไหน

“ พี่ทำแบบนี้ทำไม แล้วลูกของเราล่ะ พี่ไม่คิดถึงใจเด็กๆเลยหรอ? พี่ทำให้ผมเจ็บผมไม่ว่า แต่ลูกยังต้องการความรักความใส่ใจจากพ่อ แล้วพี่เอาคนอื่นเข้าไปอยู่ด้วยและมอบตำแหน่งคนรักให้อีก พี่คิดอะไรอยู่!? ” ขิงตัวสั่นเทิ้มด้วยความผิดหวังและเสียใจน้ำตาค่อยๆไหลออกมา เขาแทบหายใจไม่ออก มันเหมือนมีอะไรบีบรัดจนทำให้เขาแทบจะตายทั้งยืนอยู่แล้ว

“ ลูกก็ส่วนลูก ฉันรักแค่พวกเขา ฉันไม่จำเป็นต้องรักเธอ ไปกันเถอะฉันเบื่อคนเจ้าน้ำตาแบบนี้เต็มที ” พูดจบคนที่ขึ้นชื่อได้ว่าสามีก็โอบเอวบางของอีกคนเดินจากไป ขิงถึงกับทรุดตัวลงและร้องไห้ออกมาปานกับโลกทั้งใบที่เขาอยู่แตกสลายไปแล้ว

.

.

.


“ แม่ครับ พ่อพาใครเข้าบ้านมาก็ไม่รู้ พ่อบอกว่าต่อไปผู้ชายคนนั้นคือคนรักของพ่อ มันไม่จริงใช่ไหมครับ? พ่อกับแม่ยังรักกันอยู่ใช่ไหมครับ? ” ลูกชายฝาแฝดคนโตถามกับแม่ของเขา ขิงเพิ่งจะตั้งสติได้และรีบกลับบ้านมาลูกชายทั้งสองไม่ยอมเข้าบ้านไปนั่งร่วมกินข้าวกับพ่อแต่ยืนรอผู้เป็นแม่ที่หน้าบ้านแทน

“ ผมไม่ยอมรับผู้ชายคนนั้นนะครับ!! พ่อไม่รักพวกผมกับแม่แล้วหรอครับ แม่ตอบผมที ตอบผมสิครับแม่! ” แฝดคนน้องที่เอาแต่ใจต่างจากคนพี่แผดเสียงออกมา จริงอยู่ที่พวกเขาอายุสิบห้าแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะเข้าใจผู้ใหญ่ซึ่งเป็นพ่อกับแม่มากนัก พวกเขาหวังแค่ให้พ่อกับแม่รักกันอยู่ด้วยกันแค่นั้นเอง

“ ...... ” ขิงเงียบแต่น้ำตามไม่ยอมเงียบอยู่ในดวงตา น้ำตามันไหลไม่หยุด และเป็นลูกชายฝาแฝดคนน้องที่วิ่งเข้าไปโวยวายในบ้าน.

.


“ เงียบ!! ถ้ารับไม่ได้ก็ออกไปจากบ้านฉัน! เขาเป็นคนที่ฉันรักมากกว่าแม่ของแกด้วยซ้ำ!! ” ผู้เป็นพ่อตวาดลั่นหลังจากที่นั่งทานข้าวอย่างมีความสุขกับคนที่เขาพาเข้ามาอยู่ด้วยในบ้าน แต่ลูกชายกลับทำให้คนของเขาต้องน้ำตาคลอร้องไห้ นั้นเลยทำให้เขาตวาดออกไป

“ ผมเกลียดพ่อ!! ผมจะพาแม่ไปอยู่ที่อื่น! พอกันทีผมไม่ยอมให้แม่เสียใจไปมากว่านี้แน่! ” แล้วคนลูกชายก็วิ่งตึงตังออกไป ก่อนจะออกไปนั้นเขาเห็นรอยยิ้มสะใจจะไอ้ตัวนั้นด้วย น่ารังเกียจ!! แล้วเขาจะกลับมาเอาคืน! สิ่งที่เป็นของพวกเขา... รวมทั้งพ่อด้วย มันต้องทำเสน่ห์ใส่พ่อแน่ๆ!.

.“ เฮือก!!! ฮึก..! ”

“ ขิงตื่น!! ไม่เป็นไรนะครับคนดี ขิงแค่ฝันร้าย ไม่ร้องนะโอ๋ๆ ” ขิงสะดุ้งตื่นขึ้นมา ก่อนหน้านั้นทั้งร้องไห้และละเมอเป็นตุเป็นตะ กรที่ตื่นขึ้นมาก่อนพยายามปลุกแต่ขิงไม่มีทีท่าว่าจะตื่น เอาแต่ร้องไห้เรียกชื่อเขาทีเรียกชื่อลูกที จนเขาต้องกอดปลอบและพยายามปลุกให้คนรักตื่นขึ้นมาจากฝันร้ายนั่น

“ พี่กรขิงฝันร้าย ฮือออออออ พี่อย่าทิ้งขิงไปนะครับ ฮึกๆ ” ขิงงอแงร้องไห้ไม่หยุด ฝันที่เหมือนจริงเสียเข้าร้องไห้ไม่หยุด กลัวว่ามันจะเป็นความจริงมากกว่าฝันด้วยซ้ำ

“ มันก็แค่ฝันครับคนดี นอนต่อนะ พี่จะกอดขิงไว้เอง หลับนะครับคนดีของพี่ ” แล้วขิงก็ค่อยๆจมลงในห้วงนิทราอีกครั้ง โดยที่มีคนรักกอดเอาไว้แนบอกไม่ปล่อย และขิงเองก็กอดกรเอาไว้แน่นราวกับกลัวว่ากรจะหายไปอย่างไรอย่างนั้น
?????????

ตอนพิเศษ... เรียกแบบนั้นได้รึเปล่านะ? แหะๆ เอาอะไรที่เขาฮิตกันมาเล่นด้วยมั่ง แต่ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลักเด้อ ที่จริงก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไรแต่เห็นคนอื่นลงเลยลองดูบ้าง ส่วนอีก50%ของตอนล่าสุดนั้นนนนนน รอก่อนนะ ขอเวลาก่อนนนนนน //วิ่งหนีเข้าป่า (อย่าเราตามมานะ!)

ความคิดเห็น