Tin

( เรื่อง​นี้​ลงทุกวันเสาร์นะ​ 18:00 น.​ - 19:00 น.​ <ถ้าไม่ลงคือไม่ว่างนะ> ) กด​ไลค์กดติดตามกันด้วยนะ​ เพื่อเป็นกำลังใจในไรท์เขียนต่อ​ ขอบคุณนะ

ชื่อตอน : Episode 3 : Remuneration

คำค้น : แฟนตาซี​ , ฮาเร็ม​ , สงคราม

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คนเข้าชมทั้งหมด : 23

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 26 มี.ค. 2562 14:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 3 : Remuneration
แบบอักษร


Episode 3​ : Remuneration
...หลังจากที่พวกเราได้ตอบรับ​คำขอของอลิเชีย​พวกเราก็เริ่มจัดการทหารของ​วลาดที่ยังเหลืออยู่ในเมือง​ แต่ก็ยังคงมีบ้างพวกที่อยากใช้ชีวิตใหม่ในเมืองนี้พวกเราก็เลยตัดสิ้นใยและลองทดสอบบางอย่างแล้วปล่อยไป...

....พวกเราใช้เวลาในการเก็บกวาดทหาร​ ที่ยังจงรักภักดี​ต่ออาณาจักร​ของวลาดประมาณหนึ่งสัปดาห์​กับอีกสามวัน​ จากนั้นราชาทรงปรับปรุงให้เมืองกลับมาสู่สภาพเดิมแต่มันก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร​ถึงจะสมบูรณ์​ตาทเดิม... ณ​ ห้องส่วนตัวของพวกทัสสึกิ​ ( พระราชวัง​ไรเกอร์​ )​" เฮ้อ..  เหนื่อยจังเลย!! "   เมื่อทัสสึกิพูดแบบนั้นจบนามิก็ยกหัวของทัสสึกิให้ทัสสึกินอนบนตัก


เอ๊ะ...? 


" สบายมั้ย? "   นามิพูดแบบนั้นแล้วลูบหัว

" อื้ม.. สบายมากเลย...  ขอบคุณนะ​นามิ "  ในขณะที่นามิและทัสสึกิกำลังจู๋จี๋กันอยู่นั้นลีแอนน่าก็เดินเข้ามาเมื่อลีแอนน่าเห็นก็พูดออกมาว่า

" นามิ! เธอ.. ทำอะไรมิทราบ!? "

" ก็กำลังให้ที่​- " ในจังหวะ​ที่นามิจะพูดลีแอนน่าก็เรียกปืนของเธอออกมาพร้อมกับเล็งไปที่นามิและพูดว่า

" ถ้าเกิดพูดที่รักละก็..  ชั้นเป่าสมองเธอแน่..!! ​ "

" จะเอางั้นหรอ? " นามิกับลุกขึ้นและพูดพร้อมกับเรียกคาตานะออกมาด้วยใบหน้าที่พร้อมจะสู้เต็มที่

" ก็เข้ามาสิ​ " ลีแอนน่าก็เช่นกันจากนั้นนากะก็เดินเข้ามาพร้อมกับสายลมที่พัดอย่างรุนแรงทำให้ทั้งสองคนนั้นชะงักแล้วมองไปที่นากะอย่างช้าๆ" นี่..ทั้งคนสอง​ ถ้าจะตีกันแล้วละก็ไปตีกันข้างนอกนะ​ อย่ามารบกวนทัสสึกิจะได้ไหมค่ะทั้งสองคน​นะ " นากะพูดพร้อมกับใบหน้าที่ใจดีแต่แฝงไปด้วยความชั่วร้ายที่โผยพุ่งออกมา

 " ค... คะ-ค่ะ​ " นามิและลีแอนน่าตอบพร้อมกันด้วยความกลัวต่อนากะ   นะ-น่ากลัว​สุดๆ​ นามิและลีแอนน่าพูดในใจพร้อมกันไม่นานหลังจากนั้นทั้งสองก็ออกไปข้างนอกเพื่อสู้กันโดยปล่อยให้ทัสสึกินอนตักนากะแทน.. " ขอบคุณนะ​ คิดว่าสองคนนั้นจะมีตีกันตรงนี้ซะแล้ว​ " ทัสสึกิพูดในขณะที่นอนมองนากะที่นั่งลูบหัวเขา​อยู่

" การดูแลทุกคนก็เป็นหน้าที่ของชั้น​ รวมไปถึงการรักทัสสึกิก็ด้วย..  เนอะ..  "  นากะพูดพร้อมกับยิ้มทำให้ทัสสึกิหน้าแดงอย่างมาก

" ยัยบ้า..  ถ..ถึงพูดแบบนั้น..  ชั้นก็ไม่เขินหรอกนะ​ "

" งั้นถ้า... นี่ล่ะค่ะ.. "   นากะก้มลงไปแล้วค่อยๆจูบทัสสึกิทำให้ทัสสึกิหน้าแดงแล้วทั้งสองก็เคลิ้มตามกันได้สักพักก็ต้องโดยขัดจังหวะลีแอนน่านามิวิ่งเข้ามา​ด้วยใบหน้าที่แตกตื่น


ทัสสึกิ...! 


" ทหารของอาณาจักรอคาดี้หรอ..  " 

" ครับ... ไม่ผิดแน่พวกนั้นกำลังเดินทัพมาทางด้านหน้าและหลังครับ​  " ทหารสอดแนมรายงานให้พวกทัสสึกิและพระราชาองค์หญิงราชีนีแม่ทัพของวังทราบ

" จำนวนละ​ " พระราชาทรงถาม

" ทัพที่มาด้านหลังโดยประมาณ​ หนึ่งแสนห้าหมื่นนาย​ ทัพที่มาด้านหน้าก็เช่นกันครับ​ "

" เต็มอัตราศึก​เลยสินะ​ แล้วภูเขาที่ล้อมรอบเมืองละ​ " ทัสสึกิพูดแบบนั้นพร้อมกับชี้ลงไปที่แผนที่ของอาณาจักร

" เป็นภูเขาขนาดใหญ่​ ถ้าจะเดินทัพขึ้นไปคงจะต้องใช้เวลาเลยวัน​  " แม่ทัพประจำอาณาจักรไวเกอร์พูด

" พวกนั้นน่าจะเตรียมพร้อมเอาไว้แล้วล่ะ​  แต่ก็หน้าจะมีแค่พลธนูเท่านั้น​  "

" ทำไมถึงได้แน่ใจละ​  "  ราชาถามออกมาแบบนั้น

" ถ้าเอาทหารขึ้นไป​ จะเสียกำลงรบ​ และอีกอย่างถ้ามีแต่พลธนู​ จะสามารถสร้างความเสียต่อเมืองด้านซ้ายและขวาได้อย่างมาก​โดยที่ให้ทหารเข้าไปโจมตีอย่างเต็มอัตรา  " 

" ธนูไฟสินะค่ะ​  "   นากะพูดแบบนั้น

" อืม.. แล้วเราสามารถโจมตีพวกที่ขึ้นเขามาได้ง่ายๆและกว่าพวกมันจะเดินทางมาประจำตำแหน่ง​ ก็มืดค่ำพอดีเพราะอย่างนั้นพวกเราก็มีเวลาเตรียมการตั้งรับแล้วโต้กลับ​  "

" ชั้นล่ะเกลียดหน้านายจริงๆเวลาวางแผนเนี่ย​  " ลีแอนน่ายืนกอดอกแล้วก็พูด

" ไม่เถียงค่ะ​ หน้ากลัวมาก​ " นากะพูดแบบนั้นพร้อมกับทำหน้าเลียนแบบทัสสึกิ

" อื้มๆ​ " นามิตอบแบบนั้นพร้อมกับผงกหัว​

" เอ๊ะ..? ​ เอ๊ะ..?​  อะไรกันเล่าพวกเธอก็...!!?  "....หลังจากที่ทัสสึกิพูดจบก็เป็นช่วงเวลาค่ำที่ทัสสึกิกำหนดเอาไว้ว่าทัพของศัตรู​จะเคลือนทัพมาตามสิ่งที่คาดการณ์​พร้อมทัพของศัตรู​จากด้านหน้ามาถึงเขตป่าก็พบกับกองทหารของอาณาจักรไวเกอร์ยืนเรียงโดนประมาณหมื่นนายพร้อมกับนามิ...


" สวัสดีค่ะ​ ทุกท่าน​  " นามิพูดพร้อมกับยิ้ม​ แล้วตัดไปก่อนหน้านี้

" วางกำลังไว้ตรงแนวหน้าก่อนเข้าเขตป่า​ทั้งสองด้าน ประมาณห้าหมื่นคนก็พอ "

" ทำแบบนั้น​ ส่งทหารไปตายชัดๆ​ " พระราชาพูดออกมาแบบนั้น

" ไม่หรอกครับ.. "  ทัสสึกิตอบพร้อมกับยิ้มทำให้ทุกคนตกใจ

" ว่าไงนะ.. ? " พระราชาทรงถามทัสสึกิ

" เพราะทางด้านหน้าจะให้นามินำทัพ​ ส่วนนากะกับลีแอนน่าแยกกันไปประจำแนวเขาตรงนี้​ นำทหารไปแค่หนึ่งหมื่นก็พอส่วนทหารที่เหลือให้เปลี่ยนไปประจำตำแหน่งพลธนูแค่สี่มุมก็พอ​  "

" แล้วก็.. ลีแอนน่า​ คราวนี้ชั้นต้องการพลังของเธอหน่อยนะ..  "

" พลังชั้น?? ​  "  ลีแอนน่าถามด้วยความสงสัย...ตัดกลับมายังช่วงเวลาปัจจุบันทหารของอาณาจักรวลาด​ ก็มาสี่ทิศทาง​ตรงตามที่ทัสสึกิบอกเอาไว้​ จากนั้นวงเวทสีฟ้าก็ปรากฎขึ้นสิบวงในแต่ละทิศ..." วงเวทกระจายสินะ​ ที่บอกต้องการพลังแบบนี้นี่เองสินะ​ ตาบ้านั่น! ​ แต่ก็เอาเถอะ "   **[ วงเวทกระจาย​ จะเป็นวงเวทเฉพาะของอาวุธปืน​ และ​ จะมีหนึ่งวงถ้ายิงพลังเวทใส่ด้วยพลังที่มากพอก็จะสามารถยิงออกจากวงเวทอื่นถึงจะไม่ได้อยู่ตรงนั้น​ แต่ถ้าพลังที่ยิงใส่เข้าไปน้อย​ พลังทำลายล้างก็น้อยตาม​ ]​**" ปืนเอ๋ย​ -​ จงทำลายล้าง​ -​ จงเผาทุกอย่างให้หมดสิ้น​ "  เมื่อลีแอนน่าท่องคาถาจบก็ยิงอัดใส่วงเวทพลังที่ยิงอัดเข้าไปก็ออกมาจากทุกวงที่อยู่สี่ทิศจนทำให้ทัพของศัตรู​ถูกทำลายและล้มตายจำนวนมาก

" เอาล่ะ​ เก็บกวาดพวกมันซะ​ " เมื่อทัสสึกิที่อยู่ด้านทางหลังออกคำสั่งทหารทุกคนเข้าโจมตีพร้อมกันทุกคนทุกจุดรวมไปถึงพวกนามิด้วย...ในขณะที่ทุกคนกำลังต่อสู้ทัสสึกิก็กำลังจะหมดแรงเพราะตนใช้เวทแรงดึงดูดเพื่อกำหนดวางวงเวทให้ในแต่ละจุดและเรียกวงเวทอ​อกมาอีกสี่สิบวงเวทด้วยกันจึงทำให้พลังหายไปในพริบตา..." เหนื่อยหน่อยนะค่ะ​.. "   ในขณะที่ทัสสึกิจะล้มก็มีคนมารับตัวเอาไว้พร้อมกับกอดทัสสึกิจึงเงยหน้ามองพร้อมกับพูดว่า

" อ..อลิเชีย..? "

" สิ่งที่ชั้นทำให้คุณได้คงมีแค่นี้เท่านั้น​ สิ่งที่ชั้นจะตอบแทนให้คุณได้น่ะ.. " อลิเชียพูดพร้อมกับกอดด้วยรอบยิ้มที่อ่อนหวาน

" ใครบอกว่าอยากได้กันเล่า..  ยัยบ้า..! ​ " ทัสสึกิถึงจะพูดแบบนั้นแต่ก็ยิ้มแล้วจับมือของอลิเชียเอาไว้


แต่ก็...  ขอบคุณนะ...-TO BE CONTINUE-

ความคิดเห็น