`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

One Chapter 15 : Love Training (P.End)

ชื่อตอน : One Chapter 15 : Love Training (P.End)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.1k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ส.ค. 2558 17:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 15 : Love Training (P.End)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 15

Love Training

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/2024889605-member.jpg

 

ร่างสูงลูบไล้แผ่นหลังนวลเนียนอย่างหลงใหล ก่อนจะใช้นิ้วเรียวของตัวเองทักทายกับช่องทางด้านหลังอย่างอ่อนโยน ร่างบางแอ่นสะโพกให้อย่างรู้งานทำให้เขาสอดนิ้วเข้าไปได้สะดวกขึ้น...โพรงอุ่นชื้นที่แสนคับแคบนั้นดูดกลืนนิ้วเขาเข้าไปราวกับโหยหามันเหลือเกิน ไม่ว่าจะกี่ครั้ง...ร่างกายนี้ก็ยังเหมือนไม่เคยผ่านอะไรมาเลย...บริสุทธิ์และแสนสะอาด

อา...ไอ...ไม่เอาแล้ว...ไม่เอานิ้วไทน์ครางออกมาอย่างลืมตัว...เขารู้สึกว่าแค่นิ้ว...มันไม่เพียงพอจะปรนเปรอความสุขให้เขาได้ ถึงจะรู้ว่ามันน่าอายที่พูดออกมาแบบนั้นแต่เขาก็อยากจะบอกให้ไอรู้ว่าเขาพร้อมแล้ว

ใจร้อนจริง...รอก่อนนะครับคนดีฮิคาริพูดก่อนจะส่งนิ้วเรียวของตัวเองเข้าไปอีกสองสามนิ้ว น้ำอุ่นๆทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากก็จริงแต่เขายังอยากแน่ใจว่าคนตัวเล็กจะไม่เจ็บ ไทน์พ่นลมออกทางจมูกอย่างขัดใจแต่ก็ยอมแอ่นสะโพกให้อีกฝ่ายสำรวจถ้ำแห่งความสุขของเขาต่อ มือบางเกาะเกี่ยวท้ายทอยของอีกฝ่ายไว้แน่น ร่างกายกำยำของไอมันช่างดูเหมาะสมกับการทำกิจกรรมแบบนี้เหลือเกิน

อ๊ะ...อื้อ...ดี...ไทน์ครางกระเส่าก่อนจะขยับสะโพกเมื่อฮิคาริเริ่มเคลื่อนไหวนิ้วมือช้าๆ ร่างบางที่ซุกหน้ากับลำคอขาวของชายหนุ่มคนรักอดไม่ได้ที่จะขบเม้มมันเบาๆเพราะแรงปรารถนาที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างน่ากลัว ฮิคาริเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยให้ร่างบางได้ทำตามใจชอบ

ไอ...ไอ...ร่างบางเรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงเชิญชวน เสียงที่มีเพียงไอคนเดียวเท่านั้นจะได้ยินมัน ฮิคาริหลับตาลงเพราะคนตรงหน้ายั่วยวนเขาจนแทบจะคลั่งอยู่แล้ว

ทาย...อ้าขา...ดีครับ...ร่างสูงบอกร่างบอบบางตรงหน้าที่ขยับตัวอย่างช่ำชอง ไม่ช้าแก่นกายร้อนเร่าของเขาก็ค่อยๆถูกสอดเข้าไปในโพรงอุ่นคับแน่นอย่างช้าๆ ด้วยฝีมือของไทน์ ตัวเขาแทบไม่ต้องขยับเลยด้วยซ้ำ ปล่อยให้ร่างงามตรงหน้าที่แสนจะร้อนแรงปรนเปรอเขาอย่างเป็นสุข

อือ...อ๊ะ...อาาาร่างบางครางออกมาเป็นสุขขณะที่ขยับสะโพกตามใจชอบ ฮิคาริโอบเอวร่างบางไว้พร้อมกับซุกไซร้ลำคอขาวอย่างกระหาย ไทน์เชิดหน้าขึ้นเพราะความเสียวสะท้านที่กำลังทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ มือบางบีบไหล่หนาของชายหนุ่มตรงหน้าก่อนที่จะถูกดึงไปประกบปากจูบ ลิ้นร้อนของทั้งคู่เกี่ยวพันกันนัวเนียอย่างดุเดือด เสียงครางระงมดังก้องสะท้อนไปทั่วห้องน้ำ ยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์สวาทของทั้งคู่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ทาย...อา...ฮิคาริครางออกมาอย่างพอใจ เมื่อร่างบางกระแทกกายลงมาไม่ยั้ง น้ำอุ่นในอ่างกระเพื่อมอย่างรุนแรงจนไหลทะลักลงพื้นจนเปียกแฉะไปหมด ใบหน้าขาวใสขึ้นสีแดงจัดเพราะตัณหาที่กำลังควบคุมร่างทั้งร่าง สะโพกมนกระแทกลงบนร่างกายของคนรักอย่างเร่าร้อนทำให้ร่างสูงต้องกัดริมฝีปากอย่างอดกลั้น

ไอ...อื้อ...ไอ...ร่างบางเร่งจังหวะทิ้งน้ำหนักร่างกายของตัวเองลงมาจนฮิคาริต้องร้องออกมาอย่างเสียวกระสัน มือใหญ่ดึงตัวร่างบางมากอดไว้แนบอกก่อนจะกระแทกกายสวนกลับขึ้นไปเพราะความต้องการที่ล้นปรี่จนแทบจะทะลักออกมาอยู่แล้ว

อ๊ะ...อ๊ะ...อื้อ...ฮา โอ๊ยไอ...ไอ...ไทน์กรีดร้องสุดเสียงเมื่อร่างสูงเป็นฝ่ายขยับร่างกาย เร่าร้อนและรุนแรงจนแทบจะแผดเผาร่างทั้งร่างของเขาให้ตายทั้งเป็น มือบางจิกที่แผ่นหลังของอีกฝ่ายอย่างแรง ข่วนมันจนเป็นรอยเต็มไปหมด ก่อนจะกระตุกกายแล้วปลดปล่อยน้ำกามสีขาวขุ่นออกมา

อือ...ร่างบางที่อ่อนปวกเปียกซุกหน้าลงกับไหล่หนาของคนรัก ก่อนจะหอบจนตัวโยน...วันนี้เขาตื่นเต้นและต้องการไอมากกว่าทุกวัน...อาจเป็นเพราะไปเห็นบทรักของคุราอิกับเบลล์...หรืออาจเป็นเพราะไม่ได้มีอะไรกันมาหลายวัน หรืออาจเป็นเพราะรักไอมากขึ้นกว่าเดิม ตัวเขาเองก็ไม่สามารถตอบได้

ระหว่างที่ฮิคาริปล่อยให้ไทน์ได้พักหายใจ เขาก็จัดการปล่อยน้ำในอ่างนั้นทิ้ง เพราะกลัวสุดที่รักจะไข้ขึ้นจากการแช่น้ำนานเกินไป

หนาวมั้ยครับ หืม?” ฮิคาริลูบผมนุ่มของคนในอ้อมกอดเบาๆอย่างทะนุถนอมเมื่อน้ำอุ่นถูกปล่อยไปจนหมดอ่างแล้ว ไทน์ส่ายหน้าให้เป็นคำตอบ ไอกอดเขาอยู่แบบนี้แล้วเขาจะหนาวได้ยังไงล่ะ?

ต่อนะร่างสูงโอบร่างบอบบางที่สั่นเทาเล็กน้อยให้ชันเข่าโดยมีร่างกายของเขาประคองกอดอยู่ด้านหลัง มือแกร่งข้างหนึ่งยันไว้กับพื้นอ่างอาบน้ำที่ค่อนข้างจะลื่นอยู่สักหน่อย อีกข้างโอบร่างบางไว้แนบอกอย่างรักใคร่ ก่อนจะสอดแทรกแท่งเนื้อร้อนผ่านเข้าไปในช่องทางสีชมพูอีกครั้ง

อือ...ไอ...รัก...ร่างบางพูดเบาๆแต่ไอก็ได้ยินมันชัดเจน อย่าว่าแต่คำพูดเลย กอดกันแน่นขนาดนี้แค่เสียงลมหายใจก็ยังได้ยิน ไทน์ใช้แขนเรียวของตัวเองยันขอบอ่างไว้ขณะที่ฮิคาริกระแทกกายกับสะโพกของเขาเสียงดังลั่น ร่างสูงกัดฟันของตัวเองดังกรอดกรอดไม่ใช่เพราะโกรธแต่เพราะร่างกายของคนตรงหน้ามันบีบรัดเขาแน่นจนแทบจะขยับตัวไม่ได้อยู่แล้ว

ฮา...อื้อ...ไทน์ครางเสียงหวานระรื่นหูไม่หยุดหย่อนยิ่งทำให้บทรักนี้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้นไปอีก ขาเรียวที่ตอนนี้แทบจะยันตัวเองไว้ไม่อยู่สั่นระริกอย่างน่าหวาดเสียว ถ้าไม่ได้มือแกร่งที่โอบเขาไว้อยู่นี้เขาคงนอนล้มพับไปกับอ่างน้ำเรียบร้อยแล้ว ฮิคาริจูบเบาๆที่ท้ายทอยของร่างบาง เขายังไม่อยากหยุดเลย...ไม่อยากหยุดบรรเลงเพลงรักนี้...เขาอยากให้ไทน์รู้ ว่าเขารักไทน์มากแค่ไหน...อยากกอดร่างตรงหน้านี้ไว้แนบอกตลอดไป ให้หัวใจสองดวงที่แนบชิดกันนี้เต้นเป็นจังหวะเดียว

รักทาย...ที่สุดรู้มั้ย...รักทายมาก รัก...มากๆฮิคาริพูดแต่ละคำออกมาด้วยเสียงแหบพร่า เขามีความสุขมากเหลือเกิน...ยิ่งคิดว่า...ไทน์ก็อยากให้เขามีความสุขแล้วน้ำตามันก็ซึมออกมาอย่างช่วยไม่ได้

ร่างสูงกัดริมฝีปากของตัวเองก่อนจะกระแทกร่างกายอย่างหนักหน่วงอีกครั้ง เพราะร่างบอบบางที่เริ่มจะสั่นเทาจากความหนาวของไทน์ ฮิคาริโอบคนรักของเขาไว้แน่นก่อนจะใส่แรงทั้งหมดกับร่างบอบบางตรงหน้า ร่างสูงจับไทน์ให้หันมาจูบกับเขา แล้วก็เพิ่งจะเห็นว่าไทน์...ร้องไห้เหมือนกัน

อ๊ะ...ไอ...ฮื้อ...อื้อ...ไทน์ครางออกมาไม่หยุดเพราะใกล้จะเสร็จเต็มทีแล้ว...น้ำตาแห่งความสุข...ก็ไหลออกมาไม่หยุดเหมือนกัน...เขาไม่รู้ว่าทำไม...แต่เขาเข้าใจแล้ว...ว่าทำไม...ทำไมความรักถึงต้องมาคู่กับความสัมพันธ์ทางร่างกาย...

อ๊า..ไอ...ไม่ไหว...อื้อ...ฮิคาริเร่งจังหวะอย่างหนักหน่วงจนช่องทางด้านหลังนั้นเต้นตุบๆจากแรงเสียดสี ไทน์ใช้มือทั้งสองข้างของตัวเองเกาะขอบอ่างไว้แน่นก่อนจะขยับสะโพกตามการเคลื่อนไหวของอีกฝ่าย ริมฝีปากบางเริ่มมีเลือดไหลออกมาเพราะถูกเจ้าตัวกัดจนแตก ความเสียวสะท้านที่กระแทกกระทั้นเข้ามานั้นแทบจะพาสติของเขาหลุดลอยไปจนไม่รับรู้ความเจ็บปวดใดๆได้อีก

ฮึก...อ๊า/ทาย...ซี้ด...อื้มมมฮิคาริกอดคนรักของเขาไว้ก่อนจะปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในร่างกายอุ่นๆของไทน์ สะโพกมนก็แอ่นรับความรักของเขาอย่างเต็มใจ ร่างบางยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะฟุบหน้าลงไปกับอ่างอาบน้ำ

ทาย...ทาย !!ฮิคาริร้องเรียกร่างบางที่จู่ๆก็สลบไปอย่างตื่นตระหนก...นี่อย่าบอกนะว่าเขาทำรุนแรงกับไทน์จนร่างบางหมดสติไป

ฮิคาริโอบอุ้มร่างแบบบางที่อ่อนปวกเปียกออกมาจากห้องน้ำหลังจากเช็ดตัวและทำการตรวจดูร่างกายทุกซอกทุกมุมดูแล้วว่าไทน์ไม่เป็นอะไร ที่สลบไปก็คงเพราะแช่น้ำร้อนนานรวมทั้งทำกิจกรรมอย่างว่าหนักไปหน่อยด้วย

“...ไอ...ร่างบางพึมพำเรียกชายหนุ่มที่นั่งจับจ้องใบหน้าเขาอย่างห่วงใย ก่อนจะส่งยิ้มกว้างออกมาให้ หลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ยังไม่รู้ตัวเลย...

เป็นอะไรรึป่าวหืม? ปวดหัวมั้ย? ขอโทษนะครับ...ฮิคาริถามคนรักของเขาทันทีที่ดวงตาสีเทาคู่สวยนั้นลืมขึ้น ไทน์หลับไปประมาณ 2 ชั่วโมง ไม่มีไข้...หน้าตาดูสบายดี ถึงจะซีดไปหน่อยก็เถอะ เห็นไทน์ไม่เป็นไรแบบนี้เขาค่อยโล่งอก ถึงจะเป็นหมอ...แต่เขาก็อยากแน่ใจ ว่าไทน์ไม่เป็นไรจริงๆ ต้องการฟังคำตอบจากปากของชายหนุ่มหน้าหวานคนนี้

ง่วงเฉยๆ...เอ่อ...ไอ...เมื่อกี้...ไอ...ร่างบางกัดริมฝีปากตัวเองเพราะไม่รู้ว่าจะพูดยังไงต่อดี ฮิคาริลูบผมนุ่มสีเงินเบาๆ รอฟังคำพูดของไทน์อย่างอดทน เป็นแบบนี้มาเสมอ...เขาคือคนที่เข้าใจไทน์และรักไทน์มากกว่าใครๆ

เสร็จ...รึป่าว...ไทน์หลับตาปี๋ก่อนจะหยิบหมอนข้างตัวมาปิดหน้าตัวเอง เขาถามคำถามน่าอายแบบนี้ออกไปได้ยังไง แต่เขาอยากรู้จริงๆนี่...เมื่อกี้จู่ๆเขาก็หน้ามืดจนจำอะไรไม่ได้เลย

เสร็จสมอารมณ์หมายหายห่วงครับฮิคาริพูดอย่างกวนๆก่อนจะขยี้ผมนุ่มสีเงินของไทน์อย่างรักใคร่ ขนาดตัวเองเป็นลมไปยังจะมาห่วงเรื่องอย่างนั้นอีกเหรอ? ไทน์นะไทน์ ร่างบางไม่ได้พูดอะไรอีกเพียงแต่ยิ้มกว้างออกมาเท่านั้น

ยิ้มอะไรหืม?” ชายหนุ่มเจ้าของผิวขาวราวหิมะถามคนรักของเขาที่เอาแต่ยิ้มแห้งๆออกมา ตาก็จะปิดอยู่แล้วไม่รู้จะยิ้มอะไรนักหนา

ผม...มีความสุขมาก เวลาเห็นไอมีความสุขร่างบางตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่ต้องเสียเวลากรอกตานึกคำพูด แต่คำพูดแบบนี้แหละที่ทำให้ฮิคาริคลี่ยิ้มออกมาอย่างเปี่ยมสุข ตัวเขาก็เหมือนกัน...แค่อยากเห็นไทน์มีความสุขเท่านั้น ไม่ได้ขออะไรมากไปกว่านี้เลย มันก็...เป็นธรรมดาของคนรักกันรึป่าวนะ?

ถึงต้องตายผมก็ยอม ถ้าไอมีความสุขไทน์พูดออกมาตามที่ตัวเองคิด แต่อีกฝ่ายไม่ได้ดูพอใจกับคำพูดแบบนี้นัก เพราะรอยยิ้มกว้างจางหายไปจากใบหน้าหล่อเหลาทันทีที่สิ้นประโยคขอไทน์

คิดว่าชั้นจะมีความสุขได้มั้ยถ้านายตายขึ้นมาจริงๆ? อย่าพูดแบบนี้อีกเข้าใจมั้ยหืม?” ร่างสูงตอบก่อนจะเอื้อมมือไปปิดไฟที่หัวเตียง หมดเวลาสนทนาสำหรับวันนี้เพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงเขาก็ต้องตื่นไปทำงานแล้ว

 

“Goodnight, my tie” ฮิคาริยังคงพูดคำเดิม...คำเดียวกับที่เคยพูดเมื่อวันแรกที่เผลอใจให้ไทน์ คืนแรก...ที่หลงรักผู้ชายที่ชื่อวาเลนไทน์

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

เสร็จสมอารมณ์หมาย สวัสดี (_    _)

 

 
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น