`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

One Chapter 15 : Love Training (P.II)

ชื่อตอน : One Chapter 15 : Love Training (P.II)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 921

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ส.ค. 2558 17:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 15 : Love Training (P.II)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 15

Love Training

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1343506329-member.jpg

 

ทำไมหน้าแดงแบบนั้นหืม?” ฮิคาริถามขึ้นทันทีเมื่อร่างบางก้าวเท้าเข้ามาในห้องนอน ไทน์กัดริมฝีปากของตัวเองก่อนจะส่ายหน้าให้เป็นคำตอบ มือบางซุกซ่อนใบหน้าขาวใสสีแดงจัดเอาไว้ ทั้งที่รู้ว่าการตอบแบบนี้คงไม่ทำให้ไอเลิกสงสัยแน่นอน

ไอ...คือ...ผม...ผม...ร่างสูงเลิกคิ้วขึ้นอย่างสนใจ ดวงตาสีนิลจับจ้องใบหน้ากระอักกระอ่วนของคนรัก เฝ้ารอคำพูดที่กำลังจะหลุดออกมาจากปากร่างบางอย่างขบขัน ไทน์มีคำถามแปลกๆ หรือไม่ก็ความคิดประหลาดๆ มาทำให้เขาแปลกใจได้เสมอ ครั้งนี้เขาก็มั่นใจว่าสิ่งที่หนุ่มน้อยจะพูดมันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

“...อาบน้ำ...ด้วยกันไทน์พูดก่อนจะเอามือกลับไปปิดหน้าของตัวเองอีกครั้งอย่างขวยเขิน ฮิคาริส่ายหัวเบาๆก่อนจะเดินลากคนตัวเล็กเข้าห้องน้ำไปโดยไม่ปริปากพูดอะไรแม้แต่คำเดียว โถ่...แค่จะอาบน้ำด้วยกันทำไมต้องอายม้วนขนาดนั้นด้วย ปกติก็อาบด้วยกันอยู่จนเป็นเรื่องปกติไปแล้วไม่ใช่หรือไงนะ

ระหว่างที่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำที่กว้างพอจะบรรจุคนลงไปได้ 5-6 คน ฮิคาริโอบร่างบางไว้ในอ้อมแขนจากด้านหลังเพราะดูเหมือนอีกฝ่ายจะเขินเหลือเกินที่ต้องมองหน้าเขา ทำอย่างกับไม่เคยอาบน้ำด้วยกันอย่างนั้นแหละ ขณะที่เขากำลังนอนคิดอะไรไปเพลินๆจู่ๆคนในอ้อมกอดก็พลิกตัวกลับมาเผชิญหน้าเขาอย่างกะทันหัน ฮิคาริผงะเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ปริปากพูดอะไร เพียงแต่เฝ้าดูพฤติกรรมแปลกๆของคนตรงหน้าอย่างหวาดๆเท่านั้น แล้วโดยไม่คาดคิดไทน์ก็ใช้ริมฝีปากเย็นชืดของตัวเองสัมผัสกับริมฝีปากอุ่นของเขาเบาๆ ฮิคาริยิ้มที่มุมปากออกมาเล็กน้อย...มันเป็นแบบนี้นี่เอง

ร่างสูงโอบเอวบางของคนรักเอาไว้ ไทน์มีอะไรสนุกๆมาให้ตาแก่อย่างเขาได้ตื่นเต้นอีกแล้วสินะ ร่างบางประทับริมฝีปากให้ร่างสูงอีกครั้ง แต่คราวนี้ฮิคาริกดท้ายทอยของอีกฝ่ายเอาไว้ เขาไม่อยากได้จูบแบบเด็กประถมเสียหน่อย ไทน์ยอมเปิดปากออกอย่างว่าง่ายก่อนจะปล่อยให้ร่างสูงส่งลิ้นเข้ามาทักทายลิ้นเล็กของเขาอย่างคุ้นเคย รสหวานละมุนจากริมฝีปากของไทน์ทำให้ฮิคาริเคลิบเคลิ้ม สิ่งที่เขาชอบมากที่สุดก็คือการร่วมรักกับไทน์ในอ่างอาบน้ำอุ่นๆนี่แหละ เพราะร่างบางตรงหน้านี้ดูจะผ่อนคลายมากขึ้นแล้วก็ตื่นเต้นน้อยลง

ทาย...ชายหนุ่มผิวหิมะกระซิบข้างหูคนรัก...น้ำเสียงของเขาก็บอกอยู่แล้วว่ากำลังคิดอะไรอยู่ รู้สึกอย่างไร และต้องการอะไร ร่างบางหน้าขึ้นสีทันทีไม่แตกต่างจากทุกครั้ง แต่วันนี้...

ไอ...ขึ้นไปนั่ง...ร่างบางพูดกับชายหนุ่มตรงหน้าที่ยอมทำตามเขาอย่างว่าง่าย ถึงไทน์จะดูแปลกไปบ้างในวันนี้ แต่ก็เป็นความแปลกใหม่ที่น่าลิ้มลองเหลือเกิน หนุ่มหน้าหวานสูดหายใจเข้าปอดเรียกความมั่นใจให้ตัวเอง ก่อนจะยันตัวลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำ เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มที่นั่งอยู่ริมขอบอ่างตามที่เขาบอกอย่างเชื่อฟัง ก่อนจะมอบจุมพิตแสนหวานให้อีกครั้ง...หนักหน่วงและเร่าร้อนกว่าเดิม

อืม...ร่างสูงครางในลำคออย่างพอใจเมื่อลิ้นเล็กๆของคนรักไล้วนอยู่ที่ลำคอของเขา มือใหญ่ที่โอบเอวบางไว้เริ่มที่จะอยู่ไม่สุข ลูบไล้ไปทั่วผิวกายขาวผ่องอย่างหลงใหลก่อนจะบีบเค้นสะโพกมนอย่างมันมือ ไทน์หลับตาปี๋เมื่อถูกอีกฝ่ายสัมผัส ฮิคาริโอบร่างบางไว้ในอ้อมแขน ทำท่าเหมือนจะพลิกตัวให้คนตัวเล็กไปอยู่ด้านล่างแทน แต่ไทน์ขืนตัวไว้เขาจึงยอมนั่งเฉยๆให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ ร่างบางลากลิ้นของตัวเองผ่านหน้าอกแกร่ง ลูบไล้มันอย่างหลงใหล ก่อนจะใช้นิ้วเรียวของตัวเองหยอกเย้ากับยอดอกสีสวยของร่างสูง ทำเอาฮิคาริขนลุกเกลียว

ทาย...อืม...ฮิคาริครางออกมาอย่างพอใจ ตั้งแต่คบกันมาไม่มีครั้งไหนเลยที่ไทน์จะเป็นฝ่ายเปิดเกมรักก่อนแบบนี้ มันทำให้เขาตื่นเต้นมากเพราะไม่รู้ว่าร่างบางจะทำอะไรต่อ มือบางที่ลูบไล้แผ่นหลังเขานั้นก็ทำเอาอารมณ์ที่เคยสงบนิ่งเริ่มกระเจิดกระเจิง ยิ่งริมฝีปากร้อนเร่านั้นจูบเบาๆที่ท้องน้อยของเขาแล้วก็ยากที่จะหักห้ามเลือดไม่ให้สูบฉีดไปที่กลางลำตัว ปลุกให้บางสิ่งผงาดง้ำขึ้นตามสัญชาตญาณ ร่างบางจับจ้องมัน...ถึงแม้จะคุ้นเคยแต่ชัดๆใกล้ๆแบบนี้ ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยนัก ไทน์ใช้มือบางของตัวเองกอบกุมแก่นกายร้อนผ่าวนั้นก่อนจะสาวมันขึ้นลงเบาๆ

ทะ...ทาย...อืม ม ม...ซี้ด...ร่างสูงครางอย่างสุขสม...เมื่อลิ้นเล็กๆของไทน์หยอกล้อกับส่วนอ่อนไหวที่สุดในร่างกายของเขา มือใหญ่อดไม่ได้ที่จะกดศีรษะของร่างบางให้แนบชิดกับร่างกายของเขามากขึ้น ไทน์จับท่อนขาแกร่งของฮิคาริไว้แล้วลูบมันเบาๆอย่างเย้ายวน ริมฝีปากก็พยายามทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ถึงแม้จะไม่เชี่ยวชาญเหมือนเบลล์แต่เสียงครางกระเส่าของฮิคาริก็ทำให้ไทน์รู้ว่าฝีปากเขาไม่ใช่เล่นๆเหมือนกัน...ไอ...ชอบตรงนี้...แล้วก็...ตรงนี้สินะ...

โอ๊ย...ทาย...ทาย...พอ...อา...ฮิคาริพยายามผลักศีรษะของไทน์ออกจากหว่างขาของตัวเองเพราะเขากำลังจะปลดปล่อยออกมาแล้ว และเขามั่นใจว่าไทน์ต้องไม่อยากให้น้ำกลิ่นคาวคละคลุ้งอยู่ในปากอย่างแน่นอน แต่ร่างบางกลับไม่ยอมขยับไปไหน ริมฝีปากอุ่นชื้นแฉะก็ยังคงครอบครองแท่งเนื้อของเขาที่ตอนนี้ปวดหนึบไปหมดเพราะแรงปรารถนาที่พุ่งสูงอย่างน่าหวาดเสียว

ทาย...ทาย...อื้มมม มซี้ด...ชายหนุ่มเจ้าของผิวขาวราวหิมะที่ตอนนี้เริ่มแดงระเรื่อไปทั้งตัวครางออกมาอย่างเปี่ยมสุขก่อนจะปลดปล่อยน้ำรักของตัวเองเข้าไปเต็มโพรงปากอุ่นๆของร่างบาง ซึ่งสำลักออกมาเล็กน้อยเพราะความระคายเคืองที่เกิดขึ้นในลำคอ

ทาย...ฮิคาริโอบอุ้มร่างบางให้ขึ้นมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาอย่างรักใคร่ เขาไม่รู้หรอกว่าไทน์ไปฝึกมาจากไหนแต่มันผิดกับครั้งที่แล้วลิบลับ ร่างสูงกระชับอ้อมกอดให้แนบแน่นขึ้นจนทุกส่วนของร่างกายทั้งสองแนบชิดไม่มีช่องว่างเหลืออยู่ เขารู้สึกดี...ดีมากเหลือเกินที่ไทน์...ตั้งใจทำให้เขา แล้วก็ไม่มีท่าทีรังเกียจเขาสักนิดที่ปลดปล่อยเข้าไปในปากแบบนั้นแถมยังยิ้มร่าอย่างมีความสุขเสียอีก

“...ไอ อึดอัด...ร่างบางดิ้นไปมาในอ้อมกอดอุ่นๆนั้นเพราะเริ่มรู้สึกว่ามันรัดแน่นขึ้นทุกที ฮิคาริยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะกดท้ายทอยร่างแบบบางในอ้อมแขนมาประกบปากจูบ โพรงปากหวานๆนี้ไม่มีใครสามารถมาทดแทนได้อีกแล้ว แค่ไทน์คนเดียวเท่านั้น...

อือ...ไทน์ครางในลำคอระหว่างที่ถูกฮิคาริพากลับลงไปในอ่างน้ำอุ่นๆ ริมฝีปากร้อนผ่าวของร่างสูงเริ่มจะสำรวจไปตามร่างกายของเขา คิสมาร์กที่เคยฝากไว้ตั้งแต่ครั้งก่อนไม่ทิ้งร่องรอยเหลือไว้ให้เห็นอีกแล้ว ฮิคาริจึงจัดการประทับมันให้ใหม่ราวกับจะตีตราว่าร่างบางตรงหน้านี้เป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว

ไอ...อือ...ร่างบางเงยหน้าขึ้นเพื่อให้อีกฝ่ายซุกไซร้ซอกคอขาวของตัวเองได้ถนัด เสียงหอบหายใจหนักหน่วงและขาดเป็นห้วงๆนั้นกระตุ้นเลือดร้อนในกายของฮิคาริสูบฉีดอย่างรุนแรงอีกครั้ง

ทาย...ฮิคาริพึมพำชื่อคนในอ้อมกอดของตัวเองที่ตอนนี้บิดตัวไปมาอย่างพอใจเมื่อยอดอกสีชมพูถูกเขาครอบครอง ลิ้นร้อนดุนดันยอดอกที่แข็งเป็นไตเรียกเสียงครางเบาๆเร้าอารมณ์จากปากร่างบาง มือเย็นเฉียบของไทน์เกาะเกี่ยวอยู่บนไหล่กว้างของคนรักก่อนจะบีบมันแน่นเพื่อคลายความกระสัน

อือ...ไอ...ตรงนั้น...ร่างบางอ้าขาออกเล็กน้อยเพื่อให้มืออุ่นๆของฮิคาริลูบไล้ไปทั่วต้นขาด้านในของเขา พร้อมทั้งแอ่นกายให้ร่างสูงซุกไซร้ใบหน้าลงกับหน้าท้องแบนราบอย่างเผลอไผล ใบหน้าหวานเชิดขึ้นเพราะอารมณ์สวาทที่เริ่มก่อตัวขึ้นทุกขณะ

ทาย...รักทาย...ฮิคาริพูดเสียงขาดห้วงเพราะความต้องการของเขาเองก็เริ่มปะทุหนักเช่นกัน มือใหญ่โอบเอวร่างบางให้ทาบทับลงบนกายของเขา ก่อนจะแทรกท่อนขาของตัวเองไประหว่างขาเรียวงามทั้งสองข้างของไทน์ ร่างบางซุกหน้าลงกับไหล่หนาอย่างขวยเขิน ยิ่งร่างกายของเขาทั้งสองแนบชิดกันแบบนี้แล้วไทน์สามารถสัมผัสถึงอาวุธประจำกายของฮิคาริได้อย่างชัดเจน 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

 

 

ตัดฉับ!! 555

 

 
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น