ดินสอน้ำ

เมนต์เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ^^

ชื่อตอน : EP.23 END

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 7k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 20 มี.ค. 2562 14:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP.23 END
แบบอักษร

3 เดือนผ่านไป


หลังจากที่วันนั้นโอดินงอแงร้องห่มร้องไห้ขอร้องให้ฉันเลิกเป็นนางแบบ ฉันก็ได้พยายามรีบเคลียงานที่ได้รับไว้ให้เสร็จและก็ได้คุยตกลงกับพี่กุชชี่ว่าฉันจะเลิกเป็นนางแบบ พี่กุชชี่เองก็เข้าใจฉัน พี่กุชชี่แกก็แค่บอกกับฉันว่าถ้าอยากกลับเข้าสู่วงการเมื่อไหร่ก็บอกได้เสมอ


และตอนนี้​ฉันก็ได้เปิดธุรกิจขึ้นมาใหม่ ธุรกิจอีกแล้ว5555 บางทีบ้านของฉันก็ธุรกิจเยอะไปป้ะบางทีบริหารกันให้ควักเลย...

ฉันได้เปิดเป็นธุรกิจสนามรถแข่งและส่งออก - นำเข้าวัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับพวกอะไหล่รถยนต์รวมถึงพวกอุปกรณ์ที่หายาก ฟังไม่ผิดหรอกค่ะฉันเปิดธุรกิจนี้จริงๆ เพราะฉันเป็นคนชอบรถด้วยแหละถึงเปิดธุรกิจนี้ โอดินก็เห็นดีเห็นงามด้วยเพราะเขาเองก็ชอบเหมือนกันรวมถึงเพื่อนๆ เขาด้วยนั่นแหละค่ะ

จนถึงตอนนี้ธุรกิจของฉันก็ไปได้สวยและดีมากแถมยังติดชาร์จอันดับ1 ของโลกที่ต่างที่นิยมของชาวต่างชาติที่ชอบทางนี้อีกด้วย...


ส่วนตอนนี้เป็นเวลา 9 โมง ฉันกำลังขับรถไปหาโอดินที่ออฟฟิศเห็นว่าเขางานเยอะมากช่วงนี้ ฉันเลยกะว่าจะไปช่วยงานเขาหน่อย ภรรยาที่ดีก็ช่วยแบ่งเบาภาระให้กับสามีถูกมั้ย


ไม่นานฉันก็มาถึง ฉันขับรถเข้ามาจอดที่ลานจอดรถเฉพาะ อ้อฉันลืมบอกทุกคนไปตอนนี้แอรีสลูกชายฉันปิดเทอมแล้ว มัมกับแด๊ดเลยขอแอรีสไปอยู่เที่ยวเล่นที่เยอรมันเพราะไม่มีเวลามาเจอแอรีสเลยและท่านทั้งสองก็บอกว่าคิดถึงหลานมากกกกกกกกกก และนี่ก็เอาแอรีสไปสามเดือนได้แล้วยังไม่เอามาคืนฉันเล๊ยยยยยย


จบเรื่องแอรีส ฉันเดินมาขึ้นลิฟต์แล้วก่อนจะกดชั้นที่โอดินอยู่


ติ้งงงงงงง 


ไม่นานลิฟต์ก็มาหยุดอยู่ที่ชั้นของโอดินพอดีหลังจากนั้นฉันก็เดินจ้ำเท้าไปที่ห้องทำงานโอดิน


ก็อกๆๆๆ !ตอนนี้ผมกำลังนั่งทำงานอยู่ งานเยอะมากกกกกกกก มากจะล้นโต๊ะ มากจนอยากโทรงองแงให้เมียมาช่วยแต่เธอคงจะงานเยอะแล้วผมเลยไม่รบกวนเธอดีกว่า 

แต่ในขณะที่ผมกำลังนั่งกุมขมับอยู่บนโต๊ะทำงานก็ได้มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นก่อนจะมีร่างบางที่ผมแสนจะคุ้นเคยเดินเข้ามาหาผมที่โต๊ะที่ตอนนี้ผมไม่มั่นใจแล้วว่าคือโต๊ะทำงานหรือเป็นที่วางกระดาศกันแน่เพราะมันเยอะเกินจนมีกองงานเอกสารไว้ที่ข้างๆ โต๊ะและบนโต๊ะก็แทบที่จะมองไม่เห็นพื้นโต๊ะกันเลยแหละครับ

คนที่เข้ามาหาผมก็ไม่ใช่ใครเธอคือเมริซ่าเมียผมที่ผมเพิ่งจะนั่งคิดถึงเธอเมื่อกี้ กลิ่นตัวเธอช่างเย้ายวนผมจริงๆ พอเธอเดินเข้ามาแล้วหยุดอยู่ที่ข้างๆ ตัวผมพร้อมกับก้มดูเอกสารที่วางเกลื่อนไว้เต็มโต๊ะ ก่อนที่เธอจะขยับเรียวปากเล็กๆ นั่นถามผมแต่สายตาก็ยังไม่ละจากกองกระดาษตรงหน้า


" โหหหห งานมึงเยอะขนาดนี้เลยหรอ " ครับ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ผมและเธอก็ยังพูดจาเกรี้ยวกราดกันแบบนี้เสมอ แต่ความเกรี้ยวกราดนั้นใครจะรู้ว่ามีความอ่อนโยนซ่อนอยู่ล่ะครับ5555

" อิ้มม ใช่ ฉันล่ะปวดหัวจังกับงานบนโต๊ะนี้แล้วมึงล่ะ ว่างหรอ หรือคิดถึงกูหื้มม ฟอดดด "

ผมพูดตอบเธอพร้อมกับดึงแขนเธอเบาๆ ใหลงมานั่งที่ตักผมก่อนจะขโมยหอมแก้มเธอด้วย อ่าา ชื่นใจจังหลังจากที่เธอเลิกทำอาชีพนางแบบผมก็มีได้หอมแก้มเธอทุกวันเลยแถมยังไม่ต้องตามหึงหวงเธอด้วย

" นี่!! ไอ้บ้า นี่มันห้องทำงานนะเดี๋ยวมีใครเปิดเข้ามากระทันหันจะทำไง มึงนี่มันหื่นตลอดเวลาเลยจริงๆ มึงลดความหื่นลงบ้างก็ได้นะโอดินจริงๆ แล้วอ่ะ 

" กูก็หื่นกับมึงแค่คนเดียวแหละเมีย ฟอดดด ฟอดด ฟอดดด ฟอดดดดด "

หลังจากนั้นผมก็ระดมหอมแก้มเธอหลายที 


" นนนนนนี่ !!! "

" โอ้ยยย !! กูเจ็บนะทำไมรุนแรงอ้าาา " ก็เธอหนะสิครับ เธอหยิกผมเข้าที่เเขนอ่ะบิดเป็นผ้าเลย นี่ถ้าเป็นผ้าจริงๆ ก็แห้งอ่ะ

" ไม่ต้องเลย หยุดหื่นได้แล้วกูมาหาก็เพราะว่าจะมาช่วยทำงานไม่ได้มาให้มึงปู้ยี้ปู้ย่ำ มาแสดงอาการหื่นเหมือนพวกโรคจิตขนาดนี้นะ !! " 


โหหหหห่ นี่ผัวไงนี่ผัวเอง หื่นนิดหื่นหน่อยกูถึงกับเป็นพวกโรคจิตในสายตาเมียเลยหรอว้ะ


" ไม่ต้องมาทำหน้าทำตาเหมือนคนจะพร้อมร้องไห้ตลอดเวลาเลยนะ นู่น ไปนอนพักที่โซฟาก่อนเดี๋ยวตรงนี้กูจัดการเองเห็นทำมาตั้งแต่เมื่อคืนไม่ใช่หรอ มึงคงจะเพลียมากไปนอนพักเถอะตรงนี้กูจัดการเองเสร็จแล้วจะได้ไปหาข้าวกินกัน หนีๆๆๆ ลุกๆๆๆ "


ฉันพูดพร้อมกับออกแรงดึงโอดินให้ลุกออกออกจากที่และก็ลากไปที่โซฟาเพื่อที่ให้เขานอนพักผ่อน


                                                    35 %


ตอนนี้ผมกำลังนอนมองภรรยาที่ตอนนี้กำลังนั่งทำงานแทนผม เธอกำลังนั่งทำงานอย่างชำนาญและช่ำชอง ผมนอนยิ้มและมองไปที่เธอนานเท่าไหร่แล้วไม่รู้ ก่อนที่สติผมจะดับวูบลงจนเข้าสู่ห้วงนิทราฉันที่ตอนนี้กำลังนั่งเคลียและเซ็นต์เอกสารจากที่มีอยู่เต็มโต๊ะรวมถึงกองที่อยู่บนพื้น ตอนนี้มันก็ใกล้จะเสร็จแล้วเหลืออีกแฟ้มเดียวเท่านั้น ฉันจึงเหลือบมองไปดูว่าโอดินทำอะไร ตอนนี้โอดินนอนหลับท่าทางเหมือนคนกำลังหลับฝันดีอยู่อย่าไงอย่างงั้น สงสัยคงจะเพลียมากเพราะหลายวันมานี้เขาพักผ่อนน้อยมาก ฉันรีบเคลียร์งานให้เสร็จก่อนดีกว่าจะได้พากันไปหาข้าวกิน เพราะตอนนี้ฉันก็เริ่มจะหิวๆ แล้วอ่ะไม่นานฉันก็เสร็จ อื้ออออออ ฉันบิดขี้เกียจไปมาสองสามทีก่อนจะลุกขึ้นไปเรียกโอดินที่ตอนนี้กำลังนอนหลับสบายอยู่บนโซฟา

“ โอดิน โอดิน โอดิน ตื่น ตื่นๆๆ “ ฉันสะกิดโอดินพร้อมกับเขย่าตัวเขาเบาๆ ไม่นานเขาก็ลืมตาแบบปรือๆ มองฉันก่อนที่จะลุกขึ้นและบิดขี้เกียจสองสามที

“ หื้อออ เสร็จงานแล้วหรอนี่กี่โมงแล้วอ่ะ “ 

โอดินพูดพร้อมกับขยี้ตาเบาๆ

“ เที่ยงแล้ว ปะ ไปหาอะไรกินกันกูหิวแล้ว  “

พูดจบฉันก็เดินไปหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพายและเดินออกจากห้องโดยที่มีโอดินเดินตามมาด้วยห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง 


ไม่นานฉันและโอดินก็มาถึงห้างในเครือธุรกิจของโอดิน ระหว่างเดินเข้ามาก็มีคนโค้งคำนับให้เป็นระยะ ฉันก็ได้แต่ยิ้มบาบๆ ส่งกลับไปให้พวกเขา


“ มึง กินปิ้งย่างกันกูอยากกินปิ้งย่าง “

ฉันและโอดินที่ตอนนี้กำลังเดินดูว่าจะกินอะไรกันดีไม่นานเสียงโอดินก็ดังขึ้น

“ อืม เอาสิงั้นร้านไหนอ่ะมึงเดินนำเลย “ 


และผมก็เดินนำเธอมาที่ร้าน ร้านนี้เป็นร้านที่มีห้องส่วนตัวคือเราสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งแบบห้องส่วนตัวหรือนั่งแบบตามร้านทั่วไปปกติ ผมชอบความเป็นส่วนตัวเลยเลือกที่จะนั่งห้องส่วนตัวดีกว่าพอเข้ามาถึงในร้านเธอก็จัดการสั่งอาหารกับพนักงานทันที สงสัยคงจะหิวจริง ระหว่างรออาหารเธอก็ชวนผมคุย

“ อืมม แล้วไอ้ปาสคาลกับไอ้ซีโน่อ่ะและก็แอนดริวกับโลเวล เป็นไงบ้างพวกมันไม่ได้ติดต่อมึงมาบ้างหรอ “


“ หึ ไม่ค่อยได้ติดต่อมาอ่ะ พวกมันคงจะยุ่งกับธุรกิจ “

“ อ่ออออ “ 


และบทสนทนาก็เงียบลงจนมีพนักงานเอาอาหารมาเสีิร์ฟ พอเสิร์ฟปุ๊บเธอก็จัดการเอาผักลงรวมถึง หมู ไก่ ปลา กุ้ง จัดการย่างและปิ้งลงกระทะทันที


ผมที่ตอนนี้กำลังนั่งมองภรรยาตัวเองที่ตอนนี้กำลังกินอย่างมีความสุข มีชอบเวลาที่อยู่ด้วยกันกับเธอมันมีความสุขตลอดและทุกครั้งที่ผมนึกถึงเธอเวลาเหนื่อยกลับมาจากทำงานพอมาเจอเธอกับลูกมันก็ทำให้ผมลืมความเหนื่อยล้านั้นไปทันที ผมไม่อยากคิดเลยว่าถ้าหากผมไม่มีเธออยู่ด้วยหรือจากกันไปเธอจะเป็นยังไง 

ผมจึงตัดสินใจพูดคำนี้ออกไปหลังจากที่ผมอยากพูดมันมานานหลังจากที่เธอเลิกทำงานเป็นนางแบบ


“ มึง แต่งงานกันมั้ย “

พอผมพูดำนั้นออกไป เธอถึงกับสำลักอาหาร อะไรแค่ผัวขอเเต่งงาน


ฉันถึงกับสำลักสิ่งที่โอดินพูดออกมา ก็ฉันไม่คิดว่ามันจะพูดออกมานี่ ถามว่าดีใจมั้ยมันก็ดีใจนะเนี่ยดีใจจนสำลักเพราะเราสองคนแค่หมั้นกันแค่นั้น แต่ยังไม่ได้แต่งงานกันเลยแล้วสักครึ่งหนึ่งของผู้หญิง ก็คือการได้ใส่ชุดแต่งงานที่สวยราวกับเจ้าหญิง ถูกมั้ย 


“ อยากแต่งหรอ “

“ อยากแต่งสิ หรือมึงไม่อยาก “ 

โอดินพูดพร้อมกับทำหน้าเศร้า โอ้ยยยยยย ให้ตายเถอะ มีผัวขี้แยขนาดนีี้เลยหรอว้ะเนี่นกูแม่งขี้แยอย่างกับเด็ก

“ ยังๆ กูยังไม่ได้พูดอะไรเลย อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย อยากดิสักครั้งหนึ่งของผู้หญิงเลยนะ แต่คือมึงเลือกที่จะมาขอกูแต่งงานในห้องปิ้งย่างนี่อ่ะนะ “

เอออ นั่นดิทุกคน แม่งจะโรแมนติกให้กูหน่อยก็ไม่ได้ เลือกสถานที่ได้น่าจดจำมากกกกก กูคงจำได้แต่รสชาติหมู รสชาติไก่อ่ะ ว่าเออที่นี่ก็อร่อยดีวันหลังมากินอีกไรงี้ เห้ออออ ส่ายหัวให้กับมันเลยค่ะ


“ เอออหน่าา ไม่เหมือนใครดี 5555555 งั้นคืนนี้เรามาปั๊มลูกกันดีกว่านะเมียจ๋า และพิธีเข้าห้องหอเราจะได้ย้ำอีกที อ่าาาาา คิดแล้วอยากเลยอ่ะ หรือเราจะปั๊มกันในห้องนี้ดี “

มันพูดพร้อมกับเขยิบเข้ามาใกล้ๆ ฉัน ย๊าาาาาา นี่มันจะหื่นไม่เลือกสถานที่เกินไปแล้ว ไอ้ผัวบ้า

“ นี่ !!!!! ไปนั่งแดกนิ่งๆ เงียบๆ เลยมึงจะหื่นไม่เลือกเกินไปล้ะและถ้ายังไม่เลิกหื่นกูจะไม่แต่งและก็ไม่ให้มึงปั๊มลูกเป็นเวลา 3 เดือน “

ฉันพูดพร้อมกับชี้หน้าโอดินและก็ชี้ให้เขากลับไปนั่งที่ผมกับสายตาคาดโทษ หึ่ย

“ ค้าบบบบบบบ เมียอย่าเพิ่งยกเลิกงานแต่งของเราน้าาาา จุ๊บๆๆๆ “ 

“ นี่ !!!!! “

“ 5555555555  “


เออ ให้มันได้แบบนี้สิเอาโอดินคนที่มาดนิ่ง เงียบขรึมคนนั้นคืนมาาาาาา เอาคนหื่นกามแบบนี้กลับปายยยยยย

จบแล้วน๊าาาา จบแบบงงๆ 555555 

ตอนนี้ไรท์กำลังแต่งนิยายเรื่องใหม่ ยังฝากทุกคนคอยติดตามกันด้วยนะ 

ชอบไม่ชอบยังไงก็เมนต์ติชมกันได้ 

แต่ ติชมได้แต่อย่าแรง 555


ความคิดเห็น