Black X Heart

ฝากผลงงานด้วยนร้าา ติชมเม้นกันได้นะค่ะคุณ ไรท์มือใหม่หัดเเต่ง ให้กำลังใจกันด้วยนร้าา หวังว่าจะชอบนะผู้อ่านทุกท่าน -*-

ชื่อตอน : Story VI

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 44

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 15 มี.ค. 2562 04:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Story VI
แบบอักษร

​หลังจากวันนั้น มาให้ผมเข้ามาบริหารจัดการงานต่างๆมากขึ้นจนผมเเทบไม่มีเวลาพักเลย หน้าที่ต่างๆ เอกสารงานต่างๆที่ผมต้องเขามาดูเเลรับช่วงต่อ กิจการการบริหารเเหล่งเงินของเเก๊งค์เรา ไหนจะต้องเอาเวลาไปฝึกตนให้หนักขึ้นกว่าเดิม มีเวย์เป็นคู่ซ้อมให้ มีวิลเป็นคนสอนเก็บรายละเอียดงาน ส่วนมาสก็บ่นเปรยๆว่าอยากถอนตัวไปเที่ยวรอบโลกเมื่อสอนงานจนผมพร้อมทุกอย่าง คืนนี้ผมกำลังนั่งอยู่ในบาร์เก่าเเห่งหนึ่งพร้อมเเก้ววิสกี้ในมือ เสียงเพลงที่เปิดบรรเลงมีห้วงทำนองชวนนึกถึงความหลัง ผมคิดว่าผมควรได้ใครสักคนมาร่วมมือด้วย ผมต้องการคนๆหนึ่งมาช่วยงานผม คนเก่าคนเเก่ที่อยู่วงการนี้มานานพอสมควร เเต่เขารักสันโดษเกินกว่าที่ใครจะชักจูงเขาได้ ถึงอย่างนั้นผมก็อยากได้เขามาช่วยจริงๆ 

  ผมเลยได้มาอยู่ที่นี่ ในตอนนี้เขาก็นั่งอยู่ตรงหน้าของผม ชายสูงวัยราวห้าสิบกลางๆ หนวดเคราถูกเล็มเป็นอย่างดี แต่ผมที่ยาวประบ่าสีเทาถูกปล่อยเเบบเซอร์ๆ ตาข้างซ้ายถูกคาดด้วยที่ปิดตาเเบบหนัง เขาใส่เสื้อยืดสีเทาเข้มธรรมดาๆทับด้วยเสื้หนังสีดำ กางเกงยีนส์สีเข้ม การเเต่งตัวของเขาทำให้ผมนึกถึงพวกลุงๆที่ชอบขับช็อปเปอร์ชมวิวในวันที่อากาศดีๆ 

     " คุณลองทบทวนอีกทีดีไหมครับ ผมต้องการให้คุณมาร่วมงานกับผมจริงๆ "  

         "  ไอ้หนู เอ็งก็น่าจะรู้นะ ว่าวงการนี้มันเละเเค่ไหน เข้าเเล้วออกยาก ทำไมเอ็งไม่ไปทำงานอื่นที่น่าจะเหมาะกับเอ็งล่ะ ดูเอ็งไม่น่าจะเป็นคนพวกนั้นเลยนะ "   ชายคนนั้นควงเเก้ววิสกี้ในมือเบาๆ เเล้วกระดกดื่มอย่างสบายอารมณ์ 

         " ไม่ได้หรอกครับ ผมต้องรับช่วงต่อ งานผมเยอะ ทิ้งไม่ได้หรอกครับ นะครับคุณเคลย์ คิดดูอีกสักครั้งเถอะครับ "   ผมเร้าเขา เพื่อที่หวังว่ามันจะมีสักทางที่ทำให้เขาตอบตกลง ด้วยวิธีอะไรก็ได้

        " บร๊ะ!! ไอ้หนูนี้ 2ชมกว่าล่ะ ตื้อจริงๆ ก็ได้ งั้นมาเเข่งดื่มกัน ถ้าเอ็งชนะข้า ข้าจะยอมรับข้อเสนอ เเต่ถ้าเเพ้ เอ็งก็ต้องรับชะตากรรมของเอ็งเองล่ะ ตกลงไหม!? "  คุณเคลย์ยกเเก้วดื่รวดเดียวเเล้ววางลงกระทบโต๊ะไม้  โอกาสสุดท้ายของผม ผู้ชายคนนี้ความสามารถของเขามีมากเกินระดับเรา น่าจะ SS ได้ เพราะเเบบนี้ผมถึงอยากให้เขามาร่วมมือ

          " ผมตกลงครับ คุณเคลย์ "  ผมตอบรับด้วยน้ำเสียงที่หนักเเน่น เขาหันไปหาบาร์เทนเดอร์ประจำร้าน เเล้วสั่งให้จัดเครื่องดื่มให้พวกเรา 


ไม่นานบาร์เทนเดอร์ก็เสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้พวกเรา ผมค่อยๆจิบพให้ลิ้นได้ปรับตัวสักพักก่อนจะยกดื่มรวดเดียวหมดเเก้ว เเอลกอฮอล์ไหลลงมาในลำคอของผม ความร้อนของมันทำให้ผมรู้ร้อนเบาๆในร่างกาย  เขามองผมเเล้วยิ้มด้วยความสำราญใจราวกับได้เจอคู่หูนักดื่มด้วยกัน เขาเองก็ดื่มหมดเเก้วเเล้วเช่นกัน บาร์เทนเดอร์เสิร์ฟต่อเรื่อยๆ พวกเราก็ต่างดื่มเรื่อยๆเช่นกัน 

      ดีนะ ที่ไอ้เวย์มันเคยเป็นเรียนบาร์เทนเดอร์มา มันชอบชงเเล้วสอนให้ผมดื่ม ผมเลยพอไหว ส่วนเขาก็ดูคอเเข็งไม่น้อย 

    จนกระทั่งเราดื่มมาเป็นสิบๆกว่าเเก้ว ใบหน้าของผมก็เริ่มรู้สึกร้อนผ่าวไป อาการคนเมา หึๆๆ ผมว่าสายดื่มเเบบคุณๆน่าจะรู้นะครับ ว่าถ้าเราเริ่มเมา อาจะเป็นอย่างไร นั้นเเหละครับ อาการผมตอนนี้

        " เห้ยย!! ไอ้หนู ไหวป่าวเราน่ะ ฮึก  "   เขาเอ่ยถามผมเเล้วสะอึก ใบหน้าเเละลำคอของเขาเองก็เเดงไปหมด ดูเหมือนกึ่งๆเมานะนั้น เเต่ดูยังไหว 

        " ไหวสิครับ เเค่นี้เอง " ผมตอบไป เเต่ในหัวผมนี้มันหมุนๆล่ะครับ อะไรกัน ผมไม่เมาสักหน่อย หมุนเองๆ หมุนๆ 

       " เหอะๆๆ  ไอ้หนูนี้ เองนี่มันถูกคอข้าจริงๆ มันต้องเเบบนี้สิ ฮ่าาๆๆ  เอ้าๆๆ  หมดเเก้วเว้ยย  "     

       เขาไม่พูดเปล่าๆ เเต่กลับคว้าผมไปกอดคอ เเล้วยกเเก้วชนกับเเก้วผม ผมเลยต้องฝืนกระดกดื่มกลืนเเอลกอฮอล์ทั้งหมดลงคอไป สักพักผมเริ่มรู้สึกมึนไปจนเผลอวางเเล้วกระเเทกกับโต๊ะเสียงดัง ผมสะบัดหัวไล่ความมึนงง พลันสายตามัวไปหมด ไม่รู้ตัวเลยว่าเมื่อไหร่ที่ผมเผลอล้มลงฟุบหลับไปกับโต๊ะ

      " อ้าวว ไอ้หนู!!? เห้ยย หนู!!? 


ทันใดนั้นก็มีบุคคลที่สามเดินมาหยุดอยู่ข้างเคลย์ ก่อนจะเอ่ยทักขึ้น

      " เรียบร้อยดีไหมครับ "

    " ฮ่าๆๆ คอพับไปเเล้ว เอาคนของมึงกลับไปสิ "  

      " ขอบคุณที่ช่วยผมนะครับ ผมเป็นหนี้คุณ "

      " ข้าเห็นว่าเอ็งเป็นหลานข้านะถึงช่วย  ไปๆ  เอาไอ้หนูของเอ็งไปได้เเล้ว ไอ้เจ้าไลท์นิ่ง เเหม่ ไอ้หนูนี่ ไว้พามาดื่มอีกนะ นี่ขนาดใส่ยาให้ดื่ม ยังยื้อได้ขนาดนี้ นับถือๆ ฮึก "

     " ครับผม ขอตัวก่อน ผมลานะครับลุง ไว้จะมาใหม่ "  

ใช่เเล้ว เคลย์ คือลุงของไลท์นิ่ง ในอดีตเคลียร์เป็นญาติเเละมือขวาของปู่ไลท์นิ่ง ภายหลังเมื่อปู่เสีย เคลย์ก็ขอถอนตัวไปอยู่อย่างสงบ เเต่ช่วยเหลือไลท์นิ่งบางครั้งบางคราวเท่าที่ช่วยได้ 

ไลท์นิ่งเดินมาที่เฟียร์ส เขายืนมองคนที่หลับไร้สติอยู่พักหนึ่งก่อนจะยกร่างขึ้นอุ้มในท่าเจ้าสาวเเล้วเดินออกไปจากร้าน เขาวางคนร่างบางไว้บนเบาะรถข้างคนขับ  รถซุปเปอร์คาร์คันงามที่ยืมมาจากสตรอมเมอร์ ก่อนจะเดินมาขึ้นรถอีกฝั่ง เขาสตาร์ทเครื่องยนต์เเล้วขับพุ่งทะยานสู่ท้องถนนยามราตรีทันที

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น