`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.End)

ชื่อตอน : One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.End)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ก.ค. 2558 21:04 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.End)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 12

A Sexy Patient

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/293525915-member.jpg

 

“ไอ...จูบอีก” ร่างบางพูดก่อนจะกดท้ายทอยอีกฝ่ายลงมาประกบปากจูบกับตัวเองอีกครั้ง ระหว่างที่ร่างบางกำลังเพลิดเพลินกับการแลกลิ้นกับอีกฝ่าย โดยไม่รู้ตัวนิ้วเรียวของฮิคาริอีกนิ้วก็ถูกส่งเข้าไปสำรวจถ้ำรักของร่างบาง สะโพกงามขยับเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ร่างสูงหาจุดอ่อนไหวของตัวเองเจอได้เร็วขึ้น

“อย่าเกร็งนะครับที่รัก” ร่างสูงประคองกอดคนรักไว้แนบอกก่อนจะจัดการเผด็จศึกหนุ่มน้อยเสียทีเพราะตอนนี้ความปวดหนึบที่ช่วงกลางของลำตัวกำลังแผ่ซ่านไปทั่วร่างจนทรมานไปหมดแล้ว ไทน์ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยพลางหลับตาปี๋เตรียมรับความเจ็บปวดแสนหวานที่เขาคุ้นเคยกับมันดี แก่นกายแข็งเกร็งแทรกผ่านปากทางรักเข้าไปช้าๆ พร้อมกับเสียงกรีดร้องอย่างทรมานของหนุ่มผมเงินที่ดิ้นพราดๆ กับเตียงอย่างทรมาน

“ไอรักทายนะครับ” ฮิคาริพูดก่อนจะจูบเบาๆ ที่หน้าผากมนของร่างบางที่ตัวสั่นระริกไม่หยุด ไทน์พยักหน้าถี่รัวพลางซุกหน้าลงบนไหล่หนาขณะที่ร่างกายค่อยๆ ดูดกลืนเอ็นอุ่นๆเข้ามาในร่างกายอย่างหิวโหย ฮิคาริซี้ดปากเบาๆ อย่างสุขสมเมื่อร่างกายอุ่นๆ ของไทน์ตอดรัดเขารุนแรงมากกว่าทุกๆครั้ง แน่นอนว่ายิ่งความสุขของเขาเพิ่มขึ้นความเจ็บปวดของไทน์ก็มากขึ้นตามไปด้วย

“อื้อๆ...” ไทน์ครางกระเส่าออกมาเมื่ออีกฝ่ายค่อยๆขยับร่างกายช้าๆ อย่างเนิบนาบ ถึงใจจริงอยากจะรีบๆ จัดการบดขยี้ร่างตรงหน้าภายในวินาทีนี้ แต่เขายังต้องคอยหักห้ามใจตัวเองไว้เหมือนครั้งแรกที่ได้ครอบครองร่างกายบริสุทธิ์นี้ เขาก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมร่างกายบอบบางของไทน์ถึงไม่เคยชินกับสัมผัสรักที่เขามอบให้ไม่เคยขาดเสียที

“ชู่วว” ฮิคาริส่งสัญญาณเตือนให้ร่างบางลดระดับเสียงลงเพราะเดี๋ยวคนที่เดินผ่านไปผ่านมาจะได้ยินเข้า เกมรักของเขาเป็นอันต้องจบเห่กันพอดี ร่างบางรีบเอามือปิดปากไว้แน่นเพราะรู้ว่าทันทีที่ความเจ็บปวดหายไป...การเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงเกินกว่าที่สะโพกบางๆของเขาจะรับได้ก็เริ่มขึ้น

“ฮึก...อื้ออ” ร่างบางพยายามเขยิบหนีแท่งเอ็นร้อนๆที่เสียดแทงร่างกายของตัวเองไม่หยุดแต่มือใหญ่ของฮิคาริตรึงร่างกายของเขาไว้จนไม่สามารถขยับไปไหนไม่ได้ ไทน์จึงทำได้เพียงยอมจำนนให้กับสัมผัสที่เร่าร้อนแต่อ่อนหวานมากมายเหลือเกินของฮิคาริ ใบหน้าสวยหวานสีแดงจัดจึงได้แต่เชิดขึ้นเพราะความกระสันที่ล้นปรี่ขึ้นทุกวินาที

“ทาย...อา...” ร่างสูงครางออกมาอย่างพอใจกับร่างกายดุจสาวบริสุทธิ์ของวาเลนไทน์ ถึงมันจะยากสักหน่อยกับการเริ่มต้นเกมสวาทกับไทน์ทุกๆครั้ง แต่หลังจากอะไรๆ มันเข้าที่เข้าทางความยากลำบากก็ดูกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลยเมื่อเทียบกับรสรักหวานหอมที่ร่างกายของไทน์ปรนเปรอให้เขาไม่หยุดหย่อน โพรงอุ่นชื้นที่คับแน่นเหลือเกินเกร็งตัวบีบรัดความเป็นชายของเขาราวกับไม่อยากให้ร่างกายทั้งสองแยกจากกันแม้แต่วินาทีเดียว สะโพกมนที่ดูบอบบางแต่ก็สามารถทนแรงกระแทกหนักๆจากเขาได้เสมอนี่ก็ช่างน่าอัศจรรย์จริงๆ เขาจินตนาการไม่ออกเลยว่าจะมีร่างกายของใครบนโลกใบนี้ที่มอบความหฤหรรษ์ให้กับเขาได้เท่ากับร่างงามตรงหน้านี้อีก

“บะ...เบาๆ สิ...ครับ...อ๊า” ชายหนุ่มเจ้าของเส้นผมสีเงินที่ตอนนี้สยายไปทั่วผ้าปูที่นอนพูดกับร่างสูงซึ่งเปลี่ยนท่าทางมาอยู่บนเตียงกับเขาเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้กำลังบุกรุกช่องทางรักด้านหลังของเขาอย่างดุเดือด ไทน์ยกสะโพกขึ้นเพราะการเคลื่อนไหวรุนแรงและรวดเร็วของอีกฝ่ายทำเอาเขาเสียวซ่านไปทั้งตัว หน้าอกบางแอ่นขึ้นเล็กน้อยราวกับจะเชิญชวนให้ฮิคาริเอามันไปครอบครองเสียที ยอดสีชมพูแข็งชูชันเป็นไตตอบรับสัมผัสจากลิ้นร้อนอย่างยั่วยวน ร่างสูงสูดหายใจเข้าปอดอย่างอดกลั้นเพราะความปรารถนาของเขากำลังพุ่งทะยานจนถึงขีดสุด

“อ๊ะ...ไอ..โอ๊ย...สะ...เสียว...อ๊าาา” ร่างบางที่ตอนนี้เริ่มใช้แขนเรียวปัดป่ายร่างกายอีกฝ่ายอย่างทรมาน ใจหนึ่งก็อยากให้การเคลื่อนไหวอย่างบ้าคลั่งนี้จบลงเสียที แต่อีกใจหนึ่งก็อยากให้เกมรักร้อนระอุนี้ดำเนินไปชั่วกัลปาวสาน ความอึดอัดที่ก่อตัวมากขึ้นทุกๆวินาทีผสมผสานกับความสุขสมที่เพิ่มขึ้นทุกๆสัมผัสทำให้ยากนักที่จะหักห้ามใจไม่ให้หลงระเริงไปกับสัมผัสสวาทนี้

“ฮา...” ไทน์หอบหายใจจนตัวโยนเพราะในที่สุดฮิคาริก็ยอมผ่อนแรงลงเล็กน้อยเพื่อให้เขาได้หายใจหายคอบ้าง มือบางโอบท้ายทอยของอีกฝ่ายเอาไว้ขณะที่ริมฝีปากถูกครอบครองจนไม่สามารถเปล่งคำพูดใดๆได้อีก ลิ้นร้อนที่กวาดไล้ไปทั่วโพรงปากนุ่มอย่างหิวโหยทำให้ร่างบางต้องหลับตาปี๋ยอมให้ลิ้นของตัวเองถูกบดเบียดจนพอใจ ร่างเล็กดุนดันลิ้นร้อนของร่างสูงกลับไปบ้างอย่างไม่ยอมแพ้ทำให้ฮิคาริแทบจะสิ้นสติ สัญชาตญาณของเขากระตุ้นให้ปลดปล่อยความต้องการเสียที สะโพกแกร่งจึงค่อยๆเร่งจังหวะเข้าออกอีกครั้ง ความเสียวซาบซ่านแล่นปราดไปทั่วทั้งร่างกายร่างสูงไม่ต่างจากร่างบางที่ครางระงมไม่เป็นภาษา ขาเรียวเริ่มอยู่ไม่สุขเพราะจะกี่ครั้งเขาก็ไม่เคยชินกับความกระสันที่ทำเอาร่างกายสั่นเทิ้มไปหมดเสียที

“ดื้อจริงๆหืม?” ฮิคาริพูดกับหนุ่มน้อยที่เอาแต่ถีบเขาทั้งที่อีกไม่กี่อึดใจตัวเองก็จะถึงจุดหมายปลายทางอยู่แล้ว มือใหญ่จับร่างบอบบางของคนรักให้พลิกตัวนอนคว่ำเพื่อไม่ให้ขาเรียวมาเป็นอุปสรรคในภารกิจรักครั้งนี้ได้อีก ไทน์รีบยันตัวจะลุกขึ้นแต่ก็ถูกฮิคาริกดไหล่เอาไว้แน่น ไม่ช้าร่างกายก็ถูกเติมเต็มด้วยของแข็งร้อนผ่าวจนคับแน่นไปหมดอีกครั้ง ร่างสูงคว้าเอวบางของอีกฝ่ายไว้แนบกายก่อนจะกระแทกกระทั้นร่างตรงหน้าตามใจปรารถนา ไทน์ที่สั่นระริกไปหมดทั้งตัวกรีดร้องออกมาสุดเสียงก่อนจะปลดปล่อยความสุขที่เอ่อล้นออกมาอีกครั้ง

“ฮา...ทาย สุดยอด...โอ๊ยยย” ร่างสูงกระซิบข้างหูคนในอ้อมกอดด้วยเสียงครางที่น้อยครั้งเขาจะปล่อยให้มันเล็ดลอดออกมาได้ แต่ดูเหมือนไทน์จะชอบเหลือเกินเพราะตอนนี้สะโพกมนแอ่นรับสัมผัสของเขาอย่างร้อนแรงและทำท่าว่าจะปลดปล่อยออกมาเป็นรอบที่สามแล้ว

“อ๊ะ...ไอ...ลึกอีก...อ๊าาา” ไทน์ครางออกมาอีกครั้งพร้อมกับจับข้อมือแกร่งของฮิคาริเอาไว้แน่น ช่องทางด้านหลังของเขาถูกเสียดสีจนร้อนเร่าแทบจะลุกเป็นไฟจากการเคลื่อนไหวแบบไม่ออมแรงของอีกฝ่าย ถึงร่างกายดูจะไม่พร้อมรับศึกหนักขนาดนี้แต่หัวใจเขามันเรียกร้องหาไออยู่ตลอด ไม่อยากให้จบลงเลย อยากให้ไอสัมผัสเขาแบบนี้...กอดเขาไว้แนบอกแบบนี้...ตลอดไป...

“ซี้ดดดด ทาย...อาา/ไอ...อื้อออ” ร่างสูงกระแทกกายหนักๆ เน้นๆ อีกสองสามครั้งก่อนจะปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในร่างกายบอบบางของไทน์ที่เกร็งตัวปล่อยความสุขออกมาอีกรอบ ร่างบางฟุบหน้าลงกับเตียงคนไข้ทันทีเพราะไม่เหลือเรี่ยวแรงใดๆ อีกแล้ว...ฮิคาริยันตัวไว้เหนือร่างบางพร้อมกับหอบหายใจไม่หยุด ก่อนจะค่อยๆ โอบร่างปวกเปียกของไทน์ขึ้นมาไว้แนบอก แล้วก็ต้องคลี่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นหนุ่มน้อยที่ครางไม่หยุดเมื่อครู่ตอนนี้หลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องรู้ราว...เสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ใส่ แถมยังไม่ได้เช็ดทำความสะอาดอะไรต่อมิอะไรให้เรียบร้อยเลยด้วยซ้ำ เฮ่อ!!

“จั๊กจี๋...คิกคิก” ร่างบางดิ้นขลุกขลักเล็กน้อยระหว่างที่ฮิคาริพยายามเช็ดคราบรักของเขาออกจากขาเรียวแต่ก็ดันขยับลึกไปหน่อยจนไปสัมผัสถูกจุดอ่อนไหวของอีกฝ่ายเข้าจนได้ ร่างสูงหัวเราะออกมาพรืดหนึ่งก่อนจะเริ่มใช้ผ้านุ่มๆสัมผัสช่องทางสงวนของไทน์อย่างจงใจ ไทน์ที่ถูกลวนลามลืมตาขึ้นมาอย่างยากลำบาก มือบางปัดมือของผู้ชายลามกที่เอาแต่ลวนลามเขาไม่เลิก นี่ขนาดไม่มีแรงจะขยับอยู่แล้วก็ยังจะแกล้งกันอีก

“ไอ...ทำอะไร...อื้ออ ปล่อยผมนะ” ฮิคาริที่ตอนนี้เริ่มรู้สึกอยากจะเปิดเกมรักอีกสักรอบเพราะไม่ได้กอดไทน์แบบนี้มานานมากแล้วลุกขึ้นยืนพร้อมกับกดท้องน้อยของอีกฝ่ายเอาไว้แน่นไม่ให้หนีไปไหนได้ มือใหญ่โยนผ้าขนหนูเมื่อครู่ออกไปก่อนจะสอดนิ้วเรียวเข้าไปในช่องทางรักของไทน์อีกครั้ง ร่างบางกัดริมฝีปากพลางบิดตัวไปมาอย่างห้ามไม่ได้ ก็เขากับไอเพิ่งจะจบเกมรักกันมาหมาดช่องทางตรงนี้ก็ยังไวต่อความรู้สึกอยู่มากมายนัก ไทน์ขมวดคิ้วมุ่นพร้อมกับคว้าข้อมือแกร่งของอีกฝ่ายไว้เพราะถ้าไม่หยุดตอนนี้มีหวังอารมณ์เขาได้เตลิดเปิดเปิงอีกรอบแน่ๆ

“อา...” ไทน์ดิ้นขลุกขลักไปมาแต่ก็ยอมอ้าขาออกให้อีกฝ่ายปรนเปรอความสุขให้ตามแรงปรารถนา สะโพกมนขยับเบาๆ ตามจังหวะการเคลื่อนไหวของนิ้วเรียวทั้งสองนิ้ว ฮิคาริหรี่ตาสีนิลลงเล็กน้อยก่อนจะจัดการอุ้มไทน์ลงมาจากเตียงให้มานั่งคร่อมบนตักของเขาบนเก้าอี้แทน ร่างบางรีบยันตัวจะลุกขึ้นหนีแต่เอ็นข้อเท้าที่อักเสบอยู่ทำให้ร่างบางได้แต่จำยอมนั่งลงตามที่อีกฝ่ายต้องการ ดวงตาสีเทาเสมองไปทางอื่นระหว่างที่ฮิคาริเอาอาวุธประจำตัวออกมีอีกครั้ง มือใหญ่จับเอวบางให้ช่องทางด้านหลังของไทน์ค่อยๆ ดูดกลืนแท่งเนื้อร้อนๆ ของเขาเข้าไปช้าๆ มือบางเกาะที่ไหล่หนาของฮิคาริไว้แน่นอย่างตื่นกลัวแต่ท้ายที่สุดแล้วร่างกายเขาก็กลืนกินเอ็นอุ่นๆของไอเข้าไปได้จนหมด

“ฮื้อ...” ร่างบางครางออกมาเพราะความเสียวสะท้านเริ่มกลับมาทักทายร่างกายเขาอีกแล้ว ยิ่งปราศจากความเจ็บปวดแบบนี้มันทำให้อารมณ์สวาทยิ่งก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วเหลือเกิน สะโพกมนขยับขึ้นลงตามการควบคุมของมือใหญ่ที่จับเอวบางไว้แน่น ไทน์จับจ้องใบหน้าหล่อเหลาของฮิคาริที่ตอนนี้เปี่ยมไปด้วยความปรารถนา ดวงตาสีเทากลมโตหลับลงด้วยความขวยเขินแต่ร่างกายก็ยังไม่หยุดมอบความสุขให้กันและกัน

“อะ...ไอ...รอบเดียวนะ...มะ...ไม่ไหว” หนุ่มผมเงินส่งเสียงประท้วงออกมาเพราะรู้สึกเหมือนร่างกายจะขาดเป็นสองท่อน แต่ถึงอย่างนั้นเอวบางก็ยังปรนเปรอความสุขให้ฮิคาริอย่างอดทน เขาเอง...ก็คิดถึงไอ มากเหมือนกัน...

“อื้ออ” ไทน์ครางระงมออกมาทันทีที่อีกฝ่ายเร่งจังหวะแบบไม่ให้ตั้งตัว สะโพกมนได้แต่รอรับแรงกระแทกจากอีกฝ่ายเพียงอย่างเดียวเพราะมือใหญ่ที่กอบกุมความเป็นชายของเขากำลังดูดเรี่ยวแรงที่มีออกไปจนหมด ไทน์ซบหน้าลงกับไหล่หนาของฮิคาริก่อนจะกัดริมฝีปากแน่นอย่างทรมาน ไอรู้ว่าร่างกายเขาใกล้ถึงขีดจำกัดเต็มทีและตอนนี้ก็พยายามทำให้มันจบโดยเร็ว

“ฮาาาา...มะ....ม่ายยย...โอ๊ยย อ๊ะ...อ๊าาา” ร่างบางกรีดร้องสุดเสียงก่อนจะกระตุกกายปลดปล่อยของเหลวที่ฮิคาริเพิ่งเช็ดมันออกไปเมื่อครู่ออกมาอีกครั้ง สะโพกมนแอ่นรับสัมผัสจากอีกฝ่ายทั้งที่ร่างกายสั่นระริกไปหมด...อีกไม่นานแล้ว...

“อา...ทาย...” ฮิคาริครางออกมาครั้งหนึ่งก่อนจะดึงร่างบางเข้าไปประกบปากจูบอย่างร้อนแรง...ไม่ช้าภายในร่างกายของไทน์ก็เต็มไปด้วยของเหลวอุ่นๆจากร่างกายของอีกฝ่าย ไทน์กอดรัดท้ายทอยของคนรักเอาไว้แน่นระหว่างที่ถูกอุ้มกลับไปนอนบนเตียงอีกครั้ง

“ผะ...ผมเช็ดเอง” ไทน์รีบคว้าเอาผ้าขนหนูผืนเล็กๆ จากฮิคาริที่ใช้มันทำความสะอาดร่างกายให้เขาเมื่อครู่  ร่างสูงหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนจะขยี้ผมนุ่มของคนรักอย่างเอ็นดูแต่กลับถูกอีกฝ่ายตวัดสายตามองอย่างเคืองๆ คนบ้าอะไรก็ไม่รู้ หื่นกาม โรคจิต ลามก น่าเกลียดที่สุด !! ตาแก่วิตถาร !!

“เมื่อยจังงง” ฮิคาริลุกขึ้นยืนพลางขี้เกียจไปมาราวกับเพิ่งตื่นนอน ทำให้ไทน์อดไม่ได้ที่จะปาหมอนใส่อย่างหมั่นไส้ เมื่อย!! กล้าพูดจริงๆ ถ้าไอยังบอกว่าเมื่อย แล้วเขานี่เรียกอะไรกัน? ตัวจะขาดออกเป็นสองท่อนอยู่แล้ว...ไอตัวเล็กๆ แรงน้อยๆ ซะที่ไหน กระแทกมาแต่ละทีสะโพกแทบจะหัก สงสัยต้องเพิ่มน้ำหนักสักหน่อยแล้วล่ะมั้ง...คอยดูเถอะนะ โตทันเมื่อไหร่จะจับไอกดให้สะใจไปเลย!!

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

 

ตอนแต่งน่ะจำได้ว่า โดนขัดกลางทาง แต่งไม่จบ ค้างคามากๆ

สุดท้ายเลยแต่งยาวเหยียดขนาดนี้เหมือนประชดยังไงไม่รู้ครับ 555

ไม่รู้ถูกใจกันหรือเปล่านะ วันนี้พอแค่นี้นะครับ ขอบคุณมาก

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น