`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.II)

ชื่อตอน : One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.II)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 942

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ก.ค. 2558 20:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 12 : A Sexy Patient (P.II)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 12

A Sexy Patient

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/952407221-member.jpg

 

“ชั้นคิดถึงนะ” ฮิคาริกระซิบข้างหูเล็กๆ สีแดงจัดของไทน์ก่อนจะขบมันเบาๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว ลิ้นร้อนโลมเลียที่กรามของอีกฝ่ายไล่มาจนถึงปลายคาง มือใหญ่ดันโต๊ะเลื่อนได้สำหรับทานอาหารออกไปให้พ้นทางก่อนจะกระตุกปมที่ผูกเสื้อของไทน์ออกอย่างรวดเร็วทั้งที่ยังยืนอยู่ข้างๆเตียง ร่างบางเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยตามสัญชาตญาณเพื่อให้อีกฝ่ายได้ลิ้มลองเนื้อหวานๆ ของเขาจนพอใจ ดวงตาสีเทาลืมปรือจับจ้องไปที่ประตูเพราะกลัวว่าพยาบาลสักคนจะโผล่พรวดเข้ามาตอนเขากำลังเริงรักกับไอ

“ไอ...ไม่เอา...” ไทน์ขมวดคิ้วมุ่นและพยายามผลักคนตรงหน้าให้ห่างตัว แต่มือใหญ่ที่โอบรัดร่างกายของเขาไว้แน่นทำให้ร่างบางทำได้เพียงดิ้นขลุกขลักไปมาเล็กน้อยเท่านั้น เรี่ยวแรงที่ปกติมีเพียงน้อยนิดอยู่แล้ว ดันต้องมาบาดเจ็บแถมยังอยู่ต่อหน้าไอที่สามารถสูบพลังงานของเขาไปได้หมดเกลี้ยงเสมอแบบนี้ ไม่มีประโยชน์เลยที่จะขัดขืน

“อือออ” ร่างบางกัดริมฝีปากบางของตัวเองไว้แน่นเพื่อไม่ให้เสียงน่าอายเล็ดลอดออกมาได้ขณะยอดอกสีหวานถูกจู่โจมด้วยลิ้นแสนซนของอีกฝ่าย มือบางขยุ้มผมนุ่มสีนิลไว้แน่นเพราะความปรารถนาที่ฮิคาริเป็นคนก่อขึ้นกำลังทำให้เขาร้อนรุ่มไปทั้งตัว มือใหญ่ที่ลูบไล้แผ่นหลังไร้อาภรณ์ปกปิดทำให้ร่างบางอดไม่ได้ที่จะแอ่นกายไปด้านหน้าเพื่อหลบหลีกมันแต่กลับทำให้ลิ้นร้อนของอีกฝ่ายดูดดุนจุกสีชมพูได้ง่ายขึ้น

“ฮือออ ไม่เอา ไอ...ไม่เอาครับ” หนุ่มผมเงินยังคงปฏิเสธอย่างดื้อดึงขณะที่มือใหญ่ของฮิคาริพยายามปลดเปลื้องกางเกงเนื้อบางออกจากร่างกายของเขา ขาเรียวถีบคนตรงหน้าที่ทำท่าว่าจะจับเขาปล้ำตรงนี้จริงๆ แต่การกระทำนั้นยิ่งทำให้อีกฝ่ายถอดกางเกงเขาออกได้ง่ายขึ้น ไม่ทันจะได้หนีไปไหนมือใหญ่ก็คว้าเอวร่างบางเอาไว้ขณะแทรกตัวระหว่างขาเรียวทั้งสองข้าง ไทน์ผลักไหล่ผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างเตียงในท่าที่ไม่ว่าจะดูยังไงเขาก็เสียเปรียบสุดๆ ขาเรียวทั้งสองข้างเกาะเกี่ยวอยู่ที่เอวของอีกฝ่ายขณะที่ฮิคาริยิ้มบางๆออกมาก่อนจะเอื้อมมือไปกดอะไรบางอย่างใกล้ๆหัวเตียงเพื่อปรับระดับความสูงให้เหมาะกับการเคลื่อนไหวของตัวเอง

“ไอ...” ไทน์ดิ้นไปมาขณะที่ฮิคาริผลักเขาให้นอนราบลงกับเตียง มือบางปิดหน้าขาวใสของตัวเองไว้เพราะยังทำใจไม่ได้ที่จะต้องถูกอีกฝ่ายขย้ำไปทั้งตัวในสถานที่สาธารณะแบบนี้

“ว่าไงครับหืม?” ร่างสูงถามอย่างกวนๆ ทั้งที่รู้ว่าหนุ่มหน้าหวานแค่เรียกชื่อเขาเฉยๆ ระหว่างที่มือข้างหนึ่งปลดเข็มขัดของตัวเองออก มือใหญ่อีกข้างก็กอบกุมแท่งเนื้อร้อนของอีกฝ่ายเอาไว้ก่อนจะเริ่มปรนเปรอความสุขให้ร่างบางอย่างใจเย็น ไทน์อ้าปากหอบหายใจเล็กน้อยก่อนจะสะบัดหน้าไปทางอื่นอย่างหงุดหงิด ไอทำเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไรอีกแล้ว น่าโมโหชะมัดเลย ทำไมมีแต่เขาที่ครางลั่นห้องแบบนี้ทุกที!!

“ไม่เอา ไม่งอนนะ” ฮิคาริโน้มตัวมากระซิบเสียงหวานหยาดเยิ้มก่อนจะนำอาวุธประจำกายออกมารวบมันไว้กับของอีกฝ่าย ไทน์สะดุ้งเฮือกทันทีที่สัมผัสได้ถึงความแข็งเกร็งและร้อนผ่าวของมันก่อนจะหลับตาปี๋เพราะเขินอายเหลือเกิน มือบางตีรัวที่ไหล่หนาของอีกฝ่ายอย่างขัดใจแต่ก็ไม่ทำให้ฮิคาริหยุดการกระทำนั้น

“อา...” ร่างสูงซุกหน้าลงกับไหล่บางของไทน์พร้อมขบกัดมันเบาๆ ระหว่างที่มือใหญ่ยังทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เสียงครางของคนรักทำให้เลือดสูบฉีดมาที่ใบหน้าขาวใสของไทน์อย่างห้ามไม่ได้ เสียงของไอที่เขาไม่ได้มีโอกาสได้ยินมันบ่อยๆ เวลามีอะไรกัน รวมทั้งลมหายใจร้อนผ่าวที่เป่ารดอยู่ตามลำคอ...ทำเอาไทน์ขนลุกเกลียวไปทั้งตัว

“อืมมม” ร่างสูงประกบปากจูบกับร่างบางอีกครั้งเพราะเขาทนไม่ได้ที่จะให้เสียงครางน่าอายหลุดลอดออกจากปากตัวเอง รสจูบร้อนแรงทำให้ไทน์ลืมความกังวลว่าใครจะเข้ามาในห้องไปเสียสนิท ลิ้นเล็กเกี่ยวพันกับลิ้นร้อนของอีกฝ่ายอย่างดูดดื่มขณะที่อารมณ์สวาทกำลังเพิ่มระดับขึ้นอย่างรวดเร็ว ความเสียวแปลบแล่นพล่านไปทั่วทุกสัดส่วนทำให้ร่างบางลืมความบอบช้ำทุกอย่างไปชั่วขณะ ขาเรียวสั่นระริกเล็กน้อยเพราะเพียงแค่มือของฮิคาริก็สามารถพาเขาไปสู่สรวงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

“ไอ...ปะ...ปล่อย อื้ออ” ไทน์บิดกายเร่าๆ หนีริมฝีปากร้อนดุจเปลวเพลิงของฮิคาริที่โลมเลียเขาไปทั่วร่างสร้างความวาบหวามให้ไม่หยุดหย่อน มือใหญ่เคลื่อนไหวอย่างร้อนแรงทำเอาหัวใจดวงน้อยของไทน์แทบจะกระเด็นออกมาจากอก ความร้อนจากร่างกายแข็งแกร่งของฮิคาริทำให้ร่างบอบบางของไทน์ไม่เคยหนาวเหน็บเลยสักครั้งแม้จะอุณหภูมิในห้องจะเย็นสักแค่ไหน

“รักทาย” ฮิคาริพูดพลางใช้สันจมูกโด่งคลอเคลียกับจมูกเชิดเล็กๆ ของไทน์อย่างรักใคร่ มือใหญ่ประคองใบหน้าหล่อหวานให้มองเห็นเพียงใบหน้าของเขา ดวงตากลมโตสีเทาจับจ้องใบหน้าหล่อเหลาของคนรักอย่างลึกซึ้ง ผู้ชายคนนี้...ผู้ชายของไทน์...ทั้งร่างกาย ทั้งหัวใจ...

“ฮ๊า ไม่ไหว...จะ...สะ...เสร็จ...โอ้ยยไอ” ร่างบางหลับตาปี๋ทันทีเมื่ออีกฝ่ายเร่งจังหวะการเคลื่อนไหวของมือให้รวดเร็วและรุนแรงขึ้นเป็นทวีคูณจนมือบางเผลอข่วนที่แผ่นหลังของฮิคาริเข้าอย่างจัง

“ฮื้อออ” ไทน์กัดริมฝีปากตัวเองอย่างแรง มือบางขยำผ้าปูที่นอนแน่นอย่างอดกลั้นแต่ก็ไม่สามารถทนแรงสวาทที่อีกฝ่ายปรนเปรอให้ไม่หยุดได้ ร่างบางเกร็งตัวก่อนจะปลดปล่อยหยาดหยดแห่งความสุขออกมาจนมันเปรอะมืออีกฝ่ายไปหมด ร่างสูงยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ระหว่างที่จับจ้องใบหน้าขาวใสของคนรักที่เต็มไปด้วยแรงราคะ ก่อนจะใช้มือที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำรักของอีกฝ่ายปรนเปรอความสุขให้ไทน์ต่อโดยไม่ให้ขาดช่วง

“แน่น...” ฮิคาริขมวดคิ้วดกมุ่นขณะที่พยายามกดนิ้วมือของตัวเองเข้าไปในช่องทางรักสีสวยช้าๆ ไทน์กำลังตื่นเต้นมากจนเขาไม่สามารถสอดนิ้วเข้าไปได้เลยแม้สักนิ้ว มือใหญ่ที่ว่างอยู่อีกข้างจับที่ใบหน้าที่เต็มไปด้วยเหงื่อของไทน์ให้หันมาสบตากับเขา ดวงตาสีนิลสบกับดวงตาสีเทากลมโตที่ลืมปรือเพียงครึ่งอย่างรักใคร่ก่อนจะดันนิ้วเข้าไปในร่างบอบบางของคนรักอย่างเบามือ

“ไอ...ผมเจ็บ...อ่ะ...” ร่างบางพึมพำเบาๆ พร้อมกับนิ่วหน้าอย่างเจ็บปวดเพราะเพียงแค่นิ้วเดียวที่บุกรุกร่างกายเขาก็ไม่สามารถขยับได้อย่างสะดวก ฮิคาริส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะก้มลงมอบจุมพิตให้ร่างบางเพื่อปลอบประโลมเด็กขี้ตื่นให้สงบลงบ้าง ไทน์เปิดปากต้อนรับการมาเยือนของลิ้นร้อนอีกครั้งอย่างโหยหา จูบรสหวานละมุนทำให้ร่างบางหลับตาพริ้มอย่างเป็นสุข เขาชอบ...วิธีการที่ไอสัมผัสเขา...ใจเย็น อ่อนโยน ไม่รีบร้อน...ห่วงใยเขาเสมอ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

 

ยาวๆไป ยาวๆไป 

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น