`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : One Chapter 10 : Pei-Ling VS Hagao

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.ค. 2558 14:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 10 : Pei-Ling VS Hagao
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 10

Pei-Ling VS Hagao

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1130719625-member.jpg

 

นายอ่ะ เลิกบ้าซะทีเหอะหนุ่มน้อยคนเดียวในกลุ่มแฟนคลับของโจวเพ่ยหลิงพูดขึ้นในเที่ยงวันหนึ่งขณะที่เพื่อนของเขาและไทน์ไปซื้อข้าวมากิน

บ้าอะไร? นายอ่ะ อิจฉาชั้นล่ะสิ?” เพ่ยถามฮะเก๋าซึ่งดูมีท่าทีจะปลื้มเขาน้อยที่สุดในกลุ่ม จะพูดให้ถูกก็คือดูเกลียดเขามากเลยต่างหาก

เหอะ...อิจฉาเหรอ? ชั้นไม่ได้จะมาพูดกับนายเรื่องนี้ เลิกไร้สาระสักทีเหอะฮะเก๋าสะบัดเสียงตอบกลับไปอย่างหงุดหงิด ผู้ชายบ้าอะไรหลงตัวเองชะมัด อิจฉา? ทำไมต้องอิจฉาด้วย ตาก็ตี่ ไม่เห็นจะหล่อตรงไหน

แล้วอยากพูดเรื่องไหน? จะสารภาพรักเหรอ? ไม่ล่ะ ชั้นขอปฏิเสธเพ่ยยังคงพูดเองเออเองอยู่คนเดียวจนฮะเก๋าเลิกล้มความตั้งใจที่จะคุยด้วย ร่างเล็กถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ทำไมบนโลกนี้ยังมีผู้ชายหลงตัวเองขนาดนี้อยู่อีกนะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไทน์ถึงได้ปฏิเสธผู้ชายคนนี้ น่ารังเกียจชะมัด!!

นี่นายน่ะ...อย่าเข้าใกล้ไทน์ให้มากนัก ชั้นเตือนไว้ก่อนนะหนุ่มผมบลอนด์พูดสิ่งที่เขาอยากจะพูดกับฮะเก๋ามาตั้งหลายวันแล้วแต่ไม่มีโอกาสเสียที เขาไม่ชอบที่จะมีใครมายุ่งกับไทน์แบบนั้น ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม

ไทน์เป็นเพื่อนชั้นทำไมจะยุ่งไม่ได้ ปัญญานิ่มฮะเก๋าตอบเสียงเรียบถึงแม้จะหัวเสียอยู่บ้างก็ตาม เกิดมาเขาไม่เคยเจอใครประสาทเหมือนนายนี่เลย เพื่อนกันจะไม่ให้เข้าใกล้ได้ยังไง แล้วเพื่อนสาวทั้งสี่ของเขาก็ไปโคจรอยู่รอบอีตานี่หมดจะให้เขาไปคุยกับใครที่ไหนล่ะ?

แกว่าชั้นปัญญานิ่มเหรอ ห๊ะ?” เพ่ยตวาดอย่างโมโหก่อนจะจิกผมนุ่มสีน้ำตาลส้มของฮะเก๋า

นี่เพ่ยหลิง ปล่อยฮะเก๋าเดี๋ยวนี้นะไทน์วิ่งปรู๊ดเข้ามาตีมือเพื่อนของตัวเองที่ยังจิกทึ้งผมของฮะเก๋าซะแน่นไม่ยอมปล่อย เพ่ยเห็นไทน์โมโหเขาก็เลยยอมปล่อยมือเสียแต่โดยดี ก่อนจะส่งสายตาอาฆาตแค้นไปให้หนุ่มน้อยร่างเล็กที่ไม่มีทีท่ายอมแพ้เขาเหมือนกัน

ไอตี่ปัญญานิ่มฮะเก๋าลุกพรวดขึ้นจากเก้าอี้ก่อนจะคว้าแก้วน้ำที่ใส่น้ำหวานสีแดงของไทน์มา จัดการราดมันใส่ผมสีบลอนด์เกือบขาวของเพ่ยหลิงพร้อมกับยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ ก่อนจะเผ่นแน่บไปอย่างรวดเร็ว

แก๊ !! ไอ้เตี้ยหน้าตุ๊ด กลับมานี่เดี๋ยวนี้นะ!!เพ่ยหลิงยืนโวยวายจนคนทั้งโรงอาหารต้องหันมามองผมสีบลอนด์อาบเลือดของเขาอย่างตื่นตาตื่นใจ ถ้าไม่ติดว่าน้ำหวานเหนียวเต็มหัวและเสื้อผ้าของเขา เขาคงวิ่งตามไปอัดไอ้ฮะเก๋านั่นให้ตายคาบาทาไปแล้ว

นี่...เพ่ย อย่าไปโมโหเขาเลย ก็เพ่ยไปจิกหัวเขาก่อนนี่นาหนุ่มหน้าหวานเจ้าของเส้นผมสีเงินยาวสลวยพูดกับเพื่อนของเขาขณะกำลังช่วยล้างคราบน้ำแดงออกจากเสื้อให้เพ่ยหลิง หนุ่มผมบลอนด์ยังคงกัดฟันกรอดกรอดอย่างโกรธเกรี้ยว เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าทำแบบนี้กับเขา ไอ้ฮะเก๋า แก !!

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1396344658-member.jpg 

เพ่ย...นี่เลิกคิดเถอะน่าไทน์พูดกับเพื่อนรักของเขาเมื่อโจวเพ่ยหลิงยังคงดูเคียดแค้นหนุ่มน้อยที่ชื่อฮะเก๋าไม่เลิกไม่ลา และยิ่งดูหงุดหงิดขึ้นไปอีกเมื่อฮะเก๋าหนุ่มแว่นตัวน้อยเดินเข้ามาในห้อง แต่...เดินมาพร้อมกับอาจารย์ผ่านหน้าเพ่ยไป ไม่ลืมหันมาแลบลิ้นให้อย่างยียวน

ฮึ่ย!!!ร่างสูงจ้องฮะเก๋าตาขวาง มันน่านัก...ไม่ว่าจะตอนไหนไอ้เจ้าเตี้ยนี่ก็เดินอยู่ใกล้อาจารย์ ไม่ก็ถูกห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนผู้หญิงจนเขาไม่สามารถเข้าถึงตัวได้เลย แล้วแบบนี้จะชำระหนี้ได้ยังไงกัน !!

ไทน์!! ดูมัน เห็นมั้ยว่ามันหาเรื่องชั้นก่อน!! ชั้นจะฆ่าแก ไอ้เตี้ยฮะเก๋า!!เพ่ยกัดฟันกรอดๆอย่างโกรธแค้น พร้อมกับกำหมัดแน่น โดยมีไทน์นั่งตบไหล่อยู่ข้างๆเป็นการปลอบใจ ฮะเก๋าก็แสบจริงๆนั่นแหละ กล้าเอาน้ำหวานไปราดหัวเพ่ยแบบนั้น แถมยังทำกลางโรงอาหารอีก ดีนะที่เพ่ยหน้าหนาเลยไม่ค่อยจะอายเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเขาเขาคงอายแทบจะแทรกแผ่นดินหนีเลยทีเดียว

หึหึหึ...เสียงหัวเราะในลำคออย่างชั่วร้ายที่ดังขึ้นด้านหลังทำเอาฮะเก๋าสะดุ้งเฮือก ขณะที่เขากำลังควักน้ำในอ่างล้างมือขึ้นมาล้างหน้าล้างตาอยู่ในห้องน้ำโดยไม่ทันระวังตัว...ไอ้เสียงแบบนี้มัน...

ไอ้ตี่ปัญญานิ่ม!!หนุ่มน้อยร่างเล็กหันขวับมาอย่างรวดเร็ว ดวงตาสีนิลของเขากรอกไปมาอย่างใช้ความคิด โจวเพ่ยหลิงอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว จะสู้ตัวต่อตัวคงต้องตายคาทีนมันแน่ๆ

ไง...ไอ้เตี้ยตัวแสบ ถึงเวลาชำระหนี้แล้วหนุ่มหน้าตี๋พูดก่อนจะแสยะยิ้มอย่างมีชัย วันนี้แหละฮะเก๋า แกตายแน่...เพ่ยหักนิ้วตัวเองดังกร๊อบกร๊อบ ก่อนจะย่างสามขุมเข้าไปกระชากคอเสื้อหนุ่มตัวเล็กที่ตอนนี้ในหัวกำลังคิดหาทางรอดของตัวเอง แต่ไม่ทันจะได้คิดอะไรก็ถูกกำปั้นหนักๆกระแทกเข้าที่ท้องน้อยอย่างจังเล่นเอาจุกจนตาลาย

อะไรกัน กระจอกชะมัดเพ่ยพูดอย่างเย้ยหยัน ไม่คิดว่าฮะเก๋าตัวแสบของเขาจะอ่อนหัดจนให้เขาเข้าถึงตัวได้ง่ายขนาดนี้ ดวงตาสีนิลของเพ่ยหลิงจับจ้องใบหน้าของหนุ่มน้อยที่ตอนนี้สิ้นฤทธิ์อยู่ในกำมือเขา ไอ้เตี้ยนี่หน้าเหมือนตัวการ์ตูนญี่ปุ่นเลยแฮะ แต่แว่นสีดำอันเบ้อเร่อนี่มันดูไม่ค่อยจะเหมาะกับหน้าหวานๆสักเท่าไหร่

เฮ้ เอาคืนมานะร่างเล็กกระโดดหยองแหยงคว้าแว่นตาของตัวเองที่ถูกเพ่ยถอดออกไป มันคงสำคัญมากสินะถึงได้หวงขนาดนี้ น่าสนุกจริงๆ ความคิดชั่วร้ายของเขาแวบเข้ามาในหัวเหมือนตอนที่เขาเห็นสร้อยสีเงินของไทน์

อยากได้คืนเหรอ? ไอเตี้ยร่างสูงพูดก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างชั่วร้าย มือใหญ่ก็เกาคางหนุ่มน้อยหน้าหวานเบาๆอย่างยียวน ฮะเก๋าได้แต่หันหน้าหนีแต่ขยับตัวไปไหนไม่ได้เพราะยังจุกอยู่

มานอนกับชั้นดิ เดี๋ยวคืนเพ่ยกระซิบเบาๆข้างหูฮะเก๋าเมื่อเห็นใบหน้าไร้แว่นตาหนาเตอะนี่แล้วก็เกิดสนใจขึ้นมาเสียอย่างนั้น ดวงตากลมโตหวานหยาดเยิ้มน่าหลงใหลเหลือเกิน ถ้าได้นอนกับเจ้านี่คงสนุกดีพิลึก

ได้...แค่นั้นใช่มะ ตอนนี้เลยป่ะแทนที่จะกลัวฮะเก๋ากลับมีสีหน้านิ่งเฉยราวกับว่าสิ่งที่เพ่ยพูดมันเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมาก ไม่พูดเปล่าร่างเล็กเริ่มปลดกระดุมเสื้อของเพ่ยทันที ทำเอาชายหนุ่มมึนงงไปชั่วขณะกับปฏิกิริยาที่ผิดกับไทน์โดยสิ้นเชิง

เฮ่ย เฮ่ย !! ชั้นยังไม่พร้อมชายหนุ่มหน้าตี๋ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อจู่ๆก็รู้สึกเหมือนกำลังจะโดนขืนใจเสียเอง ฮะเก๋าเลิกคิ้วขึ้นอย่างหงุดหงิด ตกลงจะเอายังไงกันแน่

อ่อนหัดหนุ่มร่างเล็กสะบัดเสียงก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำไปเงียบๆ โดยไม่ลืมกระโดดคว้าแว่นตาที่อยู่ในมือเพ่ยมาด้วย คิดว่าจะแน่ ที่แท้ก็ไก่อ่อน...

ไอ้เตี้ยหน้าตุ๊ด!!!!!!หนุ่มผมบลอนด์ตะโกนไล่หลังหนุ่มน้อยฮะเก๋าด้วยอารมณ์ที่โกรธแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผิดกับหนุ่มน้อยฮะเก๋าที่เดินฮัมเพลงอย่างสบายใจ

เพ่ย...นี่เกิดอะไรขึ้นหนุ่มหน้าหวานเจ้าของผมสีเงินยาวสลวยถามขึ้นหลังจากเพ่ยบอกว่าจะไปเข้าห้องน้ำ ก่อนไปถึงแม้จะดูหงุดหงิดแต่ก็ไม่ได้โกรธมากถึงขนาดที่เป็นอยู่ตอนนี้

มันว่าชั้นอ่อนหัด มันว่าชั้น!!เพ่ยฟุบหน้าลงกับโต๊ะเรียนตัวยาวอย่างสติแตก เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไม ทำไมเขาถึงไม่จับเจ้าเตี้ยหน้าตุ๊ดนั่นกดซะ แล้วยังจะทำหน้าเหมือนสาวน้อยที่จะโดนข่มขืนเสียเองอีก มันน่าโมโหตัวเองจริงๆ เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็นใครบ้าดีเดือดแบบฮะเก๋าเลยสักคนเดียว

ใจเย็นๆนะไทน์ตบไหล่หนาของเพ่ยเบาๆเพราะไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาปลอบดี...ก็บอกแล้วว่าอย่าไปยุ่ง

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

คลายเครียดหน่อยนะ ดราม่ามาหลายตอนละ

 

 
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น