ไอริสเรด / เพเทียนซ์
facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : [14] : SEX FRIEND

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.4k

ความคิดเห็น : 41

ปรับปรุงล่าสุด : 14 ก.พ. 2562 20:05 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
[14] : SEX FRIEND
แบบอักษร

​* บุคคลในรูปภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาจริงๆเป็นเพียงอิมเมจประกอบนิยายเท่านั้น *[14]

​'SEX FRIEND'

I-RIS RED


“เฮียใจเย็นๆ ก่อนนะ”


เนโกะพูดเมื่อเห็นโรมิโอมีท่าทางหงุดหงิดอย่างชัดเจน เธอไม่อยากให้โรมิโอหงุดหงิดไม่อยากให้ลูกๆ เห็นภาพพ่อของเขาที่อาละวาดถึงแม้ว่าตอนนี้เด็กๆ จะอายุแค่ 1 ขวบก็ตามแต่เธอไม่อยากให้ลูกเห็นไม่ว่าจะวัยไหนๆ ทั้งนั้น


“ก็ดูจูนสิ ไปนอนกับใครมาก็ไม่รู้”


“พี่จูนเขาโตแล้วนะคะ เขาจะนอนกับใครก็ไม่เห็นจะแปลกเลย ขนาดหนูเด็กกว่าพี่เขายังนอนกับเฮียแล้วเลย มีลูกแล้วด้วยเนี้ย”


“ก็มันไม่เหมือนกันป่ะ?”


“ไม่เหมือนยังไงคะ?”


“ก็ฉันจริงจังกับเธอไง”


“ตอนแรกก็ไม่จริงจังป่ะ?” เนโกะแย้งเพราะตอนแรกเธอรู้หรอกว่าโรมิโอก็ไม่ได้จริงจังกับเธอสักนิด


“ก็สุดท้ายฉันก็จริงจังกับเธอป่ะไม่งั้นเธอไม่ได้มานั่งเถียงฉันตรงนี้หรอก”


“ใช่ค่ะ สุดท้ายเฮียก็จริงจังกับหนูแต่มันก็เริ่มต้นจากความไม่จริงจังไหมคะ หลายๆ คู่เขาก็เริ่มต้นกันแบบนั้น เริ่มจากคบหาดูใจกันไม่ได้จริงจังถึงขั้นคิดใช้ชีวิตร่วมกันแค่คบกันไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ ก่อน บางคู่สุดท้ายแล้วก็จบลงที่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน แต่บางคู่ก็เลิกรากันเพราะคบกันแล้วมันไม่ใช่และระหว่างที่คบหากันไอ้เรื่องอย่างว่ามันก็ปกตินะคะเพราะมันคือการศึกษากันอีกแบบหนึ่งเหมือนกัน คนเป็นแฟนกันหรือแม้กระทั่งแต่งงานกันไปแล้ว เซ็กส์ก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งนะคะไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยหลายคู่เลิกรากันเพราะเรื่องแบบนี้มานักต่อนักแล้ว”


“ใช่ฉันรู้ไงว่าคนเรามีแฟนก็ต้องมีเซ็กส์ ฉันเข้าใจตรงนี้ แต่ที่ฉันกำลังโมโหคือจูนไปนอนกับใครมาก็ไม่รู้ถ้าจะมีแฟนทำไมไม่บอกคนในบ้านบ้างล่ะ ทำไมไม่บอกฉันบ้างให้ฉันได้พิจารณาดูก่อนว่าผู้ชายคนนั้นมันคู่ควรกับจูนไหม”


เนโกะได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่ายใจก็เพราะแบบนี้ไงถ้าเธอเป็นจูเลียตเธอก็ไม่บอกหรอก คบแบบลับๆ ดีกว่าเพราะมีพี่ชายเจ้ากี้เจ้าการเป็นเจ้าชีวิตแบบนี้ไงไม่ใช่แค่พี่ชายนะรวมถึงพ่อด้วยที่ชอบใช้ระบอบเผด็จการปกครอง คนเราอ่ะจะมีแฟนจะรักใครสักคนมันก็ต้องเป็นการตัดสินใจของคนคนนั้นป่ะเพราะตัวของเขาใจของเขาไม่ใช่ของใครที่จะต้องมาตัดสินใจมาเลือกแทนให้สักหน่อย เอาจริงๆ นะเธอล่ะสงสารจูเลียตมากที่มีพี่ชายแบบโรมิโอและมีพ่อแบบเดม่อนที่บีบบังคับทุกอย่างจนตอนนี้จูเลียตแทบจะไม่เหลือตัวตนของตัวเองอยู่แล้ว


ก๊อก ก๊อก ก๊อก


“อ๊ะ! ใครมานะ?”


แต่ยังไม่ทันที่เนโกะจะเดินไปเปิดประตู ประตูก็ถูกเปิดเข้ามาเสียก่อนพร้อมกับร่างบางของจูเลียตที่ยังคงอยู่ในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำอยู่เลยโดยมีไนท์เดินตามเข้ามา


“คุณหนูครับผมบอกแล้วไงว่าจะเข้าห้องใครต้องให้เขาอนุญาตก่อน”


“ก็เคาะประตูแล้วไงไม่ขออนุญาตตรงไหน?”


“ก็เขายังไม่ได้พูดอนุญาตให้เข้ามาเลยถ้าเขาเกิดโรมมันกำลังทำอะไรกับเนโกะอยู่จะว่ายังไงกัน”


“แหมทีโรมมันเข้าห้องฉันมันยังไม่เคยเคาะเลยด้วยซ้ำ”


“...อะ...เออ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ไหนๆ ก็เข้ามาแล้ว” เนโกะพูดห้ามไนท์และจูเลียตที่กำลังเถียงกันไปมาแบบถ้าไม่ห้ามคงได้ยืนเถียงกันอีกยาวอย่างแน่นอน


“เข้ามาทำไม?” โรมิโอถามเสียงแข็ง


“ก็เข้ามาบอกในสิ่งที่นายอยากรู้ไง” จูเลียตหันไปตอบโรมิโอท่าทางของเธอในตอนนี้ดูมุ่งมั่นแข็งกร้าวกว่าเมื่อตะกี้นี้มากเนื่องจากได้กำลังใจมาจากไนท์แล้วและพร้อมจะเผชิญหน้าทุกอย่าง คนอย่างจูเลียตต้องไม่กลัวอะไรง่ายๆ สิโดยเฉพาะโรมิโอถ้ากลัวมันอายเขาตายเลย


“หมายความว่ายังไง?”


“ก็นายอยากรู้ไม่ใช่เหรอว่าฉันไปนอนกับใครมา ฉันก็จะบอกนายนี่ไง อย่างที่เราเคยสัญญากันเอาไว้ตอนเด็กๆ ว่ามีอะไรเราจะคอยบอกกันเสมอเพราะฉะนั้นฉันคิดว่าฉันไม่ควรปิดบังนาย”


“ขอบใจนะที่ยังจำสัญญานั้นได้” โรมิโอยิ้มออกมาเล็กน้อยเพราะอย่างน้อยจูเลียตก็ยังจำสัญญาในวัยเด็กที่นานแสนนานแบบนั้นได้ คิดว่าพอโตขึ้นแล้วมันจะลืมเลือนไปเสียอีกแต่เขาอ่ะไม่เคยลืมหรอกเขายังจำทุกอย่างได้เสมอ


“งั้นเธอก็บอกฉันมาว่าเธอไปนอนกับใครมา ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร”


จูเลียตถอนหายใจออกมาเล็กน้อยแล้วหันไปมองไนท์ด้วยสีหน้าที่ค่อนข้างหนักอกหนักใจพอสมควรแต่ไนท์กลับยื่นมือมากุมมือบางของจูเลียตสอดแทรกนิ้วเข้าไปเกี่ยวกับนิ้วของจูเลียตเหมือนหัวใจเกี่ยวหัวใจเอาไว้นั้นทำให้โรมิโอถึงกับขมวดคิ้วเพราะปกติไนท์จะไม่จับมือแนบชิดกับจูเลียตแบบนี้ สำหรับโรมิโอแล้วจูเลียตหวงตัวกับไนท์เสียยิ่งกว่าอะไรดี


“ทำไมเธอยอมให้เฮียเขาจับมือ?” โรมิโอถามเพื่อความกระจ่าง


“ฉัน” ตอนแรกจูเลียตเข้ามาด้วยความกล้าหาญแต่พอจะต้องบอกเรื่องจริงความกล้าหาญมันกลับเลือนหายไปเสียอย่างงั้นจนหญิงสาวไม่กล้าจะพูดมันออกไป หนักอกหนักใจพอสมควร


“ฉันกับจูนเราสองคนกำลังคบกันอยู่แล้วเจ้าของรอยบนคอของเธอก็คือฉันเอง”

“ห๊ะ?”


เมื่อเห็นจูเลียตไม่กล้าพูดแน่นอนลูกผู้ชายแบบไนท์เลยเป็นฝ่ายพูดออกไปแทนเพื่อแสดงความแมนความรับผิดชอบในตัวของจูเลียต คำพูดของไนท์มันทำให้โรมิโอถึงกับตกใจจนตาแทบถลนออกมาจากเบ้า สีหน้าเหวอไปเลยทีเดียว ต่างกับเนโกะที่ไม่ได้ถึงขั้นนั้นแต่ก็ตกใจเหมือนกันแต่เพราะรู้เรื่องที่จูเลียตกินยาคุมมาก่อนแล้วและในใจก็แอบคิดว่าเป็นไนท์เหมือนกันเลยอารมณ์เหมือนว่าคิดไว้แล้วไม่มีผิดแบบนั้นมากกว่า


“...ระ...เรื่องจริงเหรอ?” โรมิโอถามย้ำ


“อืม” ไนท์ตอบสั้นๆ แต่เสียงหนักแน่น


ผลั่ว!


“ว้ายยยย!”


“ทำแบบนี้ได้ยังไงวะเฮีย!”


“โรมหยุดนะ”


“เฮียหยุดนะคะ”


ความชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อโรมิโอพุ่งตัวเข้าไปต่อยไนท์อย่างแรงพร้อมยกเท้าขึ้นถีบตามจนไนท์เซล้มกลิ้งไปกับพื้นตามแรงต่อยและแรงถีบอันหนักหน่วงที่ส่งมา ไม่พอแค่นั้นโรมิโอยังคงพุ่งเข้าใส่ไนท์และลงมือต่อยไนท์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบไม่ยั้งมือยั้งแรงเลยเล่นเอาจูเลียตกับเนโกะต้องรีบเข้าไปช่วยแยกทั้งสองคนออกจากกันโดยเฉพาะโรมิโอที่อารมณ์เกรี้ยวกราดอย่างชัดเจน


“ทำแบบนี้ได้ยังไงเฮีย จูนมันน้องสาวเฮียนะ!”


“โรมหยุดนะ ปล่อยไนท์นะ!” จูเลียตเข้าไปดึงตัวโรมิโอออกมาแต่กลับถูกโรมิโอสะบัดตัวจนร่างบางเซถลาออกมาล้มก้นกระแทกจ้ำม้ำกับพื้น


“คุณหนู” ไนท์แทนที่จะห่วงตัวเองกลับห่วงจูเลียตเสียอย่างงั้นและพยายามจะไปหาจูเลียต


“จะไปไหน!”


โรมิโอคว้าคอเสื้อของไนท์เอาไว้แล้วซัดหมัดเข้าไปที่ใบหน้าของพี่ชายบุญธรรมเต็มแรงจนคราวนี้แรงต่อยที่สะสมมาหลายครั้งมันทำให้ไนท์ถึงกับเลือดกบปาก แต่ไนท์ก็ไม่สู้โรมิโอกลับเลยยอมให้โรมิโอทำร้ายตัวเองเพราะสิ่งที่เขาทำมันผิดจริงๆ ที่ทรยศความไว้ใจของโรมิโอ จริงๆ โดนแค่นี้มันยังน้อยไปเสียด้วยซ้ำถ้าเป็นเดม่อนป่านนี้เขาคงโดนลากไปทรมาทรกรรมแล้วแหละ


“เฮียทำแบบนี้ได้ยังไงห๊ะ!” โรมิโอคว้าคอเสื้อไนท์ขึ้นมาแล้วตะคอกใส่อีกฝ่าย


“ฉันรักจูนแล้วจูนก็รักฉันเราสองคนแค่รักกันมันผิดเหรอ?” ไนท์จ้องมองโรมิโอด้วยสายตาจริงจัง


“ผิดสิจูนมันน้องสาวเฮียนะ!”


“แต่ไม่ใช่น้องแท้ๆ สักหน่อย! ” จูเลียตตวาดใส่โรมิโอด้วยแววตาดุดัน


“เออรู้ว่าไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่พ่อกับฉัน รวมถึงทุกคนในบ้านก็ไว้ใจให้เฮียเขาดูแลเธอ แต่ดูเฮียเขาทำสิเธอคิดว่ามันถูกเหรอวะ?” โรมิโอหันไปถามจูเลียตกลับ


“แล้วยังไงฉันไม่ได้โดนบังคับขืนใจนิ ฉันสมยอม”


“ไม่ต้องบอกถึงความร่านของเธอขนาดนั้นก็ได้ฉันไม่อยากรู้”


“แต่นายต้องรู้ นายต้องรู้ความจริงและจำใส่หัวของนายให้ขึ้นใจจะได้เข้าใจ ฉันกับไนท์เราต่างฝ่ายต่างสมยอมซึ่งกันและกันไม่มีใครขืนใจใครทั้งนั้น”


“แล้วเธอรักเฮียเขาเหรอไง เธอถึงยอมนอนกับเฮียเขา?”

โรมิโอถามอย่างอยากรู้คำตอบให้มั่นใจเพราะเขาไม่คิดว่าจูเลียตจะรักไนท์ได้เนื่องจากที่ผ่านมาจูเลียตมีท่าทางรังเกียจไนท์ไม่ชอบหน้าไนท์อย่างชัดเจนไม่มีท่าทีเลยว่าจะรู้สึกดีด้วย ทุกครั้งที่ไนท์โดนทำโทษต้องเจ็บตัว สาเหตุก็มาจากจูเลียตที่บางครั้งก็ไม่ตั้งใจแต่ส่วนมากตั้งใจตลอดเสมอ จูเลียตมักจะชอบหาเรื่องให้ไนท์ต้องโดนทำโทษ หาเรื่องแกล้งไนท์ แบบเนี่ยเนี้ยนะจะชอบกันได้มันสมเหตุสมผลเลย


จูเลียตหันไปมองไนท์ที่ยังคงนอนอยู่เพราะถูกโรมิโอทั้งเตะทั้งต่อยเสียแทบลุกไม่ได้ แววตาของไนท์เหมือนต้องการจะรู้คำตอบของเธอเหมือนกันนั่นแหละ หญิงสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยอย่างลำบากใจจะพูดออกไป เธอควรบอกยังไงดีล่ะ คำตอบแบบไหนที่เธอควรบอกดี เธอเองก็ยังไม่เข้าใจความรู้สึกของเธอมากนักหรอกเธอไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องแบบนี้สักหน่อย เธอไม่รู้ว่าตอนนี้ความรู้สึกของเธอที่มีให้ไนท์มันคือยังไงกันแน่เพราะฉะนั้นเธอจะตอบไปตามที่เธอควรวางตัวให้เหมาะสมแล้วกัน


“ฉันไม่ได้รักไนท์”

คำพูดของจูเลียตเหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจของไนท์ดังเปรี้ยงแบบถึงกับเหวอทำอะไม่ถูกนั่งนิ่งเลยทีเดียว ดวงตาคู่คมจ้องมองร่างบางที่เคยสัมผัสแนบชิดตรงหน้าแต่อีกฝ่ายกลับไม่หันมามองเขาเลยสักนิด ดวงตาคู่สวยที่เขาเคยจ้องมองเชยชมสมอารมณ์กันในตอนนั้นตอนนี้กลับทำเหมือนเขาไร้ค่าไม่มีตัวตนไม่มีผิดเลย เขาไม่เข้าใจว่าที่ผ่านมามันคืออะไร คนไม่ได้รักกันทำไมถึงนอนด้วยกันได้ล่ะมันต้องคนรักกันไม่ใช่เหรอถึงจะนอนด้วยกันได้หรือเขาเข้าใจอะไรผิดไป


“เอ้าแล้วไม่ได้รักกันทำไมเธอถึงนอนกับเฮียเขาล่ะ?” คำถามที่ไนท์สงสัยตอนนี้โรมิโอถามให้แล้ว


“ก็ Sex Friend ไง ไม่รู้จักเหรอ ไม่ต้องรักกันก็เอากันได้”

เหมือนฟ้าผ่าลงมาอีกรอบที่กลางใจไนท์เล่นเอาคราวนี้หัวใจของไนท์ถึงกับพังเลยทีเดียว ชายหนุ่มเกือบจะน้ำตาไหลออกมาแต่ก็พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ในตอนนี้เขากำลังอ่อนแอเลยแหละ ขนาดโดนตัดนิ้วยังไม่เจ็บเท่าตอนนี้ตอนที่จูเลียตบอกว่าไม่ได้รักเขา เขามันแค่ Sex Friend


Sex friend ​คำนี้มันเจ็บเหลือเกิน คิดดูดิถ้าเราเป็นไนท์ เรานอนกับใครคนหนึ่งเพราะรักเขาและคิดว่าเขาก็รักเราเหมือนกันเลยยอมนอนกับเรา แบบคิดว่า Sex เริ่มต้นจากความรักอ่ะ แต่คนนั้นกลับมาบอกเราว่าที่นอนกับเราเพราะคิดว่าเราเป็น Sex Friend นะไม่ได้รัก แบบเห้ยแต่เราคิดว่ามันคือ Sex แบบคนรักอ่ะไม่ใช่เพื่อน ความรู้สึกเราคงเหมือนอกหักเคว้งไปเลยแน่นอน น่าสงสารไนท์จังเลยเนอะ จูนใจร้ายแบบเสมอต้นเสมอปลายมาก

'คอมเมนต์' ให้กำลังใจริสด้วยนะคะ มาแบ่งปันความรู้สึกหลังอ่านกันนะ

ความคิดเห็น