`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : One Chapter 8 : The One (P.III)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.1k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 29 มิ.ย. 2558 15:37 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 8 : The One (P.III)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 8

The One

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1473767930-member.jpg

 

ไอ...ผมรัก...รักไอคนเดียวร่างบางพูดออกมาอย่างปวดร้าว เขารู้ว่าไอโกรธมากที่ได้ยินคำพูดที่รุ่นพี่พูดกับเขาเมื่อครู่ คำพูดที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ปกติของเขาและรุ่นพี่ฮารุกิ ไหนจะคำพูดปกป้องเพ่ย แต่คนที่เขารักก็มีเพียงแต่ไอเท่านั้น ไทน์พูดออกมาแบบนั้นเพราะเขารู้สึกว่ามันเป็นเพียงสิ่งเดียวที่จะหยุดไอได้...ไม่ใช่หยุดไอที่กลายร่างเป็นซาตานและบดขยี้ร่างกายของเขาอย่างไม่ปราณี...แต่คำว่ารักของเขา มันคงช่วยหยุดน้ำตาของผู้ชายแสนดีอย่างไอได้...สักนิดก็ยังดี

“ชั้นทำอะไรผิด?...ทาย...ชั้นรักนายไม่พอเหรอ? ชั้นดีไม่พอเหรอทาย? ทำไมครับ? ทำไมเหรอ? บอกชั้นได้มั้ยว่าทำไม?” มือใหญ่ลูบใบหน้าหล่อหวานของคนรักเบาๆอย่างอ่อนโยน ก่อนจะประคองร่างอ่อนปวกเปียกขึ้นมากอดไว้แนบอก แน่นจนไทน์หายใจแทบไม่ออก...

“ฮึก...ผมขอโทษ...ไออย่าร้องไห้...ผมรักไอ...ฮึก...รักไอคนเดียว” ร่างบางใช้หลังมือปาดน้ำตาออกจากใบหน้าของตัวเอง ก่อนจะทำแบบเดียวกันให้กับคนรักด้วย ดวงตาสีเทากลมโตที่เปียกชื้นไปด้วยหยาดน้ำตาจับจ้องใบหน้าเจ็บปวดแบบที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนของฮิคาริ เขาไม่รู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับไอบ้าง...ไอรู้อะไรมาบ้างแล้วเจ็บปวดมากแค่ไหนตลอดเวลาที่ผ่านมา เขารู้แต่เพียงว่า...เขาไม่คู่ควรกับน้ำตาของผู้ชายคนนี้เลยสักนิด

“รัก...ชั้น...แต่เข้าข้างผู้ชายคนอื่น รักชั้น...แต่เรียกคนอื่นว่าที่รัก...รักชั้นแต่ให้ผู้ชายคนอื่นบอกนายว่าคิดถึง...เหรอทาย?” ฮิคาริเค้นคำพูดออกมาอย่างยากลำบากก่อนจะฟุบหน้าลงกับไหล่บางและปล่อยให้น้ำตามากมายไหลรินจากดวงตาสีนิลของตัวเองอย่างปวดร้าว ไทน์หลับตาลงปล่อยให้หยาดน้ำตาระบายความทรมานในอกของตัวเองออกมาช้าๆ มือบางโอบแผ่นหลังของอีกฝ่ายไว้แน่น

“ผมขอโทษ ยกโทษให้ผมนะไอ...ผมขอโทษ ผมขอโทษ ผมขอโทษ ไอ...ผมขอโทษ” ไทน์ลูบผมนุ่มสีดำของคนรักเบาๆ อย่างรู้สึกผิด ฮิคาริสูดลมหายใจเข้าปอดเพื่อสงบสติอารมณ์ รอยยิ้มอ่อนโยนประดับบนใบหน้าหล่อเหลาดุจเทพบุตรอีกครั้งพร้อมกับมอบจุมพิตให้กับร่างบางที่ร้องไห้จนสั่นไปทั้งตัวอย่างน่าสงสาร ฮิคาริประกบริมฝีปากของตัวเองเข้ากับปากบางที่ถูกกัดจนห้อเลือด ร่างบางเผยอปากขึ้นทันทีเพื่อรับความรักที่อีกฝ่ายกำลังมอบให้ ไอกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว...เขารู้ว่ายังไงไอก็ต้องยกโทษให้เขา...ไม่ว่าสิ่งที่เขาทำมันจะเลว มันจะผิดมากมายแค่ไหนผู้ชายคนนี้ก็จะเข้าใจและพร้อมให้อภัยเขาเสมอ

อือ...ไทน์ครางออกมาอย่างพอใจเมื่อลิ้นร้อนของฮิคาริลากไล้วนไปทั่วริมฝีปากของเขาอย่างวาบหวาม รสจูบแสนหวานนี้ทำเอาร่างบางเคลิบเคลิ้มและถึงกับลืมความเจ็บปวดที่ช่องทางคับแน่นด้านหลังไปได้เสียสนิท ร่างสูงถอนริมฝีปากออกจากริมฝีปากบางเพียงชั่วครู่ก่อนจะฉกฉวยมันอีกครั้งอย่างโหยหา ไทน์อ้าปากแลกลิ้นกับอีกฝ่ายอย่างร้อนแรง มือบางลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายเบาๆ ทำให้ฮิคาริต้องขยับร่างกายของเขาอีกครั้งตามสัญชาตญาณ

อ๊ะ...อื้อ...ร่างบางโอบท้ายทอยของคนรักไว้แน่น เขาดีใจมากเหลือเกิน...ไอของเขา...อยู่ตรงนี้แล้ว ไอที่แสนใจดีและอ่อนโยน...กำลังประคองกอดเขาไว้อย่างทะนุถนอมราวกับเขาเป็นสมบัติล้ำค้าที่จะไม่อนุญาตให้ใครได้แตะต้องได้ทั้งนั้น

...รัก...ชั้นรักนายได้ยินมั้ย?ฮิคาริกระซิบเสียงสั่นเครือที่ข้างหูร่างบางที่ตอนนี้ครางระงมเพราะความกระสันที่เพิ่มขึ้นทุกขณะ เลือดสีแดงสดหยดติ๋งๆออกมาจากร่างกายของไทน์ แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าร่างบางอยากจะหยุดทำภารกิจรักนี้เลย

แรง แรง...อีก...ร่างบางดึงคนรักของเขาเข้ามาจูบอย่างเร่าร้อน แต่ร่างสูงไม่ได้ทำตามที่เขาขอ

แรงกว่านี้เดี๋ยวเจ็บ เลือดออกแล้วฮิคาริพูดกับคนในอ้อมกอดอย่างรู้สึกผิด ไทน์ต้องมาเจ็บปวดขนาดนี้ก็เพราะความหึงอย่างบ้าคลั่งของเขา ต่อให้ไทน์นอกใจเขาจริงๆ...เขาก็ไม่ควรทำร้ายร่างกายคนตรงหน้าจนถึงขั้นเลือดตกยางออกแบบนี้ เขาไม่มีสิทธิ์บังคับไทน์ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายหรือหัวใจ

“ผม...เป็นของไอนะ” ไทน์สะอึกสะอื้นทั้งน้ำตาแต่ก็ยิ้มออกมาอย่างเป็นสุข มือบางปาดน้ำตาที่ยังทะลักออกจากดวงตาคู่สวยไม่หยุดก่อนที่ฮิคาริจะคว้าข้อมือไทน์ไปจูบเบาๆ อย่างทะนุถนอม 

อื้อ...ฮึก...อื้มมมมร่างบางครางออกมาเมื่อฮิคาริขยับตัวหนักหน่วงมากขึ้นอย่างกะทันหัน ใบหน้าหวานเชิดขึ้นเพราะแรงสวาทที่กำลังจะกลืนกินเขาไปทั้งร่างกาย สะโพกมนขยับเข้าออกตามจังหวะการเคลื่อนไหวของอีกฝ่ายอย่างเผลอไผล มือบางเริ่มจิกลงบนไหล่หนาเพราะความเสียวซ่านที่กำลังถาโถมเข้ามาอย่างรุนแรง

ไอ...ไอ...ไทน์ร้องออกมาอย่างสุขสมเมื่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าหวาดเสียวของเขากำลังจะถูกปลดปล่อย ร่างสูงเมื่อเห็นอีกฝ่ายใกล้จะถึงฝั่งฝันก็ใส่แรงเข้าไปเต็มที่ทำเอาร่างบางครางไม่เป็นภาษา ไทน์ดึงตัวคนรักเข้ามากอดไว้ก่อนจะกระตุกเบาๆปลดปล่อยความสุขที่ล้นทะลักออกมา ขณะที่ร่างสูงกระแทกแท่งเนื้อของเขาเข้าไปในช่องทางร้อนผ่าวที่ตอดรัดเขาแน่นอย่างไม่ปราณี ร่างบางดิ้นพราดๆรับสัมผัสร้อนแรงของอีกฝ่ายพร้อมกับครางเสียงกระเส่ายั่วเย้าอารมณ์ราคะของทั้งคู่ให้มากขึ้นไปอีก

ทาย...ทน...เจ็บ...หน่อยนะ....ฮิคาริพูดเสียงขาดห้วงเพราะร่างกายของไทน์บีบรัดเขาแน่นมากจนความอดทนของเขาถึงขีดสุดแล้ว ถึงไทน์จะต้องเจ็บแต่ร่างกายที่ดูดกลืนความเป็นชายของเขาเข้าไปราวกับต้องการมันเหลือเกินนั้นดูจะพร้อมยอมรับความเจ็บปวดทั้งหมดอย่างเต็มใจ ร่างสูงใส่แรงทั้งหมดที่เขามีขยับร่างกายถี่รัวไม่ยั้ง...

ไอ...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...อ๊า...อ๊า...อื้อออร่างบางร้องเสียงดังระงมกับความรู้สึกที่เอ่อล้นจนแทบจะระเบิดของตัวเอง ก่อนจะแอ่นสะโพกรับน้ำรักจากอีกฝ่าย พร้อมกับปลดปล่อยของตัวเองออกมาอีกรอบ...

ทาย...ฮิคาริฟุบหน้าลงกับไหล่บางอีกครั้งอย่างเหนื่อยอ่อน ร่างบางโอบกอดร่างกายที่ทาบทับอยู่บนตัวของเขาไว้แน่น รัก...รักมากที่สุด ร่างกายนี้...เป็นของไอคนเดียว...แล้วไอ...ก็เป็นของเขาคนเดียวเท่านั้นเหมือนกัน

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

 


 
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น