`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : One Chapter 6 : Friends (P.End)

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 20 มิ.ย. 2558 22:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 6 : Friends (P.End)
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 6

Friends

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1495671491-member.jpg

 

เฮ้ย เพ่ยไมทำเงี้ย เอามานี่นะ!!ไทน์โวยวายเมื่อชายหนุ่มหน้าตี๋แย่งหมูทอดที่พี่ยูกิทำมาให้ไปกินเสียอย่านั้น ร่างสูงหัวเราะอย่างมีความสุขที่ทำให้ไทน์โมโหได้ ร่างบางพ่นลมออกทางจมูกก่อนจะนั่งกินข้าวกล่องของตัวเองต่อไป บางครั้งก็ส่งสายตาขวางๆให้ชายหนุ่มตรงหน้าแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา

จ้องอยู่ได้ มีอะไรน่าจ้องเหรอ?” ร่างบางถามเพ่ยที่เอาแต่จ้องเขาจนเส้นราเมงในชามอืดหมดแล้ว อีกฝ่ายเพียงส่ายหน้าแล้วส่งยิ้มออกมาให้...ไทน์เห็นยิ้มสวยอวดลักยิ้มของเพ่ยแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้ อย่างน้อย...มันก็เป็นยิ้มที่ดูมีชีวิตชีวา ไม่ได้แห้งแล้งเหมือนเมื่อวาน ราวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้เป็นเพียงแค่ฝันร้ายของเขาคนเดียว พอตื่นมาเพ่ยก็เป็นเพื่อนที่แสนดีของเขาคนหนึ่ง

หนุ่มๆ นั่งด้วยคนสิหญิงสาวกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาหาพวกเขาทั้งสองคน บรรดาพวกเธอที่ค่อนข้างจะดู...แรง...ในสายตาไทน์มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ดูน่ารัก...และน่าสนใจกว่าคนอื่น แต่...เขาเป็นผู้ชาย...และยืนอยู่หลังสุดในบรรดากลุ่มเพื่อน ดูจะไม่เห็นด้วยอย่างที่สุดกับเพื่อนของตัวเองที่เดินมานั่งกับไทน์และเพ่ย

เชิญครับเพ่ยบอกคนทั้ง 5 ที่ดูเหมือนจะหลงเสน่ห์เพ่ยเข้าเต็มๆ ไทน์จับจ้องหนุ่มน้อยที่เดินมานั่งข้างๆเขาอย่างเงียบๆ

ขอโทษที่เพื่อนชั้นเสียงดังนะหนุ่มน้อยกระซิบเบาๆกับร่างบาง ก่อนจะก้มหน้าลงเล็กน้อยเป็นเชิงขอโทษ ไทน์ยิ้มให้เขาอย่างเป็นมิตร เมื่ออยู่ใกล้ๆแบบนี้ร่างบางจึงมีโอกาสสำรวจหนุ่มน้อยตรงหน้าได้อย่างละเอียด ใบหน้ารูปไข่แต่มีแก้มป่องๆน่าหยิก ผิวของหนุ่มน้อยคนนี้ออกขาวแต่ไม่ได้ขาวมากเท่าเขาหรือไอ ดวงตากลมโตน่ารักใสแป๋ว จมูกเล็กๆ กับริมฝีปากอวบอิ่ม ใบหน้าเหมือนตัวการ์ตูนญี่ปุ่นมากกว่าจะเหมือนตุ๊กตา แต่น่าเสียดายที่ดวงตาคู่สวยนั้นถูกปิดบังไม่ให้มันโดดเด่นด้วยแว่นสายตากรอบดำที่ดูจะใหญ่เกินไป รูปร่างจากที่เห็นเมื่อครู่ก็ดูไม่น่าจะสูงไปกว่าเขาแถมยังมีร่างกายบอบบางเหมือนผู้หญิง ไม่ว่าจะมองยังไงไทน์ก็หาเหตุผลที่เด็กหนุ่มคนนี้มาอยู่กับกลุ่มเพื่อนสาวแรงๆเหล่านี้ไม่ได้

ชื่ออะไรเหรอครับ?” ร่างบางกระซิบถามหนุ่มน้อยที่นั่งข้างๆเพราะไม่อยากไปรบกวนเพ่ยที่กำลังหว่านเสน่ห์ใส่สาวๆอีก 4 คนอย่างสนุกสนาน

ฮากาโอะ...เรียก ฮะเก๋า ก็ได้ นายชื่อไทน์ใช่มั้ย?” หนุ่มน้อยตอบกลับมาเสียงนิ่ง ร่างบางเลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ ทำไมฮะเก๋าถึงรู้จักชื่อเขานะ?

รู้มาจากไหนเหรอครับ?” ร่างบางถามอย่างสงสัยแต่ก็ไม่ได้หยาบคาย

นายกับเพ่ยหลิงน่ะ ดังไปทั่วมหาวิทยาลัยแล้วไม่รู้ตัวเลยเหรอ?” ฮะเก๋าตอบเสียงเรียบด้วยสีหน้านิ่งเฉยพลางเหลือบไปมองเพ่ยที่ยังคงอี๋อ๋อกับเพื่อนของตัวเอง แต่สายตาที่ฮะเก๋ามองเพ่ยนั้นกลับไม่ใช่การชื่นชม ไทน์คิดว่าหนุ่มแว่นคนนี้ออกจะไม่ชอบขี้หน้าเพ่ยเสียด้วยซ้ำ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1396344658-member.jpg

 

“รุ่นพี่ สวัสดีครับ” ไทน์ยิ้มทักทายริสเบอร์ 2 อย่างร่าเริงขณะที่ยืนรอคนรักอยู่หน้ามหาวิทยาลัย ฮารุกิที่เดินมากับคิระลูบผมไทน์เบาๆ อย่างเอ็นดู ช่วงนี้ไทน์ดูเข้ากับเพื่อนๆ ได้ดีแล้วเขาเลยไม่ได้มีข้ออ้างในการเข้าไปจุ้นจ้านกับหนุ่มน้อยที่เขาหมายปองคนนี้เท่าไหร่ แต่ก็ยังเฝ้ามองดูอยู่ตลอดเพราะหนุ่มผมบลอนด์คนนั้นไม่ใช่คนที่น่าไว้ใจนัก

“เอ่อ...” ร่างบางยิ้มอย่างเขินๆ เมื่อถูกอีกฝ่ายจับจ้องด้วยสายตาหวานเยิ้ม ดวงตาสีเทาเสมองไปทางอื่นเพราะไม่อยากมองริมฝีปากสีสดของฮารุกิ...รสจูบของผู้ชายคนนี้อ่อนโยนจนน่ากลัว ถ้าวันนั้นเขาไม่ตั้งสติให้ดีๆ ล่ะก็ป่านนี้เขากับรุ่นพี่...

“ไทน์...พี่ชอบไทน์นะ” ร่างสูงพูดหลังจากคิระที่รู้หน้าที่ตัวเองดีเดินนำหน้าไปก่อนและปล่อยให้ทั้งสองอยู่กันตามลำพัง ไทน์อ้าปากค้างและเปลี่ยนเป็นเม้มริมฝีปากแน่นเพราะไม่รู้จะพูดอะไร...มีผู้ชายมาสารภาพรักต่อหน้าแบบนี้ จะทำยังไงดี จะปฏิเสธยังไงไม่ให้รุ่นพี่เสียใจและเสียความรู้สึก

“ขอไอดีหน่อย” ฮารุกิพูดพลางชูมือถือที่เปิดหน้าแอพพลิเคชั่นแชทออนไลน์ที่ไทน์เองก็ใช้อยู่เช่นกัน ร่างสูงแบมือรับมือถือจากร่างบางที่ตอนนี้ยังคงประมวลผลข้อมูลไม่เสร็จ ไทน์ยิ้มแหยๆ เพราะเกิดมาไม่เคยปฏิเสธใครแล้วเขาเพิ่งเข้าใจเดี๋ยวนี้เองว่าทำไมตอนนั้นเบลล์ถึงไม่ปฏิเสธวอนทั้งที่ก็ไม่ได้คิดจะนอกใจ Director บางทีถ้าคำพูดไม่กี่คำของเขาจะทำให้ใครบางคนต้องเจ็บปวดเขาก็เลือกที่จะไม่พูดมันออกไป...

“เอ้อ วันนั้น...พี่เจอพี่ชายเราด้วยนะ หล่อมาก ดีที่เป็นพี่ชาย ถ้าเป็นแฟน พี่คงต้องถอย” หนุ่มผมทองพูดอย่างร่าเริงเพราะในที่สุดเขาก็มีช่องทางที่สามารถติดต่อกับหนุ่มน้อยคนนี้ได้แล้ว นอกจากไอดีเขาก็แอบได้เบอร์ของไทน์มาด้วยเพราะร่างบางส่งโทรศัพท์มือถือให้เขาง่ายดายเหลือเกิน

“....อะ...เอ่อ...คือ...รุ่นพี่ครับ...มัน” ไทน์ค่อยๆ เค้นคำพูดออกมาทีละคำอย่างยากลำบากเพราะตอนนี้หัวสมองของเขามีสารพัดเรื่องราวเข้ามาตีกันให้วุ่นจนหัวหมุนติ้วไปหมด ในที่สุดก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาเพราะไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่ปล่อยให้เลยตามเลย

“ทาย” เสียงของใครบางคนทำให้ใบหน้ากระอักกระอ่วนใจของไทน์ละลายหายวับไปกับตาแทนที่ด้วยรอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นบนใบหน้าขาวใส ฮารุกิหันไปมองอย่างสนใจทันที ผู้ชายที่ทำให้ไทน์ยิ้มได้ขนาดนี้คงมีไม่กี่คน รุ่นน้องที่น่ารักของเขาคนนี้น่าจะเป็นคนติดพี่ชายเอามากๆ ดูจากสีหน้าท่าทางเวลาอยู่ต่อหน้าฮิคาริแล้วมันก็อดอิจฉาไม่ได้เลยจริงๆ เขาเองชักอยากจะรับบทเป็นพี่ชายขึ้นมาเสียแล้วสิ

“ฮารุกิ” ฮิคาริทักทายชายหนุ่มที่ยืนเคียงข้างกับคนรักของตนอย่างเป็นกันเองจนไทน์ต้องเลิกคิ้วขึ้นอย่างประหลาดใจ นี่ไอไปรู้จักกับรุ่นพี่ตอนไหน?

“สวัสดีครับคุณฮิคาริ ผมขอตัวนะครับ บ๊ายบายไทนี่ ไว้คุยกันนะ” หนุ่มผมทองโค้งให้ฮิคาริอย่างมีมารยาทก่อนจะโบกมือลารุ่นน้องและเดินจากไป ไทน์เกาหัวตัวเองอย่างงงๆ...ไว้ค่อยถามไอแล้วกัน

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

 

อัพให้ ชดเชยที่ไม่ได้อัพหลายวัน (_    _" )

พอแค่นี้ก่อนแล้วกันเนอะ ตาลาย + ง่วงนอนมาก

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น