ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Nicholas & Sandy : 1 NC

คำค้น : นิโคลัส แซนดี้ 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.1k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 31 ม.ค. 2562 07:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Nicholas & Sandy : 1 NC
แบบอักษร





Nicholas & Sandy : 1



คำเตือน NC


“คุณนิค จอยกับพวกผมไหมครับ” นิโคลัสหันไปตามเสียงเรียก ชายหนุ่มที่ชื่อว่าเควิลกำลังชูแก้วเหล้าในมือขึ้นมาเพื่อเชิญชวนเขา นิโคลัสก็อยากลงไปร่วมวงด้วยหรอกนะ แต่ค่ำคืนนี้มีอะไรที่น่าสนใจกว่าสำหรับเขารออยู่

“วันนี้ต้องขอตัว ผมมีธุระครับ” นิโคลัสปฏิเสธเสียงนุ่ม พร้อมกับขยิบตาข้างหนึ่งเพื่อให้รู้ว่าธุระที่ว่าเป็นธุระประเภทไหน

“อ่าครับ” เควิลเพิ่งสังเกตเห็นว่านิโคลัสอยู่ในชุดเต็มยศพร้อมออกไปข้างนอก “เที่ยวให้สนุกนะครับ”

"ขอบคุณครับ"

นิโคลัสเดินออกไปแล้ว ทั้งสามคนก็หันมาชนแก้วกันเอง วันนี้เหลือกันอยู่แค่สามคนเพราะคริสติดเมีย ส่วนสาว ๆ ก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน คุยเรื่องเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องสำอางที่ผู้ชายฟังแล้วไม่เข้าใจ หนุ่ม ๆ ที่มีแฟนแล้วแต่อยากดื่มแบบพวกเขาจึงต้องมานั่งตั้งวงดื่มกันเองแบบนี้ เรื่องจะไปเที่ยวแบบนิโคลัสน่ะลืมไปได้เลย ไม่ใช่เพราะแฟนห้ามหรอก แต่มีแฟนแล้วก็ต้องงด ๆ ไปบ้าง ถ้าแฟนไม่ไปด้วยก็ไม่ค่อยอยากไปกัน ไม่รู้ว่าเกรงใจแฟนหรือติดแฟนกันแน่

ทางด้านนิโคลัสเดินทางมาถึงบาร์ที่อ่านรีวิวมาว่าโด่งดังที่สุดในย่านนี้ภายในเวลาไม่ถึงสามสิบนาที บาร์นี้เป็นบาร์ที่มีสาว ๆ มาเต้นด้วยเครื่องแต่งกายที่น้อยชิ้น เขาเป็นพวกชอบเที่ยว และการได้มาดูสาว ๆ สวย ๆ เต้นยั่วยวนไปมาก็คือสิ่งที่เขาชอบทำเวลาพักผ่อน ได้ลองไปมาหลายประเทศแล้ว รวมถึงที่กรุงเทพฯ เขาก็ไปมาแล้วเช่นกัน

ที่เขาชอบอะไรแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นพวกโรคจิต แต่สำหรับอาชีพที่ทำเสื้อผ้าออกมาขายโดยที่กลุ่มเป้าหมายคือผู้หญิงแบบเขา การได้มานั่งดูสรีระของผู้หญิงในประเทศต่าง ๆ ทวีปต่าง ๆ มันทำให้เขารู้ว่าควรทำเสื้อผ้าแบบไหนมาตีตลาดไหน มันอาจจะไม่ได้เห็นภาพรวมของผู้หญิงทั้งประเทศแบบร้อยเปอร์เซ็น แต่มันก็ช่วยทำให้เห็นภาพชัดขึ้นกว่าการนั่งดูแค่รูป แต่เรื่องได้เที่ยว ได้เจอผู้หญิงที่ถูกใจจนได้ไปต่อกันนั่นคือผลพลอยได้ที่เขาไม่คิดจะปฏิเสธเหมือนกัน

“ที่นี่เหรอคะ” เสียงของคนข้างกายที่ถามขึ้นทำให้นิโคลัสละความสนใจจากภาพตรงหน้าไปมอง หญิงสาวหน้าสวยหมดจดผมบลอนด์กำลังมองบรรยากาศตรงหน้าดวงความตื่นตาตื่นใจ ถ้าให้นิโคลัสเดา นี่คงเป็นครั้งแรกที่เธอมาที่แบบนี้สินะ

“ใช่ กลัวหรือเปล่า”

“ไม่ค่ะ แค่ตื่นเต้น” ดูท่าแล้วเธอคงไม่กลัวอะไรจริง ๆ เพราะดวงตาสีเทาอมฟ้าคอยแต่จะมองนู่นมองนี่ไปเรื่อยอย่างสนใจ ก่อนจะหันมายิ้มให้เขาจนตาปิด “เข้าไปกันเถอะค่ะ”

หนุ่มสาวต่างชาติสองคนสั่งเครื่องดื่มมาคนละแก้ว ตลอดเวลามีหญิงสาวที่เป็นพนักงานเต้นของร้านเข้ามาหาทั้งคู่เพื่อที่จะนั่งด้วย แต่นิโคลัสปฏิเสธไป เพราะว่าวันนี้เขามีผู้หญิงมาด้วย แม้จะเหมือนพาเด็กมาทัศนศึกษาในสถานที่อโคจรมากกว่าพาสาวออกมาเที่ยว แต่เขาก็เกรงใจที่จะเอาผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อยมานั่งข้าง ๆ เหมือนที่แล้วมา

“ไม่คิดเลยนะคะว่าคุณนิคจะชอบอะไรแบบนี้” ดวงตาสีเทาอมฟ้ามองนิโคลัสด้วยสายตาล้อเลียน เธอเห็นว่านิโคลัสเป็นคนขี้เล่น ดูเจ้าชู้ แต่ก็ดูภูมิฐานมากจนไม่คิดว่าจะเข้าบาร์แบบนี้เหมือนกัน

“ผมก็ไม่คิดว่าคุณจะกล้าขอมากับผมแบบนี้” นิโคลัสล้อเลียนกลับขำ ๆ จนแซนดี้รีบยกแก้วค็อกเทลของตัวเองขึ้นดื่มแก้เขิน ชายหนุ่มตาฟ้าหัวเราะเบา ๆ กับท่าทีนั้น

ที่ทั้งสองออกมาด้วยกันได้แบบนี้ คงต้องย้อนกลับไปเมื่อเย็น หลังจากที่จัดการมื้อเย็นเสร็จทั้งหมดก็แยกย้ายกันเข้าห้อง มีแค่นิโคลัสทั้งยังนั่งอยู่ที่โซฟาตรงส่วนนั่งเล่น จนกระทั่งร่างสูงเพรียวของใครบางคนเดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ

‘อ้าว คุณแซนดี้’ ทักทายออกไปแค่นั้น เพราะนิโคลัสเองก็ไม่ได้สนิทกับแซนดี้มากนัก ไม่รู้เหมือนกันว่าจะชวนคุยอะไรดี

‘คุณนิคไม่ดื่มเหรอคะ’

‘หืม...ผมดื่มนะครับ’

‘อ๋อ พอดีว่าพวกเพื่อน ๆ ของสามีพิมมี่เขาจะตั้งวงกัน เห็นคุณนิคไม่ได้ไปรวมแจม เลยคิดว่าไม่ดื่มน่ะค่ะ’ แซนดี้พูดพลางมองวิวทะเลมืด ๆ ไปเรื่อย เธอไม่ได้เข้าไปอยู่กับพวกสาว ๆ เพราะเรื่องของภาษา เธอไม่เข้าใจภาษาไทย และไม่อยากให้คนที่เหลือต้องมาลำบากพูดภาษาอังกฤษให้ฟังด้วย เลยขอแยกตัวออกมาดีกว่า

‘พอดีว่าผมจะออกไปข้างนอกน่ะครับ’

‘ไปไหนเหรอคะ’ แซนดี้ถามออกมาอย่างสนใจ แต่พอนึกขึ้นได้ว่ามันดูไม่มีมารยาทจึงส่งสายตาขอโทษขอโพยอีกฝ่าย ก่อนทำท่าจะเดินหนี

‘ผมจะไปบาร์แถวนี้ครับ คุณแซนดี้สนใจไปด้วยกันไหม’

และในที่สุดสองหนุ่มสาวสัญชาติออสซี่ก็พากันออกมาเที่ยวบาร์ชื่อดัง ซึ่งตอนที่แซนดี้ออกมานั้นไม่มีใครสังเกตเห็นเพราะเธอเดินออกมาทางสระน้ำ ไม่ได้ตั้งใจออกมาแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ หรอก แต่มันก็เป็นข้อดีอยู่เหมือนกัน เพราะในสังคมไทยคงมองว่าแปลกน่าดูที่ชายหญิงที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน แถมเพิ่งรู้จักกันจะออกไปเที่ยวกลางคืนสองต่อสอง แต่สังคมของแซนดี้และนิโคลัสไม่ได้เคร่งอะไรมากมายอยู่แล้ว ทั้งเธอและนิโคลัสไม่ได้ถือเรื่องพวกนี้ทั้งคู่จึงไม่ได้ลำบากใจที่จะออกมาด้วยกันแบบนี้




“แซนดี้ เมาแล้วนะ”

“ยังไม่เมาเลยค๊า ขออีกแก้ว อึก!” นิโคลัสขมวดคิ้วแน่น เขาไม่เคยต้องมาดูแลคนเมา เรียกได้ว่าเขาไม่เคยเที่ยวกับใครดีกว่า เขาชอบเที่ยวคนเดียวเพราะเบื่อที่จะต้องมานั่งดูแลคนอื่นแบบนี้ ทีแรกเขาเห็นแซนดี้ดื่มแต่ค็อกเทลอ่อน ๆ ก็สบายใจว่าคงไม่เมาให้เขาต้องกังวล แต่พอเขาไปเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ แซนดี้ก็สั่งแต่เครื่องดื่มหนัก ๆ มาดื่ม ผ่านไปแค่ชั่วโมงเดียวก็เมาจนพูดไม่รู้เรื่องแบบนี้ไปแล้ว

“แซนดี้ คุณกำลังพูดไม่รู้เรื่องนะ” นิโคลัสมองนาฬิกาที่ข้อมือ ตอนนี้แค่สี่ทุ่มกว่า ยังได้ดูสิ่งที่อยากดูไม่เท่าไหร่เอง แต่แซนดี้เมาแบบนี้คงอยู่ต่อไม่ได้แล้ว “เช็กบิลให้หน่อยครับ”

นิโคลัสปล่อยให้แซนดี้ที่หลับไปแล้วซบไหล่ตัวเอง เขาจ่ายค่าเครื่องดื่มทั้งหมด รวมถึงทิปให้พนักงานเรียบร้อยจึงค่อย ๆ พาร่างที่ไร้สติของแซนดี้ออกมาข้างนอก

“จะกลับไงล่ะทีนี้”

ตอนแรกเขาตั้งใจว่าจะเรียกแท็กซี่กลับ แต่เพราะถูกพิมมี่เตือนมาว่าจะโดนเรียกหนักและอันตรายเขาเลยลังเล ถ้าเฉพาะตัวเขามาคนเดียวคงไม่กังวลอะไรหรอก แต่มีแซนดี้ที่เมามายไม่ได้สติและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อยู่ด้วยนี่สิ...

แต่แล้วก็เหมือนมีแสงสว่างส่องลงมา เมื่อนิโคลัสเงยหน้าขึ้นมองด้านหน้า โรงแรมขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่นักตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานบันเทิงนี้ ชายหนุ่มรีบช้อนตัวของคนเมาขึ้นแนบอก ก่อนก้าวข้ามไปทันทีที่ถนนว่าง

“สวัสดีครับ” พนักงานที่เปิดประตูให้ทักทายเป็นภาษาอังกฤษ พลางมองฝรั่งตาฟ้าที่อุ้มฝรั่งสาวผมบลอนด์อีกคนเข้ามาอย่างไม่ไว้ใจ เจอมานักต่อนักแล้ว พวกที่ล่อลวงผู้หญิงมาทำมิดีมิร้ายเนี่ย

“ผมอยากเปิดห้องสองห้องครับ” พอได้ยินแบบนั้นสายตาของพนักงานก็เปลี่ยนไป ดูท่าจะไม่ได้พาผู้หญิงมาทำอะไร ไม่อย่างนั้นคงไม่เปิดสองห้องแบบนี้

“ได้ครับ เชิญทางนี้ครับ แต่...วางคุณผู้หญิงไว้ตรงนี้ก่อนก็ได้ครับ”

“ครับ” นิโคลัสรีบวางแซนดี้ลงบนโซฟาของล็อบบี้ทันที ก่อนขายาวจะรีบก้าวไปจัดการเรื่องห้องกับพนักงานต้อนรับ โดยที่ตาสีฟ้ายังคงเหลือบมองร่างที่นอนหลับสนิทเป็นระยะ

“เหลือห้องเดียวค่ะ” คำพูดนั้นทำให้นิโคลัสถอนหายใจออกมา คิดไว้อยู่แล้ว เพราะเข้าพักกะทันหันแบบนี้ แถมยังเป็นช่วงไฮซีซั่นของที่นี่ เหลือให้ตั้งหนึ่งห้องก็ถือว่าโชคดีมากแล้ว ในเมื่อไม่มีทางเลือกเขาก็พยักหน้ากับพนักงานสาว

“ห้องเดียวก็ได้ครับ”

“สักครู่ค่ะ”

เมื่อทำการเช็กอินเสร็จนิโคลัสก็อุ้มร่างของแซนดี้ขึ้น โดยที่มีพนักงานช่วยเปิดลิฟต์และตามไปเปิดประตูห้องให้ กว่าจะได้วางแซนดี้ลงบนเตียงก็เล่นเอาชายหนุ่มเหงื่อตก เขาส่งทิปให้พนักงานสองร้อย ก่อนจะหันมามองคนเมาเมื่อพนักงานคนนั้นจากไปแล้ว

“ยังไม่ห้าทุ่มเลย” นิโคลัสตันสินใจเข้าไปอาบน้ำก่อน เพราะเขาไม่ชอบนอนทั้ง ๆ ที่ร่างกายที่เหม็นเหล้าเหม็นบุหรี่แบบนี้ ส่วนแซนดี้เขาคงไม่ไปยุ่งวุ่นวายอะไร ถึงแม้ว่าสังคมของเขาจะมองว่าการใกล้ชิดกันของหนุ่มสาวหรือแม้แต่เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องปกติ แต่กับแซนดี้ที่เป็นเพื่อนสนิทของลูกน้องเขาแบบนี้... บอกตรง ๆ ว่าไม่อยากหาเหาใส่หัว ไม่อยากให้ตัวเองเผลอทำอะไรไม่ดีลงไป เพราะมันอาจจะไม่จบง่าย ๆ และเขาไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบชีวิตใครในตอนนี้

เมื่ออาบน้ำเสร็จเขาก็ออกมาพร้อมเสื้อคลุม ส่วนชุดเขาผึ่งให้ระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ไว้ที่โซฟาในห้อง

“แซนดี้” นิโคลัสรีบเดินมาจนชิดเตียงเมื่อเห็นว่าแซนดี้ลุกขึ้นนั่ง ดูท่าว่าจะตื่นแล้ว “ลุกไปล้างหน้าในห้องน้ำไหวไหม จะได้ตาสว่างขึ้นมาหน่อย”

แซนดี้ไม่ตอบ แต่เธอเงยหน้ามองนิโคลัสตาเยิ้มแทน แถมชุดเดรสลายดอกที่เธอใส่มาก็เลิกขึ้นจนเห็นขาอ่อน สายของชุดก็เลื่อนลงจนเหมือนว่ามันจะหลุดออก เล่นเอาคนที่อยู่ในวัยเจริญพันธุ์รู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ ขึ้นมาอย่างควบคุมไม่ได้

“งั้นก็นอนเถอะ” เขาทำท่าจะดันไหล่อีกคนให้นอนลง แต่แซนดี้กลับมือไว จับแขนแกร่งไว้แน่นจนนิโคลัสเสียหลักทับร่างบางเต็ม ๆ

“หนักจัง...”

“หนักก็ปล่อยสิ ผมจะได้ลุก”

“...แต่มันอุ่น นอนแบบนี้นะคะ” พูดจบก็กอดอีกฝ่ายไว้แน่น เหมือนว่านิโคลัสกลายเป็นหมอนข้างส่วนตัวไปแล้วเสียอย่างนั้น

ชายหนุ่มตาฟ้ารู้ดีว่าแซนดี้กำลังไร้สติ แต่ใบหน้าของเธอที่คลอเคลียอยู่กับหน้าอกที่เปิดออกทำให้ร่างกายของเขาเกิดปฏิกิริยาบางอย่างได้ง่าย นิโคลัสกัดกรามแน่น พยายามอดทนรอให้อีกฝ่ายหลับเพื่อที่จะได้ลุกขึ้น นอนอยู่แบบนี้ไม่ดีแน่ ๆ เขาไม่อยากฉวยโอกาสคนเมา

“อ๊ะ อันนี้...”

“แซนดี้ คุณจับอะไรอยู่รู้ตัวไหม” นิโคลัสหน้าแดงจัด ไม่ได้เขินอายที่ถูกจับของลับ แต่เป็นเพราะความรู้สึกบางอย่างมันพุ่งขึ้นมาจนอยากกระชากชุดของอีกฝ่ายออกและส่งร่างกายของตัวเองเข้าไปภายใน แต่สติที่เหลือเพียงน้อยนิดก็พยายามรั้งเขาไว้อย่างสุดความสามารถ

“คุณนิค”

“หยุดทำตาเยิ้มและปล่อยน้องชายผมได้แล้ว ก่อนที่มันจะมุดเข้าไปในตัวคุณ”

“เข้ามาในตัวฉัน” แซนดี้ทวนคำของนิโคลัส ก่อนจะส่งยิ้มหวานให้อีกฝ่าย “เอาเข้ามาสิ อยากได้”

“แซนดี้” นิโคลัสครางฮึมในลำคอ ความอดทนของเขาเริ่มลดน้อยลงเรื่อย ๆ ความปวดร้าวตรงบริเวณที่ถูกจับไว้ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน แซนดี้ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเล่นอยู่กับอะไร หรือเธออาจจะรู้ แต่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น

“อยากได้เหรอ”

“อื้อ” คนสวยพยักหน้าขึ้นลงหงึกหงัก แถมท้ายด้วยการบีบที่อยู่ในมือแน่นขึ้นอีกจนเจ้าของสิ่งนั้นส่งเสียงครางในลำคอ

“ผมไม่ชอบผูกมัด”

“ไม่ผูกมัด อยากลองเฉย ๆ”

“แน่ใจนะ”

“อื้อ”

พรึ่บ

นิโคลัสอาศัยจังหวะที่แซนดี้เผลอขยับตัวออกห่าง แต่เขาไม่ปล่อยให้แซนดี้ได้ทันร้องโวยวาย เพราะเขาขยับเข้าหาร่างเพรียวทันทีที่ได้สิ่งที่ต้องการ

ชายหนุ่มจัดการสวมเครื่องป้องกันลงบนความอุ่นร้อนของตัวเอง ไม่ต้องกระตุ้นมันก็แข็งชันพร้อมที่จะแสดงฤทธิ์เดชแล้ว เมื่อจัดการตัวเองเสร็จมือใหญ่ก็จัดการเลิกกระโปรงของอีกฝ่ายขึ้น พร้อมกับเกี่ยวชั้นในสีดำออก และส่งปลายนี้วเข้าไปแตะที่ดอกไม้ลับของแซนดี้ทันที

“อ๊ะ”

“คุณสวยมากนะ แต่ผมคงไม่ได้ชิม” พูดจบชายหนุ่มก็ขยับเข้าหาเธอทันที เขาขยับจนน้องชายตัวโตเสียดสีกับเนินเนื้อของอีกฝ่าย มือใหญ่จับมันถูขึ้นลงไม่กี่ครั้งก็ดันเข้าไปตรงส่วนที่มั่นใจว่าเป็นช่องทางที่จะเข้าไปสำรวจในค่ำคืนนี้ทันที

ร่างเพรียวสะดุ้งเฮือก ก่อนจะยื่นมือมาบีบแขนคนที่กำลังบุกรุกร่างกายของตัวเอง เล็กยาวจิกเข้าเนื้อของอีกฝ่ายเพื่อระบายความเจ็บปวด ไม่เคยคิดเลยว่าเสียเวอร์จิ้นจะเจ็บมากขนาดนี้

นิโคลัสเองก็ตกใจไม่น้อย เข้าก้มลงมองน้องชายตัวเองที่ตอนนี้เข้าไปภายในได้เพียงหนึ่งในสาม ตรงนั้นไม่ได้มีเลือดออกมา แต่คนที่ผ่านเกมรักมาหลายร้อยครั้งรู้ได้ทันทีว่านี่คือครั้งแรกของเธอ ไม่ใช่ทุกคนที่จะเสียเลือดเมื่อถูกเปิดบริสุทธิ์ ด้วยปัจจัยหลายอย่างเช่นการออกกำลังกายที่อาจจะทำให้เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดได้ก่อนที่จะมีอะไรกับผู้ชายคนแรก ผู้ชายหลายคนเลยไม่มั่นใจว่าคู่นอนตัวเองบริสุทธิ์เพราะเชื่อฝังหัวไว้ว่าถ้าบริสุทธิ์ก็ต้องมีเลือดออก แต่ไม่ใช่สำหรับนิโคลัส ถึงไม่มีเลือดออกเขาก็ไม่ได้โง่ที่จะดูไม่ออกว่าท่าทางเก้ ๆ กัง ๆ และแววตาตื่นตระหนกนั้นเกิดขึ้นเพราะอะไร ไหนจะภายในที่ตอดรัดต่อต้านจนเขาปวดไปหมดนี่อีก

“ขอโทษนะ ถ้ารู้ว่าครั้งแรกจะไม่รีบใส่แบบนี้”

“ไม่เป็นไร เจ็บนิดเดียว”

“หึ” นิโคลัสก้มลงปิดปากที่ไม่ตรงกับร่างกายของแซนดี้ เขาจูบเธออย่างต้องการปลุกเร้า และส่งนิ้วมือไปเคล้นคลึงเกสรน้อยหน้าถ้ำเพื่อเรียกหาน้ำหวาน เพียงไม่นานเขาก็ได้สิ่งที่เขาต้องการ​ แต่มันยังไม่มากพอเขาจึงสัมผัสเธอไปเรื่อย ๆ จนแซนดี้หลุดครางออกมา รู้สึกผิดไม่น้อยที่ไม่ได้เล้าโลมเธอเลย เพราะเขาคิดว่าเธอผ่านมามากแล้วถึงได้ยั่วยวนกันแบบนี้ อีกอย่างเขาเองก็ทนไม่ไหว ถูกจับน้องชายตั้งนานสองนานขนาดนั้น 

“ขอเข้าไปอีกนะ” ไม่รอคำตอบ เพราะนิโคลัสส่งตัวตนเข้าไปภายในต่อทันที มันเข้าได้ง่ายกว่าครั้งแรกนิดหน่อย เพราะมีน้ำหวานที่เริ่มหลั่งออกมาเป็นตัวช่วย และแซนดี้ที่พยายามอ้าขาออกกว้างเพื่อเปิดรับความใหญ่โต ใช้เวลาเพียงไม่นานนิโคลัสก็ส่งน้องชายตัวเขื่องเข้าไปในร่างกายของแซนดี้จนหมด

“แซนดี้...” นิโคลัสหอบฮัก ภายในของแซนดี้กระชับแน่นกว่าทุกคนที่เขาเคยเจอ แถมยังตอดรัดตั้งแต่ปลายยันโคนของเขาอย่างน่าเอ็นดู เป็นร่างกายที่พิเศษมากจริง ๆ “คุณวิเศษมาก”

“คุณก็ด้วย”

“ยังเร็วไปที่จะพูดคำนี้กับผม สาวน้อย” นิโคลัสจูบปากสีอ่อนที่เริ่มแดงช้ำ “นี่แค่เริ่มต้น ผมจะสอนให้คุณรู้จักเซ็กส์ที่ดีให้สมกับที่ผมได้เป็นคนแรกของคุณ”

และค่ำคืนนั้นนิโคลัสก็สอนคนอ่อนประสบการณ์เกือบทั้งคืน จูงมือแซนดี้ขึ้นสวรรค์นับครั้งไม่ถ้วน ทั้งคู่พากันกลับเข้าบ้านพักตอนตีสี่ และออกมาเตรียมข้าวเช้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และวันนั้นทั้งวันทั้งคู่ก็ยังไปเที่ยวด้วยกันกับคนอื่น ๆ ตามแพลนที่วางไว้แม้ว่าจะอ่อนล้าแค่ไหน นิโคลัสและแซนดี้ปฏิบัติต่อกันอย่างห่างเหินเหมือนปกติ ต่างคนต่างไม่มีใครพูดถึงเรื่องคืนนั้นอีกเลยราวกับไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน...









เมื่อวานตอนจะอัพนิยายเข้าธัญวลัยไม่ได้ เว็บล่ม ไรท์นี่หัวเสียมาก ทั้งง่วงทั้งอัพนิยายไม่ได้ สุดท้ายเลยนอนยาว ๆ ขอโทษด้วยนะคะ วันนี้มาอัพให้แล้ว และจะอัพตอนที่ 26 ต่อให้เลย ขอโทษจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่สัญว่าจะมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วแท้ ๆ T^T 

ไหนใครคิดถูกบ้างเอ่ยว่าคู่รองเรื่องนี้คือใคร เนื้อหาไม่ปนกับคู่หลักค่ะ คู่รองมีไม่กี่ตอน และจะไม่ติดเหรียญ เขียนชื่อตอนแยกต่างหากเผื่อใครไม่ได้อยากอ่านคู่นี้ ไรท์แค่อยากเขียนอะไรที่มันอินเตอร์จ๋า แบบที่ว่าฟรี ๆ ไม่ผูดมัดที่แท้จริงน่ะค่ะ เลยมีคู่นี้ขึ้นมา หวังว่าจะชอบกัน แฮร่ ส่วนคู่นี้จะลงเอยกันไหม ตอบไม่ได้เลยค่ะ เพราะไรท์ยังไม่ได้แต่งและไม่มีพลอต รีดอยากให้จบแบบไหนคะ แฮปปี้ หรือไม่แฮปปี้ ช่วยตัดสินใจหน่อยย อิอิ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ รักกกก


ความคิดเห็น