email-icon facebook-icon Twitter-icon Line-icon

ขอขอบคุณทุกการติดตามและสนับสนุนมากๆเลยนะคะ 🖤

ชื่อตอน : Hate : [1/3] NC

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.6k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ก.พ. 2562 18:01 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Hate : [1/3] NC
แบบอักษร

ฟินิกซ์จับฉันพลิกนอนหงายโดยที่เขาคร่อมร่างฉันไว้ มือใหญ่ค่อยๆถอดกางเกงขาสั้นของฉันออกพร้อมกับอันเดอร์แวร์ จนตอนนี้ร่างกายฉันเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา น่าอายจนอยากจะหนีไปให้พ้นๆจากตรงนี้!

“ฟินิกซ์ อย่าทำแบบนี้“ ฉันบอกเขาเสียงสั่นเคลือ น้ำตาไหลลงมาอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อนิ้วเรียวยาวค่อยลูบไล้ขึ้นรถตรงจุดอ่อนไหวกลางกาย ฉันขยับตัวหนีแต่เขาก็จับยึดเอวบางของฉันเอาไว้แน่น

”อ้อนวอนตอนนี้ก็สายไปแล้วเมเบล”

“อึก..อื้อ!“ ฉันเกร็งตัวทุกส่วนทันทีที่นิ้วเรียวยาวสอดแทรกเข้ามาภายในช่องทางรักของฉัน มันเจ็บ..มันอึดอัดและเจ็บหน่วงปนกันไปหมด ฉันขยับสะโพกหนีฟินิกซ์อีกครั้ง แต่พอฉันทำแบบนั้นนิ้วเรียวยาวของฟินิกซ์ก็กระแทกกระทั้นเข้ามาภายในตัวฉันแรงขึ้นจนฉันจุกและเจ็บแสบภายใน

”ครั้งแรกเหรอ ไม่น่าเชื่อ” คำพูดดูถูกของฟินิกซ์ทำให้ฉันมองเขาพร้อมน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างโกรธเคือง ฉันไปทำอะไรให้เขา ทำไมถึงต้องมาเจอเรื่องเลวทรามแบบนี้!

”นายมันสารเลว!“

”หึ แค่นี้มันยังน้อยไป”

“อ๊ะ..ไม่!” ฉันหายใจเฮือกใหญ่เมื่อนิ้วเรียวยาวของฟินิกซ์ถอดถอนออกจากภายในตัวฉันอย่างรวดเร็ว และเขาก็รูดซิปกางเกงยีนขายาวของตัวเองออก นั่นทำให้ฉันต้องดิ้นพล่านเอาตัวรอดอีกครั้ง

“ดิ้นไปเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกเมเบล”

“ฮึก...ปล่อยฉันไปเถอะนะ” ฉันหมดหนทางจะขัดขืนจนต้องร้องบอกเขาทั้งน้ำตาด้วยเสียงสั่นเคลือไม่ต่างจากเนื้อตัวที่กำลังสั่นเทาไม่หยุด

”บีบน้ำตาเก่งดีหนิ” ฟินิกซ์มองฉันด้วยดวงตาดุดันคู่สวย แต่สายตาของเขามันบอกได้ว่าความเกลียดชังมีมากขนาดไหน เขาเกลียดฉันในสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ เกลียดฉันเพราะความเข้าใจผิดและความคิดบ้าๆเลวทรามของเขาทั้งนั้น!

“ฟินิกซ์...อย่าทำฉัน อื้อ!” ฉันแทบลืมหายใจเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาภายในช่องทางรักของตัวเอง ฉันหันหน้าหนีเขา หลับตาข่มอารมณ์ทุกอย่างไว้นิ่ง ความเจ็บแสบ อึดอัดและหน่วงภายในมันทำให้ฉันต้องกลั้นเสียงทุกอย่างลงคอไปอย่างยากลำบาก ฉันอยากจะคิดว่าเรื่องเลวร้ายนี่คือความฝัน แต่มันไม่ใช่!

”อืม” เสียงทุ้มต่ำแหบพร่าครางอยู่ในลำคอ ฉันกัดริมฝีปากล่างของตัวเองไว้แน่นจนเลือดซิบที่มุมปาก ความเจ็บแสบจากการที่ฟินิกซ์สอดใส่แก่นกายใหญ่เข้ามาอย่างจาบจ้วงทำให้ฉันรู้สึกเหมือนร่างกายจะฉีกขาดออกเป็นสองส่วน ปวดหนึบจนเรี่ยวแรงหายไปหมด

“ฉ..ฉันเจ็บ เอามันออกไป!” เสียงที่คิดว่าตะโกนออกไปดังมากแล้ว แต่มันกลับแผ่วเบาจนแทบไม่ได้ยินแทน

“หึ เจ็บแค่นี้มันยังน้อยกว่าสิ่งที่เธอทำกับน้องสาวของฉัน!”

“อ๊ะ...ฉันเจ็บฟินิกซ์ ฮึก” ร่ายกายฉันขยับขึ้นลงไปตามจังหวะที่ฟินิกซ์กระแทกแก่นกายของเขาเข้ามาอย่างรุนแรง

มือใหญ่บีบเค้นหน้าอกของฉันไปมาสลับกับบดขยี้ยอดอกที่แข็งชูชันแรงๆ และริมฝีปากของเขาที่ดูดดึงยอดอกอีกข้าง เขาขบเม้มจนผิวฉันคงเป็นรอยไปหมดแล้วแน่ๆเพราะมันเจ็บจนเผลอร้องออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

ฉันไม่รู้ว่ามันผ่านไปนานขนาดไหน รู้เพียงว่าตอนนี้ฉันหมดแรงและเอาแต่นอนนิ่งอยู่บนเตียงใหญ่ น้ำตาไหลลงมาไม่ขาดสายโดยที่ฉันไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

ฟินิกซ์ถอดถอนแก่นกายใหญ่ของเขาออกจากตัวฉันแล้วแก้เนกไทที่มัดข้อมือฉันออก ฉันรีบหยิบผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างกายเปล่าเปลือยของตัวเอง รอยแดงตามร่างกายทำให้ฉันรู้สึกรังเกลียดเขามากยิ่งขึ้น ผู้ชายสารเลว!

“หึ” มือใหญ่ของฟินิกซ์หยิบโทรศัพท์มือถือของฉันขึ้นมาแล้วเอาไปไว้ในกระเป๋ากางเกงยีนของตัวเองพร้อมกับมองมาทางฉันด้วยสายตาดุดัน

”เอาคืนมานะ!” ฉันพยายามลุกขึ้นไปแย่งโทรศัพท์มือถือของตัวเองกลับคืนมาแต่ร่างกายช่วงล่างมันเจ็บแสบจนขยับแทบไม่ได้ ขาทั้งสองข้างสั่นและอ่อนแรงล้มลงไปที่พื้นข้างเตียงอย่างน่าอาย

“เธอหนีฉันไปไหนไม่ได้หรอกเมเบล”

“นายจะทำอะไร” ฉันเงยหน้ามองร่างสูงใหญ่ตรงหน้าอย่างหวั่นๆ ฟินิกซ์จับปลายคางฉันเอาไว้แน่นแล้วยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์และน่ากลัวเหมือนสัตว์ร้ายไม่มีผิด

“ฉันยังเล่นสนุกกับเธอไม่พอใจเลย“

“นายมันเลวฟินิกซ์!” ฉันเม้มริมฝีปากเอาไว้อย่างโกรธเคือง หันหน้าหนีใบหน้าหล่อเหลาแต่ร้ายกาจของฟินิกซ์ไปอีกทาง ฉันไม่อยากเห็นหน้าเขา ไม่อยากโดนเขาสัมผัสอย่างป่าเถื่อนแบบนี้!

“หึ ปากดีให้ได้ตลอด” เจ้าของเสียงทุ้มต้ำพูดจบก็เดินไปหยิบเสื้อยืดสีขาวขึ้นมาสวมไว้แล้วเขาก็เดินออกไปจากห้องนอนทันที ฉันพยุงร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของตัวเองไปหยิบเสื้อผ้าเพิ่อจะมาสวม แต่เสียงหน้าห้องกลับทำให้ฉันต้องทิ้งทุกอย่างลงแล้วรีบเดินไปที่ประตูอย่างรวดเร็ว

ปึงๆ!

”ฟินิกซ์นายจะทำอะไร เปิดประตูเดี๋ยวนี้นะ!” ฉันหมุนลูกบิดประตูหลายครั้งสลับกับทุกบานประตูเสียงดังทันทีที่ได้ยินเสียงล็อกจากด้านนอก ฉันกลั้นเสียงร้องไห้ของตัวเองไว้อย่างยากลำบาก เขาคิดจะทำอะไรกับฉันอีก แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอ...

มันเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด ฉันไม่เคยหักหลังน้องสาวของเขาสักนิด ฉันไม่เคยคิดจะหักหลังหรือทำให้เฟรน่าเพื่อนรักของฉันต้องเจ็บเลยแม้แต่น้อย เรื่องที่เขาพูดมาทั้งมันฉันยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคือเรื่องอะไร ทำไมเขาถึงต้องโกรธเกลียดฉันขนาดนี้ ทำไมต้องทำเรื่องเลวทรามระยำกับฉันแบบนี้ด้วย!

ความคิดเห็น