Bat Aunt ( ป้าแบท )

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : SPECIAL 2/? 100%

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 22.9k

ความคิดเห็น : 158

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ม.ค. 2562 06:13 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
SPECIAL 2/? 100%
แบบอักษร

I SAY  CRAZY Sm18+

Author : Bat Aunt (ป้าแบท)

.

..

...

ตกเย็นเสียงดังโหวกเหวกไม่เกรงใจเพื่อนบ้านดังขึ้นจากหลังบ้าน ปูเสื่อจัดปาร์ตี้เล็กๆใต้ต้นมะม่วงโดยมีไก่เป็นมือกีต้าร์ กัญชาเป็นมือกลองที่เอากล่องลังเบียร์มาทำเป็นเป็นกลองแทน ส่วนก้านก็ใช้ไม้ตะเกียบที่ใช้กินเนื้อย่างมาเคาะขวดเบียร์เป็นจังหวะ

" เชี่ยเซนมึงแม่ง นิสัย " ไวน์พูดกับเซนพร้อมกับคีบเนื้อย่างที่แบคย่างให้เข้าปาก มองหน้าเพื่อนด้วยสายตาจิกกัดเบาๆ ตอนแรกที่บอกว่ามีแฟนเมื่อปีที่แล้วแม่งพวกเขาโคตรอึ้ง อึ้งแดกคูณสองคืนมันดันท้อง แล้วก็ท้องกับผู้ชายอีก ไหนจะวันนี้ที่ทำเอาพวกเขาอึ้งหนักกว่าเดิมคือลูกชายมันน่ารักม๊ากกกก ชีอูนทำเอาพวกอาๆอย่างเขา ไอ้แบค ไอ้ไก่ ไอ้ก้าน ไอ้เอก ไอ้กัญชา หลงกับรอยยิ้มน่ารักของเด็กน้อยกันยกใหญ่แถมมันยังบุญวาสนาดีได้ผัวหล่อรวยอีก ตอนพวกเขาเห็นอูบินตัวเป็นๆครั้งแรก(ไม่นับรวมกับตอนนั้นที่คอลวิดีโอไลน์หากัน) แม่งเชื่อป่ะ! คุณอูบินแม่ง!ไอ้แบคสองชัดๆแต่เป็นไอ้แบคเว่อร์ชั่นมีอายุกว่า แต่จะว่าเหมือนไอ้แบคก็ไม่มากนะ เพราะคุณอูบินของไอ้เซนแม่งเงียบกว่าไอ้แบคอีก เงียบแบบเงียบเลยอ่ะขนาดหายใจพวกเขายังไม่ได้ยินเสียงเลย แล้วก็มีออร่าความเป็นผู้นำวิ้งค์ๆรอบๆตัว ทำเอาพวกเขาถึงกับเกร็งทุกครั้งเวลาอยู่ด้วย จนไอ้เซนต้องบอกอยสกพูดอะไรก็พูดเลยเพราะคุณอูบิรฟังภาษาไทยไม่ออก อย่างนั้นพวกเขาถึงได้เลิกเกร็งขึ้นมานิดนึง

" อะไรของมึง " เซนตอบกลับก่อนจะหยิบแก้วน้ำโค้กผสมน้ำเปล่าขึ้นมาดื้ม เขามองแก้วเหล้าของเพื่อนๆตาระห้อย อยากกินเบียร์โว๊ยยยยย แต่เขากินไม่ได้เพราะต้องให้นมลูก เลยได้แต่ทำน้ำโค้กหลอกๆว่าเป็นเบียร์แทนเพื่อความเท่าเทียมในวงเหล้า

" มีลูกก่อนพวกกุเฉยเลย แถมลูกยังน่ารักอีก "

" มึงก็บอกไอ้แบคมันทำให้ดิ "

" ไอ้สัสกุท้องไม่ได้มั้ยละ " ไวน์ว่ากลับอย่างเขินๆ

" ฮ่าๆ "

" เซน "

" อืมว่า.." เซนเลิกคิ้วมอง ก่อนจะหันไปกวักมือเรียกอูบินให้มานั่งข้างๆ ส่วนชีอูนพ่อกับแม่เขาเอาไปดูแทนละ

" ถ้ามึงมีลูกอีกคน กุขอคนนึงได้ป่ะ "

" ไอ้สัส ลูกคนนะไม่ใช่ลูกหมาจะได้มาขอเนี้ย " เซนปาผักบุ้งใส่หัวไวน์ แต่โดนมือแบคกันเอาไว้ เซนจิ๊ปากมองทั้งคู่อะไรจะปกป้องกันขนาดนั้นวะ หมั่นไส้

" มึงๆ ทำไมถึงทำแบบนั้นวะ " ซังมินสะกิดแขนเซนก่อนจะชี้นิ้วไปที่แก้วเหล้าของแต่ละคนที่มีผักแต่ละชนิดอยู่ข้างใน

" อ๋อออ เอาไว้บอกว่าเป็นของตัวเองไงมึง จะได้ไม่หลงแก้วกันอ่ะ "

" เชรดด กุก็นึกว่าเป็นเทคนิคอะไรรึป่าว แบบว่าจะทำให้เบียร์อร่อยขึ้นไรงี้ ที่แท้ก็แบบนี้เอง "

กลุ่มเพื่อนของเซนนั่งกินเนื้ออย่างกันถึง 3 ทุ่มกว่าๆทุกคนก็เริ่มเมา(ยกเว้นเซน) เสียงแซวเซนกับอูบินดังขึ้นเคล้ากับเสียงเพลงที่เปิดคลอเบาๆเมื่อเริ่มดึกทุกคนก็เริ่มเกรงใจบ้านข้างๆที่เขานอนกันอยู่

" นี่มึงจะกลับเกาหลีตอนเรียนจบมั้ย หรือจะอยู่ยาวเลย " ไก่ถามด้วยความมึนนิดๆ ขวดเบียร์เละเทะกราดพื้น ทุกคนเริ่มหน้าแดง ไวน์ที่ไม่ไหวไปก่อนเพื่อนนั่งพิงอกแบคเงียบๆหน้างี้แดงลามไปถึงคอ

" กลับดิ บ้านกับงานเค้าอยู่นู้นอ่ะ " เขาที่ว่าหมายถึงอูบิน เรียนจบยังไงเซนก็ต้องกลับเกาหลีอยู่แล้วเพราะบริษัทใหญ่ของอูบินอยู่ที่เกาหลี

" อ๋อออ งี้พวกกุก็ไม่ได้เจอมึงอีกอ่ะดิ " เอกถาม

" แหม๋สัส เดี๋ยวพอเปิดเรียนพวกมึงก็ไม่มีเวลามาหากุแล้วป่ะ หยั่มมาาาาา "

" มันก็ไม่เหมือนกันป่าวว๊าาาา " กัญชากอดขวดเบียร์ขมวดคิ้งมองเซน..ทำไมไอ้เซนมันมีสองคนวะ

" ถ้าอยากมาหากุ ก็มาดิเดี๋ยวกุให้คนไปรับ "

" พูดเหมือนค่าเครื่องบินมันถูกงั้นแหละไอ้ควาย! " ก้านปาเห็ดเข็มทองใส่ พวกกุไม่ได้รวยเหมือนผัวมึงนะเว้ย!!

" เดี๋ยวกุซื้อตั๋วให้ แค่ไม่กี่หมื่นจิ๊บๆ " เซนไหวไหล่เบ้ปากกับเงินจำนวนไม่กี่หมื่น แหงสิมันเป็นเงินของอูบินนิไม่ใช่เงินเขา จะผลานเท่าไหร่ก็ด๊ายยยย

" ควายๆๆๆ อวดผัวเว่อรรรร์ รับไม่ได้!! " เเล้วก็ตามมาด้วยเสียงโห่แซว เซนมองบนไม่สนใจเขาหันไปมองอูบินที่นั่งนิ่งมือก็จับแก้วเบียร์แกว่งวนไปมาเบาๆ  นั่นไงเมาแน่ๆ

" คุณเมาใช่มั้ยเนี้ย "

" กรึ่มๆ "

" ไม่กรึ่มแล้วมั้ง ไปนอนไป " เซนเอ่ยปากไล่ทันที กรึ่มๆบ้าไรตาเยิ้มขนาดนี้ แล้วเซนก็หันไปมองมิโนกับซังมินก่อนจะส่ายหัวเบาๆ พรุ่งนี้จะไปเที่ยวได้มั้ยเนี้ย

" พวกมึงพอเลย ขึ้นไปนอนไป " เซนพูดภาษาเกาหลีบอกมิโนให้แบกซังมินที่เมาแอ๋แล้วขึ้นไปนอน มิโนพยักหน้ารับก่อนจะหิ้วปีกซังมินขึ้น

" อือออออ ไม่ปายยยยย จะเกนต่อออ "

" อย่าดื้อเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ไปเที่ยวไม่ได้หรอก "

" เที่ยวหย๋ออออ อะเคคคไปเที่ยวกานนน "

เซนถอนหายใจมองเพื่อนสองคนที่เดินหามกันเข้าบ้าน ก่อนจะหันมาสนใจไอ้พวกเพื่อนเชี่ยนี่ต่อ ทุกคนเริ่มจะไม่ไหวกันหมดแล้ว ดูจากที่ไอ้เอกมันคีบเนื้อบนเตาแต่คีบยังไงก็ไม่โดนเนื้อสักที ส่วนไอ้แบคก็นั่งไซ้จมูกกับซอกคอไอ้ไวน์ไปเป็นที่เรียบร้อย ไอ้ก้าน กัญชา ไก่นั่งกอดขวดเบียร์กันคนละขวด ส่วนอูบิน...

เพี้ย!!!

" มือเนี้ย เอาออกไปเลย " เซนตีมืออูบินที่สอดเข้ามาในเสื้อตนเบาๆ ทุกคนขมวดคิ้วงงว่าเซนพูดอะไรไม่เข้าใจ ก่อนจะไม่เข้าใจกว่าเดิมเมื่อเซนรัวภาษาเกาหลีออกมา

" แม่ะ.." เซนหันหลังควับมองมีนาเดินอุ้มชีอูนออกมาส่ง ก่อนจะรับไอ้ดื้อมาอุ้ม

" หลานอาาาาา มาให้อากอดเทเซค้าบบ " ไวน์ผลักหัวแบคที่กำลังไซ้คอตนออก เมื่อเห็นหลานชายสุดน่ารัก

" งื้อออ " ชีอูนซุกหน้าลงกับอกของเซนด้วยความกลัว เซนจิ๊ปากใช้มือดันหน้าผากของไวน์กันให้ออกห่างจากลูกตัวเอง

" มึงหยุดเลย ลูกกูกลัวเนี้ยยย "

" ง่าาา กลัวไรอาไวน์อ่ะ อาไวน์เสียใจนะ " ไวน์ถึงกับยู่ปากด้วยความงอนที่หลานไม่ให้กอด เมื่อตอนบ่ายยังให้ฟัดเล่นอยู่เลยไหง๋ตกดึกชีอูนถึงกลัวอาาาฮือออ

" ดึกแล้ว งั้นพวกกุกลับบ้านก่อนนะ ของพวกนี้ก็เอาไว้นี่แหละเดี๋ยวพรุ่งนี้มาช่วยเก็บ " แบคพูดบอกพร้อมกับดึงไวน์เข้ามากอดแน่นไวน์ขยับดิ้นให้หลุดจากกอดของแบค  แบคจึงจัดการอุ้มไวน์ในท่าเจ้าสาวแล้วพาไปที่รถ

" ขับไหวนะมึง " เซนถามด้วยความเป็นห่วงเพราะแบคเองก็ดื่มไปไม่น้อยเหมือนกัน 

แบคพยักหน้ารับแล้วพาไวน์เดินออกไป ก่อนจะกลับมาเก็บศพคนที่เหลือ

" ครับๆแม่รู้แล้วครับ " เซนจับหัวชีอูนก่อนจะจุ๊บลงหน้าผากเล็กเบาๆ เมื่อไอ้ดื้อพยายามรั้งเสื้อเซนขึ้นเพื่อจะกินนม

จุ๊บๆ...

" ห้ามกัดนะ " เซนจะต้องบอกว่าห้ามกัดทุกครั้งไม่งั้นนมเขาได้เป็นรอยฟันเล็กๆของชีอูนแน่ ไอ้ดื้อพยักหน้ารับเด็กน้อยกินนมด้วยความหิวพลางดวงตาก็เริ่มปอยๆลงด้วยความง่วง ไอ้ 4 ตัวที่เหลือกอดขวดเหล้ามองหลานกินนมด้วยความเอ็นดู

" น่ารักกกกก " ทั้งสี่คนพูดออกมาพร้อมกัน คนเห่อหลานขยับเข้ามาใกล้เพื่อมองชีอูนชัดๆ

" ทำไมชีอูนมีสองคนวะมึง " < ไก่

" สามคนต่างหาก " < ก้าน

" เซน ชีอูนแยกร่างได้!! " < กัญชา เซนตบหัวกัญชาไปหนึ่งที แยกร่างเชี่ยไรละมึงเมาไอ้ควาย!

" แก้มชีอูนเยอะกว่าเงินในกระเป๋ากุอีก " เอกพูดเสียงยานคางด้วยความเมา

" แบคมึงรีบมาเอาพวกมันไปเลย กุจะพาลูกไปนอนแล้ว "

เซนบอกกับแบคให้รีบพาพวกมันไปนอนเสียที เมาเละเทะกันไปหมด สามทุ่มจะสี่ทุ่มแล้วได้เวลาชีอูนนอนพอดี แบคพยักหน้ารับพร้อมกับลากขาของไก่กับก้านไปที่รถ

" มึงเบาๆ นั้นเพื่อนนะเว้ย!! "

" เมาเป็นหมาพวกมันไม่รู้หรอก "

เซนแสดงสีหน้าเหนื่อยใจออกมา พยักหน้าส่งๆก่อนจะลุกขึ้นอุ้มประคองชีอูนที่ดูดนมหลับไปแล้วขึ้นเตรียมพาไปนอน

" พรุ่งนี่ 11 โมงนะมึง " เซนเอ่ยเตือนเรื่องเวลาอีกครั้ง เพราะพรุ่งนี้พวกเขาจะไปเที่ยวทะเลที่หัวหินกัน

" อืม "

" ป่ะคุณอูบินขึ้นห้อง " เซนสะกิดไหล่คนที่บอกว่าไม่เมาให้ขึ้นห้อง อูบินลุกขึ้นยืนก่อนจะเอี่ยงข้างเล็กน้อยด้วยความมึน ร่างสูงเดินตามหลังเซนที่อุ้มลูกเข้าไปในบ้านเพื่อขึ้นห้องนอน เซนเปิดประตูห้องตามมาด้วยอูบินที่เป็นคนปิดโดยไม่ลืมล็อกประตูให้เรียบร้อย เซนวางไอ้ดื่อลงบนที่นอนตรงกลางเตียง เขาตบก้นลูกชายสักพักก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำนอน ส่วนอูบินก็นั่งพิงหัวเตียงมองเซนเดินเข้าห้องน้ำด้วยสายตานิ่งๆ ผ่านไปสักพักเซนอาบน้ำเสร็จอูบินก็เข้าไปอาบต่อ เมื่อออกมาอูบินก็เห็นเซนนอนหลับอยู่ข้างลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาปิดไฟในห้องนอนก่อนจะเดินไปนอนฝั่งของตัวเอง

.

.

.

/ ตี 2.14 น. /

" อื้อ..คุณอูบินจะทำอะไร " เซนตกใจตื่นเมื่อโดนอูบินอุ้ม อูบินเพียงแค่ชู่วปากให้เงียบมือข้างนึงหยิบหมอนทิ้งลงพื้นห้องก่อนจะวางเซนลงบนพื้นพรมข้างๆเตียง เซนเริ่มใจไม่ดี แววตาเลิ่กลักหัวใจเต้นเร็ว เขาดันอกอูบินออกแต่คนแก่กว่ากลับไม่สะทกสะท้าน

" เดี๋ยวลูกตื่น "

" ไม่ตื่นหรอก " อูบินบอกพร้อมกับซองถุงยางและอุปกรณ์ต่างๆมาวางไว้ข้างหัวของเซน เซนหลี่ตามองของที่อูบินนำมาความมืดทำให้เซนมองไม่ชัดว่ามันคืออะไร ก่อนจะมืดกว่าเดิมเมื่ออูบินนำเนคไทมาผูกปิดตาเซนไว้ เซนขบเม้มริมฝีปากด้วยความกังวลกลัวว่าลูกจะตื่น เสียงขยับยุกยิกเซนไม่รู้ว่ามันคืออะไรตอนนี้เขารู้เพียงแต่ว่า ความอุ่นของฝ่ามืออูบินกำลังเลื่อยเข้ามาในเสื้อนอนของเขา ปลายนิวร้อน สะกิดเขี่ยยอดอกของเซนจากเบาๆแล้วเพิ่มน้ำหนักแรงขึ้นจนมันแข็งสู้มือ

" อึก! " เซนเม้มปากแน่นกลั้นเสียงคราง เมื่ออูบินก้มลงใช้ลิ้นเลียซอกคอ มือหนาคว้ามือของเซนไว้ด้วยมือข้างเดียวเอาไว้เหนือหัว

" ห้ามเอาลงจนกว่าชั้นจะบอก  " เสียงแหบทุ่มกระซิบที่ข้างหู เซนเบ๋หน้าด้วยความเสียวเมื่อความร้อนแฉะจากปลายลิ้นกำลังเลียใบหูของเขาอยู่

พรึบ..

เฮือก!

เซนสะดุ้งเฮือกเมื่อผิวกายปะทะกับความเย็นของแอร์ ก้นเนียนสัมผัสกับพื้นพรมก่อนจะถูกจับให้ถ่างขา

" อ่ะ..อึก.." เซนเม้มปากช่องทางหลังกระตุกเมื่อเจอความเย็นของเจลหล่อลื่น

" อั่ก...อือออ " เซนตัวกระตุกด้วยความเสียว นิ้วเรียวยาวของอูบินขยับเข้าออกพร้อมกับถ่างบริเวณช่องทางหลังขอกเซนไปด้วย ส่องนิ้วยาวกระแทกเน้นๆลงบนจุดเสียว เซนขาสั่น มือบีบกันแน่นด้วยความอึดอัด อยากจะระบายความเสียวออกมาด้วยเสียงครางแตาก็ทำไม่ได้

 อูบินยกยิ้มอย่างพอใจ มองเซนผ่านความมืดภายในห้อง กลางกายของเขาดีดผึ่งพร้อมรบ อูบินอยากจะจับเซนกระแทกให้หายอยากในตอนนี้แต่กับทำไม่ได้เพราะเขายังอย่างเล่นกับร่างกายของเซนก่อน คนตัวสูงก้มหน้าลงละเลงลิ้นลงบนยอดอกชูชัน ฟันขมขบเม้มพร้อมกับดูดดึงแรงๆด้วยความกระหายอยาก เขาหยิบเซ็กส์ทอยชิ้นนึงขึ้นมา

" อ๊า! อึก! " เซนเผลอครางเสียงดังลั่นก่อนจะรีบใช้มือปิดปากเอาไว้ เซนส่ายหน้าไปมาเพื่อบอกให้อูบินช่วยหยุดก่อน

" อึก!! " เซนกัดปากกลั้นเสียงคราง มือจากที่ปิดปากขยุ้มหมอนแน่นเมื่อโดนแท่งยาวๆที่อูบินใช้กระทุ้งเข้ามา มันคือดิลโด้ทรงเกลียว เซนกระตุกหงึกหงักเมื่ออูบินกดเปิดสวิซให้มันสั่น ใบหน้าติดหวานเหยเก หอบหายใจหนักด้วยความเสียวสะท้าน เมื่อทนไม่ไหวเซนก็ตีเข้าที่หน้าขาของอูบินเพื่อบอกให้หยุดก่อนที่เขาจะกลั้นเสียงครางไม่ไหวแล้ว

" ยะ..อะ..หยุดนะ! ฮืออ คุณอูบิน! "

" ชู่วว.." อูบินใช้มือปิดปากเซนเอาไว้ เซนคว้าข้อมือของอูบินข้างนั้นเอาไว้แน่นพร้อมกับครางในลำคอเบาๆ อูบินขยับดิลโด้อยู่สองสามครั้งก่อนจะดึงมันออก แล้วจ่อแท่งร้อนไป

ช่องทางหลังของเซน ปลายมนทู่ถูไถปากทางสีสวยเบาๆเตรียมจะสอดใส่ ก็กลับโดนเซนใช้มือปิดตรงนั้นเอาไว้ก่อน อูบินขบฟันกลั้นอารมณ์ เขาขมวดคิ้วมองเซนด้วยสายตาดุดัน เซนวาดมือสะเปะสะปะเพราะโดนเนคไทมัดปิดตาไว้อยู่ทำให้มองไม่เห็น ก่อนจะเจอถุงยางที่อูบินนำมาวางไว้พร้อมกับของเล่นบ้าๆนั้นเมื่อจับได้เขาก็ปาซองถุงยางใส่อกของอูบิน

" อย่ามาเนียน "

" ชั้นขออีกคน "

" ได้..แต่ไม่ใช่ตอนนี้ไง คุณก็รู้ " เซนเอ่ยเสียงสั่น เขารู้ว่าอูบินอยากมีลูกอีกสักคนเขาก็พร้อมจะให้แต่มันไม่ใช่ตอนนี้ไง เขาขอเรียนให้จบก่อนได้มั้ยละถึงตอนนั้นจะมีอีกสักสิบคนเขาก็จะไม่ว่า

" โอเค..ชั้นขอโทษ " อูบินจุ๊บหน้าผากเซน ก่อนจะยืดตัวขึ้นเพื่อสวมถุงยาง

" เบาๆด้วยนะ " เซนพูดเสียงเบา เอามือที่ใช้บังตรงนั้นออกแล้วกลับมาชูไว้เหนือหัวเหมือนเดิม อูบินประคองสะโพกของเซนขึ้นไว้บนหน้าขา เซนขยับสะโพกให้เข้าที่ก่อนที่อูบินจะสอดแท่งร้อนเข้ามา

" อือ..." เซนขบริมฝีปากล่างด้วยความเสียว อูบินบีบเจลหล่อลืนใส่มือตัวเองก่อนจะเอาไปชโลมทั่วแท่งร้อนของเซนพร้อมกับขยับมือตามจังหวะการกระแทก

" อ่ะ..อึก..แฮ่กๆ..อึก..อื๊อ! " เซนพยายามกลั้นเสียงครางสุดกำลัง เมื่อปลายมนทู่กระแทกโดนจุดเสียวซ้ำๆ อูบินกระแทกเข้าใส่ช้าๆเนิบๆเพราะกลัวว่าจะเกิดเสียงเนื้อกระทบกันแล้วทำให้ชีอูนตื่น อูบินกัดฟันด้วยความอัดอั้นก่อนจะก้มตัวลงกัดซอกคอของเซนเพื่อระบายอารมณ์

" อ้ะ! ซี๊ดดดด " แรงกัดทำให้เซนรู้ได้เลยว่าพรุ่งนี้มันต้องเป็นรอยฟันแน่ๆ เซนก็เอาคือด้วยการขยุ้มผมอูบิน เสียงครางกระเส่าดังคลอเบาๆกับเสียงแอร์ภายในห้อง

จุ๊บ..จุ๊บบ

" อืออออ " เสียงดูดปากแลกลิ้นผสมกับเสียงหน้าขาที่กระทบกับบั้นท้ายของเซนเบาๆ อูบินกระชากเนคไทออก ใบหน้าเปื้อนน้ำตาของเซนยิ่งทำให้เขามีอารมณ์มากขึ้น อูบินจับข้อเท้าของเซนก่อนจะดันขาทั้งสองข้างขึ้นแนบอกทำให้เท้าของเซนทาบอยู่บนอกของอูบิน เซนเงยหน้าขึ้นด้วยความเสียวพร้อมกับชักแก่นกายระรัวๆเมื่อใกล้จะปลดปล่อย

" จะ..อั่ก..จะเสร็จแล้ว!! "  เซนบอกอีกคนด้วยเสียงแหบพร่าก่อนจะกระตุกเกร็งปลดปล่อยออกมา โชคดีที่ไม่เปื้อนเสื่อ

" อืม.." เสียงครางทุ่มพร้อมกับเสียงขบฟันดังกรอดของอูบินทำเอาเซนหูร้อนไปหมด แรงกระแทกของอูบินยังไม่ลดละจนเซนต้องใช้มือปิดปากกลั้นเสียงครางเอาไว้

" อึ๊ก..อึ๊อ! " เซนหลับตาแน่นเมื่ออูบินเร่งแรงกระแทกใส่เซนรับรู้ได้ถึงความเกร็งของคนด้านบนเมื่ออูบินใกล้จะปลดปล่อย อูบินกระแทกอีกสองสามครั้งก่อนจะปลดปล่อยออกมา

" อ่าาส์ ซี๊ดดดด " อูบินรู้สึกโล่งสบายตัวขึ้นมาทันที ร่างสูงแหวกขาของเซนออกก่อนจะก้มตัวลงจูบแบบดูดดื่มกับเซน เซนปล่อยมือล่วงลงพื้นด้วยความเหนื่อยปากก็ดูดเล่นลิ้นกับอูบินไปด้วย ทั้งคู่มองประสานตากันภายในความมืด อูบินจับมือของเซนมาทาบไว้ที่อกข้างซ้างของตัวเองเขาไม่พูดอะไรออกมาแต่ให้เซนรู้เอาไว้ว่าเขาใจเต้นแรงทุกครั้งที่อยู่ใกล้เซน เซนเม้มปากกลั้นความเขินก่อนจะผงกหัวขึ้นจุ๊บปากอูบิน นอนจ้องตากันสักพักให้หายเหนื่อย อูบินก็ถอนแท่งร้อนออก เซนสะดุ้งเสียววาบก่อนจะทุบอกคนชอบแกล้งเบาๆ

" แม่ะ..ป๊ะ " ชีอูนตื่นขึ้นมากลางดึก มือเล็กๆกวาดหาพ่อและแม่ที่ควรจะนอนอยู่ข้างๆตน เมื่อเจอแต่ความว่างเปล่าเด็กน้อยก็เริ่มเบ๋ปากเตรียมจะร้องไห้

" ครับๆ แม่อยู่นี่ " เซนขยับตัวลุกนั่งขึ้นมองชีอูนที่นั่งมองมาทางตนก่อนเด็กดื้อจะคลานมาหาด้วยความเร็ว เซนรีบใส่กางเกงอุ้มชีอูนกลับไปนอนที่เดิม โดยที่ปล่อยให้อูบินเก็บทำความสะอาดพื้นห้องไป

" หม่ำ.."

" โอเค หม่ำแล้วนอนต่อนะครับ " เซนนอนตะแคงข้าง ชีอูนเลิกเสื้อเซนขึ้นอย่างรู้งานก่อนจะซุกหน้าลงกินนม ตาใสเคลือบด้วยหยาดน้ำที่กำลังจะไหลแต่ไม่ไหลเพราะเห็นแม่ก่อนมองหน้าเซนนิ่งๆก่อนจะหลบตามองหาผู้เป็นพ่อบ้าง เมื่อหาไม่เจอเจ้าดื้อก็ผละออกจากอกลุกขึ้นนั่งมองหาอูบิน เซนขำออกมานิดๆดึงชีอูนกลับลงมานอนที่เดิมก่อนจะพูดบอกลูกชายเสียงนุ่ม

" ป๊าเข้าห้องน้ำครับ รีบกินนมแล้วรีบนอนนะ "

เมื่อได้ยินดังนั้นเด็กดื้อก็สบายใจกลับมาดูดนมนอนต่อ เซนถอนหายใจออกมาเบาๆด้วยความเหนื่อยเพราะพึ่งเสร็จจากกิจกรรมแสนมหาโหดแล้วต้องมาให้นมลูกอีก บนในใจไปมือก็ตบก้นกล่อมลูกชายไปด้วย กระทั่งทั้งแม่และลูกหลับลงพร้อมๆกันโดยที่ปากของชีอูนยังดูดนมจนกอกของเซนจุ๊บๆอยู่เลย อูบินเดินสวมเสื้อออกมาจากห้องน้ำหลังจากเก็บกวาดอุปกรณ์และพื้นพรมเสร็จ อูบินขยับขึ้นไปนอนฝั่งตัวเอง เขามองสองแม่ลูกที่นอนกอดกันอยู่ยิ้มๆก่อนจะแอบหอมแก้มคนเป็นแม่และลูกชายเบาๆแล้วล้มตัวลงนอนตาม 

​อ่านแล้วอย่าลืมเม้นให้ป้านะจ้ะเด็กๆ!!!

ปล.ป้าว่าน่าจะมีสัก 4 ตอนกำลังพอดีฮ่าๆ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น