vivace

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Twilight ... before the night begin

คำค้น : nightmare, vivace, yaoi, นิยายy

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 30.4k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 16 มิ.ย. 2558 02:13 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Twilight ... before the night begin
แบบอักษร

 

 

 

      เสียงดนตรีบรรเลงดังแว่วมากับสายลม ทำให้ร่างโปร่งที่กำลังจมอยู่กับกองหนังสือตรงหน้ารู้ว่าได้เวลาที่เขาต้องลุกขึ้นมาแล้วออกไปเผชิญกับโลกภายนอกสักที เสื้อโค้ทตัวใหญ่ถูกหยิบขึ้นสวมพร้อมด้วยถุงมือหนังสีน้ำตาลที่ชวนให้คิดถึงผู้เป็นเจ้าของที่มอบให้เขาก่อนที่จะจากมาไกลถึงอิตาลี

 

 

      "สองปีแล้วสินะ...ตอนนี้คงกำลังซนได้ที่เลย"

 

 

      ใบหน้าหวานคมยกยิ้มหน่อยๆทั้งที่ดวงตาโศกเศร้า แม้จะไม่มีรูปสักใบไว้ดูต่างหน้าแต่ความทรงจำมากมายก็ยังคงตราตรึงแน่นเหมือนกับพันธนาการที่ไม่มีกุญแจให้ไขออก แสงสีทองส้มเริ่มเลือนหายไปจากท้องฟ้า ความมืดมิดเริ่มเข้าโอบล้อมกรุงมิลานให้เข้าสู่รัตติกาลอันยาวนานอีกครั้ง

 

      ร่างบางเค้นยิ้มกับตัวเองก่อนจะสะบัดหัวไล่ความคิดฟุ้งซ่านที่เริ่มตีตื้นขึ้นมา เขารีบใส่ถุงมือหนาก่อนจะหยิบเอากระเป๋าเงินพร้อมกับกุญแจห้องใส่โค้ทไว้แล้วหมุนตัวออกไปจากห้อง โดยได้ทิ้งเจ้าขวดยาแก้วที่ควรจะต้องติดตัวไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือที่เต็มไปด้วยเศษกระดาษซึ่งถูกขย้ำทิ้งกองเท่าภูเขา

 

      โดยข้างๆกันนั้นก็มีกรอบรูปสองใบ ของคนสองคน

 

      ที่คงไม่มีวันได้พบกันอีก...

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------

คุยกับเช่!

 

สวัสดีคนับ!ชาวธัญวลัยทุกท่าน!

วันนี้ได้โอกาสลงนิยายที่นี่เป็นครั้งแรกในนามนักเขียนหน้าใหม่ที่ใช้ชื่อว่า 'Vivace' ขอบอกว่าตื่นเต้นมากกับความโนเนมของตัวเอง กลัวจะเขียนแล้วแป๊กอยู่เหมือนกัน!

บอกก่อนนะคนับ ว่าเช่ไม่ใช่นักเขียนที่เก่งอะไร แต่เรื่องทั้งหมดเช่มั่นใจได้เลยว่าเกิดจากความตั้งใจของเช่จริงๆ ซึ่งหวังแค่ว่าคนที่ผ่านมาอ่านจะมีความสุขกับมัน และเช่ก็อยากให้ทุกคนมีความสุข (เอาง่ายๆ อยากให้มีคนอ่านเยอะเย้ออออ!!)

เรื่องเม้นเรื่องโหวต เช่ไม่อยากบังคับเลยฮะ แล้วแต่ผู้อ่านเลยถ้าคิดว่านิยายเช่ดีอยากให้กำลังใจหรืออยากโหวตเพื่อให้คนอื่นเห็นแล้วมาอ่านนิยายเช่ก็กดกันได้ อยากติชมอะไรก็เม้นทิ้งไว้หรือแวะไปคุยกันได้ที่แฟนเพจเช่เลย

https://www.facebook.com/pages/Vivace-Story/1449951678656400 (เปิดใหม่เหมือนกัน ร้างคนมว๊าก!)

 

สุดท้ายนี้ เช่จะพยายามมาอัพให้บ่อยๆนะคนับ แม้ว่าจะเรียนรัดตัวมากแต่จะเป็นนักเขียนที่มีวินัยให้ได้

ขอฝากเช่ และโลกของเช่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะ^^

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น