facebook-icon

เลขาซอ... การได้เจอกับพวกซาดิสม์ คือสิ่งที่เธอต้องการงั้นเหรอ?

ชื่อตอน : 02-7 Sadist Taste

คำค้น : พลิกรักร้ายลงล็อก นิยายวาย

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.9k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 30 พ.ค. 2562 13:47 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
02-7 Sadist Taste
แบบอักษร

​“อื้ม......” 

กลับเป็นเสียงในคอที่ร้องออกมาอย่างเบาๆ นั่นแหละ ที่ดังออกมาอย่างไม่พึงพอใจ แทนที่จะอ้อนวอนหรือขอให้ทำ ถึงแม้ยุนซองจะยิ้ม แต่ฮันฮีก็ไม่สามารถมองเห็นสีหน้าของอีกคนได้ แขนทั้งสองข้างถูกดึงออกมาไขว่ไว้ด้านหลังสะโพก และถูกรวบติดกันเหมือนเป็นขาหน้า เพราะว่านิ้วมือของอีกฝ่ายที่เลื่อนผ่านเอวนั้น กำลังจะลงไปแตะถึงสะโพกแล้ว 

การที่เขาไม่สามารถมองเห็นใบหน้าอีกฝ่ายได้ ก็หมายความว่าอีกฝ่ายเองก็ไม่เห็นสีหน้าของเขาด้วยเช่นกัน ฮันฮีเลียริมฝีปากอย่างเต็มที่ รู้สึกถึงมือใหญ่ที่กำลังกอบกุมสะโพกขาวของตัวเองเอาไว้คล้ายกับปลอบประโยน 

อีกเดี๋ยวตรงนี้ก็จะได้ใช้งานแล้ว ยุนซองจะเฆี่ยนลงบนผิวที่บอบบางของฮันฮีด้วยไม้เรียวอย่างแสบร้อน 

ทุกๆ ครั้งที่มือของอีกฝ่ายลูบไล้ที่บั้นท้าย ตัวของฮันฮีก็พลอยสั่นเทาไปด้วย เขาพยายามอย่างหนักเพื่อกลั้นเสียงที่จะหลุดออกมาตลอดเวลา ถึงจะสามารถซ่อนสีหน้าไว้ได้แต่ก็ไม่ใช่กับเสียง เขากัดริมฝีปาก อยากจะทำมันมากๆ จะตายแล้ว เร็วสิ ช่วยตีลงมาหน่อย ทำให้เจ็บๆ ไปเลย 

ช่วยรังแกเขาที ทำจนกว่าจะเสร็จ สะโพกของเขาส่ายไปมาอย่างร้อนรุ่ม 

“ฮึก......!” 

ตั้งแต่ตอนที่อีกฝ่ายเอามือออกไป เขามีลางสังหรณ์ถึงความรู้สึกที่จะตามมาหลังจากนี้ แต่พอจะเอาเข้าจริงๆ เขาก็หดตัวลงไปจนถึงไหล่เลย เป็นความรู้สึกที่เสียวซ่านเหมือนกับถูกหยิก ถึงจะเสแสร้งว่าไม่ใช่ แต่ร่างกายที่กำลังประหม่าของเขาก็ห่อตัวเล็กลงในคราวเดียว 

แต่ว่ามันยังเบาไป ประมาณนี้น่ะ ไม่สามารถทำให้เขาพอใจได้หรอก 

“อีก แรงขึ้นอีกได้นะครับ” 

“ชู่...” 

ไม้เรียวถูกหวดลงมาอีกครั้ง พร้อมกับเสียงที่บอกให้เงียบ คราวนี้แรงขึ้นกว่าครั้งที่แล้วนิดหน่อย ความรู้สึกที่ก้นถูกฟาดแล้วก็ห่างออกไปพร้อมกับเสียงฟาดนั้น ทำให้ลมหายใจหยุดไปด้วย ฮันฮีเงยหน้าขึ้นมาอัตโนมัติ ปลายนิ้วเท้าของเขาก็ครูดกับผ้าปูที่นอนโดยไม่รู้ตัว จริงๆ มันก็สักพักแล้ว ที่ความรู้สึกถูกกระตุ้นขึ้นมา 

“ยัง...ยังไม่พอครับ” 

“แน่นอนว่าเหมือนจะเป็นอย่างนั้น ดูท่าจะเก่งแต่ปากนะ” 

“ฮึก......!” 

การตีครั้งต่อไปก็มาถึงโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า เป็นเวลาเดียวกับเสียงที่เป็นจังหวะ มือที่ถูกมัดรวมกันขยำผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่น ในขณะที่บิดตัวไปมา ตอนนี้ความรู้สึกมันค่อยๆ เริ่มมา ทีละนิด ทีละนิดแล้ว 

“เล่นนับเลขดีไหมล่ะ” 

“อ่า อึก...!” 

“มันธรรมดา ไม่สิ คลาสสิกไหมล่ะ” 

สี่ แล้วก็ห้า ความรู้สึกที่ได้รับอย่างต่อเนื่องนี้ รังแกผิวของเขาอย่างเจ็บปวด ในขณะเดียวกันก็ขนลุกโดยที่ไม่รู้ตัว ฮันฮีถูผมที่เปียกชื้นบนหมอนอย่างแรง เจ็บ... แต่ว่ารู้สึกดี ข้อเท้าที่ไม่ได้ถูกมัด และนิ้วเท้าของเขาก็กำลังถูกันอย่างแรง 

“ทำ...ให้เจ็บขึ้น อีกนิด ก็ ได้ นะครับ...” 

“เรื่องนั้นฉันเป็นคนตัดสินใจ ไม่ใช่เธอ” 

“อ๊ะ ฮึก อื้ออออ...!” 

ครั้งนี้มันเจ็บจริงๆ แต่ว่าไม่เป็นไรหรอก เพราะว่าเขาต้องการแบบนี้ ตอนที่ถูกตี น้ำตาก็เอ่อขึ้นมาในดวงตา มันทั้งเจ็บแล้วก็รู้สึกดีด้วย เป็นความรู้สึกที่คิดถึงมาเป็นเวลานาน ฮันฮีขบเคี้ยวปลอกหมอนด้วยฟัน เขาจะนับเลขด้วยมือทุกๆ ครั้งที่ไม้เรียวฟาดลงมาและทิ้งรอยไว้บนสะโพกขาว 

แปด เก้า สิบ... 

ตั้งแต่เลขไหนก็ไม่รู้ ที่เขาไม่ได้ขอให้อีกคนทำเพิ่มอีก ถึงจะไม่ได้รวดเร็ว แต่เป็นการกระตุ้นที่มั่นคงและต่อเนื่อง บั้นท้ายของเขาสั่นสะเทือนทุกครั้งที่ถูกตีลงมา และช่องทางรักก็บีบเข้าบีบออกซ้ำกันไปเรื่อยๆ แท่งเนื้อร้อนที่ตื่นขึ้นมาอย่างพรวดพราดนั้น ก็กระตุกทุกๆ ครั้งที่ร่างกายของเขาหดตัวลง เข่าของเขาสอดเข้าไปซ่อนด้านในอยู่เรื่อยๆ 

“อ้า! อึก...!” 

แม้จะมองไม่เห็น แต่ก็สามารถรับรู้ได้ เป็นรอยแผลสีแดงที่ยังเหลืออยู่บนแก้มก้น แผลที่เกิดขึ้นมาใหม่ ถูกปิดด้วยแผลที่สดใหม่ยิ่งกว่าอีก ยิ่งบาดแผลซ้อนทับกันมากเท่าไหร่ ความเจ็บปวดก็ยิ่งเพิ่มเป็นเท่าตัว และความเจ็บปวดที่ทำให้หวิวๆ นี้ กลับกันมันช่วยสร้างความรู้สึกให้บริเวณรอบๆ อย่างช้าๆ และเหลือไว้แค่ความรู้สึกดีที่ไม่สามารถจะสะกดไว้ได้ ในที่ที่ไม้เรียวสีดำนั้นผ่านไปถึงบนรอยแผลนั้นยังมีรอยเลือดพองๆ ค้างอยู่  

ในขณะที่ยุนซองทอดสายตาลงไปยังรอยแผลที่ติดกันเป็นพรืด ที่แม้ว่าจะแตะแค่ผ่านๆ ก็เหมือนกับจะแตกออกมานั้น ก็เลียด้านในของริมฝีปากล่างอย่างช้าๆ ในขณะที่คิดว่าตัวเองอาจจะปรับได้หรือไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่ถ้าเผลอทำไปล่ะก็... อันตรายแน่ๆ 

“ฮึกกกก....!” 

การสั่นของไม้พายที่หวดลงมาดังพรึ่บนั้น ยังคงสั่นสะท้านอย่างต่อเนื่อง แต่ว่ายุนซองก็ไม่แสดงออกทางสีหน้าเหมือนเดิม เขาพักหายใจสักพัก เขาต้องการความผ่อนคลาย และไม่ได้มีความคิดที่อยากจะตีอีกฝ่ายจนตาย 

แค่ ‘ตี’ ไม่ได้ทำให้พึงพอใจได้หรอก 

“อา อา... จบแค่นี้เหรอครับ” 

ในระหว่างที่ปรับการหายใจอยู่สักพัก ปากที่ยังเก่งอยู่ของฮันฮีก็พูดไปเรื่อย หน้าที่เคยอัดอยู่กับหมอนหันออกไปด้านข้าง และถามในขณะที่ดวงตาที่ชื้นน้ำตาสั่นไหว คุณน่ะ ได้อย่างมากที่สุดก็แค่นี้เองเหรอ 

สายตาของพวกเขาสบกัน มุมปากของยุนซองก็ยกขึ้นด้านบนเบาๆ 

“อันนั้นมันเป็นความต้องการของใครกัน” 

ยุนซองแยกขาฮันฮีออก ร่างกายส่วนบนของฮันฮีนอนราบลงไปบนเตียงอีกครั้ง พร้อมกับเสียงที่น่ากลัวเหมือนกับผิวหนังถูกฉีก ถึงจะไม่ได้ส่งเสียงอะไรออกมา แต่ก็ครางผ่านไหล่ที่สั่นระริกๆ ไปจนถึงแผ่นหลังที่โค้งลงไป ฮันฮีกำมือไว้แน่น และคอของเขาก็ถูกจับไว้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นเข่าหรือว่าขาอ่อนก็ไม่ต่างกันมากนัก 

มือของยุนซองไล้ตั้งแต่ข้อพับของเข่าที่โค้งงอ ไปจนถึงต้นขาขาว และกลับถึงมาที่สะโพกอีกครั้งหนึ่ง สัมผัสมือนั้นเป็นทางยาว ฮันฮียืดหลังตามการลาก แม้แต่หัวของเขาก็หงายไปด้านหลัง ต้นคอที่โผล่ออกมานั้นก็สั่นเทาอยู่ด้วย มันเป็นความรู้สึกดี 

รอยแผลที่นูนๆ พวกนั้นแตกแล้ว ซึ่งก็ไม่ถึงกับมีเลือดไหลออกมา แต่ว่ามันเกิดรอยแผลที่ชัดเจนเลย เป็นแผลที่เล็กตามลักษณะของไม้เรียวบางอันนั้นแหละ และก็เป็นทางยาวด้วย 

เขาต้องกลั้นเสียงครางเอาไว้ขณะที่รู้สึกดีจากใจจริงๆ เขารู้สึกเสียวซ่านไปหมด 

“อ๊า” 

ลิ้มรสความสุขสมอยู่สักพัก ดวงตาที่ปิดอยู่เปิดออก ตอนรู้สึกถึงความเปียกชื้นและรุ่มร้อนที่สัมผัสบริเวณก้น มันคือลิ้นนั่นเอง รู้สึกเหมือนกับลิ้นของยุนซองที่ก้มหน้าอยู่สัมผัสลงบนแผลเขา สัมผัสที่ลื่นๆ นี้แตะลงบนบาดแผล เป็นเขารู้สึกที่แปลกที่เขารู้สึกจั๊กจี้ตรงแผลที่แสบด้วยความเจ็บปวด 

ฮันฮีคิดว่าจะต้องหยุดยุนซอง ก่อนที่จะสายไป 

“ตอนนี้จะทำอะไร.....” 

“ตอนนี้เป็นตาของฉันแล้ว” 

“อึบ.....” 

ถึงจะพยายามเหลียวไปด้านหลัง แต่เพราะมือของอีกฝ่ายที่กดอยู่ตรงต้นคอ ทำให้หน้าของเขาจมไปกับหมอน ใบหน้าที่หันไปด้านข้างทำให้เขาไม่มีปัญหาในการหายใจ แต่ว่ามันยังไม่พอที่จะผลักหรือปัดมือแกร่งที่กดไว้อยู่ออกได้ ฮันฮีถอนหายใจออกมา 

นิ้วมือที่แข็งแรงและเรียวยาวเหมือนกับแห ยึดตั้งแต่ต้นคอของเขาไปจนถึงไหล่ ยุนซองที่ทำให้ฮันฮีอยู่ในกำมือของตัวเองด้วยการกางมือออกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และเริ่มเอาริมฝีปากไปแตะตรงแผลที่อยู่บนก้นอีกครั้งหนึ่ง ถึงจะไม่เร็วแต่ก็หนักแน่น ฮันฮีจะพลิกตัวมาด้านหลังเพราะสัมผัสลื่นๆ ที่รู้สึกตรงแก้มก้น แต่ทว่ามันก็ไร้ประโยชน์ 

ความคิดเห็น