โซซอล
facebook-icon

เลขาซอ... การได้เจอกับพวกซาดิสม์ คือสิ่งที่เธอต้องการงั้นเหรอ?

ชื่อตอน : 02-6 Sadist Taste

คำค้น : พลิกรักร้ายลงล็อก นิยายวาย

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 5.7k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 30 พ.ค. 2562 13:46 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
02-6 Sadist Taste
แบบอักษร

​“มาเลือกเองไหม” 

ชายหนุ่มถามอย่างผ่อนคลาย ความผ่อนคลายกับคังยุนซองน่ะ ถึงมันจะดูเป็นอะไรที่ไม่เข้ากันเลยกับบรรยากาศในตอนนี้ แต่ภายในของฮันฮีมันปั่นป่วน ถึงอย่างนั้นเรื่องแบบนี้ก็เป็นหัวข้อสำหรับพวกมือใหม่อยู่ดี 

ถ้าวันนี้จะเป็นทั้งคืนแรกและคืนสุดท้าย อย่างน้อยฮันฮีก็คิดว่าตัวเองจะต้องสอนบทเรียนให้กับอีกฝ่าย เพราะยังไงสิ่งนี้มันก็น่าจะเป็นประโยชน์ต่อเขาหรือร่างกายของเขาเอง 

“...การฟาด* เหรอครับ เบสิกแล้วก็คลาสสิกด้วย” 

“ทำไมล่ะ ไม่ถูกใจเหรอ” 

“เปล่าครับ ผมแค่ชมเฉยๆ” 

ฮันฮีก้าวไปยืนตรงหน้าชายหนุ่มโดยไม่ต้องพูดซ้ำ การเลือกอุปกรณ์ที่วางอยู่ข้างๆ มันอันตรายยิ่งกว่ายุนซองอีก ตั้งแต่ไม้ที่มีลักษณะเหมือนไม้เรียบางๆ ไปจนถึงไม้พายหนาๆ เพียงแค่มองอุปกรณ์ที่วางเรียงรายไล่ตามความหนานี้ หัวใจของเขาก็เริ่มเต้นรัวโดยไม่รู้ตัว 

เดี๋ยวคงจะถูกตี ด้วยอะไรสักอย่างในบรรดาของพวกนี้สินะ... จะเลือกไม้เรียวอันที่พันรอบผิวทุกครั้งที่ตีดีไหมนะ แต่ไม้พายที่ไม่ได้ใช้มานานแล้วก็ไม่เลวเหมือนกัน ฮันฮีค่อยๆ รู้สึกถึงความแห้งผากในช่องปากขณะลองลูบคลำอุปกรณ์ทั้งหลายที่ยื่นออกมาด้วยปลายนิ้วอย่างเงียบๆ 

ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนก็ล้วนเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงทั้งสิ้น ส่วนระดับราคาก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ ไปจนถึงรูปร่างของส่วนปลาย รู้ได้เลยว่าเจ้านายของเขาเตรียมอย่างพิถีพิถันมาก การเตรียมพร้อมที่ไร้ที่ติ ถ้าเทียบกับมือสมัครเล่นก็สมควรจะได้รับการชื่นชม แต่แน่นอนว่าก็ยังเหลือคำถามเหมือนเดิมว่า เขาเองจะสามารถรับมือกับสิ่งของพวกนี้ได้แค่ไหน 

“จะใช้อันนี้ครับ” 

ของที่ฮันฮีเลือกก็คือไม้เรียว บริเวณส่วนปลายของไม้เรียวสีดำมีเชือกหนังหลายๆ เส้นคล้ายกับพู่ห้อยอยู่ 

เขาไม่ได้แค่เลือกไม้เรียวเฉยๆ นะ แต่ยังยื่นมันให้กับยุนซองด้วยตัวเองเลย ชายหนุ่มรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในวันนี้ไปอย่างเป็นธรรมชาติก่อนจะแย้มยิ้มแล้วถามว่า 

“เซฟเวิร์ด** ล่ะ คือคำว่าอะไร” 

“ศึกษามาด้วยเหรอครับ” 

ฮันฮีย้อนถามกลับขณะที่มองรอยยิ้มของอีกฝ่ายเป็นครั้งแรก ถึงจะถามเหมือนเป็นเรื่องตลก แต่ว่าเขาจริงจังมาก ไปเรียนมาจากไหนกันนะ มาถึงจุดนี้ก็ต้องยอมรับการเตรียมตัวของเจ้านายเขาแล้วล่ะว่า ช่างเป็นนักเรียนที่รอบคอบมากทีเดียว 

“ขอบคุณที่ถามนะครับ แต่ว่าไม่เป็นไรครับ เพราะว่าถ้าตัดสินใจแล้วว่าต้องการเซฟเวิร์ด ผมก็คงไม่เลือกอันนี้หรอก” 

เพราะถ้าต้องใช้คำนั้น เขาคงเลือกแส้ม้า*** ไม่ใช่ไม้เรียวแบบนี้หรอก สิ่งนั้นน่ะ มันใกล้เคียงกับรสนิยมเขามากกว่า 

แต่ว่าวันนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นคืนสุดท้ายไหม ฮันฮีเลยสรุปว่าแค่ไม้เรียวก็พอแล้ว และแน่นอนเขารู้ว่าไม่ว่าอันไหนก็เป็นการกระทำที่อันตรายทั้งนั้น จะไม่ตั้งเซฟเวิร์ดจริงๆ เหรอ ถึงแม้ตามสถานการณ์ มันจะสามารถเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขาอยู่ระหว่างความเป็นความตายได้ แต่ว่าฮันฮีมั่นใจว่าจะไม่เกิดเรื่องแบบนั้นแน่นอน 

เพราะแค่เป็นฝ่ายตี ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นซาดิสม์ได้ง่ายๆ การตีคนอื่นไม่ใด้ง่ายอย่างที่พูด ก่อนอื่นจะต้องเอาชนะตั้งแต่ความกลัวในการใช้ความรุนแรงกับคนอื่น ซึ่งในขณะเดียวกันก็ต้องเป็นคนที่ควบคุมทั้งตัวเองและอารมณ์ได้อย่างดี 

ในบรรดาพวกซาดิสต์ที่ไม่ชำนาญน่ะ ก็มีทั้งคนที่ตีไปสั่นไปด้วยซ้ำ แต่ในทางกลับกันคนที่ไม่ยอมหยุดใช้ความรุนแรงขณะฝ่ายตรงข้ามกำลังจะตายแหล่ไม่ตายแหล่แล้วตะโกนเซฟเวิร์ดออกมาก็มีไม่น้อย 

“ไม่พูดหรอกครับ ผมเป็นมาโซคิสต์นะ” 

ฮันฮีเป็นมนุษย์ประเภทที่จะรู้สึกปลาบปลื้มกับการ ‘ถูกตี’ 

ซาดิสต์กับมาโซคิสต์ สองประเภทนี้ ถึงจะอยู่ขั้วตรงข้ามกันอย่างชัดเจน แต่การเตรียมพร้อมอย่างพิถีพิถันของแต่ละคน รวมถึงเตรียมให้อีกฝั่งนึงด้วยก็เป็นความจริงที่ฝ่ายตรงข้ามจำเป็นต้องรู้ 

“ไม่ได้หมายความว่า ถึงจะถูกตีจนตายก็ชอบหรอกใช่ไหม” 

“ก่อนจะถึงตอนนั้น ผมก็คงเตรียมเตะคุณก่อนอยู่แล้วครับ” 

แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็เป็นแค่คนธรรมดาด้วย มีคนที่สับสนระหว่างมาโซคิสต์กับซับ**** บ้างเป็นบางครั้ง แต่มาโซคิสต์กับซับเป็นมนุษย์ประเภทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แน่นอนว่ามีคนที่มีรสนิยมทางเพศทั้งสองอย่างนี้อยู่ในคนเดียว แต่ฮันฮีน่ะ... ไม่ใช่ 

เขาเป็นมนุษย์ประเภทที่ห่างไกลจากการเชื่อฟัง และไม่สามารถยอมทำตามอย่างไม่มีเหตุผลได้ แยกอาชีพการงานหรือรสนิยมทางเพศที่เสพติดความเจ็บปวดออกแล้ว เขาก็เตรียมที่จะเตะอย่างสุดแรงตรงท้องของเจ้านายหากตัดสินใจจะทำ 

ในขณะเดียวกันก็เป็นเจ้าของรสนิยมแปลกประหลาดที่ดึงดูดผู้กุมอำนาจด้วย 

“ไปที่เตียง” 

เขาสามารถทำตามคำสั่งประมาณนี้ได้แน่นอนอยู่แล้ว เพราะมันเป็นขั้นตอนที่ทำให้เขาได้สิ่งที่ตัวเองต้องการด้วย ฮันฮีทอดสายตาลงไปมองยุนซองอย่างเงียบๆ ก่อนจะหันหลังเดินไปทางเตียงที่อยู่ตรงหน้า รู้สึกถึงฝีเท้าของยุนซองที่ตามหลังมา กระแสของความตื่นเต้นไหลผ่านสะโพก ร่างกายของเขาเริ่มถูกกระตุ้นแล้ว 

ฮันฮีเดินมาถึงเตียงแล้วหันกลับไปมองยุนซองอีกครั้ง ระยะห่างระหว่างพวกเขาเหลือแค่ประมาณสามก้าว สายตาของฮันฮีตอบโต้กับสายตาของยุนซองที่จ้องมองเขาอย่างไม่ปิดบังขณะแก้ปมของเสื้อคลุมอาบน้ำไปด้วย 

พรึ่บ เสื้อคลุมอาบน้ำตกลงบนพื้น พร้อมกับร่างกายของอีกฝ่ายที่เปลือยเปล่า แต่ว่าใบหน้านั้นกลับเหมือนไม่รู้จักความเขินอายเลยสักนิด 

“นอนคว่ำ” 

เลขาทำสีหน้าที่ต่างจากตอนอยู่ในบริษัทอย่างสิ้นเชิง มันยังคงเป็นสีหน้าที่ดูบึ้งตึง แต่ภายใต้ดวงตาที่แข็งกระด้าง โดยตรงส่วนปลายมีความปรารถนาที่ปรากฎขึ้นอย่างซับซ้อนเกินบรรยายแอบซ่อนอยู่ มันไม่สามารถซ่อนได้แล้วเจ้าตัวก็ไม่คิดจะซ่อนด้วย พวกเขาทั้งสองคนเหมือนกันในจุดนั้น 

ร่างกายขาวเนียนจมลงไปกับเตียง ต้นคอที่ตั้งอยู่ระหว่างไหล่กว้างอย่างพอดีไล่ลงมาจนถึงแนวกระดูกสันหลังสวยที่ลึกลงไป เอวที่โยกอย่างพริ้วไหวราวกับหางของปลาทุกครั้งที่ฮันฮีขยับตัว ครั้งนี้มันยืดขึ้นไปข้างบนอีกครั้ง ในขณะที่เข้าๆ ออกๆ อย่างลึกลงไปข้างใน ก้นงอนก็ยกขึ้นด้านบนราวกับสัตว์สี่เท้า 

มันเป็นท่าทางยั่วยวนที่รับรู้ได้ถึงแม้จะไม่สามารถอธิบายออกมาได้ด้วยคำพูด มุมปากของยุนซองที่เคยจับตาดูยกขึ้นด้านบนเช่นกัน 

ที่แรกสุดที่มือของอีกฝ่ายสัมผัสลงมา คือกระดูกต้นคอที่โผล่ออกมาขณะกำลังก้มหน้า ฮันฮีรู้สึกถึงนิ้วโป้งลูบเป็นวนกลมอยู่ด้านบน เขากลั้นเสียงครางที่หลุดออกมาแล้วไว้ข้างใน มันนานมากแล้ว ร่างกายค่อยๆ ร้อนขึ้นตามที่คาดหวัง เกี่ยวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป ความตื่นเต้นเร้าใจกำลังเพิ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อครู่นี้แล้ว 

บางทีอาจจะเป็นตั้งแต่ช่วงเวลานั้นแหละ ตอนที่ขึ้นมานั่งบนเบาะที่นั่งข้างๆ ยุนซองบนรถ 

ต่างจากที่เขาคาดไว้ คู่ขาของวันนี้ที่รู้วิธีถือไม้เรียวค่อยๆ ไล้ปลายนิ้วมือลงมาตามแนวกระดูกสันหลังของเขา นิ้วมือที่กางออกลูบคลำไปที่หลัง ไล้ไปมา สัมผัสที่แตะลงมาราวกับว่าพยายามที่จะเช็กส่วนเว้าส่วนโค้งของเขา และขณะที่รับรู้ถึงสัมผัสของอีกฝ่าย เขาก็รู้สึกว่ามันยังไม่ถึงใจอยู่นิดหน่อย 

ฮันฮีร้อนรน ยุนซองน่ะ ยิ่งกว่าที่คิดไว้เยอะเลย 

 

* Sparking การตีโดยใช้มือหรืออุปกรณ์ 

** Safe word คำปลอดภัย เป็นสัญญาณหรือคำศัพท์ ที่บอกให้รู้สถานการณ์ที่ถึงขีดสุดของจิตใจ หรือร่างกายขณะที่ทำการเล่น หลังจากพูดคำเซฟเวิร์ดหรือแสดงท่าทีที่เตรียมกันไว้ล่วงหน้าแล้วจะต้องลดความแรงของการกระทำ หรือหยุดการกระทำ 

*** แส้ที่มีหางห้อยออกมาแค่อันเดียว 

**** Submissive การกระทำที่ยอมจำนนต่ออีกฝ่าย หรือคนที่รู้สึกตื่นเต้นผ่านสถานการณ์แบบนั้น ผู้ตามเกมส์เวลามีอะไรกัน 

ความคิดเห็น